Chi Tiết Về Vay Tiền Nóng Xã Hội Đen: Có Nên Hay Không?

Vay tiền nóng xã hội đen là một phương thức cho vay được rất nhiều người dân tìm đến để giải quyết các vấn đề về tài chính trong thời gian ngắn hạn. Để tìm hiểu về những hồ sơ, thủ tục và các thông tin khác liên quan đến hình thức vay  này, đừng bỏ qua bài viết sau đây các bạn nhé.

Vay tiền nóng xã hội đen là gì?

Vay tiền nóng xã hội đen chính là một cụm từ dùng để chỉ những dịch vụ cho vay nóng bên ngoài thuộc riêng về tư nhân, không liên quan đến bất cứ một công ty tài chính nào. Hình thức cho vay tiền nhanh này được phát triển để hỗ trợ cho những khách hàng không thể tiếp tục vay tiền tại các ngân hàng, những khách hàng bị liệt kê vào nhóm nợ xấu.

Vay tiền nóng xã hội đen chia thành 3 thời hạn thanh toán là vay ngắn hạn, trung hạn hoặc dài hạn, khách hàng sẽ được giải ngân ngay trong ngày sau khi đã hoàn tất các thủ tục. Tùy theo từng tư nhân cho vay mà quý khách hàng có thể lựa chọn thanh toán trả góp trong 30,40 hoặc thậm chí là lên đến 90 ngày. Như vậy, nếu bạn không có khả năng thanh toán khoản tiền nợ trong một lần, các hình thức cho vay tiền nóng xã hội đen sẽ giúp bạn giải quyết những rắc rối đó.

Vay tiền nóng xã hội đen là dịch vụ cho vay nóng của tư nhân
Vay tiền nóng xã hội đen là dịch vụ cho vay nóng của tư nhân

Các hình thức vay nóng gấp xã hội đen

Hiện nay, vay tiền nóng xã hội đen được chia thành 2 hình thức, áp dụng cho những đối tượng khác nhau, bao gồm vay nóng thế chấp tài sản và không có thế chấp tài sản.

2 hình thức vay tiền nóng xã hội đen phổ biến
2 hình thức vay tiền nóng xã hội đen phổ biến

Vay nóng thế chấp tài sản

Đây là một hình thức vay phù hợp với những khách hàng cần vay gấp một số vốn lớn. Nếu muốn vay từ tư nhân số tiền lớn thì khách hàng cần phải có những tài sản thế chấp có giá trị như giấy tờ nhà hoặc xe ô tô để làm niềm tin. Tương tự vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng nhưng với mức lãi suất cao hơn.

So với hình thức vay tiền nóng không cần thế chấp tài sản, hình thức vay có thế chấp sẽ được áp dụng mức lãi suất thấp hơn. Tuy nhiên, nếu so với khi vay tiền tại ngân hàng hoặc những công ty tài chính nổi tiếng thì mức lãi suất này lại cao hơn rất nhiều. Đây mang phần giống như vay tiền nhanh trên các app Online như H5 vay liền, nhưng lãi suất cao hơn app vay tiền nhiều lần.

Vay nóng không cần thế chấp tài sản

Hình thức cho vay nóng mà không cần bất cứ tài sản đảm bảo nào thích hợp dành cho những khách hàng không thể vay tại ngân hàng, những công ty tài chính do vấp phải tình trạng nợ xấu. Hình thức vay này phù hợp để giải quyết những vấn đề tài chính cho những cá nhân, những người kinh doanh nhỏ lẻ. Tuy nhiên, vay nóng không cần thế chấp tài sản sẽ được những tư nhân cho vay áp dụng mức lãi suất vô cùng cao.

Vì sao vẫn có người chọn vay nóng xã hội đen?

Vay nóng xã hội đen là một phương thức cho vay được áp dụng mức lãi suất vô cùng cao, vậy tại sao vẫn có nhiều khách hàng lựa chọn hình thức này? Dưới đây là những lý do mà vay tiền nóng xã hội đen là sự lựa chọn của nhiều người, bỏ qua cả những rủi ro dẫn đến việc nợ nần chồng chất:

 • Thủ tục vay vô cùng nhanh chóng, trả góp theo tuần và hoàn toàn không cần chứng minh tài sản. Thậm chí, bạn không cần chờ đợi để được xét duyệt hồ sơ cho vay mà các tư nhân sẽ giải ngân ngay nếu có nhu cầu cấp bách.
 • Người vay có thể giải quyết được những rắc rối về mặt tài chính một cách kịp thời bởi thời gian thực hiện thủ tục cho vay là vô cùng nhanh chóng.
 • Thời gian thanh toán rất linh động, bạn có thể chọn vay ngắn hạn, dài hạn hoặc trung hạn đều được. Đặc biệt, đối với những đối tượng khách hàng có nợ xấu thì hình thức vay này được áp dụng rất nhiều.
Thủ tục vay nóng xã hội đen rất đơn giản
Thủ tục vay nóng xã hội đen rất đơn giản

Lãi suất vay tiền xã hội đen

Pháp luật đã quy định rằng lãi suất cho vay cá nhân không được phép vượt quá 150% mức lãi suất cơ bản. Tuy nhiên hiện nay, trên thực tế thì có rất nhiều cá nhân cho vay nóng xã hội đen lại áp dụng mức lãi suất cao ngất ngưởng.

Cụ thể, nhiều người cho vay với số tiền lãi là 5.000VNĐ/1 triệu VNĐ/ngày, thậm chí, có rất nhiều nơi áp dụng lãi suất lên đến 10.000VNĐ/1 triệu VNĐ/ngày. Đây là những mức lãi suất cao gấp 10 – 15 lần so với quy định của nhà nước. Chính vì thế, hiện nay có rất nhiều tư nhân cho vay đã bị xử phạt hành chính hoặc thậm chí là truy cứu trách nhiệm về mặt hình sự.

Hạn mức vay tiền xã hội đen

Tiếp theo, hãy cùng tìm hiểu về hạn mức dành cho khách hàng khi vay tiền nóng tư nhân các bạn nhé.

Hạn mức vay tiền nóng của xã hội đen tương đối lớn, có thể dao động từ vay 10 triệu VNĐ cho đến 5 tỷ VNĐ tùy vào từng tư nhân cho vay. Những công ty, doanh nghiệp sẽ có thể vay được những số tiền lớn, tuy nhiên, các đối tượng này cần phải đưa ra tài sản đảm bảo cho các khoản vay.

Thủ tục cho vay tiền nhanh góp tuần, góp tháng

Thủ tục cho vay tiền nóng xã hội đen góp tuần, góp tháng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần xuất trình những giấy tờ sau đây để được xét duyệt hồ sơ cho vay:

 • Bảng lương tháng được xác nhận bởi công ty, doanh nghiệp.
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hoặc bảo hiểm con người.
 • Hóa đơn đóng tiền điện, tiền nước hoặc tiền truyền hình cáp từ 500.000VNĐ trở lên.
 • Hợp đồng mua hàng thanh toán theo hình thức trả góp từ nhiều tổ chức khác.

Như vậy, với những hồ sơ cần thiết bên trên, có thể thấy được rằng thủ tục vay tiền nhanh vô cùng đơn giản, khách hàng hoàn toàn không cần phải xuất trình nhiều giấy tờ phức tạp khác khi đăng ký vay nóng.

Rủi ro tiềm ẩn khi chọn vay tiền nhanh xã hội đen?

Vậy những rủi ro tiềm ẩn mà bạn có thể gặp phải khi chọn hình thức vay tiền nóng xã hội đen là gì? Trên thực tế, phương thức vay này có thể giúp người vay giải quyết rất nhanh chóng những vấn đề cấp bách xảy ra đột ngột trong cuộc sống, thậm chí là những rắc rối về nguồn vốn của các công ty. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại rất nhiều rủi ro tiềm ẩn mà bạn cần phải biết rõ trước khi quyết định vay.

Trước hết, vay tiền nóng của tư nhân sẽ không có hợp đồng rõ ràng, minh bạch để bảo vệ quyền lợi của 2 bên. Do đó, nếu có trường hợp xảy ra tranh chấp và những rắc rối về mặt pháp luật, sẽ không có bất cứ cơ quan pháp luật nào can thiệp để giải quyết.

Ngoài ra, khi vay tiền nóng của xã hội đen, người đi vay còn phải đối mặt với nhiều khoản phí ẩn vô cùng vô lý. Trong trường hợp người đi vay trả tiền lãi hoặc tiền gốc chậm, những khoản lãi sẽ được cộng dồn và tăng liên tục mà không có bất cứ cơ sở nào. Thậm chí, nhiều tư nhân cho vay áp dụng góp tuần góp tháng, mức lãi suất lên đến 250%/năm, đây là một con số rất khổng lồ, có thể khiến cho người đi vay rơi vào rủi ro thanh toán bất cứ lúc nào.

Đặc biệt nhất, cách đòi nợ của những tư nhân cho vay vô cùng gay gắt và có thể dẫn đến những ám ảnh tâm lý cho bạn. Khi bạn không thể thanh toán tiền khi đến hạn, bạn sẽ liên tục bị khủng bố về mặt tinh thần và bị đe dọa bởi người cho vay.

Vay tiền nóng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro
Vay tiền nóng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro

Có nên vay tiền nóng xã hội đen, tư nhân hay không?

Với những rủi ro vừa được đề cập bên trên, có thể thấy rằng vay tiền nhanh nóng xã hội đen vừa nguy hiểm, khả năng không thể thanh toán cao lại vừa dễ xảy ra mâu thuẫn khi không có hợp đồng rõ ràng. Tuy nhiên, trong những trường hợp bạn thực sự cần vay tiền gấp và cũng đảm bảo rằng mình có thể nhanh chóng khoản nợ, hình thức vay này vẫn rất được ưu tiên.

Bên cạnh đó, hãy chỉ vay một số tiền thực sự phù hợp với nhu cầu lẫn khả năng thanh toán của mình, không để xảy ra tình trạng bị gây áp lực khi đến hạn trả nợ.

Chỉ nên vay tiền nóng khi thực sự cần thiết
Chỉ nên vay tiền nóng khi thực sự cần thiết

5 công ty tài chính cho vay tiền nhanh nóng, giải ngân nhanh

9
Takomo | 1 - 10 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Lãi suất từ 12-20%

CMND/ CCCD + Tài khoản ngân hàng

8
Crezu | 1 - 10 triệu

0% cho khoản vay đầu

Tỷ lệ duyệt trên 94%

Giải ngân 24/7- sau khi phê duyệt

7
Vamo | 500k - 10 triệu

Giải ngân trong vòng 2h

Lãi suất 0.01% cho khách hàng mới

Chỉ mất 3 phút để đăng ký

6
Tiền ơi | 500k - 10 triệu

Giải ngân trong vòng 2h

Lãi suất 0.01% cho khách hàng mới

Chỉ mất 3 phút để đăng ký

 • Tamo: Đây là một tổ chức chuyên cho vay nóng với hạn mức tối đa là 15 triệu VNĐ, khách hàng có thể vay theo chứng minh, hóa đơn điện nước và giấy tờ xe. Tamo áp dụng mức lãi suất tương đối cao cùng với thời hạn thanh toán ngắn, bạn cần cân nhắc về khả năng trả nợ của mình trước khi vay.
 • Vamo: Đây là một ứng dụng chuyên cho vay không cần thế chấp với hạn mức tối đa là 10 triệu VNĐ. Tuy nhiên, lần đầu tiên, khách hàng chỉ được xét duyệt vay 1,5 triệu VNĐ, từ lần thứ 2 trở đi mới có thể vay 10 triệu.
 • Doctor Đồng: Đây là một tổ chức chuyên cho vay nóng nhưng hạn mức tương đối thấp (5 triệu VNĐ). Tuy nhiên, Doctor Đồng có thể giúp người vay kết nối nhanh chóng với những tổ chức cho vay nóng.
 • Takomo: Đây là một đơn vị trung gian hoạt động theo mô hình P2P. Mức vay tối đa của Takomo là 10 triệu VNĐ và tỷ lệ duyệt hồ sơ rơi vào khoảng 89%.
 • ATM Online: Đây là một hình thức hỗ trợ cho vay online với những khoản vay nóng góp theo tuần và vay thế chấp có ưu đãi về lãi suất.
Những tổ chức chuyên cho vay nóng uy tín
Những tổ chức chuyên cho vay nóng uy tín

Nhìn chung, vay tiền nóng xã hội đen là một hình thức vay tương đối nguy hiểm, dễ xảy ra tranh chấp, hãy chỉ quyết định vay khi bạn chắc chắn về khả năng thanh toán. Để tìm hiểu thêm về những hình thức cho vay tiền uy tín khác như cách vay tiền FE Credit, vui lòng truy cập ngay vào trang web https://vay333.net/ các bạn nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *