Moneycat – Vay tiền online tối đa 10 triệu đồng

Moneycat - Đơn vị hỗ trợ tài chính uy tín
Moneycat – Đơn vị hỗ trợ tài chính uy tín

Moneycat là gì? Có uy tín không?

Moneycat là sản phẩm của công ty TNHH Lendtop – Một công ty có mặt ở nhiều quốc gia và áp dụng nền tảng công nghệ để kinh doanh dịch vụ hỗ trợ tài chính. Tại Việt Nam, Lendtop có trụ sở tại Tầng 3, Thanh Đa View, số 7 đường Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh chuyên cho vay tiền online nhanh gọn trong vòng 24h với khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng.

Tuy mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam thời gian ngắn nhưng Moneycat đã chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng bởi sự uy tín, minh bạch, rõ ràng và chuyên nghiệp trong cách thức vận hành.

=> Link Moneycat

Thông tin về gói vay tại Moneycat

Dưới đây là những thông tin cơ bản về gói vay tại Moneycat để khách hàng tham khảo:

 • Hạn mức vay: 1 triệu – 10 triệu đồng.
 • Lãi suất: 0% cho lần vay đầu, tối đa không quá 17%/năm.
 • Thời hạn: 10 – 30 ngày.
 • Hình thức giải ngân: Qua tài khoản ngân hàng.
 • Hình thức thanh toán: Chuyển khoản, ví điện tử, thu hộ.
 • Thời gian xét duyệt: 10 phút.
 • Thời gian giải ngân: 30 phút.
Thông tin về các gói vay của Moneycat được công khai, minh bạch
Thông tin về các gói vay của Moneycat được công khai, minh bạch

Điều kiện vay tiền tại web/app

Để vay tiền trên app hoặc website Moneycat, bạn chỉ cần đáp ứng về các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam, tuổi từ 20 – 60 tuổi, có đầy đủ hành vi dân sự.
 • Sinh sống tại các tỉnh, thành phố tại Việt Nam cần vay tiền nhanh như Huế,… ( trừ các huyện đảo).
 • Có CMND/căn cước công dân có hiệu lực.
 • Có tài khoản ngân hàng do chính bản thân đứng tên.

Quy trình đăng ký vay tiền tại Moneycat

Để vay tiền online tại Moneycat, bạn chỉ cần thực hiện theo quy trình dưới đây:

Bước 1: Tải app/truy cập website để tạo tài khoản

Nếu vay tiền qua web vui lòng truy cập: https://moneycat.vn

Việc vay tiền online tại Moneycat có để được thực hiện trên nền tảng app hoặc truy cập vào website của ứng dụng. Chỉ cần điện thoại thông minh có kết nối internet là bạn có thể dễ dàng vào ứng dụng này để tạo tài khoản.

Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ online

Không cần gặp mặt trực tiếp với rất nhiều giấy tờ như các hình thức vay khác như vay tiền theo hợp đồng trả góp, bạn có thể kê khai thông tin cá nhân bằng việc điền đầy đủ thông tin yêu cầu trên app hoặc trên website khi tạo tài khoản. Bạn lưu ý là điền đầy đủ và chính xác các yêu cầu của ứng dụng để hồ sơ của bạn được duyệt nhanh chóng.

Mọi thủ tục đăng ký đều nhanh gọn
Mọi thủ tục đăng ký đều nhanh gọn

Bước 3: Đăng ký khoản vay

Khi hồ sơ của bạn được duyệt thì tiếp theo sẽ là bước đăng ký khoản vay. Tùy tình hình và nhu cầu bạn muốn vay bao nhiêu thì bạn sẽ điền con số cụ thể vào ô đăng ký khoản vay.

Bước 4: Xét duyệt và giải ngân

Trong vòng 10 phút, hệ thống của Moneycat sẽ sàng lọc và xét duyệt khoản vay của bạn. Sau đó sẽ quyết định có đáp ứng khoản vay của bạn hay không? Nếu hồ sơ của bạn đảm bảo thì bạn sẽ nhận đúng số tiền bạn đăng ký vay. Còn mức uy tín hồ sơ bạn không cao thì cũng có khả năng số tiền bạn được vay ít hơn số bạn đăng ký. Khoản vay cuối cùng sẽ được 2 bên xác nhận và 30 phút sau, tiền sẽ được chuyển vào số tài khoản của bạn.

Bước 5: Trả nợ khoản vay

Moneycat có quy định rõ ràng về các khoản phí phạt nếu thanh toán chậm hoặc thanh toán trước hạn. Vì thế, khách hàng cần tìm hiểu kỹ hợp đồng và thanh toán đúng hẹn để tránh rắc rối phía sau.

Moneycat có vay nặng lãi không?

Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi tìm hiểu về ứng dụng vay tiền online Moneycat. Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cùng tìm hiểu một số vấn đề sau:

Lãi suất

Hiện nay, Moneycat đang áp dụng lãi suất 0% cho những khách hàng vay lần đầu với số tiền từ 300,000 đến dưới 5 triệu đồng. Nghĩa là khi thanh toán, bạn chỉ cần trả đúng số tiền này mà không phát sinh thêm các khoản lãi nào khác.

Còn với những khách hàng vay lần 2 trở đi thì mức lãi suất phải trả là dưới 17%/năm. So với các đối thủ khác trong lĩnh vực này thì lãi suất này được coi là cạnh tranh, thậm chí thấp hơn một số app vay tiền online khác.

Moneycat luôn được khách hàng đánh giá cao về uy tín và tính minh bạch
Moneycat luôn được khách hàng đánh giá cao về uy tín và tính minh bạch

Thời hạn vay

Moneycat cho khách hàng vay tiền trong khoảng thời gian từ 10 – 30 ngày. Mức thời gian này đã được quy định cụ thể trong hợp đồng và được nhân viên thông báo trước khi giải ngân khoản vay. Như vậy là khách hàng hoàn toàn biết được thông tin về thời hạn vay để chủ động thanh toán đúng hạn.

Trường hợp thanh toán không đúng hạn

Vay tiền online tiềm ẩn nhiều rủi ro, đặc biệt người cho vay. Do các thủ tục nhanh gọn, không cần gặp mặt nên nguy cơ bị bùng nợ app vay tiền là rất cao. Vì thế, các đơn vị cho vay phải có các chế tài để đối phó với trường hợp này.

Trong trường hợp người đi vay cố tình thanh toán không đúng hạn dù đã được nhắc nhở trước đó thì bắt buộc phía cho vay phải có biện pháp mạnh hơn như gọi điện đến người thân – những người khách hàng đã cung cấp số điện thoại xác minh trước đó để nhờ nhắc nhở. Trường hợp xấu hơn là bán khoản nợ này cho bên thứ 3 – công ty tài chính thu hồi nợ. Lúc này, công ty thu hồi nợ sẽ làm việc tiếp với khách hàng.

Với những lí do như trên, nhiều khách hàng vẫn lầm tưởng Moneycat cho vay nặng lãi. Nhưng thực tế đã chứng minh, Moneycat hoạt động có giấy phép kinh doanh rõ ràng, tuân theo quy định của pháp luật cũng như các cam kết, thỏa thuận với khách hàng.

App Moneycat đang ngày càng chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, bộ phận chăm sóc khách hàng của app cũng nhận được nhiều thắc mắc xung quanh một số vấn đề bên dưới.

CashVn ứng dụng vay tiền mặt uy tín, tỷ lệ duyệt cao

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Dùng số điện thoại của người khác để đăng ký vay tiền được không?

2. Đang vay tiền ở công ty khác, có được vay tiền tại Moneycat app không?

3. Công nhân ở nhà trọ có được vay không?

Các bạn vừa xem những thông tin về app Moneycat ứng dụng chuyên cho vay tiền online nhanh gọn, lãi suất hợp lý và phù hợp giải quyết nhu cầu cá nhân. Nếu có nhu cầu vay tiền, khách hàng hãy tìm hiểu kỹ các thông tin này nhé!

2.2/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *