Tra Cứu Thanh Lý Hợp Đồng FE- Kiểm Tra Khoản Vay

Việc tra cứu thanh lý hợp đồng FE Credit – Kiểm tra hợp đồng, khoản vay là những thông tin luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu. Bởi lẽ nguồn thông tin này sẽ giúp người vay biết được khoản vay, lãi suất, số tiền gốc lãi phải trả và thời gian tất toán. Điều này sẽ giúp họ lên kế hoạch tài chính phù hợp nhất để có thể thanh toán khoản vay mỗi tháng. Thế nhưng không phải khách hàng nào cũng biết cách tra cứu hợp đồng FE Credit. Vậy nên trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tra cứu mọi thông tin liên quan đến khoản vay, hợp đồng một cách nhanh và đơn giản nhất.

Hướng dẫn tra cứu thanh lý hợp đồng FE Credit - Kiểm tra hợp đồng, khoản vay
Hướng dẫn tra cứu thanh lý hợp đồng FE Credit – Kiểm tra hợp đồng, khoản vay

Vì sao cần phải tra cứu khoản vay FE Credit?

FE Credit được biết đến là một công ty do Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng sáng lập. Với mong muốn được hỗ trợ khách hàng các khoản vay tài chính trả góp hàng tháng với lãi suất cạnh tranh. Một số sản phẩm nổi bật của FE Credit như: vay tiền mặt, vay tín chấp tại Fe Credit hay vay trả góp… và còn rất nhiều hình thức cho vay khác.

Khi vay tín chấp tại FE Credit, khách hàng sẽ được ký hợp đồng vay. Vì vậy người vay cần phải chủ động trong việc tra cứu khoản vay của mình để:

Khi bạn có sự chủ động trong việc tra cứu thanh lý hợp đồng fe credit – kiểm tra hợp đồng, khoản vay sẽ giúp bạn nắm được khi nào đến thời hạn trả nợ. Điều này giúp người vay tránh được việc trả nợ quá hạn dẫn đến nợ xấu và ảnh hưởng đến quá trình vay vốn sau này.

Đồng thời người vay cũng biết được số tiền còn nợ để có thể tất toán trước kỳ hạn.

Nếu không may hợp đồng vay quá hạn khách hàng cũng nắm được số tiền phạt là bao nhiêu để chịu trách nhiệm.

Tra cứu hợp đồng FE Credit cung cấp những thông tin gì?

Khi kiểm tra hợp đồng, khoản vay tại FE Credit sẽ giúp khách hàng năm được các thông tin dưới đây:

 • Số hợp đồng sản phẩm trả góp, vay tiền trả góp và bao gồm cả số tín dụng của người vay.
 • Khách hàng sẽ biết được số tiền thanh toán trong tháng là bao nhiêu và thời hạn cuối cùng của khoản vay vào ngày nào nhằm tránh phát sinh nợ xấu ảnh hưởng đến các khoản vay sau này.
 • Số dư nợ thẻ tín dụng trong kỳ này là bao nhiêu và số tiền khách hàng đã chi tiêu trong tháng.
 • Khách hàng muốn tất toán hợp đồng trước hạn thì có thể biết được số tiền cần thanh toán.
 • Một số thông tin liên quan đến hợp đồng vay tiền tại FE Credit như: cách vay tiền tại FE Credit, số tiền đã vay, thời hạn vay, lãi suất, số tiền phải thanh toán mỗi tháng…
 • Phí phạt nếu khách hàng thanh toán không đúng hạn.

4 Cách kiểm tra hợp đồng trả góp FE Credit nhanh nhất

Khách hàng vay tiền FE Credit tra cứu thanh lý hợp đồng FE Credit, kiểm tra hợp đồng, khoản vay có nhiều cách:

 • Cách 1: kiểm tra tin nhắn sms, tra cứu trên website, qua tổng đài FE.
 • Cách 2: Tải app của Fe Credit về và nhập mã số hợp đồng để xem nhanh hợp đồng.

Kiểm tra hợp đồng FE Credit qua SMS

Đây là một trong những hình thức tra cứu thanh lý hợp đồng FE Credit – Kiểm tra hợp đồng, khoản vay được nhiều khách hàng sử dụng nhất. Vì cách thực hiện đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Cú pháp tra cứu hợp đồng về khoản vay tại FE Credit:

Kiểm tra bằng sms
Kiểm tra bằng sms
 • Kiểm tra số tiền phải trả góp mỗi tháng soạn tin theo cú pháp: TG <Số CMND/CCCD/Hộ chiếu> và gửi đến số 8083.
 • Tra cứu số tiền còn lại cần phải thanh lý hãy soạn: TL <Số CMND/CCCD/Hộ chiếu> gửi đến 8083.
 • Hãy soạn tin nhắn: QH <Số CMND/CCCD/Hộ chiếu> gửi về 8083 nếu muốn biết số tiền nợ trong kỳ hạn hiện tại.
 • Để biết được mức phí phạt khi trả chậm kỳ hạn hãy soạn tin theo cú pháp: PP <Số CMND/CCCD/Hộ chiếu> gửi đến 8083.

Nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng FE để thanh toán trực tuyến hoặc rút tiền thì có thể tra cứu theo cú pháp sau:

 • Kích hoạt thẻ tín dụng, soạn tin nhắn: AC gửi 8083.
 • Kiểm tra hạn mức còn lại của thẻ soạn tin theo cú pháp: OTP gửi 8083.
 • Kiểm tra giao dịch đã thanh toán thành công qua thẻ tín dụng hãy soạn: PM gửi 8083.
 • Kiểm tra sao kê những hoạt động thanh toán của thẻ FE soạn: STA gửi 8083.
 • Để có thể biết được mật mã nhận tiền khi vay tại FE hãy soạn: MM <Số CMND/CCCD/Hộ chiếu> gửi đến số 8083.

Tuy nhiên để quá trình tra cứu thông qua sms thành công khách hàng cũng cần lưu ý một vài vấn đề dưới đây:

Phải sử dụng đúng số thuê bao đã đăng ký trong hợp đồng để thực hiện tra cứu bằng sms.

Số CMND/CCCD/Hộ chiếu cùng là số mà người vay đã đăng ký trong hợp đồng.

Cước phí khi tra cứu sẽ phụ thuộc chủ yếu vào nhà mạng mà khách hàng đang sử dụng.

Cú pháp đơn giản
Cú pháp đơn giản

Tra cứu khoản vay FE qua tổng đài

Nếu bạn không muốn phải ghi nhớ quá nhiều cú pháp khi tra cứu bằng sms thì có thể gọi trực tiếp đến tổng đài FE Credit để biết thêm thông tin. Khi gọi đến tổng đài, bạn cần phải thực hiện theo đúng hướng dẫn đồng thời cung cấp đầy đủ các thông tin như: Họ tên, số CMND/CCCD/Hộ chiếu, số hợp đồng khoản vay, số thẻ tín dụng FE mà bạn cần kiểm tra.

Khi đã khai hết các thông tin cần thiết, quý khách hàng vui lòng chờ bộ phận chăm sóc khách hàng của FE Credit xử lý thông tin trong khoản thời gian nhất định để được phản hồi về những vấn đề mà bạn đã yêu cầu tra cứu.

Quý khách hàng có thể liên hệ với tổng đài FE Credit thông qua:

Bộ phận chăm sóc khách hàng: *5678.

Số hotline FE Credit: 1900 2345 88.

Tra cứu hợp đồng trả góp FE Credit trên Website

Nếu bạn đang sử dụng các thiết bị có kết nối internet ổn định như: điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop hay máy tính cây thì đều có thể thực hiện tra cứu thanh lý hợp đồng FE Credit – Kiểm tra hợp đồng, khoản vay ngay trên website. Hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập website

Quý khách hàng vui lòng truy cập vào trang chủ chính của FE Credit. Tại giao diện chính hãy chọn mục “ Tra cứu và thanh toán”.Tiếp theo bạn hãy chọn những thông tin mà mình cần tra cứu như: thông tin thanh toán, sao kê thẻ tín dụng, tra cứu bằng sms, địa điểm thanh toán, thanh toán online.

Tra cứu qua website
Tra cứu qua website

Bước 2: Đăng nhập, đăng ký tài khoản để thực hiện tra cứu

Nếu như bạn đã có tài khoản FE Credit thì chỉ cần tiến hành đăng nhập với tài khoản đăng ký trước đó. Trong trường hợp lâu không đăng nhập mà không nhớ mật khẩu đăng nhập thì có thể bấm quên mật khẩu để đặt lại mật khẩu mới. Còn nếu bạn là khách hàng mới chưa có tài khoản thì hãy chọn mục “ Đăng ký tài khoản tra cứu” để tạo tài khoản đăng nhập vào FE Credit.

Khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin như: số hợp đồng, Số CMND/CCCD/Hộ chiếu, số điện thoại, mật khẩu và email để bắt đầu đăng ký tài khoản.

Bước 3: Tra cứu hợp đồng

Khi đã thực hiện đăng ký tài khoản thành công, khách hàng hãy đăng nhập vào website của FE Credit. Mọi thông tin liên quan đến hợp đồng hay khoản vay đều sẽ hiện ra.

Tra cứu khoản vay FE Credit qua Zalo

Bước 1: Trước tiên bạn đăng nhập vào ứng dụng Zalo sau đó truy cập vào Zalo OA của FE Credit bằng cách nhập từ khóa “ FE Credit” trên thanh công cụ tìm kiếm. Sau đó chọn trang Zalo OA và bấm quan tâm.

Bước 2: Tại ô chat của FE Credit bạn  hãy chọn “Tra cứu” sau đó bấm vào “ Tra cứu khoản vay”. Tiếp đó click vào “tình trạng hợp đồng”. Trong trường hợp khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay gặp vấn đề khó khăn nào cần đến sự trợ giúp của chuyên gia tư vấn thì có thể bấm chọn “ Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ”.

Tra cứu FE qua Zalo
Tra cứu FE qua Zalo

Cách kiểm tra thời gian trả góp FE Credit còn bao nhiêu tháng

Không cần điện thoại thông minh hay kết nối internet mà khách hàng vấn có thể kiểm tra thời gian trả góp FE Credit còn bao nhiêu tháng một cách dễ dàng bằng cách soạn tin theo cú pháp: TG CMND/CCCD gửi đến tổng đài 8083 hoặc soạn tin nhắn với nội dung: HD CMND/CCCD gửi đến tổng đài 8083 để biết tình trạng hợp đồng khoản vay hiện tại của mình.

Hoặc nếu anh em nào đang sở hữu smartphone thì có thể tải ứng dụng FE Credit về đăng ký tài khoản và đăng nhập vào app để kiểm tra thông tin hợp đồng. Chỉ cần một thao tác đơn giản là nhập số hợp đồng của mình vào là có thể kiểm tra chi tiết tất cả các thông tin liên quan đến khoản vay của bạn. Cách làm rất đơn giản mà lại vô cùng tiện lợi giúp khách hàng có thể tra cứu thông tin mọi lúc mọi nơi chỉ cần điện thoại thông minh có kết nối internet.

Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra thời hạn trả góp hàng bằng cách truy cập vào trang chủ chính của FE Credit hoặc liên hệ đến tổng đài trực tuyến để kiểm tra. Nếu điểm giao dịch FE Credit gần nhà thì bạn cũng có thể đến tận nơi để được hỗ trợ tốt nhất.

Như vậy việc tra cứu thanh lý hợp đồng FE Credit – Kiểm tra hợp đồng, khoản vay là một thông tin rất cần thiết với những ai đang có khoản vay hoặc sử dụng thẻ tín dụng của FE Credit. Điều này không chỉ giúp khách hàng nắm được những thông tin liên quan đến khoản vay mà còn giúp họ lên kế hoạch chi tiêu tài chính một cách hợp lý nhất để có thể trả nợ đúng hạn. Và đặc biệt là không bị rơi vào danh sách đen – nợ xấu tại FE Credit. Bởi khi bị rơi vào tình trạng nợ xấu khách hàng sẽ rất khó để có thể vay vốn tại ngân hàng hoặc các đơn vị tài chính khác như vay tín chấp Standard Chartered khi có nhu cầu được hỗ trợ tài chính. Vì các ngân hàng luôn kiểm tra nợ xấu qua CIC trước khi làm thẩm định hồ sơ vay cho khách hàng.

Mọi thông tin liên quan đến khoản vay
Mọi thông tin liên quan đến khoản vay

Kết luận

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ cho bạn 3 cách để tra cứu thanh lý hợp đồng FE Credit – Kiểm tra hợp đồng, khoản vay đơn giản nhanh chóng và tiện lợi nhất. Hy vọng thông tin bài viết trên sẽ giúp quý độc giả nắm được cách tra cứu hợp đồng FE Credit một cách thành thạo nhất. Chúc các bạn thành công. Cập nhật thêm nhiều thông tin về các hình thức hỗ trợ tài chính hấp dẫn khác như vay tiền bao đậu hồ sơ tại website: http://vay333.net/.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *