Top 10+ App Vay Tiền Online từ 18 Tuổi Chỉ Cần CMND

Hiện nay có rất nhiều bạn đang ở độ tuổi 18 đang gặp khó khăn về tài chính, không muốn bỏ lỡ cơ hội học tập hay kinh doanh. Tuy nhiên với những bạn đang trong tầm tuổi này sẽ rất khó để có thể vay tiền tại ngân hàng vì không chứng minh được khả năng trả nợ cho khoản vay đó. Vậy có thể vay tiền nhanh online từ 18 tuổi qua App trực tuyến không? Hãy cùng Vay333 tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu vay tiền online từ 18 tuổi
Tìm hiểu vay tiền online từ 18 tuổi

Menu

10 App vay tiền nhanh online cho người từ 18 tuổi

 • Bimo – đăng ký vay tối đa đến 10 triệu.
 • Doctor Đồng – Người từ 18 tuổi vay nhanh tối đa 15 triệu.
 • Oncredit – Ứng dụng vay tiền online 24/7 chỉ với CMND
 • Money Cat – Người từ 18 tuổi vay nhanh trực tuyến tối đa 10 triệu.
 • Takamo – Vay App Online cho người từ 18 tuổi, hồ sơ đơn giản.
 • Findo – Thủ tục chỉ CMND, 98% khách hài lòng
 • Kamo – Đăng ký vay bằng sim tối đa 10 triệu.
 • Tiền Ơi – App Vay Online Lãi suất hợp lý.
 • Tamo – Web vay tiền online 0% lãi suất trong lần đầu.
 • Senmo – App vay tiền online nhanh 24/7.
 • Vamo – App Vay Tiền Nhanh nhận tiền trong 15 phút.
 • Crezu – cài app đăng ký khoản vay.
 • Credy – khoản vay 1 triệu – 5 triệu đồng.
 • TINVAY – đa dạng các gói vay khác nhau.
Alo Credit Link tại đây
9 Plus Link tại đây
Cash Space Link tại đây
Binixo Link tại đây
Lenily Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
Finaso Link tại đây
Finloo Link tại đây
Credilo Link tại đây
Visame Link tại đây
Mazilla Link tại đây

1. Vì sao 18 tuổi không thể vay tại ngân hàng?

Thực chất những đối tượng đang ở độ tuổi 17, 18 vẫn còn là học sinh, sinh viên. Và chưa có nguồn thu nhập ổn định nên không thể chứng minh được khả năng chi trả của bản thân đối với khoản vay. Vậy nên đa số các ngân hàng vẫn chưa thể hỗ trợ vay vốn cho những người 18 tuổi.

Tuy nhiên, những khách hàng 18 tuổi này có thể tìm đến các tổ chức tài chính để được hỗ trợ vay vốn, trong đó có các khoản vay cho sinh viên. Mọi thủ tục đều rất đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng, lãi suất cũng rất ưu đãi. Xong để vay tiền nhanh từ 18, 19 tuổi tại các đơn vị tài chính bạn cần phải đáp ứng đủ những điều kiện sau:

 • Đang là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 trở lên (vì những khách hàng này đã đủ tuổi để chịu trách nhiệm với pháp luật trước hành vi của mình).
 • Bắt buộc phải có CMND/CCCD. Áp dụng cho hình thức vay tiền vay tiền trả góp bằng CMND.
 • Có tài khoản ngân hàng để đơn vị tài chính có thể giải ngân ngay sau khi xét duyệt hồ sơ.
 • Cung cấp số thuê bao thường xuyên sử dụng ( nhân viên của tổ chức tài chính sẽ gọi để xác nhận thông tin dựa trên số điện thoại mà người vay đã cung cấp).
 • Phải đảm bảo khả năng chi trả khoản nợ hàng tháng để không dính nợ xấu ảnh hưởng đến quá trình vay vốn sau này.
Điều kiện vay vốn
Điều kiện vay vốn

2. Các gói vay tiền online 18 tuổi an toàn, uy tín

cac-goi-vay-tien-online-18-tuoi-an-toan-uy-tin

Các bạn ở độ tuổi 18 vẫn được các công ty tài chính cung cấp các gói vay, đó là những gói vay nào? chắc hẳn không có nhiều bạn đã biết. Cùng tìm hiểu các gói vay tiền online 18 tuổi được các công ty tài chính tín dụng cung cấp cho các bạn nhé!

2.1. Gói vay trả góp tín chấp ngân hàng

Hiện nay, vẫn có một số các ngân hàng cho vay trả góp tín chấp như BIDV, HSBC,… hỗ trợ cho người đủ 18 tuổi vay tín chấp. Tuy nhiên, để được duyệt gói vay yêu cầu rất nhiều thủ tục.

Hạn mức tối đa cao hơn các app vay online, lãi suất từ 14-20%/năm với thời hạn lên tới 60 tháng. Với những đề nghị hấp dẫn như vậy thì khách hàng phải đạt ít nhất các yêu cầu như:

 • Có hộ khẩu thường trú tại các chi nhánh/PGD của ngân hàng;
 • Có giấy tờ chứng minh thu nhập ổn định;
 • Không nằm trong danh sách nợ xấu, nợ chú ý;
 • Một số yêu cầu khác theo quy định của ngân hàng.

2.2. Gói vay trả góp thế chấp ngân hàng

Các ngân hàng đồng ý hộ trợ cho người từ 18 tuổi vay thế chấp khá nhiều như: Vietcombank, MBBank, VP Bank…. Hình thức này khá phổ biến trong sản phẩm vay của ngân hàng. Khách hàng phải có tài sản có giá trị như: bất động sản, xe ô tô… để thế chấp tài sản vay.

Có tài sản đảm bảo nên hạn mức vay lớn, thời hạn vay dài hơn và lãi suất vay cũng tốt hơn. Ngoài ra, khoản vay còn có tỷ lệ xét duyệt thành công cao hơn các gói vay khác.

Tuy nhiên, người mới 18 tuổi đa phần không có tài sản đảm bảo để thế chấp vay.

2.3. Gói vay trả góp công ty tài chính – tín dụng

Hiện nay, các công ty tài chính có nhiều chương trình vay trả góp cho các bạn 18 tuổi, các bạn sinh viên vay mua xe máy, mua điện thoại…  trả góp tại các trung tâm điện máy, cửa hàng điện máy.

Những công ty tài chính này sẽ cho vay với các hạn mức khác nhau, tùy vào mục đích vay của bạn. Hạn mức linh hoạt từ 12 tháng, 18 tháng, 24 tháng và 36 tháng. Lãi suất khoảng 20%/năm, tùy theo từng thời điểm vay.

Các công ty tài chính hộ trợ vay trả góp cho người 18 tuổi có thể kể đến như: FE Credit, Home Credit, F88, MCredit, SHB Finance…

Với thủ tục vay dễ dàng, đơn giản thuận tiện cho các bạn trẻ thực hiện sắm những vật dụng cần thiết nhập học.

2.4. Gói vay trả góp qua app online

Các gói vay qua app online thường thu hút được các bạn trẻ bởi phù hợp với các bạn trẻ quen sử dụng công nghệ 4.0

Thủ tục vay đơn giản, dễ dàng, đăng ký mọi lúc mọi nơi ở bất kỳ thời gian nào, thuận tiện đăng ký nên các app vay online thường được các bạn trẻ 18 tuổi sử dụng.

Tuy nhiên, gói vay trả góp qua app online có những hạn chế đó là: hạn mức vay thấp, lãi suất cao và thời hạn vay chỉ khoảng 3 – 6 tháng. Bên cạnh đó, có nhiều công ty lừa đảo trá hình sẽ khiến các bạn gặp những rắc rối không mong muốn.

2.5. Gói vay trả góp cho người 18 tuổi của các cá nhân, tư nhân

Ngoài các bên cung cấp gói vay, thì có thể vay theo thỏa thuận dân sự của các cá nhân, tư nhân cho vay.  Khách hàng có thể vay bằng thế chấp hay tín chấp đêu được. Tuy nhiên, các hình thức này rất dễ vay bên tín dụng đen, với lãi suất cao gây áp lực trả nợ cho khách hàng.

Xem thêm: Top 15+ App Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng Uy Tín Nhất

3. Danh Sách Các Đơn Vị Cho Vay Tiền Nhanh online 18 Tuổi

Senmo | 1 - 20 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Lãi suất 18%/năm

Kỳ hạn vay từ 90-180 ngày

Robocash | 3,5 - 15 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Lãi suất 18,3%/năm

Kỳ hạn vay từ 90-180 ngày

ATM Online | 500k - 10 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Lãi suất 12%/năm

Kỳ hạn vay từ 92-183 ngày

Crezu | 500k - 20 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Lãi suất tối đa 36%/năm

Kỳ hạn vay từ 91-120 ngày

Vamo | 1 - 10 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Lãi suất từ 12,5%-18,25%/năm

Kỳ hạn vay từ 90-180 ngày

Tiền Ơi | 1 - 10 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Lãi suất 12,5% - 18,25/năm

Kỳ hạn vay từ 90 ngày- 12 tháng

Tamo | 250k - 15 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Lãi suất từ 12-20%/năm

Kỳ hạn vay từ 90-180 ngày

MoneyCat | 1 - 10 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Lãi suất 12%-18,25/năm

Kỳ hạn vay từ 91-182 ngày

Uniloan| 1 - 5 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Lãi suất 0-30%/năm

Kỳ hạn vay tối đa 5 tháng

OnCredit | 500k - 20 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Lãi suất 14,6%/năm

Kỳ hạn vay từ 91-182 ngày

4. 18 tuổi có nên vay tiền online nhanh không?

18-tuoi-co-nen-vay-tien-online-khong

Ở độ tuổi 18 hay 19 chúng ta có thể chia làm 2 nhóm đối tượng: một là những người đã đi làm và hai vẫn là sinh viên. Đối với những bạn đang là sinh viên có mục đích vay tiền chính đáng cụ thể là trang trải học phí. Hoàn toàn có thể vay tiền qua ứng dụng vay trực tuyến nhưng phải đảm bảo có khả năng chi trả khoản nợ. Còn nếu vay tiền để thỏa mãn nhu cầu ăn chơi, mua sắm cùng bạn bè… mà không có khả năng thanh toán nợ thì tốt nhất là không nên vay.

Còn với những bạn đã đi làm cần vốn để khởi nghiệp, kinh doanh thì có thể muốn vay tiền để đầu tư cho tương lai của mình. Đồng thời cũng đảm bảo chắc chắn rằng bản thân có khả năng thanh toán khả nợ đúng hạn. Tuy nhiên đây là một hình thức vay tiền online nên còn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ có thể là lừa đảo, đơn vị cho vay núp lùm cho vay nặng lãi, vay xã hội đen… Để chắc chắn bạn nên tìm hiểu thật kỹ về tổ chức tài chính uy tín trước khi quyết định vay vốn.

5. Top 5+ App Vay tiền online nhanh từ 18, 19 tuổi bằng CMND

Chú ý: Một số app vay tiền hiện chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, dưới đây là các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet, người đọc nên tìm hiểu kĩ trước khi tiếp cận với các đơn vị vay này.

Vay nóng – vay tiền không cần thế chấp

Đây là một ứng dụng vay tiền trực tuyến không cần phải gặp mặt và tất tần tật mọi thủ tục đều làm online 100%. Ứng dụng sẽ đưa cho người vay những hạn mức vay hợp lý và lãi suất phù hợp với mục đích của khách hàng.

App vay tiền uy tín
App vay tiền uy tín

On Credit – Vay tiền nhanh lãi suất thấp

Đây là một sản phẩm thuộc cty TNHH Tư vấn Tài chính OnCredit được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Ứng dụng ra đời nhằm hỗ trợ những khách hàng đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính với nhiều ưu điểm như thủ tục vay đơn giản, lãi suất ưu đãi, giải ngân nhanh chóng, thời hạn linh hoạt, đặc biệt không tính phí phạt chậm trả nếu trễ hạn thanh toán không quá 3 ngày.

Crezu Tín dụng – Vay nhanh

Crezu Tín dụng là một ứng dụng cho vay tiền qua điện thoại, thủ tục online 100%, phê duyệt hồ sơ nhanh chóng, tiền về ngay trong ngày. Vay tiền nhanh trả góp cho người từ 18, 19 tuổi không cần phải thế chấp bất kỳ một loại tài sản nào. Chỉ cần có các loại giấy tờ như: CMND/CCCD là được xét duyệt khoản vay ngay và luôn với hạn mức vay lên đến 10 triệu đồng.

Gói vay online Tamo cho người từ 18 tuổi bằng CMT/ CCCD

Hạn mức vay vốn qua app Tamo rất linh hoạt dao động từ 500 nghìn cho đến 100 triệu tùy vào từng đối tượng. Với khách hàng mới vay lần đầu sẽ được hưởng mức lãi suất là 0%, thời hạn thanh toán tối thiểu là 91 ngày và tối đa là 120 ngày.

Vay tiền nhanh tại Money Cat

Vay tiền online nhanh cho người từ 18 tuổi sẽ được vay với hạn mức từ 1 đến 10 triệu đồng lãi suất khoảng 12 đến 18.25%/năm, thời hạn thanh toán khoản vay từ 91 ngày đến 182 ngày. Thời gian giải ngân nhanh chóng, hồ sơ thủ tục đơn giản, tiền về ngay trong ngày.

Money Cat
Money Cat

6. Ưu điểm gói vay dành cho người 18, 19 tuổi

uu-diem-vay-tien-online-18-tuoi

Dưới đây là một vài những ưu điểm nổi bật khi vay tiền nhanh sinh viên:

 • Vì là hình thức vay tiền trực tuyến nên thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng.
 • Chỉ cần CMND/CCCD không cần phải chứng minh thu nhập hiện tại.
 • Sinh viên vay tiền online nhanh sẽ không cần thế chấp bất kì một loại tài sản nào, cũng không có thẩm định chỗ ở hay nơi làm việc…
 • Hạn mức cho vay đa dạng với thời hạn vay vốn linh hoạt, giải ngân nhanh chóng trong ngày.
 • Người vay sẽ không phải trả phí làm hồ sơ và được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
 • Lãi suất công khai minh bạch được kê khai rõ trong hợp đồng.
 • Mọi thông tin khách hàng cung cấp cho đơn vị tài chính đều được bảo mật tuyệt đối. Không có sự cho phép của người vay tổ chức tài chính sẽ không để lộ thông tin khách hàng cho bên thứ 3.

7. Nhược điểm gói vay

nhuoc-diem-vay-tien-online-18-tuoi

Tuy nhiên hình thức vay nào cũng có những nhược điểm chưa thể khắc phục và hình thức người từ 18 tuổi muốn vay cũng không phải ngoại lệ. Nhưng chỉ là một vài nhược điểm như sau:

 • Thực tế vay tiền trực tuyến qua ứng dụng của các tổ chức tài chính sẽ có mức lãi suất cao hơn khá nhiều so với việc vay tiền tại các ngân hàng.
 • Nếu người vay không thanh toán khoản nợ đúng hạn bắt buộc phải chịu phí phạt theo quy định của đơn vị tài chính hoặc có thể mức lãi suất phải chịu sẽ cao hơn so với bình thường.

8. Lãi suất gói vay tiền nhanh dành cho người từ 18 tuổi

lai-suat-vay-tien-online-18-tuoi

Mức lãi suất tại các đơn vị hỗ trợ tài chính cho người từ 18 tuổi là không giống nhau. Nó có thể cao hoặc thấp còn tùy thuộc vào hạn mức mà khách hàng định vay vốn. Tuy nhiên khi đi vay vốn bạn nên tìm hiểu thật kỹ về vấn đề này. Nếu không biết hoặc không hiểu thì có thể hỏi đơn vị tài chính để được giải đáp chi tiết nhất.

Hãy đặc biệt quan tâm và phải nắm rõ được mức lãi suất cho từng gói vay và cách thức tính lãi suất ra làm sao để chọn được gói sản phẩm phù hợp với khả năng chi trả của bản thân và lập ra bài toán chi tiêu, tài chính khoa học nhất.

9. Cách thanh toán khoản vay tiền online cho người 18 tuổi

Cách thanh toán khoản vay tiền online dành cho người 18 tuổi cũng giống như các cách thoanh toán khoản vay online thông thường khác. Các bạn có thể sử dụng các hình thức:

– Qua các điểm thu hộ: Thế giới di động, Điện máy xanh, Viettel Post, VnPost…

– Qua ví điện tử: Momo, VNPay, ZaloPay…

– Qua ngân hàng: Thanh toán online qua internet-banking, app của ngân hàng, hoặc đến quầy giao dịch nộp tiền.

10. So sánh lãi suất vay tiền online từ 18 tuổi với các hình thức khác

Giữa vay tiền online với các hình thức vay uy tín an toàn khác thì lãi suất là vấn đề cần được quan tâm. Dựa vào bảng phân tích lãi suất để cùng so sánh lãi suất giữa các bên

Vay tiền Online Các công ty tài chính Ngân hàng Tư nhân, cá nhân
Lãi suất tối đa khoảng 20%/năm.

Chịu các khoản phí tư vấn, phí quản lý tài khoản

Lãi suất khoảng 18,25%/năm.

Có thể phát sinh các phí khác

Lãi suất thường thấp hơn các hình thức vay khác, dựa theo quy định của NHNH và tùy từng thời điểm Thông thường sẽ có lãi suất vay cao nhất.

11. Hạn mức vay dành cho sinh viên

Hạn mức vay dành cho khách hàng từ 18 tuổi còn phụ thuộc vào hồ sơ đăng ký của người vay. Đơn vị tài chính sẽ căn cứ vào hồ sơ để xét duyệt và đưa cho khách hàng một hạn mức vay phù hợp với mục đích cũng như khả năng thanh toán khoản nợ của khách hàng.

Vì vậy số tiền vay vốn dành cho những đối tượng sinh viên, từ 18 tuổi là hoàn toàn khác nhau. Thường hạn  mức này sẽ dao động trong khoảng tối thiểu là 500.000 VND và tối đa là 15 triệu đồng cho mỗi lần vay.

12. Kinh nghiệm vay tiền online 18 tuổi an toàn, giải ngân nhanh

kinh-nghiem-vay-tien-online-18-tuoi

– Tìm hiểu rõ công ty tài chính, tín dụng bạn chuẩn bị vay. Các thông tin pháp nhân phải có đầy đủ và minh bạch rõ ràng;

– Đọc kỹ các thỏa thuận trên hợp đồng về lãi suất, thời hạn vay và hạn mức vay. Các phí phát sinh nếu có;

– Thông tin cá nhân điền đầy đủ và chính xác;

– Cung cấp số người thân để công ty tham chiếu, sim sử dụng đăng ký khoản vay phải là sim chính chủ;

– Lựa chọn gói vay phù hợp với khả năng tài chính của bạn thân;

– Thanh toán đúng hạn các khoản nợ, tránh gặp những rắc rối tài chính cá nhân;

– Những bạn trẻ cần cân nhắc kỹ khi vay tiền cho tiêu dùng cá nhân với khả năng tài chính cá nhân sao cho phù hợp.

13. 5 câu hỏi thường gặp khi vay tiền nhanh cho người từ 18 tuổi

Có rất nhiều bạn còn nhiều vấn đề thắc mắc khi vay tiền online và dưới đây là những câu hỏi hay gặp nhất khi sinh viên vay tiền online nhanh trả góp:

Ưu đãi đặc biệt
Ưu đãi đặc biệt

Sinh viên 18, 19 tuổi có được hưởng ưu đãi gì khi vay không?

Câu trả lời là có, vì hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ sinh viên vay vốn mà không cần phải thế chấp tài sản hay lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên. Đặc biệt mức lãi suất dành cho sinh viên bao giờ cũng thấp hơn so với những đối tượng khác.

Sinh viên nợ xấu có vay tiền nhanh được không?

Trên thực tế thì vẫn có một số đơn vị tài chính hỗ trợ cho các đối tượng dính nợ xấu CIC vay vốn, nhưng phải đáp ứng đủ những điều kiện mà đơn vị đó yêu cầu. Đồng thời họ cũng xem mức độ nợ xấu của khách hàng đến đâu rồi mới quyết định cho vay hay là không? Hiện tại vẫn có 1 số ngân hàng hỗ trợ cho vay nợ xấu.

Đã đủ 18 tuổi nhưng không có CMND/CCCD thì có được vay tiền không?

Câu trả lời là không, vì đây là những loại giấy tờ quan trọng nhất mà bất cứ vay tiền dưới hình thức nào cũng phải có. Nếu bạn vẫn chưa có hoặc mất các loại giấy tờ trên thì có thể đến cơ quan có thẩm quyền để xin cấp lại thì mới có thể vay tiền qua app.

18 tuổi vay tiền qua app có cần chứng minh thu nhập không?

Khi vay tiền online từ 18 tuổi bạn hoàn toàn không cần phải chứng minh thu nhập hiện tại hay xác nhận của bên thứ 3, thẩm định nhà cửa nơi làm việc… Chỉ cần bạn đảm bảo có khả năng thanh toán khoản nợ đúng hạn là được.

Vay tiền qua app có phải thế chấp tài sản không?

Câu trả lời là không, vì đây là hình thức vay tín chấp nên khách hàng hoàn toàn không cần phải thế chấp tài sản để đảm bảo.

Vấn đề thường gặp
Vấn đề thường gặp

Kết luận

Trên đây là mọi thông từ A đến Z của hình thức vay tiền nhanh cho người từ 18 tuổi mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hãy tìm hiểu kĩ các đơn vị vay uy tín và tính toán thật kỹ xem khả năng thanh toán của mình đến đâu, mục đích sử dụng số tiền đó để làm gì… từ đó mới quyết định hạn mức vay sao cho phù hợp nhất để đảm bảo thanh toán đúng hạn. Đồng thời không rơi vào cảnh nợ xấu ảnh hưởng đến quá trình vay vốn sau này. Tham khảo thêm nhiều bài viết tương tự với những nội dung thú vị về tài chính khác như vay thấu chi khác tại website: http://vay333.net/.

Xem thêm: 15+ đơn vị cho vay nóng 5 triệu thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh

2.7/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *