Vay Tiền Mặt ACS | Cách Vay Trả Góp ACS Lãi Suất Thấp Nhất Năm 2022

Nhiều người truyền tai nhau việc có thể vay tiền mặt ACS được bằng hình thức đơn giản? Điều này có đúng với thực tế hay không? Thực hư chuyện vay tiền ở công ty ACS như thế nào? Vay 333 sẽ bật mí câu trả lời ngay trong bài viết sau đây.

Giới thiệu sơ lược về ACS

Nhiều người băn khoăn ACS là gì và đây là có phải là một đơn vị có tính pháp nhân độc lập hay không? ACS hay còn gọi là Công ty TNHH Thương mại ACS Việt Nam, đây là một đơn vị trực thuộc Tập đoàn Aeon/Aeon Group. Hẳn bạn đã quá quen thuộc với thương hiệu này rồi, là Tập đoàn bán lẻ hàng đầu Nhật Bản.

ACS là công ty thuộc Tập đoàn Aeon/Aeon Group
ACS là công ty thuộc Tập đoàn Aeon/Aeon Group

Aeon có hơn 168 công ty con trải khắp châu Á, và Công ty ACS là một trong số đó. Đây là công ty tài chính, hoạt động đã 10 năm trong lĩnh vực mua bán trả chậm. vay trả góp. Tại Việt Nam, ACS là đối tác của rất nhiều siêu thị lớn như Nguyễn Kim, Pico, Điện máy xanh, Thế giới di động, FPT Shop…

Hình thức vay tiền trả góp của ACS trải rộng khắp cả nước theo mô hình mua sản phẩm và trả tiền dần theo từng tháng. Nếu khách hàng đã quen thuộc với dịch vụ vay trả góp mua sắm hẳn không còn xa lạ nữa.

Giải đáp ACS là công ty tài chính hay ngân hàng

Phải khẳng định ACS không phải là ngân hàng mà là công ty tài chính. Nhiều người lầm tưởng đây là ngân hàng bởi cũng cung cấp dịch vụ cho vay nhưng thực tế không phải như vậy.

Hoạt động chính của ACS chính là cung cấp dịch vụ cho vay theo hình thức trả góp. Khách hàng hoàn toàn có thể vay để trả cho các mặt hàng như thiết bị nông nghiệp, điện máy, máy tính, điện thoại, xe máy…

Thế nên, nói là vay tiền mặt ACS bản chất là vay tiền nhanh trả góp bằng hình thức mua hàng. Tức là khách hàng cần mua một sản phẩm nào đó có thể sử dụng dịch vụ vay trả góp của ACS, chứ không được vay tiền mặt. Thế nên trong bài này, chúng tôi dùng từ vay tiền mặt nhưng thực tế là vay trả góp chỉ với CMND.

Ưu điểm vượt bậc mà vay tiền mặt ACS mang lại

Nhiều người băn khoăn hiện nay, hình thức vay trả góp được rất nhiều đơn vị triển khai. Vậy hình thức vay trả góp, vay tiền mặt ACS có gì hấp dẫn người tiêu dùng?

Ưu điểm tuyệt vời mà vay tiền mặt ACS (vay trả góp) mang lại
Ưu điểm tuyệt vời mà vay tiền mặt ACS (vay trả góp) mang lại

Sau đây là một số điểm đặc biệt mà đơn vị cho vay này mang đến cho khách hàng:

 • Cũng giống như nhiều đơn vị cho vay khác, ACS không yêu cầu thủ tục hồ sơ lằng nhằng, phức tạp. Các giấy tờ đi kèm chỉ cần chứng minh thư và căn cước công dân cùng với hồ sơ vay. Khách hàng cũng không cần thế chấp hay bảo đảm bằng tài sản thế chấp như vay tiền tại các ngân hàng truyền thống, không cần bảo lãnh.
 • Thời gian vay vô cùng linh hoạt từ 6 cho tới 36 tháng tùy nhu cầu và khả năng trả nợ của khách hàng
 • Có thể vay tới 50 triệu đồng
 • Đa dạng đối tượng có thể tiếp cận được với khoản vay, từ sinh viên cho tới người đi làm đều có thể đăng ký vay được.
 • Các thông tin của khách hàng được cam kết bảo mật theo hợp đồng.
 • Khách hàng hoàn toàn có thể mua sắm đa dạng các món đồ từ máy điện thoại, máy tính, xe máy cho tới các máy móc nông nghiệp… đều được hỗ trợ cho vay.

Vay tiền mặt ACS có lừa đảo không?

Như phần giới thiệu đã đưa ra, đây là một công ty hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Tức là các hoạt động của công ty đều đã được đăng ký hoạt động với nhà nước và được bảo hộ. Thế nên, việc vay ACS sẽ không rơi vào tình cảnh tín dụng đen như nhiều đơn vị làm việc bất hợp pháp trên thị trường.

Khách hàng cần lưu ý, đây là hình thức vay trả góp dùng để mua sắm các vật dụng tiêu dùng và sản xuất, không được phép lấy tiền mặt trực tiếp.

Thực hư chuyện vay tiền mặt tại ACS dành cho khách hàng

Bạn dễ dàng nhận ra trên google có hàng loạt câu hỏi liên quan đến việc có vay tiền mặt ACS được hay không hay ACS có cung cấp dịch vụ vay tiền mặt được hay không? Rất nhiều cá nhân quan tâm đến dịch vụ này và tìm đến ACS.

ACS không cho vay tiền mặt mà vay trả góp
ACS không cho vay tiền mặt mà vay trả góp

Nhưng chia buồn với bạn, bởi ACS không cung cấp dịch vụ vay tiền mặt. Công ty chỉ cung cấp dịch vụ trả góp khi bạn mua các sản phẩm mà thôi. Thế nên, hãy cẩn trọng với các chiêu trò lừa đảo “dựa hơi” vào ACS nhé. Hãy thật tỉnh táo để nhận diện đâu là chiêu trò lừa đảo nhé.

Điều kiện và thủ tục vay trả góp tại ACS

Bất kỳ khách hàng nào quan tâm đến dịch vụ này của ACS cũng rất băn khoăn làm sao để đáp ứng được yêu cầu mà ACS. Sau đây là các điều kiện và thủ tục mà Công ty đưa ra cho khách hàng của mình.

Những điều kiện và thủ tục khi vay trả góp ACS
Những điều kiện và thủ tục khi vay trả góp ACS

Điều kiện:

 • Khách hàng trong độ tuổi từ 20 cho tới 60 tuổi đều có thể chủ động mua sắm và trả góp. Song với khách hàng tuổi từ 18 đến 19 vẫn có thể mua trả góp được nhưng phải có hợp đồng lao động và bảo lãnh của bố mẹ.
 • Có giấy tờ tùy thân hợp lệ, có thể là chứng minh thư/căn cước công dân hoặc hộ chiếu

Hồ sơ cần chuẩn bị để mua trả góp tại ACS bao gồm:

 • Các bản photo giấy tờ tùy thân (mang theo bản gốc để đối chiếu)
 • Sổ hộ khẩu hoặc tạm trú lâu dài KT3 của khách hàng
 • Các giấy tờ khác tùy thuộc vào giá trị sản phẩm. Một số sản phẩm sẽ yêu cầu chứng minh thu nhập, có thể là bản sao hợp đồng lao động, sao kê ngân hàng trong 3 tháng gần nhất… Khi có nhu cầu mua và có mong muốn trả góp, các nhân viên tư vấn vay tiền mặt ACS sẽ tư vấn cho bạn các giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ.

Quy trình vay tiền mặt ACS (vay trả góp ACS)

Quy trình vay trả góp mua hàng của Công ty ACS cũng tạo điều kiện thuận lợi và nhanh chóng nhất cho khách hàng. Với nhu cầu mua đa dạng, nên mỗi giá trị sản phẩm sẽ có những tư vấn khác nhau tại cửa hàng, bởi thủ tục hồ sơ sẽ có phần khác biệt đôi chút. Song quy trình thì vẫn đảm bảo các bước sau đây.

Quy trình vay của ACS tại các đơn vị đối tác
Quy trình vay của ACS tại các đơn vị đối tác
 • Bước 1: Mua hàng tại các đối tác của ACS. Hiện nay, ACS có rất nhiều đối tác khác nhau trên toàn quốc, từ siêu thị điện máy như Điện máy xanh, Nguyễn Kim… cho tới các cửa hàng điện thoại máy tính như FPT Shop, Thế giới di động…
 • Bước 2: Các nhân viên tư vấn tại cửa hàng sẽ tư vấn cho khách hàng điền mẫu đơn, cung cấp các giấy tờ cần thiết như giấy xác nhận lương theo mẫu.
 • Bước 3: Ký hợp đồng vay vốn. Khách hàng cần đọc kỹ các thông tin liên quan đến hợp đồng, đặc biệt là các điều khoản về số tiền vay, lãi suất, thời gian vay… rồi mới ký tên và thanh toán.
 • Bước 4: Khách hàng nhận sản phẩm trong khoảng từ 3 – 5 ngày sau khi ký hợp đồng.

Như vậy, vay tiền mặt ACS (vay trả góp ACS) là hình thức vay tiền nhanh với quy trình đơn giản, giúp cho bạn sở hữu được món hàng yêu thích mà chưa có đủ tiền để mua.

Một số lưu ý khi vay tiền mặt ACS (vay trả góp ACS)

Bất kỳ đi vay ở công ty tài chính nào, khách hàng cũng nên cẩn trọng và tìm hiểu kỹ về dịch vụ. Công ty ACS là công ty có uy tín trên thị trường và được cấp phép hoạt động nên phần nào bạn đã yên tâm hơn, song không nên chủ quan với các đơn vị khác nhé.

Hãy chú ý đến lãi suất và thời gian cho vay của các đơn vị. Ở ACS, mỗi mặt hàng có giá trị khác nhau sẽ có những chính sách đặc thù riêng. Thế nên bạn cần quan tâm lãi suất, thời gian vay để xem tình hình tài chính của bản thân có đáp ứng được với quy định của ACS hay không.

Cuối cùng, hãy liên hệ chính xác đơn vị cho vay là ACS. Các công ty mạo danh ACS cho vay tiền mặt trên thị trường, nên bạn cần tỉnh táo để nói không với các dịch vụ giả mạo này nhé.

FAQ

ACS cung cấp sản sản phẩm nào?

Các sản phẩm mà ACS đang cung cấp ra thị trường bao gồm 3 sản phẩm chính sau đây:

 • Vay trả góp xe máy: Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc xe máy yêu thích khi chưa đủ tiền bằng cách vay trả góp ACS. Là vay trả góp chứ không phải là vay tiền mặt ACS nhé.
 • Vay trả góp điện thoại, điện máy: sở hữu một chiếc điện thoại, máy tính thời thượng giwof chỉ nằm trong lòng bàn tay vì đã có ACS hỗ trợ bạn vay trả góp.
 • Vay trả góp thiết bị nông nghiệp: Bạn hoàn toàn mua được máy phục vụ sản xuất nông nghiệp nhờ sự hỗ trợ tài chính từ ACS.

Phải làm sao khi trễ hạn vay tiền mặt trả góp ACS?

Nếu đang nhận thấy mình có khả năng trễ hạn thì nên liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của ACS để làm các thủ tục gia hạn nếu được chấp thuận. Tuyệt đối không nên có ý định không trả nợ. Bởi lẽ, khi trễ hạn, hồ sơ của bạn sẽ được chuyển cho bộ phận thu hồi nợ để nhắc nhở thường xuyên trước, sau đó là các biện pháp thu hồi nợ mạnh tay hơn. Ngoài ra, hồ sơ của bạn sẽ bị điểm tín dụng xấu, rất khó để vay sau này.

Như vậy, bạn đã hiểu không có vay tiền mặt ACS mà chỉ có vay trả góp ACS rồi đúng không. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ phần nào giúp bạn hiểu hơn về công ty tài chính này và dịch vụ mà công ty cung cấp.Truy cập Vay333 để biết thêm thông tin và tham khảo các hình thức hỗ trợ tài chính khác như vay online với Zalopay.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *