Vay Tín Chấp Sacombank 2022: Điều Kiện, Hồ Sơ, Lãi Suất?

Sacombank là ngân hàng uy tín trên thị trường tài chính, năm 2016 đã lọt Top 50 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Với tiêu chí Tín dụng xanh – Vay siêu nhanh, Sacbombank đã triển khai rất nhiều gói vay tiêu dùng nhanh cho khách hàng. Trong đó, Vay tín chấp Sacombank là một giải pháp tài chính tối ưu cho những khách hàng đang có nhu cầu vay vốn nhưng không cần thế chấp tài sản. Với danh mục sản phẩm đa dạng, lãi suất hấp dẫn và quy trình thủ tục chỉ gồm vài bước chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu vay của mọi đối tượng khách hàng.

Lý do nên vay tín chấp tại ngân hàng Sacombank

Ưu điểm khi đăng ký vay tín chấp Sacombank
Ưu điểm khi đăng ký vay tín chấp Sacombank
 • Không cần tài sản thế chấp hay bên thứ 3 đứng ra bảo lãnh vẫn có thể vay được với hạn mức lên đến hơn 100 triệu đồng;
 • Nếu hồ sơ vay được duyệt, chỉ 1-2 ngày sau khách hàng sẽ nhận được thông báo giải ngân;
 • Đa dạng hình thức vay tín chấp với lãi suất ưu đãi, phù hợp với đặc trưng của từng sản phẩm vay tiền nhanh;
 • Thời hạn vay lên đến 60 tháng, tức 5 năm, giúp cho khách hàng dễ dàng cân đo chi tiêu hàng tháng hơn;

Lãi suất vay tín chấp nhanh ngân hàng Sacombank

Vay tiêu dùng trả góp Sacombank đang trở thành sản phẩm vay vốn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi không chỉ  thủ tục đơn giản, phê duyệt dễ dàng và giải ngân nhanh chóng mà Sacombank còn có những chính sách ưu đãi phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng.

Trong năm 2021, lãi suất vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng Sacombank đối với từng nhóm đối tượng khách hàng khác nhau như sau:

 • Lãi suất thấp nhất ưu tiên cho đối tượng công thức nhà nước, khoảng 1.3- 1.4%/tháng
 • Nhân viên thuộc công ty cổ phần, tập đoàn lớn, hợp đồng lao động trên 1 năm: Lãi suất 1.4-2.1%/tháng
 • Nhân viên thuộc công ty tư nhân, công ty cổ phần mới thành lập với thời gian dưới 5 năm: Lãi suất 1.4- 2.1%/tháng.

So với các ngân hàng khác trên thị trường chỉ quan tâm nhiều đến thu nhập, lãi suất vay tín chấp ngân hàng Sacombank khá hấp dẫn với lãi suất thấp nhất dành cho đối tượng khách hàng là công chức nhà nước, đây là điểm nổi bật của vay tiêu dùng nhanh tại Sacombank.

Đặc điểm sản phẩm vay tín chấp theo lương Sacombank

Vay tín chấp tiêu dùng nhanh

Như tên gọi thì gói cho vay này nhằm đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng gấp, cần tiền trong thời gian ngắn. Nếu thanh toán sớm trong vòng 4 tiếng đồng hồ thì khách hàng được nhận ngay mức lãi suất cực ưu đãi.

Vay tiêu dùng thấu chi

Nghĩa là Sacombank sẽ cung cấp cho khách hàng một hạn mức tín dụng vào tài khoản thanh toán. Theo đó khách hàng được phép chi vượt quá số tiền trong tài khoản của mình nhưng không được nhiều hơn hạn mức tín dụng, đó gọi là vay thấu chi. Thế nhưng hạn mức này chỉ thích hợp để tiêu dùng, không thể phục vụ cho nhu cầu vay xây nhà, sửa chữa nhà ở, làm vốn kinh doanh,…

Các sản phẩm vay tín chấp tại ngân hàng Sacombank
Các sản phẩm vay tín chấp tại ngân hàng Sacombank

Vay tín chấp tiêu dùng cho người hưu trí

Sản phẩm cho vay tín chấp Sacombank này hướng đến những cán bộ, nhân viên đã về hưu. Với lãi suất cạnh tranh nên khoản vay cũng không mạng lại áp lực tài chính quá lớn cho khách hàng lớn tuổi.

Vay tín chấp mua xe máy trả góp

Hiểu được nhu cầu cần phương tiện đi lại, nhất là sinh viên mới ra trường, người có thu nhập thấp. Do đó Sacombank đã liên kết với các thương hiệu lớn như Honda, Yamaha, Piaggio, Suzuki… Hồ sơ vay cũng không quá phức tạp, lãi suất vô cùng ưu đãi và đáng chú ý là hạn mức vay có thể tài trợ được 90% giá trị xe.

Vay tín chấp theo lương không thế chấp

Hạn mức vay tín chấp theo lương tối đa tại Sacombank lên đến 16 lần thu nhập cơ bản. Như vậy với những người đang gần tiền gấp để xoay sở cho nhu cầu, chi tiêu của gia đình thì hoàn toàn có thể đăng ký gói vay tín chấp này mà không cần phải dùng tài sản thế chấp.

Vay tín chấp nhanh cho cán bộ nhà nước

Cán bộ nhân viên đang làm việc theo đãi ngộ của nhà nước có thể đăng ký vay tín chấp tại Sacombank nếu đang gặp khó khăn trong tài chính. Thời hạn vay lên đến 5 năm nên khách hàng cảm thấy thoải mái hơn trong vấn đề thanh toán khoản vay.

Yêu cầu vay tín chấp Sacombank

Điều kiện cơ bản dành cho khách hàng có nhu cầu vay tín chấp tại Sacombank
Điều kiện cơ bản dành cho khách hàng có nhu cầu vay tín chấp tại Sacombank

Điều kiện về thu nhập

Đối với khách hàng có nhu cầu vay tín chấp Sacombank theo lương:

 • Thu nhập hàng tháng từ 7 triệu trở lên nếu đang sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn như Huế, Đà Nẵng, TPHCM, Hà Nội;
 • Nếu sinh sống tại các tỉnh thành khác, Sacombank chỉ yêu cầu thu nhập tối thiểu hàng tháng là 5 triệu đồng.

Đối với khách hàng vay gói tín chấp tiêu dùng:

 • Thu nhập hàng tháng từ 5 triệu trở lên nếu đang sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn ; Bạn sẽ dễ dàng nhận được hỗ trợ vay tiền nhanh tại Huế, Đà Nẵng,…
 • Nếu sinh sống tại các tỉnh thành khác, Sacombank chỉ yêu cầu thu nhập tối thiểu hàng tháng là 3 triệu đồng.

Đối với khách hàng có nhu cầu vay tín chấp dành cho người nghỉ hưu:

 • Thu nhập tối thiểu hàng tháng đối với cán bộ, nhân viên đã nghỉ hưu theo quy định của Sacombank là 3 triệu đồng/ tháng.

Điều kiện về thâm niên công tác

 • Đối với cán bộ, nhân viên đang làm việc cho nhà nước phải đạt từ 12 tháng công tác trở lên tại vị trí hiện tại.
 • Đối với nhân viên đang làm việc cho các tổ chức kinh tế theo quy định của Sacombank: căn cứ vào quy định của từng ngân hàng, từng thời kỳ.

Hồ sơ, thủ tục vay tiền tín chấp theo lương

Hồ sơ đăng ký vay tín chấp theo lương Sacombank
Hồ sơ đăng ký vay tín chấp theo lương Sacombank

Hồ sơ vay tín chấp Sacombank theo lương cần chuẩn bị gồm những loại giấy tờ sau:

 • Mẫu đơn đăng ký vay tín chấp theo quy định của Sacombank;
 • Bản photo giấy chứng minh nhân dân (căn cước công dân) hoặc hộ chiếu;
 • Bản photo sổ hộ khẩu hoặc xác nhận tạm trú của địa phương;
  • Đối với hình thức vay tín chấp dành cho cán bộ về hưu: phải có quyết định hưởng chế độ hưu trí (hoặc các giấy tờ có hiệu lực tương tự) và sao kê tài khoản nhận lương trong 6 tháng gần đây;
  • Vay tín chấp Sacombank dành cho nhân viên làm việc cho nhà nước: quyết định công tác/ giấy bổ nhiệm chức vụ và sao kê lương hoặc bảng lương có xác nhận có đơn vị đang công tác;
  • Vay tín chấp theo lương: hợp đồng lao động chính thức tại đơn vị, hóa đơn tiền điện/ nước/ dịch vụ internet trong vòng 3 tháng gần đây và sao kê lương trong 6 tháng.

Quy trình vay tín chấp trả góp tại Sacombank

Bước 1: Tư vấn làm hồ sơ

Do mỗi chi nhánh có quy định riêng, chính sách ưu đãi riêng nên cách tốt nhất là bạn nên đến vấn trực tiếp. Sau đó chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết rồi mang đến nộp cho chi nhánh đăng ký vay.

Bước 2: Thẩm định hồ sơ

Khi đã nhận hồ sơ đăng ký vay của khách hàng, bộ phận thẩm định của Sacombank sẽ tiến hành xác minh những thông tin mà bạn cung cấp trong hồ sơ. Từ đó đánh giá tư cách khách hàng để đưa ra hạn mức cho vay hợp lý nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng và giải ngân

Nếu hồ sơ của bạn đã đạt yêu cầu, nhân viên sẽ nhanh chóng liên hệ với khách hàng để thông báo kết quả. Sau đó hẹn khách hàng đến ký kết hợp đồng rồi làm thủ tục giải ngân. Khách hàng có thể nhận tiền giải ngân theo 2 phương thức: tiền mặt hoặc qua chuyển khoản.

Kinh nghiệm vay tín chấp thành công tại Sacombank

Kinh nghiệm vay tín chấp Sacombank thành công
Kinh nghiệm vay tín chấp Sacombank thành công

Xác định khả năng trả nợ trước khi quyết định vay

Bạn phải hoạch định rõ ràng tỷ lệ thu nhập dùng để trả nợ chiếm 30-40% trong tổng thu nhập. Như vậy sẽ đảm bảo không ảnh hưởng đến chi tiêu hàng tháng, từ đó làm giảm nguy cơ dính vào nợ quá hạn. Từ khả năng trả nợ, bạn cũng chủ động hơn trong việc đề xuất hạn mức vay cho ngân hàng.

Thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân cung cấp trong hồ sơ phải đảm bảo chính xác. Vì vay tín chấp Sacombank nói riêng hay tại ngân hàng nói riêng đều chỉ chấp nhận duyệt vay cho những người cung cấp hồ sơ rõ ràng, trung thực.

Mục đích vay

Nhân viên tín dụng sẽ dựa vào mục đích vay của bạn để đưa ra hạn mức phù hợp nhất. Như vậy hạn mức cao hay thấp, thời hạn vay thế nào sẽ phụ thuộc chủ yếu vào mục đích vay tín chấp của bạn là gì. Tất nhiên không thể vì vậy mà bạn phải trình bày những mục đích không đúng sự thật vì trước sau gì nhân viên cũng sẽ sớm phát hiện và hậu quả là hồ sơ vay của bạn bị từ chối trong tích tắc.

Hỏi – đáp cho người lần đầu vay tín chấp Sacombank

Không có hộ khẩu thường trú có thể đăng ký vay tín chấp Sacombank không?

Bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay nếu cung cấp được giấy xác nhận tạm trú hoặc KT3.

Đang có khoản vay thế chấp thì có vay tín chấp thêm được không?

Câu trả lời là có. Chỉ cần người đi vay cung cấp đầy đủ hồ sơ như hướng dẫn của tư vấn viên thì hoàn toàn có cơ hội đăng ký vay tín chấp tại ngân hàng Sacombank.

Có nợ xấu thì được vay không?

Rất tiếc Sacombank vẫn không phê duyệt cho người có nợ xấu đăng ký vay.

Có những hình thức trả nợ nào?

 • Chuyển khoản bằng internet banking;
 • Đăng ký thanh toán trích nợ tự động từ tài khoản thanh toán;
 • Đến thanh toán trực tiếp tại chi nhánh của Sacombank.

Có thể thanh toán trước hạn được không?

Bất cứ khi nào bạn có điều kiện đều có thể thanh toán cho khoản vay tín chấp. Đồng thời khách hàng phải trả một khoản phí thanh toán sớm tương ứng theo quy định của Sacombank.

Hy vọng qua những thông tin này bạn đã hiểu rõ hơn về gói cho vay tín chấp Sacombank. Nếu cần tư vấn thêm về gói cho vay này của Sacombank, bạn có thể liên hệ với Sacombank qua hotline hoặc đến trực tiếp chi nhánh Sacombank gần nhất. Truy cập Vay333 để biết thêm chi tiết và tham khảo thêm các hình thức hỗ trợ tài chính khác như vay online tại Lala credit.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *