Robocash 7 ngày không lãi suất với khoản vay 5 triệu

Nhắc đến các tổ chức tài chính online hiện nay nếu không nhắc đến Robocash thì quả là một thiếu sót lớn.Với phương châm uy tín và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, đây chính là một địa chỉ vay tiền online uy tín, cần thiết với nhiều khách hàng trong thời điểm kinh tế khó khăn như hiện nay.

Robocash là gì ?

 

Robocash cho vay tiền online nhanh chóng, đơn giản
Robocash cho vay tiền online nhanh chóng, đơn giản

Robocash là website cho phép người dùng thực hiện các hoạt động tài chính online cụ thể là vay tiền. Mọi hoạt động liên quan đều được thực hiện trên trang web Robocash.vn.

Website hoạt động dưới sự điều hành của công ty TNHH Robocash có trụ sở đặt tại Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP Hồ Chí Minh. 

Website mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính tối ưu với thủ tục cực nhanh chóng, điều kiện vay tiền cực kì đơn giản. Hoạt động 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi trên mọi miền tổ quốc. Hãy đến với Robocash để trải nghiệm chất lượng của dịch vụ.

Ưu điểm

 • Quy trình vay tiền được thực hiện trực tuyến hoàn toàn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức.
 • Điều kiện vay tiền cực kì đơn giản, thủ tục nhanh chóng, không cần giấy vay tiền viết tay theo mẫu giúp bạn giải quyết mọi khó khăn tài chính tức thời.
 • Mức độ bảo mật thông tin cực cao với hệ thống tường lửa và hệ thống bảo vệ riêng trên máy tính. Đảm bảo thông tin khách hàng tuyệt đối bảo mật.
 • Việc vay vốn diễn ra nhanh chóng mà không cần bất kì một tài sản thế chấp hay bảo lãnh nào.
 • Đối với khoản vay trên 1 500 000 đồng trên web sẽ được hưởng mức lãi suất 0%.
 • Mọi thông tin về lãi suất cũng như khoản vay đều được công khai minh bạch đến mọi khách hàng.

 

Ưu điểm của vay tiền Robocash
Ưu điểm của vay tiền Robocash

Nhược điểm 

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm nổi bật tuy nhiên Robocash vẫn có rất nhiều hạn chế như khoản vay tối đa tương đối thấp/ Mức vay tối đa với hình thức tín chấp khoảng vay 10 triệu đồng. Bên cạnh đó thời gian hoàn nợ tương đối ngắn trong khoảng trên dưới 30 ngày đối với mọi khoản vay cũng là một trong những hạn chế của công ty.

Điều kiện vay 

 • Là công dân Việt Nam tuổi từ 22 đến 60 tuổi.
 • Chứng minh được công việc ổn định và thu nhập cố định với mức lương từ 3 triệu đồng/tháng.
 • Cá nhân vay tiền không có nợ xấu khi tiến hành kiểm tra nợ xấu qua CIC tại các tổ chức tín dụng khác.
 • Có giấy tờ cá nhân liên quan.
 • Để thuận lợi cho hoạt động giải ngân khuyến khích cá nhân có thẻ ngân hàng và sử dụng dịch vụ internet banking.
Điều kiện vay vốn trên Robocash
Điều kiện vay vốn trên Robocash

Thông tin cần thiết về các khoản vay

Lãi suất

Mức lãi suất tối đa cho 1 năm vào khoảng 30%/năm chưa bao gồm các chi phí phát sinh. Đối với những khoản vay quá hạn thanh toán mà vẫn chưa được thanh toán khách hàng sẽ phải chịu thêm chi phí phát sinh. Một ưu đãi cực kì hấp dẫn cho khách hàng lần đầu vay tiền trên Robocash đó là bạn có thể vay không lãi suất đối với lần vay đầu tiên.

Gói vay

Các gói vay tín chấp có giá trị từ 1 triệu đến 10 triệu đồng. Sau khi đăng ký tài khoản và gửi hồ sơn vay tiền khách hàng được tiếp cận với các gói vay khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng cân nhắc để lựa chọn khoản vay cho thật phù hợp. 

Thời gian thanh toán 

Các khoản vay có số tiền không quá lớn, vì vậy website cung cấp cho khách hàng thời gian thanh toán trong vòng 3 ngày. Khi muốn thanh toán khoản vay bạn cần truy cập tài khoản cá nhân trên web sau đó lựa chọn hình thức thanh toán và tiến hành thanh toán. Bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán qua thẻ ngân hàng để tiết kiệm thời gian và chi phí. Trong trường hợp, khoản vay quá hạn thanh toán khách hàng cần thanh toán phí quá hạn sau đó tiến hành thanh toán như bình thường.

Quy trình vay tiền

 

Cách đăng kí vay tiền
Cách đăng kí vay tiền

Nếu bạn đã quá ngán ngẩm với quy trình vay tiền rườm rà, nhiều công đoạn thủ tục vay tiền tại ngân hàng thì đây chính là lựa chọn không thể hợp lý hơn. Quy trình vay tiền tại Robocash cơ bản được tóm gọn trong 3 bước.

Bước 1: Đăng ký thông tin cá nhân

Khách hàng truy cập vào trang chủ của Robocash.vn trên trang chủ của web bạn có thể chọn khoản tiền muốn vay. Sau đó nhấn và Đăng ký vay để điền các thông tin cá nhân cần thiết. Các thông tin cần phải điền bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email, tài khoản ngân hàng, tên đăng nhập và mật khẩu…

Bước 2: Xác nhận tài khoản và yêu cầu vay

Sau khi hồ sơ và yêu cầu vay vốn được gửi đi, website sẽ gửi vào mail cá nhân hoặc số điện thoại một mã OTP để xác nhận. Sau khi xác nhận yêu cầu vay vốn được xét duyệt và trả về trong vòng chưa đến 15 phút.

Bước 3: Giải ngân

Khoản vay khách hàng đăng kí nhanh chóng được giải ngân về tài khoản đăng ký hoặc tài khoản ngân hàng cực nhanh. Khách hàng có thể trực tiếp rút ra để giải quyết công việc.

Visame vay tiền ngắn hạn chỉ với CMND/CCCD

 Vay Robocash có lừa đảo không? 

 

Công ty TNHH Robocash đăng ký hoạt động kinh doanh tài chính vào năm 2012 tại phòng kinh tế TP HCM. Mọi hoạt động của công ty đảm bảo tuân thủ pháp luật và hiến pháp của nước Việt Nam bao gồm cả hoạt động cho vay tiền. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm mọi hoạt động đi vay và cho vay đều tuyệt đối an toàn và tuân thủ đúng pháp luật. Nếu phát hiện bất kỳ hành vì lừa đảo nào khách hàng có thể báo cáo với cơ quan chức năng để kịp thời vào cuộc xử lý.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Có thể vay 2 khoản vay cùng một lúc không?

2. Nợ xấu có vay được không?

3. Phải làm gì khi bị từ chối hồ sơ?

Hình thức vay online ngày càng phổ biến, đồng nghĩa với việc các app và web cho vay online ngày càng nhiều. Chính vì vậy việc lựa chọn được một địa chỉ an toàn và uy tín cực kì quan trọng, khách hàng cần tìm hiểu kỹ để chọn hình thức vay tiền đứng phù hợp, an toàn . Với Robocash chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hàng đầu.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *