Cash24 vay 15 triệu đồng, lãi suất 0% trong 10 ngày đầu tiên

Với thủ tục đơn giản, số tiền vay cao khi lên đến 15 triệu đồng, lãi suất ưu đãi 0% trong 10 ngày đầu, vay tiền online Cash24 đang ngày càng chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng trên toàn quốc. Hãy cùng tìm hiểu về web vay tiền này và vay ngay khi có nhu cầu nhé.

Cash24h vay tiền online dễ dàng, nhanh chóng
Cash24h vay tiền online dễ dàng, nhanh chóng

Cash24 là gì?

Cash24web vay tiền online nhanh chóng, tiện lợi được phát triển bởi Công ty cổ phần Ideal Teach. Tại Cash24, mọi quy trình đều được xét duyệt tự động. Khách hàng sẽ được vay số tiền từ 1 đến 15 triệu đồng, ưu đãi 0% lãi suất trong 10 ngày đầu tiên.

=> Link tại đây

Hiện nay, cash24 là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính. Giao diện website thân thiện với người dùng, giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các thao tác các bước đăng ký và hoàn thành thủ tục nhanh chóng.

Hơn 3000 hồ sơ được duyệt vay là một con số ấn tượng chứng minh sự tin tưởng của khách hàng. Với sự nâng cấp và cải tiến về công nghệ, con số này sẽ tiếp tục tăng cao, đem đến cơ hội vay tiền online nhanh chóng cho nhiều khách hàng trong tương lai.

Vay tiền nhanh chóng, đơn giản với Cash24h
Vay tiền nhanh chóng, đơn giản với Cash24h

Ưu điểm của vay tiền nhanh Cash24

Thực tế đã chứng minh vay tiền online Cash24 có nhiều ưu điểm vượt trội:

Thủ tục vay đơn giản

Cũng như các ứng dụng vay tiền online khác, Cash24h đặt tiêu chí đơn giản trong thủ tục lên hàng đầu. Người vay không cần gặp mặt trực tiếp mà tất cả đều thực hiện online tại nhà. Chỉ cần cung cấp CMND/căn cước công dân chính chủ là tỉ lệ được duyệt lên tới hơn 90%. Người vay cũng không cần có tài sản đảm bảo hay thế chấp.

Thời gian nhanh chóng

Việc đăng ký tài khoản được thực hiện online, hệ thống sẽ tự động xét duyệt, thời gian giải ngân nhanh chóng. Chỉ mất khoảng 1 – 2 tiếng, khách hàng đã có ngay khoản vay để giải quyết vấn đề tài chính cấp bách của bản thân.

Hạn mức linh hoạt

Tại Cash24, khách hàng có thể vay từ 1 đến 15 triệu đồng. Thời hạn vay 12 tháng, lãi suất 15%/năm. Với khách hàng vay lần đầu được áp dụng chính sách lãi suất 0% trong 10 ngày đầu tiên.

Tính bảo mật cao

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi vay tiền tại Cash24 vì tính bảo mật tuyệt đối. Mọi thông tin sẽ được giữ kín. Bên cạnh đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Cash24 luôn túc trực 24/7, sẵn sàng hỗ trợ bạn trong những tình huống cấp bách.

Nhược điểm của Cash24

Bên cạnh những ưu điểm như trên, Cash24 vẫn còn có một số điểm hạn chế như số tiền vay tối đa là 15 triệu đồng, không đáp ứng được những khách hàng có nhu cầu vay số tiền lớn hơn Ngoài ra, lãi suất của Cash24 cũng cao hơn so với ngân hàng do tính rủi ro cao.

Điều kiện để vay tiền tại Cash24

Để vay tiền bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Là công dân đang sinh sống tại Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 55 tuổi, ưu tiên các thành phố lớn.
  • Là người khỏe mạnh, có đầy đủ hành vi dân sự.
  • Có công việc ổn định, có thu nhập từ 3 triệu đồng/tháng.
  • Có CMND/căn cước công dân còn hiệu lực.
  • Có số điện thoại đăng ký chính chủ, có email cá nhân.
  • Có tài khoản ngân hàng và thẻ ATM.

Cash24 vay khó hay dễ?

Trên các diễn đàn về vay tiền online, câu hỏi Cash24 vay khó hay dễ được nhiều thành viên đưa ra. Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta cùng tìm hiểu các nội dung dưới đây:

  • Đội ngũ nhân viên Cash24 sẽ tiến hành check các khoản nợ xấu của khách hàng trước khi duyệt vay. Nếu bạn đang có nợ xấu ở các hệ thống vay tiền khác thì hồ sơ của bạn sẽ bị từ chối.
  • Việc duyệt khoản vay của Cash24 đối với khách hàng được thực hiện nghiêm ngặt, trải qua nhiều bước. Nếu hồ sơ của bạn có vấn đề thì khoản vay rất khó được duyệt.

Tất cả những điều này đảm bảo giảm thiểu rủi ro cho hệ thống tài chính của Cash24, đồng thời tăng độ tin cậy cho khách hàng. Chỉ cần hồ sơ của bạn đạt yêu cầu mà hệ thống đưa ra thì bạn có thể vay tiền dễ dàng hơn.

Hướng dẫn vay tiền tại Cash24

Vay tiền Cash24 online nhanh chóng, tiện lợi với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng ký khoản vay

Đầu tiên, khách hàng truy cập vào website Cash24.vn, ngay tại trang chủ sẽ hiện ra khung số tiền cần vay. Bạn chỉ cần chọn và đăng ký khoản vay. Hệ thống sẽ tự động hiển thị số tiền trả góp hàng tháng và ngày thanh toán để khách hàng tham khảo. Lưu ý, nếu là khách hàng lần đầu tiên vay tại Cash24 thì bạn chỉ được vay tối đa 5 triệu đồng.

Bước 2: Hoàn thành thông tin cá nhân

Nếu bạn đồng ý với các thông tin về khoản vay, định mức, lãi suất, thời hạn thanh toán ở bước 1 thì tiếp theo sẽ là hoàn thành thông tin cá nhân. Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin gồm tên, tuổi, số CMND/căn cước công dân, địa chỉ, thu nhập, số điện thoại. Hệ thống sẽ gửi số OTP về điện thoại của bạn để bạn nhập vào và tiếp tục đăng ký.

Bạn cần cung cấp 2 số điện thoại của người thân vào hệ thống để xác nhận. Trong trường hợp bạn trả nợ trễ thì nhân viên Cash24h sẽ gọi điện thoại đến 2 số này để nhắc nợ.

Bước 3: Xác nhận CMND/ căn cước công dân

Tại bước này, bạn chụp hình CMND/căn cước công dân và tải lên hệ thống. Lưu ý là cần chụp hình rõ ràng, sắc nét để nhận biết số CMND/căn cước công dân. Tiếp theo là chia sẻ vị trí để hệ thống xác minh địa chỉ.

Đến đây là bạn đã hoàn thành các bước đăng ký. Hệ thống sẽ tự động xét duyệt trong vòng 1 – 2 giờ và nhân viên tư vấn sẽ gọi điện lại để thẩm định một số thông tin. Bạn cần cung cấp chính xác, trung thực để khoản vay nhanh chóng được duyệt.

Các bước đăng ký vay tiền tại Cash24h rất đơn giản và dễ thao tác
Các bước đăng ký vay tiền tại Cash24h rất đơn giản và dễ thao tác

Bước 4: Giải ngân khoản vay

Sau khi xét duyệt xong, bạn cần xác nhận phương thức giải ngân qua tài khoản ngân hàng. Chỉ cần nhập đúng thông tin tài khoản thẻ, tiền sẽ được giải ngân ngay lập tức.

Các hình thức thanh toán khoản vay Cash24

Để thanh toán khoản vay tiền online Cash24, khách hàng có thể thực hiện bằng nhiều hình thức như dưới đây:

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Khách hàng có thể chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng theo thông tin dưới đây:

Tên đơn vị thụ hưởng:Công ty cổ phần Ideal Tech.

Số tài khoản: 184948532 – Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vương VPBank.

Nội dung chuyển khoản: số hợp đồng hoặc số điện thoại đã đăng ký.

Thanh toán tại các điểm thu hộ

Hiện nay Cash24 liên kết với Vinmart, MediaMart, Pharmacity để thu tiền cho khách. Đến đây, bạn chỉ cần cung cấp thông tin cho nhân viên thu ngân và đối chiếu số tiền là việc thanh toán hoàn tất.

Thanh toán qua ví điện tử

Khách hàng còn có thể thanh toán khoản vay qua ví điện tử MoMo. Sau khi đăng nhập vào tài khoản, chọn thanh toán khoản vay Cash24 và làm theo hướng dẫn.

Moneycat – Vay tiền online tối đa 10 triệu đồng

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Cash24 có trừ tiền phí dịch vụ không?

2. Điều gì sẽ xảy ra nếu khách hàng cố tình không trả nợ?

3. Cash24 có chi phí dịch vụ không?

Vay tiền online Cash24 nhanh chóng, tiện lợi, thủ tục đơn giản và quan trọng là thật sự an toàn. Nếu có nhu cầu vay tiền, bạn có thể tham khảo và cân nhắc nhé!

Rate this post

Mình là Nguyễn Thành Phúc, hiện đang là CEO & Co-Founder của VAY333. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đúc kết từ hơn 10 năm hoạt động tại các công ty tài chính lớn của Việt Nam. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên