Uniloan – Hỗ trợ sinh viên vay vốn với mức lãi suất ưu đãi

Là sinh viên đang học trên giảng đường, có thể nhiều lúc bạn sẽ gặp những khó khăn về tài chính chưa thể giải quyết được kịp thời như: tiền học phí, muốn đầu tư một khóa học tiếng anh cho bản thân hay học kỹ năng mềm,… nhưng chưa có kinh phí để thực hiện. Hiểu được điều đó, website Uniloan được ra đời nhằm giải quyết nhanh chóng, an toàn và lành mạnh các khó khăn ấy dành riêng cho đối tượng sinh viên.

Uniloan là web gì?

Uniloan là một website trực thuộc quản lý của công ty Uniloan, là một địa chỉ chuyên tư vấn và hỗ trợ các khoản vay tiền nhanh dành cho các bạn sinh viên trên khắp địa bàn. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, Uniloan luôn đảm bảo tiêu chí: an toàn, nhanh chóng và chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Là nơi kết nối giữa nhu cầu vay của các bạn sinh viên và đơn vị đối tác phối hợp cho vay.

vay uniloan

Uniloan cũng là đơn vị đầu tiên trên thị trường hiện nay cung cấp các sản phẩm vay tín chấp cho sinh viên với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Uniloan cũng là giải pháp tín chấp cực kỳ hiệu quả, hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên khỏi các tình trạng vay tín dụng đen hay vay nặng lãi ở xã hội đen ngoài xã hội.

Ưu điểm của Uniloan

Vì hướng tới đối tượng là các bạn sinh viên cần vay tiền đang theo học, chưa có khả năng cao về tài chính nên Uniloan có những ưu điểm rất phù hợp như sau:

 • Không cần thế chấp tài sản, giấy tờ hay phải chuẩn bị quá nhiều thủ tục như vay tiền tại các ngân hàng TP Bank,.. là đã có thể vay tiền tại đây.
 • Tỷ lệ duyệt hồ sơ thành công rất cao lên đến 90%, giải ngân nhanh chóng trong vòng 3 đến 4 tiếng trong ngày.
 • Các thông tin được đảm bảo bí mật, không để lộ cho bạn bè và người thân.
 • Mức lãi suất ổn định, có mức lãi suất 0% dành cho sinh viên.

Điều kiện vay tiền của Uniloan

Các bạn sinh viên muốn vay tiền nhanh qua website Uniloan thì cần chú ý đến những điều kiện cho vay tiền sau đây:

 • Thuộc đối tượng sinh viên trong độ tuổi từ 18 đến 25 tuổi.
 • Đang theo học tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học và các trường trung cấp dạy nghề trên toàn khu vực miền Nam và Đà Nẵng. Sinh viên năm cuối vẫn được Uniloan hỗ trợ thực hiện các khoản vay.
 • Cần chuẩn bị một số thủ tục khác như: CMND (bản gốc) và thẻ sinh viên (bản gốc), bảng điểm học kỳ gần nhất trên website hoặc trên giấy có dấu của trường, sổ hộ khẩu chụp rõ từng trang.

Hạn mức vay, lãi suất và thời gian thanh toán tại Uniloan

Uniloan là hình thức cho vay tín chấp trong khoảng thời gian ngắn với hạn mức vay, lãi suất, thời gian thanh toán như sau:

 • Hạn mức vay: Sinh viên được vay với hạn mức vay từ 1.000.000 đồng đến tối đa 5.000.000 đồng.

vay uniloan

 • Thời gian vay: Cho phép vay tiền trong khoảng thời gian từ 1 tháng đến 5 tháng tùy thuộc vào mức vay của bạn.
 • Lãi suất: Phụ thuộc vào học lực của sinh viên khi đang theo học với các mức: Học lực giỏi 0%, học lực khá 4.5%/ tháng và học lực trung bình là 4.5%/ tháng cùng với phí tư vấn và làm hồ sơ.

Chú ý: Học lực của các sinh viên thực hiện khoản vay sẽ được quy định theo thang điểm 10 và hệ 4 giống với các trường hiện đang quy định.

Các bước đăng ký khoản vay ở Uniloan

Làm theo các bước đơn giản dưới đây để bắt đầu đăng ký khoản vay tại Uniloan:

 • Bước 1: Đăng ký ngay tại website của Uniloan bằng cách truy cập vào trang chủ http://vaysinhvien.uniloan.vn. Sau đó điền các thông tin cần thiết mà hệ thống đưa ra như: số điện thoại, ngày tháng năm sinh, chứng minh nhân dân,…Rồi nhấn đăng ký ngay.
 • Bước 2: Tư vấn và xét duyệt hồ sơ: Sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng của Uniloan liên hệ với bạn để tư vấn khoản vay bạn có thể vay sao cho phù hợp với thông tin trong hồ sơ bạn đã cung cấp.
 • Bước 3: Xác nhận hợp đồng: Nếu đã xác nhận và đồng ý với các điều khoản vay đưa ra từ hệ thống, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn ký kết hợp đồng tại địa điểm mà bạn chọn. Sau khi mọi thủ tục được hoàn tất, tiền sẽ được giải ngân cho bạn.

Thông tin chi tiết Uniloan  

vay vốn sinh viên uniloan

Để đảm bảo về độ uy tín cũng như tạo niềm tin cho các bạn sinh viên. Chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin chi tiết về Uniloan dưới đây:

 • Uniloan hoạt động hợp pháp trên thị trường cho vay tín chấp hiện nay thuộc Công ty tài chính Uniloan Việt Nam. Đã và đang hoạt động từ tháng 7 năm 2014 đến nay. Và đã có 21 nghìn sinh viên vay tiền qua Uniloan, theo số liệu thì có 97% sinh viên chọn vay thêm lần nữa.
 • Hotline: 0902 954 387.
 • Địa chỉ: 540 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, T.P Hồ Chí Minh.

Sinh viên có nợ xấu từ ngân hàng có vay được không?

Để đảm bảo độ tin cậy và khả năng chi trả của các bạn sinh viên, Uniloan không hỗ trợ các bạn sinh viên có nợ xấu từ ngân hàng hoặc bất cứ đơn vị tài chính khác.

Điều này giúp đơn vị cho vay tăng khả năng thu hồi nợ và giảm rủi ro khi cho vay tín chấp.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Uniloan có lừa đảo không?

2. Học lực đạt bao nhiêu thì được vay tiền tại Uniloan?

3. Uniloan có ưu đãi gì dành cho sinh viên hay vay tiền hay không?

H5 Mo Dong ví tài chính trực tuyến của gia đình bạn

Giờ đây những khó khăn về tài chính hàng tháng như: tiền nhà, tiền điện, tiền học,… của các bạn sinh viên giờ đây đã được giải quyết nhờ có ứng dụng Uniloan. Đây là một nền tảng cho vay tín chấp uy tín, chất lượng và bảo mật an toàn dành riêng cho đối tượng sinh viên trên khắp các tỉnh thành Đà Nẵng và miền Nam.Truy cập Vay333 để tham khảo các hình thức vay dành cho sinh viên khác như vay tiền Momo.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.