App Inmo – Vay tiền online uy tín 24/7 trong tuần

Chú ý: Đây là các app vay tiền chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, dưới đây là các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet, người đọc nên đọc kỹ và không nên vay tiền tại các ứng dụng này.
app inmo
Vay tiền online nhanh chóng, uy tín tại app Inmo

Các thông tin về app Inmo

Thị trường app vay tiền online nở rộ. Tuy tiềm ẩn nhiều rủi ro nhưng không thể phủ nhận vai trò của nó trong việc tiếp cận các khoản vay cấp tốc. Thay vì phải đến ngân hàng làm thủ tục, xuất trình rất nhiều giấy tờ và trải qua các bước xác minh để vay tiền thì hình thức vay tiền online đã góp phần giải quyết vốn vay cho nhiều khách hàng, giúp họ chủ động trong công việc và mở ra nhiều cơ hội làm ăn lớn, tránh các hình thức vay nóng không an toàn như vay xã hội đen.

App Inmo là một trong rất nhiều các ứng dụng vay tiền online hiện nay. Tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng Inmo app đã thu hút khá nhiều người quan tâm.

Với Inmo app, bạn có thể vay tiền mọi lúc, mọi nơi
Với Inmo app, bạn có thể vay tiền mọi lúc, mọi nơi

Hạn mức khoản vay tại App Inmo

Khách hàng sẽ được vay từ 1 triệu đến vay 20 triệu đồng trên app Inmo. Đây được coi là một trong những địa chỉ có hạn mức khoản vay lớn hiện nay. Thông thường, các app khác chỉ cho vay ở mức tối đa 10 triệu đồng nhưng Inmo app lại nâng hạn mức lên tới 20 triệu đồng. Điều này giúp khách hàng tiếp cận được nguồn vốn lớn hơn.

Thời hạn vay

App Inmo áp dụng thời hạn vay ngắn hạn không quá 180 ngày. 3 tháng sẽ giúp khách hàng có thêm thời gian xoay vòng đồng tiền và cơ hội trả cả gốc lẫn lãi tốt hơn.

Lãi suất

Hiện nay, lãi suất mà khách hàng phải trả khi vay online trên Inmo app là 18%/năm. Đây là mức lãi suất được đánh giá là cạnh tranh so với nhiều app cho vay hiện nay.

Điều kiện để vay tiền trên app Inmo

Để vay tiền trên Inmo app, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện sau:

  • Là công dân Việt Nam tuổi từ 22 – 55 tuổi.
  • Có công việc và thu nhập ổn định.
  • Có CMND/căn cước công dân còn hiệu lực.
  • Có tài khoản ngân hàng chính chủ.

Chỉ với những điều kiện trên đây, khách hàng hoàn toàn có thể tải app Inmo và tạo tài khoản để đăng ký vay tiền online nhanh gọn, uy tín.

Hướng dẫn vay tiền trên app Inmo

Để vay tiền online trên Inmo app, khách hàng cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải app về máy

Hiện nay, Inmo App đã có trên kho ứng dụng của hệ điều hành Android và IOS. Bạn chỉ cần truy cập vào kho ứng dụng và tải về, cài đặt trên điện thoại là có thể dùng được. Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vietnam.inmo

Bước 2: Tạo tài khoản

Truy cập vào app, sẽ hiện ra thông tin để đăng ký tài khoản. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn, điền đầy đủ thông tin rồi hệ thống sẽ xét duyệt tự động chỉ trong vòng 30 phút.

Bước 3: Đăng ký khoản vay

Sau khi hồ sơ tài khoản cá nhân của bạn được duyệt. Bước tiếp theo là bạn sẽ yêu cầu khoản vay. Lúc này, hệ thống sẽ dựa trên hồ sơ của bạn để quyết định bạn được vay ở hạn mức nào?Quá trình này chỉ mất khoảng 5 phút.

Bước 4: Giải ngân khoản vay

Khi hệ thống phê duyệt cho bạn hạn mức được vay, bạn sẽ có thời gian 5 phút để quyết định có vay số tiền đó với các điều kiện đi kèm hay không? Nếu bạn đồng ý, hệ thống sẽ giải ngân cho bạn. Tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn trong tích tắc.

Bước 5: Trả nợ khoản vay

Bạn hãy nhớ các thỏa thuận đã cam kết với đơn vị cho vay để trả nợ đúng nạn. Điều này giúp bạn tạo được lòng tin và cơ hội vay tiền ở đợt sau được tốt hơn.

Thanh toán đúng hạn để tạo thêm uy tín cho những lần vay tiếp theo
Thanh toán đúng hạn để tạo thêm uy tín cho những lần vay tiếp theo

Hướng dẫn gia hạn khoản vay trên app Inmo

Trong trường hợp đến ngày thanh toán nhưng khách hàng chưa có đủ khả năng để trả nợ thì có thêm hình thức gia hạn khoản vay. Đây là biện pháp được đưa ra nhằm tạo điều kiện cho bên vay có thêm thời gian xoay xở tiền nợ cũng như không cảm thấy quá áp lực về mặt tâm lý.

Gia hạn khoản vay trên Inmo app gồm gia hạn gốc và gia hạn lãi. Cụ thể, nếu bạn chọn gia hạn số tiền gốc thì khoản tiền lãi bạn cần thanh toán đủ trong thời gian cam kết, phần gốc sẽ được trả chậm hơn. Còn nếu gia hạn tiền lãi thì gốc sẽ được trả đầy đủ, còn tiền lãi sẽ được gia hạn.

Để được gia hạn khoản vay, khách hàng phải đáp ứng điều kiện là thanh toán tiền lãi của kỳ hạn gần nhất. Đây là cách đảm bảo và là cơ sở để việc gia hạn khoản vay được xét duyệt.

Cách gia hạn khoản vay như sau:

  • Truy cập vào app Inmo, đến mục gia hạn khoản vay.
  • Chọn thời gian muốn gia hạn theo các mốc hiện trên màn hình.
  • Click chọn và đồng ý với các điều khoản của Inmo app.
  • Nhập mã OTP được gửi về điện thoại để hoàn tất thủ tục gia hạn khoản vay.

Với các bước gia hạn khoản vay như trên, khách hàng vay tiền online tại app Inmo sẽ có thêm thời gian và tâm lý thoải mái hơn để thanh toán tiền vay. Hiện nay, Inmo app là một trong số ít các đơn vị hỗ trợ gia hạn khoản vay như thế này. Đó là điểm cộng của app này để khách hàng ngày càng tin tưởng vào Inmo app nhiều hơn.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Inmo app có dễ sử dụng không?

2. Có thể vay nhiều lần trên Inmo app không?

3. Vay tiền vào ngày nghỉ có được giải ngân không?

Robocash 7 ngày không lãi suất với khoản vay 5 triệu

Visame vay tiền ngắn hạn chỉ với CMND/CCCD

Hi vọng rằng với những thông tin trên, khách hàng đã hiểu rõ hơn về app Inmo. Truy cập Vy333 để có thể tìm hiểu về các hình thức vay tiền đứng nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.