Vay333 được biết đến là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ các khoản vay tiêu dùng – vay ngân hàng – bảo hiểm, được kỳ vọng sẽ tiến sâu hơn vào lĩnh vực tài chính với các định hướng được xây dựng từ những ngày đầu ra mắt. Đứng sau thành công của Vay333 ở thời điểm hiện tại là CEO Nguyễn Thành Phúc – một trong những chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực tài chính – bảo hiểm tại Việt Nam.

Đôi điều về công ty Vay333

Vay333 là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ công nghệ tài chính, hoạt động trên nền tảng liên kết giữa khách hàng với các bên tài chính thứ ba, nhằm mang đến những lựa chọn tối ưu nhất cho người đi vay. Vay333 tích hợp các công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất như: AI, Machine LearningBig Data nhằm tối giản hóa quy trình đi vay của khách hàng thông qua hoạt động chấm điểm tín dụng (Credit Scoring). Với tầm nhìn vươn xa hơn trong lĩnh vực tài chính, Vay333 luôn cam kết mang đến các dịch vụ, sản phẩm cho vay chuyên nghiệp, nhanh chóng và dễ dàng.

Nguyễn Thành Phúc là ai?

ceo Nguyễn Thành Phúc

Họ và tên: Nguyễn Thành Phúc

Năm sinh: 1972

Quê quán: Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nơi công tác: Công ty TNHH tư vấn tài chính VAY333

Nguyễn Thành Phúc là một trong những thành viên trực thuộc hội đồng sáng lập Công ty TNHH tư vấn tài chính Vay333 và hiện đang giữ chức Tổng giám đốc VAY333. Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc, hợp tác cùng các công ty, tổ chức tài chính hàng đầu tại thị trường Việt Nam và quốc tế, Nguyễn Thành Phúc là một trong những cái tên nổi bật trong giới tài chính nói riêng và trong danh sách các CEO được đề cử hàng năm, vinh danh đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế nước nhà. 

Nguyễn Thành Phúc tốt nghiệp chuyên ngành Kinh Tế – Tài Chính tại  Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam. Sau đó, ông có 5 năm học tập và làm việc với vai trò là tiến sĩ nghiên cứu về lĩnh vực Tài chính tại Đại học Oxford – Anh Quốc. Đây là ngôi trường danh tiếng đào tạo ra hàng nghìn CEO qua nhiều thế hệ và được xếp hạng 4 toàn cầu năm 2019, hạng 8 toàn cầu về chất lượng các môn học Kế toán Tài chính.

Nguyễn Thành Phúc là một trong những nhà sáng lập có đóng góp to lớn về việc định hình thương hiệu và tạo nên giá trị đến với khách hàng thông qua ba tiêu chí: Trung thực – Công bằng – Tôn trọng.

Theo dõi Nguyễn Thành Phúc

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100078419541965

Website Vay333: https://vay333.net/

Câu chuyện khởi nghiệp

Xuất phát điểm là một sinh viên ưu tú chuyên ngành Kinh tế – Tài chính tại đại học RMIT Việt Nam. Nguyễn Thành Phúc có cơ hội hợp tác với nhiều tổ chức tài chính hàng đầu quốc tế. Đây cũng chính là bước ngoặc tạo nên sự thay đổi lớn trong sự nghiệp của ông khi quyết định từ bỏ công việc mang đến thu nhập hàng nghìn đô ở thời điểm hiện tại để phát triển bản thân bằng cách học hỏi không ngừng, hướng đến những giá trị tri thức vượt ngoài tầm hiểu biết. Đại học Oxford Vương Quốc Anh là lựa chọn hàng đầu cho các tấm bằng danh giá về Tài chính doanh nghiệp. Đây cũng chính là khởi đầu thuận lợi giúp Nguyễn Thành Phúc có được tấm bằng Tiến Sĩ khi chỉ mới 28 tuổi.

Sau khi trở về Việt Nam, Nguyễn Thành Phúc nhận thấy được tiềm năng lớn từ thị trường đông dân với nhu cầu vay tiêu dùng chưa được đáp ứng và thỏa mãn. Với mục đích ban đầu là sáng lập kênh Blog chuyên về phân tích tài chính các doanh nghiệp cho vay, bảo hiểm. Sau năm 2019, Vay333 chính thức gia nhập vào lĩnh vực tài chính với dịch vụ tư vấn và review về các tổ chức cho vay – bảo hiểm tại thị trường Việt Nam.

Những thành tựu mà Vay333 bước đầu đạt được đã minh chứng rõ nét đến khách hàng về sự thành công trong cách thức hoạt động của doanh nghiệp, đặc biệt là dưới sự điều hành của CEO Nguyễn Thành Phúc.

Giá trị hướng đến

Nguyễn Thành Phúc luôn tâm đắc những giá trị mang tính cốt lõi, biểu tượng về đạo đức kinh doanh. Với hy vọng sẽ đồng hành cùng sự phát triển thịnh vượng của Vay333, đội ngũ quản trị và nhân viên đang từng ngày làm việc, cống hiến, nhằm kiến tạo nền tảng vững chức về kiến thức, dịch vụ, mang đến danh tiếng, giá trị của Vay333 đến với khách hàng và thị trường tài chính Việt Nam.

Định hướng tương lai

Với sứ mệnh mang đến dịch vụ công nghệ tài chính uy tín và minh bạch được kỳ vọng sẽ là địa điểm tư vấn, hỗ trợ hàng đầu về các khoản vay, bảo hiểm tại thị trường Việt Nam. Định hướng tương lai, CEO Nguyễn Thành Phúc mong muốn sẽ duy trì hoạt động kinh doanh hiện tại với các tiêu chí về trách nhiệm, đảm bảo an toàn đến người dùng. Trong thời gian tiếp đến, CEO Nguyễn Thành Phúc hy vọng sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh trong phạm vi tài chính về nhiều dịch vụ khác!

CEO Nguyễn Thành Phúc luôn cam kết về chất lượng dịch vụ tại Vay333 và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất!