Vay Tín Chấp TPBank Lãi Suất Ưu Đãi Cập Nhật Mới Nhất

Với định hướng xây dựng thương hiệu trở thành một tổ chức tài chính minh bạch, bền vững, hiệu quả, trong suốt 3 năm qua TPBank không ngừng nỗ lực phát triển, làm đa dạng hóa sản phẩm của mình. Về mảng tín dụng, TP Bank có nhiều gói vay tiêu dùng online, nổi bật hơn cả là sản phẩm cho vay tín chấp TP Bank. Hãy cùng Vay 333 tìm hiểu về sản phẩm này của TP Bank nhé!

Lý do nên vay tín chấp tại ngân hàng TP Bank

Ưu điểm của sản phẩm vay tín chấp TP Bank
Ưu điểm của sản phẩm vay tín chấp TP Bank

Nếu bạn đang phân vân không biết có nên vay tín chấp tại ngân hàng TP Bank không vì đây là một ngân hàng trẻ, còn khá mới trên thị trường thì nên đọc những lý do dưới đây để biết được ưu điểm khi vay tín chấp TP Bank là gì:

 • Hạn mức vay vốn linh hoạt, có thể đáp ứng được nhu cầu chi tiêu lớn của mọi người, thấp nhất là 20 triệu đồng và cao nhất lên đến 70 triệu, thậm chí 100 triệu;
 • Không yêu cầu thế chấp tài sản cũng không cần sự bảo lãnh của bên thứ 3;
 • Thời hạn vay dài để không làm áp lực khách hàng trong nghĩa vụ trả nợ;
 • Lãi suất cực ưu đãi, từ 0.8%/tháng, thấp hơn nhiều so với các ngân hàng khác;
 • Giải ngân nhanh chóng, chỉ sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký 24-48 giờ tiền đã “ting ting” về cho khách hàng; Dễ dàng nhận tiền vay ở Bắc Ninh hoặc bất kì tỉnh thành nào.
 • Quy trình thẩm định không khắt khe như những ngân hàng khác.

Đặc điểm sản phẩm vay tín chấp TP Bank

Vay tín chấp tiêu dùng trả góp

Vay tín chấp tiêu dùng trả góp tại TP Bank
Vay tín chấp tiêu dùng trả góp tại TP Bank

Gói vay tiêu dùng trả góp này của TP Bank hướng đến những khách hàng có nhu cầu mua sắm vật dụng gia đình có giá trị cao. Như vậy thì bạn vừa có thể sở hữu được sản phẩm mình ưng ý, chất lượng tốt mà vẫn giải quyết được nỗi lo tài chính. Tuy nhiên, để đăng ký vay tín chấp TP Bank theo hình thức vay tiêu dùng trả góp này thì khách hàng phải thỏa mãn những điều kiện về thu nhập, sức khỏe, lịch sử tín dụng, hợp đồng lao động… Thay vào đó khách hàng được phép chọn một trong 3 phương thức thanh toán là gốc trả đều hàng tháng, gốc trả tăng hàng tháng và gốc trả giảm hàng tháng.

Vay tín chấp thấu chi TPBank

Với hình thức vay tín chấp thấu chi này, khách hàng được TPBank cấp một hạn mức chi tiêu vào tài khoản thanh toán. Như vậy bạn có thể chủ động sử dụng số tiền trên tài khoản bất cứ lúc nào thay vì mỗi lần cần đến sẽ phải đến ngân hàng làm thủ tục đăng ký vay. Như vậy hình thức này phù hợp với những khách hàng thường xuyên mua sắm, tiêu dùng. Đồng thời khách hàng có thể thanh toán bất cứ lúc nào và tiền lãi được tính dựa trên số ngày thực tế phát sinh giao dịch, tức khi nào sử dụng thấu chi thì mới tính lãi.

So với các ngân hàng khác thì thủ tục đăng ký vay tín chấp TP Bank dưới hình thức thấu chi đơn giản hơn rất nhiều. Lãi suất chỉ khoảng 17%/năm, chỉ ở mức trung bình so với các ngân hàng có sản phẩm tương tự.

Vay tín chấp TP Bank dành cho sinh viên

Vay tín chấp dành cho sinh viên tại TP Bank
Vay tín chấp dành cho sinh viên tại TP Bank

Từ tên gọi cũng có thể dễ dàng nhận ra được gói vay này là giải pháp tài chính dành cho những bạn sinh viên vay tiền. Một ưu điểm vô cùng nổi bật đó là TPBank không yêu cầu có người bảo lãnh cho khoản vay. Như vậy các bạn không phải lo lắng người thân, nhà trường phát hiện. Đồng thời gói vay tín chấp sinh viên không áp dụng lãi phạt quá hạn hay lãi chậm trả. Cũng giống như những gói vay tín chấp TP Bank khác, sản phẩm này có lãi suất là 17%/năm.

Các hình thức vay tín chấp và lãi suất TP Bank mới nhất

Vay tín chấp TPBank theo lương

Khách hàng cần có thu nhập hàng tháng để đảm bảo khả năng chi trả nợ, thu nhập tối  thiểu là 3 triệu đồng. Ngoài ra khách hàng cần có hợp đồng lao động và thẻ bảo hiểm y tế/ bảo hiểm xã hội. Đây cũng là những giấy tờ mà hầu hết tất cả ngân hàng cho vay tín chấp tiêu dùng trả góp đều yêu cầu.

Vay tín chấp TPBank theo hóa đơn tiện ích

Sản phẩm vay tiền TPBank theo hóa đơn tiện ích áp dụng cho hình thức vay tiền theo hóa đơn Internet điện, nước; khách hàng đứng tên hóa đơn tiền điện, internet, truyền hình cáp có nhu cầu vay với thủ tục chỉ cần CMT, sổ hộ khẩu và hóa đơn đứng tên khách hàng là được. Lãi suất vay áp dụng từ 2,17%/tháng.

Vay tín chấp TPBank theo hợp đồng trả góp

Khách hàng đang trả góp tại đơn vị khác vẫn có thể vay. Áp dụng cho đối tượng khách hàng đang có hợp đồng trả góp ở các tổ chức tín dụng khác như FE Credit, SHB…Hạn mức cho vay theo hợp đồng trả góp tối đa 30 triệu đồng và khách hàng đang trả nợ không quá 3 triệu/tháng.

Lãi suất vay tín chấp TP Bank mới nhất

TP Bank luôn được đánh giá cao về dịch vụ cũng như lãi suất, luôn nằm trong top những ngân hàng có lãi suất ưu đãi nhất hiện nay.

Mức lãi suất vay tín chấp theo lương tại TPBank rất ưu đãi, chỉ từ 17%/năm tính theo dư nợ giảm dần, khá thấp so với các ngân hàng cùng quy mô. Do đó, khách hàng có thu nhập theo lương chuyển khoản nên đăng ký vay theo hình thức này để được hưởng nhiều ưu đãi. Đối với các hình thức vay tín chấp còn lại, mức lãi suất áp dụng chỉ từ 1.66% / tháng.

Sản phẩm vay tín chấp TP Bank Lãi suất /năm Hạn mức  Thời hạn vay
Vay tín chấp theo lương 17% 300 triệu 48 tháng
Vay tín chấp theo BH Nhân thọ 16,5%-17,5% 300 triệu 48 tháng
Vay tín chấp theo thẻ ATM 17,5% 300 triệu 48 tháng
Vay tín chấp theo hóa đơn điện nước 17,5% 100 triệu đồng 48 tháng

Điều kiện dành cho khách hàng lần đầu vay tín chấp tại TP Bank

TP Bank hoạt động dưới sự giám sát của ngân hàng nhà nước, vì thế mặc dù phương châm hoạt động của TP Bank là cung cấp các giải pháp tài chính cho mọi đối tượng khách hàng nhưng vẫn đặt ra một số điều kiện cơ bản như sau:

 • Khách hàng là người Việt Nam hoặc người nước ngoài có kế hoạch định cư lâu dài ở Việt Nam;
 • Khách hàng đang trong độ tuổi từ 22 và không quá 55 nếu là khách hàng nữ và không quá 60 nếu là khách hàng nam. Riêng với sản phẩm vay tín chấp sinh viên, khách hàng vừa đủ 18 tuổi và đã nhập học trường Trung Cấp/ Cao Đẳng/ Đại học là đủ điều kiện đăng ký vay;
 • Hàng tháng có thu nhập ổn định, ít nhất là 3 triệu/tháng để đảm bảo thực hiện đúng và đủ nghĩa vụ trả nợ;
 • Không có nợ cần chú ý, nợ quá hạn trên hệ thống tín dụng quốc gia.

Hồ sơ, thủ tục vay tiền tín chấp tại TP Bank

Hồ sơ vay tín chấp tại ngân hàng TP Bank như thế nào?
Hồ sơ vay tín chấp tại ngân hàng TP Bank như thế nào?

Nếu đây là lần đầu tiên vay tín chấp TP Bank thì chắc bạn sẽ khá bỡ ngỡ trong việc chuẩn bị hồ sơ. Nhằm giúp hạn chế những bất cập đó, khách hàng hãy chuẩn bị những loại giấy tờ theo hướng dẫn sau:

 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu sẵn có của ngân hàng TP Bank;
 • Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm tại cơ quan, công ty đang làm việc;
 • Chứng minh thư nhân dân hoặc Hộ chiếu còn thời hạn, thông tin rõ ràng để nhân viên xác thực, nhận dạng khách hàng;
 • Sao kê tài khoản lương được nhận từ đơn vị làm việc có xác nhận của ngân hàng trong 3 tháng gần nhất;
 • Ngoài ra có thể sẽ cung cấp thêm hóa đơn điện, hóa đơn thanh toán phí bảo hiểm định kỳ, hợp đồng mua trả góp theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

Quy trình vay tín chấp trả góp

Để chủ động hơn trong việc đăng ký vay tín chấp tại ngân hàng TP Bank, khách hàng cần thực hiện theo đúng các quy trình sau:

Quy trình vay tín chấp trả góp tại ngân hàng TP Bank
Quy trình vay tín chấp trả góp tại ngân hàng TP Bank

Bước 1: Nộp hồ sơ vay

Khách hàng chỉ cần mang CMND và sao kê lương đến chi nhánh TPBank gần nhất. Nhân viên sẽ hỗ trợ cung cấp mẫu đơn đề nghị vay tín chấp TP Bank và hướng dẫn bạn điền vào đơn sao cho đúng chuẩn. Ngoài ra, nhân viên sẽ tư vấn và yêu cầu bổ sung thêm một số loại giấy tờ cần thiết khác theo đúng quy định của từng gói vay. Sau khi hoàn thành xong hồ sơ, khách hàng nộp lại cho nhân viên để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Thẩm định nhu cầu vay của khách hàng

Nhân viên sau khi tiếp nhận hồ sơ sẽ bắt đầu xác minh những thông tin mà khách hàng cung cấp. Sau đó sẽ thẩm định nhu cầu vay để đưa ra hạn mức vay, thời hạn vay phù hợp nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng vay

Sau khi quyết định hạn mức, thời hạn vay dành cho nhu cầu vay tín chấp của bạn, nhân viên tư vấn sẽ liên lạc lại với khách hàng để cung cấp thông tin. Nếu khách hàng chấp thuận thì đến chi nhánh làm hợp đồng.

Bước 4: Giải ngân

Khi ký kết hợp đồng thỏa thuận xong, tiền vay sẽ được giải ngân sau vài ngày. Hãy chờ thông báo của nhân viên TP Bank để đến ngân hàng nhận tiền nhé.

Kinh nghiệm vay tín chấp thành công tại TP Bank

Những lưu ý cho khách hàng lần đầu vay tín chấp TP Bank
Những lưu ý cho khách hàng lần đầu vay tín chấp TP Bank
 • Lựa chọn gói vay tín chấp phù hợp: phù hợp nghĩa là bạn có đủ khả năng tài chính để thực hiện nghĩa vụ thanh toán định kỳ. Để làm được điều đó, bạn cần phải tìm hiểu đặc điểm của từng gói vay trước khi quyết định. Đồng thời phải cân nhắc đến mục đích vay, hình thức trả nợ định kỳ.
 • Hiểu rõ các khoản phí có liên quan: để tránh nhập nhằng về vấn đề này, người đi vay nên chủ động hỏi về các khoản phí có thể phát sinh nếu đăng ký vay tín chấp TP Bank là gì. Vì một số ngân hàng có yêu cầu thu phí hồ sơ, phí thẩm định, phí phạt trễ hạn, phí phạt trả nợ trước hạn…
 • Lãi suất gói vay: có lẽ đây sẽ là yếu tố không thể bỏ qua khi vay tín chấp ở bất cứ ngân hàng nào chứ không nói riêng TP Bank. Bởi lẽ so với vay thế chấp thì lãi suất vay tín chấp cao hơn và được đánh giá dựa trên tư cách khách hàng.
 • Lên kế hoạch trả nợ: muốn vay vốn thành công ở TP Bank thì nhất định bạn phải thiết kế được kế hoạch trả nợ. Như vậy bạn không những chủ động mà còn hạn chế được tình trạng trả chậm làm chuyển nhóm nợ.

Hỏi – đáp về vay tín chấp TP Bank

Nợ xấu có được đăng ký vay không?

Rất tiếc nếu khách hàng có nợ quá hạn được thể hiện trên CIC thì không thể đăng ký vay tín chấp tại TPBank được.

Được vay tối đa bao nhiêu?

Không thể trả lời chính xác được vì còn tùy thuộc vào loại gói vay mà bạn chọn. Nhưng hạn mức vay cao nhất ở TPBank lên đến 100 triệu đồng.

Khách hàng có cần chứng minh thu nhập không?

Trừ gói vay tín chấp dành cho sinh viên thì 2 gói vay còn lại yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập.

Lãi suất vay tín chấp TP Bank hiện nay bao nhiêu?

Cả 3 gói vay tín chấp của TPBank đều áp dụng mức lãi suất là 17%/năm. Mức lãi suất này có thể thay đổi theo lãi suất thị trường.

Thời gian giải ngân bao lâu?

Chỉ 2-3 ngày sau khi ký hợp đồng, tiền vay của khách hàng sẽ được giải ngân.

Vay tín chấp online tại TP Bank như thế nào?

Hiện nay, ngân hàng TP Bank chưa triển khai sản phẩm vay tín chấp online, để tránh những rủi ro không đáng có, các bạn muốn vay tiền nhanh tín chấp hãy đến trực tiếp ngân hàng TP bank để làm việc.

Như vậy trên đây là tất tần tật những thông tin cần thiết về sản phẩm vay tín chấp TP Bank. Nếu bạn cần giải đáp thêm thông tin, hãy liên hệ với nhân viên tư vấn hoặc đến trực tiếp phòng giao dịch của TP Bank.

3.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *