Tiền Ơi – Vay App Lãi Suất 0.01% Cho Khách Hàng Mới

Giữa muôn ngàn những tín dụng vay tiền online, liệu vay tiền ở đây có thực sự an toàn và phù hợp với bạn?  Những điều khoản tương tự giống nhau của các ứng dụng khiến bạn phân vân và thắc mắc. Vậy câu hỏi được đặt ra :”làm sao có thể hiểu rõ về đặc trưng của từng ứng dụng vay tiền” . Hãy cùng Vay333 tìm hiểu về Tiền ơi để hiểu rõ hơn phương thức hoạt động của vay tiền online nhé.

Chú ý: Đây là các app vay tiền chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, dưới đây là các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet, người đọc nên đọc kỹ và không nên vay tiền tại các ứng dụng này.

Giới thiệu về Tiền ơi

Website vay tiền trực tuyến Tiền ơi
Website vay tiền trực tuyến Tiền ơi

Tiền ơi là một cái tên rất mới trên thị trường cho vay online. Xuất hiện vào đầu năm 2021, website này nhanh chóng được biết đến và chiếm được lòng tin của khách hàng. Website do công ty TNHH Business Master có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh quản lý và khai thác. 

Đánh giá chung là website này có rất nhiều tiềm năng với điều kiện vay đơn giản, các gói vay đa dạng. Tuy nhiên, vì là một tân binh nên web vẫn có nhiều hạn chế cần khắc phục và hoàn thiện. Trong tương lai, Tiền ơi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tài chính trực tuyến hàng đầu.

Ai có thể vay tiền?

Dù là người có học thức cao hay trình độ học vấn thấp, dù là đàn ông hay phụ nữ, dù là giáo sư hay học sinh sinh viên đều có thể vay trên Tiền ơi. Đây là web vay tiền được cung cấp trên toàn lãnh thổ Việt Nam, vì vậy người vay tiền trước hết là công dân Việt Nam đáp ứng các điều kiện sau:

  • Nằm trong độ tuổi từ 18 đến 70 tuổi. Là người có năng lực suy nghĩ và hành vi.
  • Có giấy đầy đủ giấy tờ cá nhân đặc biệt là chứng minh nhân dân hay căn cước công dân.
  • Có tài khoản ngân hàng do bản thân đứng tên.
  • Có công việc và đảm bảo mức thu nhập hàng tháng ở mức 3 triệu đồng/tháng.
Đối tượng khách hàng của Tiền ơi
Đối tượng khách hàng của Tiền ơi

Ưu điểm 

  • Thủ tục và điều kiện vay tiền cực kì nhanh chóng, hầu hết 80% khách hàng đều có thể đáp ứng.
  • Cách vay tiền online nhanh mà không cần mất thời gian, công sức đi lại gặp mặt hay thỏa thuận.
  • Giá trị các khoản vay lên đến 10 triệu đồng, đồng thời khách hàng có thể hưởng được nhiều ưu đãi hấp dẫn về lãi suất.
  • Không cần bất cứ ai bảo lãnh, cũng không cần bất cứ giấy tờ về tài sản nào như vay thế chấp sổ đỏ.
  • Hình thức thanh toán vô cùng linh hoạt, thông tin khách hàng được bảo mật 100%.
  • Giao diện của web cực thông minh và logic, web chạy mượt mà không gián đoạn đến hoạt động vay vốn.

Nhược điểm 

Nhược điểm của Tiền ơi cũng là của hầu hết các web, app vay trực tuyến khác đó là mức lãi suất tương đối cao, hơn mức lãi suất ngân hàng. Hạn mức các khoản vay không quá lớn, không phù hợp với một số đối tượng khách hàng với nhu cầu tiền lớn như vay tiền xây nhà. Tuy nhiên, Tiền ơi chỉ vừa hoạt động trong thời gian ngắn, cần nhiều thời gian để khắc phục hạn chế này. Trong tương lai chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Hạn chế của Tiền ơi
Hạn chế của Tiền ơi

Lãi suất vay

Hiện tại, web đang hoạt động với mức lãi suất tối đa hàng năm là 18%, tuy nhiên khách hàng có thể sẽ phải chịu thêm những chi phí phụ khác.

Web có những chính sách ưu đãi về lãi suất cho các đối tượng là khách hàng đặc biệt như các khoản vay học sinh, sinh viên. Khi vay khoản đầu tiên trên web, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất 0% trong 15 ngày đầu tiên.

Hoặc mức lãi suất 0.01% dành cho các khách hàng mới vay lần đầu tiên.

Thời gian vay 

Thời hạn vay chung cho tất cả các khoản vay là 7 đến 180 ngày. Tuy nhiên, tùy vào từng gói vay thì thời gian này có thể được điều chỉnh cho thích hợp.

Tổng thời gian vay sẽ được chia làm nhiều kỳ, đến kỳ hạn (hàng tháng) khách hàng sẽ phải thanh toán khoản vay theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Hạn mức vay

Hạn mức vay trên web được chia làm hai loại. Một dành cho khách hàng lần đầu vay trên web, một dành cho khách hàng thân thuộc của Tiền ơi.

Đối với khách hàng mới các khoản vay có hạn mức từ vay 500 nghìn đồng đến 4 triệu đồng. Đối với khách hàng cũ hạn mức của các khoản vay có thể lên đến 10 triệu đồng.

Các bước vay

Cách vay tiền đơn giản
Cách vay tiền đơn giản

Bước 1: Truy cập web: https://tienoi.com.vn

Đăng ký tài khoản cá nhân. Để đăng ký được tài khoản khách hành điền và xét duyệt thông tin trực tiếp trên trang web.

Bước 2: Đợi web xét duyệt. Sau khi yêu cầu của khách hàng được gửi đi, web sẽ lập tức xét duyệt và gửi kết quả về cho khách hàng.

Bước 3: Giải ngân tiền. Sau khi yêu cầu được web đồng ý, trong vòng 24h tài khoản của khách hàng sẽ nhận được khoản vay.

Bước 4: Thanh toán khoản vay. Định kỳ thời hạn thanh toán, khách hàng thực hiện thanh toán đầy đủ về cho web. 

Thanh toán khoản vay trên Tiền ơi

Thanh toán bằng ví điện tử

Đối với khách hàng có tài khoản ngân hàng, việc thanh toán sẽ được thực hiện đơn giản hơn. Thông qua việc chuyển khoản trực tiếp vào ví điện tử của web. Khách hàng sẽ nhận được số tài khoản để chuyển khoản thông qua điện thoại hay email cá nhân.

Cách thanh toàn này nhanh, tiện lợi, không tốn nhiều thời gian của khách hàng.

Thanh toán bằng tiền mặt

Đối với khách hàng không có tài khoản ngân hàng hay không sử dụng các dịch vụ internet banking, khách hàng có thể dùng tiền mặt. Thông qua dịch vụ Viettelpost khách hàng có thể thanh toán để số tài khoản của web. Sau khi thanh toán chú ý nhận và kiểm tra hóa đơn thanh toán.

Cách gia hạn khoản vay

Trong trường hợp khách hàng không thể thanh toán khoản vay như đã hẹn, Tiền ơi cho phép khách hàng gia hạn các khoản vay. Tuy nhiên khách hàng sẽ phải chịu thêm phí gia hạn khoản vay. Cách để gia hạn khoản vay.

Bước 1: Truy cập vào tài khoản cá nhân trên web và chọn khoản vay hiện hành.

Bước 2: Chọn gia hạn khoản vay và thời gian gia hạn.

Bước 3: Gửi yêu cầu gia hạn và thanh toán chi phí phụ.

Bước 4: Kiểm tra thông tin và thực hiện thanh toán đầy đủ theo kỳ hạn mới.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Vay trên Tiền ơi có lừa đảo không?

2. Quá hạn thanh toán có phải chịu phí không?

3. Nợ xấu có vay được trên Tiền ơi?

Tamo vay tiền nhanh và thông minh qua web/app

 Hy vọng rằng  bài viết trên đây đã mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích trước khi tiến hành vay tiền mặt online nhằm tiêu dùng, mua sắm. Truy cập vào website Vay 333 của chúng tôi để biết thêm thông tin về các hình thức vay khác như vay tiền Fe Credit chi tiết.

1/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *