MoneyVeo – ứng dụng vay tiền online hàng đầu Ukraina

Vay tiền online là một hình thức phổ biến được ưa chuộng trong vài năm gần đây, với cách thức sử dụng đơn giản, không cần thế chấp hay chờ đợi hàng giờ vay tiền tại ngân hàng. Đi đầu trong ngành dịch vụ vay tiền online phải kể đến các ông lớn như: Senmo, Doctor Đồng, Vay VP Bank,.. Món mồi ngon béo bỡ nào cũng phải trả giá, chẳng có điều lệ gì là hấp dẫn như các tín dụng đen đã mồi nhử bạn. Bài viết hôm nay sẽ đề cập đến MoneVeo – đơn vị cho vay tiền online đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

Giới thiệu về MoneyVeo.

MoneyVeo VN là công cụ hỗ trợ việc vay tiền nhanh trở nên dễ dàng với hình thức kết hợp P2P Lending .Trong đó, Moneyveo không đứng ở khía cạnh Người vay hay Đối tác cho vay, mà tối ưu hóa công nghệ nhằm hỗ trợ kết nối giữa Người vay và đối tác cho vay.

MoneyVeo chiếm vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng của dịch vụ cho vay trực tuyến phi ngân hàng của Ukraina ( theo nghiên cứu của Chuyên gia thương mại điện tử Ukraina). Với 950 khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ. 4,7 triệu khoản vay phát hành trong dịch vụ và 70% khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ sau lần vay đầu tiên.

moneyveo

Nối tiếp thành công vang dội tại thị trường Ukraina, MoneyVeo Việt Nam hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm vay tiền online đạt chuẩn chất lượng cao đối với người dùng trên khắp các lĩnh vực.

Thông tin về MoneyVeo Việt Nam.

  • Tên công ty: Công ty TNHH Money Veo Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0316182035
  • Địa chỉ: 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM.
  • Hotline: 1800646475.
  • Website: https://moneyveo.vn

Dịch vụ nổi bật của Money Veo.

ứng dụng vay tiền online thành công nhất tại thị trường Ukraina, khi có mặt tại Việt Nam, Money Veo sẽ không gây thất vọng với các tính năng nổi bật được điểm mặt dưới đây:

vay money veo

Ưu điểm

– Chỉ cần CMND là đủ thủ tục vay tiền online, thực hiện trên thiết bị điện tử có internet.

– Hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động, thời gian thẩm định hồ sơ trong vòng 1 phút, giải ngân sau 20 phút và sẵn sàng chuyển khoản 24/7. Khách hàng có thể dễ dàng vay tiền nhanh tại TPHCM hoặc bất kì tỉnh thành nào.

– Chế độ bảo mật thông tin cá nhân khách hàng đạt chuẩn công nghệ bảo mật tiên tiến nhất của các tổ chức quốc tế và có chứng chỉ từ các tổ chức tài chính quốc tế như Comodo SSL và PCI DSS Cấp 1.

– Hồ sơ, thông tin các điều khoản, phí dịch vụ, lãi suất , thao tác đều được liệt kê minh bạch rõ,ràng trong các văn bản, hợp đồng được gởi đến khách hàng.

– Khách hàng sẽ nhận được các khoản vay lớn hơn với mức lãi suất thấp hơn và thường xuyên nhận được các mã khuyến mãi giảm giá khi quay lại sử dụng dịch vụ lần 2.

– Sàng lọc đối tác cho vay nghiêm ngặt, cung cấp cho khách hàng những dối tác chất lượng tốt nhất trên thị trường.

– Đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn bạn trong mọi trường hợp khẩn cấp nhất!

Nhược điểm

  • Lãi suất có phần cao hơn với mặt bằng chung các ứng dụng vay vốn trên thị trường.
  • Kỳ hạn vay vốn ngắn hạn (7-30 ngày).

Các điều khoản vay vốn tại Money Veo.

Hình thức vay Vay online thông qua website/app
 

Đối tượng vay tiền

Công dân Việt Nam.

Độ tuổi từ 18 đến 60.

Có công việc và thu nhập.

Hồ sơ vay tiền CMND/ Hộ chiếu hợp lệ.

Số điện thoại chính chủ/ không bị khóa.

Xác minh thu nhập hàng tháng đảm bảo khả năng thanh toán nợ.

Tài khoản ngân hàng.

Khoản vay 1.000.000 đến 10.000.000 đồng
Thời gian nhận được tiền 8 phút sau khi đăng ký thành công.
Thời hạn vay 7- 30 ngày
Lãi suất 18,25%/năm
Thời gian giải ngân 20 phút
Thời gian xử lý hồ sơ 1 phút
Phí dịch vụ Có thu phí
Thời gian làm việc 24/24

Hướng dẫn đăng ký Money veo.

vay moneyveo

Bước 1: Truy cập vào website Vay333 để lấy mã ưu đãi vay của Money Veo tại https://moneyveo.vn, sau đó chọn hạn mức cần vay và đăng kí thành viên.

Bước 2: Hoàn tất các thủ tục đăng kí bằng cách điền thông tin cá nhân như: họ tên, CMND, số điện thoại, tài khoản ngân hàng, nghề nghiệp,..Lưu ý, cần nên kiểm tra lại thông tin để tránh trường hợp sai xót.

Bước 3: Hệ thống sẽ tiến hành xác nhận thông tin yêu cầu từ bạn và gửi về SMS hoặc Email nếu kí kết hợp đồng thành công và bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 8 phút.

Hướng dẫn thanh toán trả lãi không mất phí.

Người nhận: BK CONG TY TNHH DICH VU DOI NO SONG BAO (Ghi in hoa, không dấu như mẫu).

Ngân hàng nhận: WOORIBANK.

Có hai hình thức thanh toán: trực tiếp tại các ngân hàng, cửa hàng tiện lợi. Hoặc lựa chọn chuyển khoản trực tuyến thông qua internet banking từ ngân hàng của bạn.

Những đánh giá từ khách hàng.

Chị Nguyễn Tuyết D**g ( 037 **** 3547): tôi có người thân đang sinh sống tại Ukraina chia sẽ về cách thức vay tiền tại Money Veo, thoạt đầu một người mù mờ công nghệ như tôi cũng bán tín bán nghi nhưng sau khi tham khảo mô hình vay tiền này và so sánh với các ông lớn trong ngành thì tôi đã bắt đầu sử dụng dịch vụ và hài lòng vô cùng.

Anh Võ Nhật T***g ( 0818 **** 734): tôi là sinh viên năm cuối chuyên ngành khoa học máy tính, tôi thường xuyên sử dụng các ứng dụng vay tiền online và điều tôi quan tâm nhất không phải là lãi suất mà chính là chế độ bảo mật an toàn và tôi đã tin dùng Money Veo cho các khoản vay tiền sinh viên trong suốt những ngày sinh viên nghèo khổ.

Chị Trần Mai L*** ( 0972 *** 056): tôi chưa bao giờ sử dụng các ứng dụng vay tiền online và khá bâng khuâng khi quyết định dùng đến nó bởi tôi sẽ hay vay ngân hàng nhưng đợt này không còn gì để thế chấp vì thế tôi đã tham khảo trên các diễn đàn và quyết định vay tiền tại Money Veo.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Làm gì khi không nhận được SMS có chứa mã OTP?

2.

3. Làm thế nào để khóa tài khoản?

Cashberry – ứng dụng vay vốn online nhanh chỉ cần CMND

Kết luận

Nhìn chung, MoneyVeo xét trên phương diện nhanh chóng sẽ đạt mức điểm tối đa là 10, có tính bảo mật cao, độ uy tín tuyệt đối khi dẫn đầu về dịch vụ vay tiền tốt nhất tại Ukraina, nhưng cũng có một số hạn chế là lãi suất cao so với mặt chung. Vì thế, chúng tôi hy vọng bài viết trên sẽ tổng hợp những thông tin cần thiết cho bạn để đưa ra quyết định hình thức vay tiền đứng an toàn và đúng đắn nhất.

1.2/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *