Dong247 vay tiền mặt nhanh – phê duyệt tức thì

Dong247 chuyên cung cấp những đánh giá toàn diện về các gói vay online uy tín hiện nay. Với phương châm uy tín và an toàn luôn được đặt lên hàng đầu chúng tôi tin chắc rằng đây là website vay tiền uy tín mà bạn không thể bỏ qua. Cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin cần thiết về web vay tiền online này nhé.

Dong247 là gì?

Dong247 là gì?
Dong247 chuyên cung cấp các gói vay uy tín

Dong247 là sản phẩm của công ty tài chính trực tuyến 247, có trụ sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh.Trước hết, Dong247 là một web tài chính online giúp những người có nhu cầu tìm kiếm những khoản vay, đang cần vay vốn một khoản tiền cách nhanh chóng. Đây không phải là một web hoạt động dưới dạng cho vay như những web thông thường, mà đây được hiểu là sàn giao dịch giữa bên cho vay và bên có nhu cầu vay vốn.

Khách hàng có thể lựa chọn được những gói vay, hạn mức vay phù hợp từ những đối tác tài chính của web. Bên cạnh đó, Dong sẽ đưa ra những đánh giá, so sánh cần thiết giữa những gói vay để khách hàng có được quyết định đúng đắn nhất. Hoạt động vay tiền và thanh toán tiền khi đến kỳ hạn sẽ diễn ra giữa các bên liên quan, đồng chỉ đóng vai trò là bên trung gian, tạo môi trường trao đổi.

Dong247 hoạt động như thế nào?

Dong247 vận hành với cơ chế đơn giản, dựa trên việc xác minh và đi tìm những nguồn tài chính đáng tin cậy để giới thiệu đến những người có nhu cầu. Khách hàng có nhu cầu vay online nhưng vẫn loay hoay chưa tìm được đối tác tin cậy sẽ đến với web. Sau khi chia sẻ nhu cầu vay vốn với web, Dong sẽ so sánh và mang đến cho khách hàng những phương án tối ưu nhất. Việc lựa chọn gói vay còn lại sẽ phụ thuộc vào khách hàng

Không giống như những website khác, Dong247 còn mang đến những đánh giá trực quan, giúp khách hàng có cài nhìn đầy đủ. Web không chạy theo lợi nhuận, dẫn khách hàng vào những dịch vụ tài chính thiếu an toàn. Các đối tác, cũng như dịch vụ liên quan đều được xác minh kỹ càng trước khi giới thiệu đến khách hàng.

Ưu điểm của Dong247

Ưu điểm của Dong247
Ưu điểm nổi bật của web Dong247
 • Dịch vụ so sánh các gói vay hoàn toàn miễn phí, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.
 • Hoàn động vay tiền diễn ra với thủ tục và cách thức vô cùng đơn giản và nhanh chóng một đến bất ngờ.
 • Các khoản vay vô cùng đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.
 • Có thể vay tiền mọi lúc, mọi nơi không cần gặp mặt thông qua điện thoại di động hoặc các thiết bị  thông minh khác.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng trực tuyến tận tâm, nhiệt tình kịp thời giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Điều kiện vay là gì?

 • Khách hàng là người Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 70 có đầy đủ giấy tờ tùy thân liên quan, đặc biệt là CMND hoặc CCCD.
 • Nếu khách hàng chưa có tài khoản ngân hàng có thể lập một tài khoản để tạo thuận lợi cho quá trình giải ngân vốn và thanh toán.
 • Có thu nhập ở mức tương đối vào từng tháng để chi trả khoản vay. Tùy theo mức thu nhập hàng tháng mà các gói vay sẽ được xem xét và gửi đến quý khách hàng.
Điều kiện vay
Điều kiện vay tiền cực kì đơn giản

Thông tin sản phẩm vay tiền

Thời gian vay tiền

Thời gian vay tối đa cho các gói vay trên Dong247 là 180 ngày, thời gian tối thiểu là 91 ngày. Đây là thông tin quan trọng khách hàng cần chú ý để thanh toán định kỳ đúng hạn, tránh chi phí phát sinh không cần thiết. Khách hàng vẫn có thể chọn gia hạn thời gian vay, thời gian gia hạn sẽ được web xem xét.

Hạn mức của gói vay

Hạn mức tín dụng tối đa của các khoản vay là 15 triệu đồng. Đây là hạn mức tín dụng tương đối cao so với các web khác. Các web thông thường mức tín dụng chỉ ở mức 10 triệu đồng.

Lãi suất

Lãi vay APR của các khoản vay trên web dao động ơ mức  0% và 42,7 %/. Mức lãi suất của các gói vay từ các đối tác sẽ được công khai tới khách hàng trước khi vay vốn. Đặc biệt đối với khách hàng vay lần đầu mức lãi suất cho khoản vay đầu tiên là 0.01%. Với mức lãi suất này khách hàng có thể suy xét kỹ trước khi lựa chọn các khoản vay trên web.

Senmo – chạm tay vay ngay, tiền về tích tắc

Cách đăng ký vay tiền

Quy trình vay tiền cực kì nhanh chóng
Quy trình vay tiền cực kì nhanh chóng

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Dong247 tại https://www.dong247.com

Bước 2: Điền đầy đủ SĐT và thông tin cá nhân cần thiết.

Bước 3: Tải ảnh 2 mặt CMND hoặc CCCD để xác thực tài khoản.

Bước 4: Gửi yêu cầu vay vốn. Sau khi gửi yêu cầu, web sẽ gửi về cho bạn các gói vay cũng như đánh giá các gói vay một cách nhanh chóng

Bước 5: Lựa chọn gói vay. Sau khi lựa chọn gói vay thích hợp, tiền sẽ được chuyển trực tiếp về tài khoản ngân hàng trong vòng 30 phút.

Khách hàng đánh giá Dong247 như thế nào?

Một số đánh giá tích cực của khách hàng về Dong247:

 • Anh Tân (Nhân viên văn phòng tại Quận 7): “Không cần mất thời gian liên hệ, tôi đã tìm được nhiều công ty tài chính online uy tín tại Dong 247”
 • Chị Thu (Nhân viên Sale tại Hà Nội): “ Dịch vụ đánh giá các khoản vay tại web thực sự rất uy tín, nó giúp tôi tìm lựa chọn các gói vay rất chính xác”
 • Lan Anh (Sinh viên năm 3): “Thủ tục và quy trình vay tiền trên web thực sự rất đơn giản, chưa đầy 30 phút mà mà em đã nhận được tiền về tài khoản ngân hàng”.

App iDong vay nhanh online – có tiền ngay trong ngày

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Nợ xấu có được vay trên web không?

2. Quá hạn thanh toán phải làm sao?

3. Các đối tác trên Dong247 có an toàn không?

Với những đánh giá hết sức chân thực và đầy đủ trên web, chúng tôi tin chắc rằng khách hàng sẽ lựa chọn được một khoản vay phù hợp tại Dong247. Truy cập vào website của chúng tôi để được giải đáp thắc mắc cũng như có được những thông tin chi tiết khác.

Rate this post

Mình là Nguyễn Thành Phúc, hiện đang là CEO & Co-Founder của VAY333. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đúc kết từ hơn 10 năm hoạt động tại các công ty tài chính lớn của Việt Nam. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên