Vay Tín Chấp ACB Theo Lương Lãi Suất Thấp 2022

Vay tín chấp là hình thức vay khá phổ biến hiện nay vì sự tiện lợi và không cần thế chấp tài sản. Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu của xã hội, rất nhiều ngân hàng đã triển khai dịch vụ: cho vay tín chấp TP Bank, vay tín chấp Vietcombank, Agribank cho vay tín chấp lãi suất thấp,… và Ngân hàng ACB cũng không ngoại lệ. ACB đã hoạt động trên thị trường ngân hàng tính đến nay đã hơn 20 năm. Để đạt được thành công như ngày hôm nay, ACB đã không ngừng nỗ lực để ngày càng chuyên nghiệp hơn, sản phẩm đa dạng hơn. Trong các sản phẩm chủ lực của ACB, phải kể đến vay tín chấp ACB.  

Lý do nên vay tín chấp tại ngân hàng ACB

Vì sao nên vay tín chấp ngân hàng ACB
Vì sao nên vay tín chấp ngân hàng ACB
 • Hạn mức khách hàng có thể vay lớn, cao nhất lên đến 500 triệu đồng. Với ưu điểm này, người đi vay có thể trang trải được những nhu cầu tiêu dùng lớn, có giá trị cao như vay tiền xây nhà
 • Thời gian vay linh hoạt, từ ngắn hạn đến trung hạn với thời hạn tối đa khách hàng có thể vay lên đến 5 năm. Như vậy chỉ cần lên lịch trả nợ, bạn có hoàn thành tốt nghĩa vụ trả nợ mà không ảnh hưởng đến chi tiêu của gia đình. 
 • Lãi suất cạnh tranh: so với thị trường chung thì lãi suất vay tín chấp ACB được đánh giá là khá cạnh tranh, chỉ khoảng 17.9%/năm tính trên dư nợ gốc giảm dần. 
 • Khách hàng không có bảng lương cũng vay được.
 • Hồ sơ đơn giản, không làm mất thời gian của khách hàng. Đồng thời thời gian từ lúc tiếp nhận hồ sơ đến khi giải ngân chỉ mất khoảng 2-3 ngày làm việc.
 • Đội ngũ nhân viên của ACB được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, luôn túc trực hotline 24/24, sẵn sàng giải đáp, tư vấn cho khách hàng bất cứ lúc nào. 

Đặc điểm sản phẩm vay tín chấp ACB lãi suất thấp

ACB là một trong số những ngân hàng uy tín nhất hiện nay về dịch vụ cũng như sản phẩm. Tại đây khách hàng có thể làm thẻ ATM, thẻ tín dụng hay vay tiền nhanh, trả góp siêu tiết kiệm, vay tín chấp không cần bảng lương…Về sản phẩm vay tiêu dùng, hiện tại ACB đang triển khai 2 gói vay tín chấp sau đây:

Vay tín chấp dành cho doanh nghiệp – tín chấp cơ ngơi bền vững

 • Đây là gói vay tín chấp dành cho những khách hàng thuộc nhóm doanh nghiệp. Khi lựa chọn gói vay tín chấp cơ ngơi bền vững, khách hàng có cơ hội nhận được ưu đãi liên kết với tài khoản thương gia. Theo đó, khách hàng được miễn phí phí quản lý tài khoản trong năm đầu tiên sử dụng. Đồng thời được sở hữu tài khoản ngân hàng số đẹp, dễ nhớ, hợp phong thủy. 
 • Khách hàng có quyền thanh toán nợ trước hạn thêm 100 đồng hàng tháng. 
 • Thời hạn ân hạn nợ lên đến nửa năm. 
 • Chỉ sau 24h làm hồ sơ, khách hàng được giải ngân ngay. 
Đặc điểm các sản phẩm vay tín chấp ACB 
Đặc điểm các sản phẩm vay tín chấp ACB

Vay tín chấp cá nhân – Tiêu dùng tín chấp ACB theo lương 

Ngược lại đây là giải pháp tín dụng dành cho khách hàng cá nhân. Hơn nữa, gói vay tín chấp ACB được nhiều khách hàng đánh giá cao vì có nhiều ưu đãi lớn về cả thời hạn vay, lãi suất vay lẫn phương thức trả nợ. Theo đó, để được đăng ký vay tín chấp theo lương tại ngân hàng ACB, khách hàng phải đáp ứng được các điều kiện cơ bản sau đây:

 • Nếu khách hàng sinh sống tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội: thu nhập hàng tháng từ 7 triệu trở lên và đây cũng là nguồn thu ổn định, có thể chứng minh được qua sao kê hoặc bảng lương. 
 • Nếu khách hàng sinh sống tại các thành phố khác: thu nhập ổn định hàng tháng từ 5 triệu trở lên. 
 • Đã công tác tại doanh nghiệp, công ty, cơ quan hiện tại được trên 12 tháng. 

Vay tín chấp ACB qua bảo hiểm nhân thọ và thẻ tín dụng

Đây là giải pháp cho người vay không có bảng lương mà vẫn vay được tiền, vay tín chấp. Bạn chỉ cần có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm hoặc thẻ tín dụng lịch sử tốt là có thể làm hồ sơ vay tiền nhanh. Đây có thể coi là hình thức khác của việc chứng minh thu nhập, chứng minh khả năng trả nợ của khách hàng. Lãi suất vay tín chấp theo hình thức này cũng thấp như vay tín chấp qua lương.

 

Yêu cầu cơ bản đối với khách hàng vay tín chấp ngân hàng ACB

Yêu cầu cơ bản đối với khách hàng vay tín chấp ngân hàng ACB
Yêu cầu cơ bản đối với khách hàng vay tín chấp ngân hàng ACB

Độ tuổi 

 • Nếu khách hàng là nữ: từ 22 tuổi trở lên, không quá 55 tuổi;
 • Nếu khách hàng là nam: từ 22 tuổi trở lên, không quá 60 tuổi.

Thu nhập

 • Ở các thành phố lớn (TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng): từ 7 triệu đồng/ tháng;
 • Ở các tỉnh, thành khác trên lãnh thổ Việt Nam: tối thiểu 5 triệu đồng/tháng. 

Mức độ tín nhiệm

Không có nợ xấu, nợ quá hạn. 

Hồ sơ, thủ tục vay tiền tín chấp theo lương

 • Mẫu đơn đề nghị vay tín chấp ACB;
 • Sao kê lương theo mẫu xác nhận lương trong vòng 3 tháng gần đây có con dấu của ngân hàng;
 • Có giấy tờ chứng minh hiện đang công tác tại đơn vị hiện tại với thời gian làm việc đã hơn 12 tháng;
 • Các loại giấy tờ chứng minh địa chỉ thường trú, tạm trú là hợp pháp, hợp lệ: Hộ khẩu hoặc KT3;
 • Chứng minh thư hoặc hộ chiếu;
 • Một số chứng từ, giấy tờ khác theo yêu cầu riêng của từng gói vay. 

Quy trình vay tín chấp trả góp ACB

Quy trình vay tín chấp ACB như thế nào? 
Quy trình vay tín chấp ACB như thế nào?

Nếu bạn đang cần tiền gấp thì nên tìm hiểu rõ quy trình vay tín chấp ACB để tiết kiệm thời gian, không phải chuẩn bị lại giấy tờ lằng nhằng:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ 

Khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng ACB, trước hết cần chuẩn bị hồ sơ vay gồm các loại giấy tờ (như trên) rồi đến nộp trực tiếp lại phòng giao dịch/ chi nhánh của ACB. Tại đây, nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng chi tiết hơn về điều kiện vay, thời hạn vay, lãi suất vay tín chấp ngân hàng ACB hiện nay bao nhiêu. Nếu khách hàng chấp nhận, hồ sơ sẽ được lưu giữ lại chi nhánh để chuẩn bị thẩm định. 

Bước 2: Thẩm định hồ sơ của khách hàng 

Khi hồ sơ khách hàng đã đầy đủ những loại giấy tờ như yêu cầu, nhân viên ACB sẽ tiến hành thẩm định tính trung thực của các thông tin để đưa ra hạn mức vay phù hợp. Sau đó nhân viên sẽ liên hệ với khách hàng để thông báo kết quả sau thẩm định. 

Bước 3: Ký kết hợp đồng 

Khách hàng đến chi nhánh/ phòng giao dịch theo lịch hẹn trước đó để ký kết hợp đồng vay tín chấp. 

Bước 4: Giải ngân 

Khi đã hoàn tất các thủ tục giấy tờ cần thiết, khách hàng sẽ được nhận tiền giải ngân sau trong ngày hoặc sau 1-2 ngày làm việc. 

Tham khảo:

Vay tín chấp 500 triệu tại ngân hàng Vietcombank

Vay tín chấp 100 triệu tại ngân hàng VP Bank

Vay tín chấp lãi suất thấp tại ngân hàng Agribank

Vay tín chấp tại ngân hàng Sacombank

Vay tín chấp nhanh tại ngân hàng Shinhan Bank

 

Kinh nghiệm vay vốn nhanh thành công tại ACB

Nếu đây là lần đầu tiên khách hàng đến vay tiền tại ACB nói chung và vay tiêu dùng tín chấp nói riêng thì có thể sẽ hơi bỡ ngỡ trước những quy định, thủ tục của ACB. Vì thế dưới đây là những lưu ý cũng như những kinh nghiệm dành cho khách hàng vay tín chấp ACB lần đầu:

Những lưu ý cho khách hàng lần đầu vay tín chấp tại ACB
Những lưu ý cho khách hàng lần đầu vay tín chấp tại ACB

Lựa chọn gói vay phù hợp 

Phù hợp tức là phải đảm bảo tất cả các yếu tố như thời hạn dài hạn hay vay ngắn hạn, hạn mức vay, phương thức trả nợ tương xứng với khả năng tài chính, thu nhập hàng tháng. Bởi nếu hạn mức vay lớn hơn nhu cầu thực tế thì lãi vay định kỳ khá cao, chiếm tỷ trọng lớn trong thu nhập, lấn át chi tiêu. Ngược lại nếu hạn mức vay thấp hơn nhu cầu thực tế, bạn sẽ phải tính toán thêm nguồn vay khác để bù đắp vào khoảng thiếu hụt mà còn phải vừa thực hiện nghĩa vụ trả nợ. 

Cân nhắc thu nhập hàng tháng 

Thu nhập ở đây là thu nhập ròng, tức đã trừ đi các khoản chi tiêu hàng tháng. Từ thu nhập ròng bạn sẽ xác định được hạn mức vay tín chấp phù hợp. 

Lãi suất gói vay 

Tất nhiên khi tiếp cận vay vốn ngân hàng dù ở hình thức nào cũng phải quan tâm đến lãi suất. Hơn nữa, lãi suất cho hình thức vay tín chấp cao hơn nhiều so với vay thế chấp. 

Hồ sơ vay 

Muốn vay vốn thành công, bạn không chỉ phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết mà còn phải đảm bảo các thông tin là chính xác, trung thực. Sự cẩn thận này sẽ giúp bạn nâng cao uy tín với ngân hàng hơn và có cơ hội được hưởng nhiều ưu đãi hơn. 

Những thắc mắc khi vay tín chấp tiêu dùng ACB lần đầu

FAQ về vay tín chấp ACB
FAQ về vay tín chấp ACB

Nợ xấu có được vay tín chấp ACB không?  

Tất cả các ngân hàng đều không chấp nhận khách hàng có nợ xấu và ACB cũng không ngoại lệ. 

Hạn mức vay tín chấp tối đa ở ACB là bao nhiêu? 

Có thể vay tối đa 12 lần thu nhập bình quân nhưng không vượt quá 500 triệu. 

Vay tín chấp online ở ACB được không?

Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính và một số ngân hàng có triển khai và áp dụng hình thức vay tiền online từ 18 tuổi hay làm hồ sơ online. Nhưng tại ACB chưa áp dụng hình thức vay tiền online, khách hàng cần đến chi nhánh ngân hàng gần nhất để làm hồ sơ và kí hợp đồng để đảm bảo tránh rủi ro.

Sau khi ký hợp đồng, bao lâu thì được giải ngân?

Tối đa là 3 ngày sau thời gian ký kết hợp đồng. 

Có những phương thức thanh toán nợ nào? 

 • Thanh toán trực tiếp tại chi nhánh/ phòng giao dịch của ACB trên toàn quốc;
 • Thanh toán thông qua đường bưu điện;
 • Thanh toán bằng các điểm thu hộ được ACB liên kết như cửa hàng Viễn Thông A, FPT Shop… 
 • Thanh toán trên ứng dụng ví điện tử như Zalopay, Airpay, Momo… 

Khách hàng có thể tất toán nợ trước hạn không? 

Nếu đủ điều kiện, khách hàng được phép thanh toán nợ trước hạn. Tuy nhiên cần lưu ý mức phí tất toán nợ trước hạn dao động khoảng 2-5% dựa trên số dư nợ gốc còn lại. 

Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức vay tín chấp ACB. Lưu ý rằng mỗi giai đoạn sẽ có những thay đổi khác về quy định, điều khoản, ưu đãi, trước khi quyết định đăng ký vay, khách hàng cần liên hệ với tổng đài ACB hoặc đến trực tiếp phòng giao dịch. Ngoài ra, để cạnh tranh thị trường, có rất nhiều ngân hàng cũng triển khai các gói vay tín chấp như: TP Bank, Vietcombank, Agribank, Sacombank, Vietin Bank,…cùng nhiều ưu đãi mới để thu hút khách hàng, hãy theo dõi Vay333 để hiểu rõ vay tín chấp là gì và thường xuyên cập nhật các ưu đãi mới  khi vay tín chấp tại ngân hàng nhé

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *