H5 Momovay vay nhanh vay gấp trong 5 phút

Nếu cần giải quyết vấn đề về tài chính bạn sẽ liên hệ đến đâu: bạn bè, người thân, tiệm cầm đồ hay ngân hàng? Nếu ngại những các trên bất tiện hay thủ tục rườm rà thì hãy tìm hiểu về web vay tiền , một trong những lựa chọn có H5 Momovay. Tại đây cung cấp dịch vụ vay vốn với những tiêu chí nhanh chóng, dễ dàng, mọi lúc mọi nơi cho khách hàng.

Chú ý: Đây là các app vay tiền chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, dưới đây là các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet, người đọc nên đọc kỹ và không nên vay tiền tại các ứng dụng này.

H5 Momovay là gì?

Đầu tiên, Vay333.net giới thiệu những thông tin cơ bản nhất để bạn có cái nhìn tổng quát về H5 Momovay. Đây là một đơn vị cho vay trực tuyến hoạt động dưới dạng một ứng dụng trên điện thoại của khách hàng. Do đó, có thể xem nó như một ngân hàng “bỏ túi” luôn đi theo bạn. Bạn có thể vay tiền nhanh bất kỳ lúc nào ở bất kỳ nơi đâu chỉ với chiếc smartphone có kết nối mạng của mình.

momovay

Không như các ngân hàng hay điểm cho vay khác, Momovay có thủ tục rất ngắn gọn, đơn giản và không yêu cầu khách hàng thế chấp bất cứ món đồ nào hoặc giấy tờ mẫu vay tiền viết tay 

Làm sao để vay tiền trên H5 Momovay?

Để tiến hành vay vốn tại H5 Momovay bàn cần thực hiện những bước đơn giản sau đây:

 • Đầu tiên là truy cập web trên thiết bị của mình. 
 • Bạn chỉ cần nhấp vào mục đăng ký và điền các thông tin đơn giản của mình để tạo hồ sơ riêng. Lưu ý khi xong nên kiểm tra kỹ lượng lại để tránh sai sót vì độ minh bạch và chính xác của hồ sơ ảnh hưởng trực tiếp đến hạn mức vay cũng như tỷ lệ duyệt hồ sơ của ứng dụng. Từ đó những lần sau vào chỉ cần đăng nhập.
 • Tiếp đến là chọn số tiền bạn muốn vay vốn nó phải nằm trong hạn mức có sẵn và hạn mức này của mỗi người là không giống nhau vì tùy theo chất lượng hồ sơ. Hạn mức lúc đầu có thể thấp nhưng sẽ nâng cao trong những lần sau. Sau đó, ta sẽ chọn số ngày để trả với 92 ngày cho lần đầu và tối 183 ngày cho những lần sau.
 • Tiếp đến, khách hàng sẽ điền thông tin ngân hàng của mình như tên ngân hàng, tên tài khoản, số tài khoản. Ứng dụng được liên kết với rất nhiều ngân hàng nên bạn có thể thoải mái liên kết với đơn vị nào mình cảm thấy tiện nhất.
 • Lúc này, bạn sẽ cung cấp cho hệ thống các loại giấy tờ tùy thân của mình như ảnh chân dung, ảnh chứng minh nhân dân/căn cước công dân. Lưu ý ảnh phải có chất lượng tốt và hiện đầy đủ thông tin.
 • Hoàn thành đơn thì ta kiểm tra mọi thông tin lần nữa và nhấn gửi. Hệ thống sẽ bắt đầu xét duyệt hồ sơ và bạn chỉ cần ngồi đợi thông báo qua tin nhắn đến số điện thoại đã đăng ký. Tỷ lệ duyệt hồ sơ rất cao, lên đến 92%.
 • Cuối cùng là giải ngân và tiền sẽ chuyển vào tài khoản của bạn trễ nhất là 60 phút. Dễ dàng nhận tiền nhanh tại TPHCM hoặc bất kì tỉnh thành nào.

Cách tính tổng tiền thanh toán khi vay?

h5 momovay

Đây là một vấn đề mà khi vay ở bất kỳ nơi nào phải quan tâm là lãi suất được tính bao nhiêu phần trăm và có chịu thêm những phí nào không. Tại app Momovay, tính tiền lãi với khách hàng là 12% và ta có thể tính như sau:

Ví dụ bạn có khoản vay 1.000.000 trả trong vòng 92 ngày và tiền lãi phải trả là 12% thì ta có công thức tính như sau.

(1.000.000*12%)/365*92 sẽ ra số tiền lãi bạn phải trả.

Tuy nhiên, ngoài số tiền lãi trên thì khi vay tại ứng dụng, ta còn phải chịu một khoản phí dịch vụ nhỏ. Số tiền này lớn nhỏ sẽ phụ thuộc vào khoản vay mà bạn yêu cầu. Để hiểu rõ hơn số tiền bạn phải thanh toán thì quan sát tiếp ví dụ dưới đây.

Bạn muốn vay 7.900.000 đồng trong thời hạn là 180 ngày.

 • Phí dịch vụ được tính ở đây là 100.000 đồng.
 • Lãi cũng được tính theo công thức trên (12%) là 500.000 đồng.
 • Tổng số tiền phải thanh toán là 7.900.000 + 100.000 + 500.000 = 8.500.000 đồng.

Để trả nợ, bạn chỉ cần chọn vào mục thanh toán trên ứng dụng và điền các thông tin yêu cầu để trả nợ.

Điều kiện vay tại H5 Momovay

Để được vay vốn tại Momovay, ta cần đạt một số yêu cầu cơ bản sau:

 • Là công dân và có CMND/CCCD.
 • Nằm trong độ tuổi lao động.
 • Có công việc ổn định.
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền và thanh toán nợ.

Hạn mức vay dao động như thế nào?

h5 momovay

Như đã nói trên thì hạn mức vay mỗi người mỗi khác. Nhưng quy về chung thì nó dao động từ 1.000.000 đến 10.000.000 đồng. Trong những lần đầu vay thì hạn mức sẽ thấp nhưng những lần sau thì sẽ tăng lên. Trong một số trường hợp đặc biệt, khách hàng có nhu cầu vay vốn cao hơn, hệ thống sẽ dựa vào chất lượng hồ sơ và lịch sử thanh toán để căn cứ nâng hạn mức. Hiện web vẫn chưa hỗ trợ người dùng với hạn mức trên 100 triệu đồng.

Cách thanh toán đơn giản

Khách hàng muốn thanh toán cần chuẩn bị các thông tin cá nhân cần thiết và thanh toán theo các cách như sau:

 • Gửi tiền thanh toán qua Momo, ví điện tử khác như Air pay.
 • Gửi tiền thanh toán qua số tài khoản ngân hàng của đơn vị vay.
 • Gửi tiền thanh toán qua Viettelpost và nhờ nhân viên thu hộ số tiền đã đóng.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1.

2.

3. Vay không trả có làm sao không?

Kim Ưng Vay H5 vay tài chính nhanh trong 15 phút

Ngày càng nhiều web, app ra đời đòi hỏi khách hàng phải tỉnh táo lựa chọn được một địa chỉ uy tín để sử dụng. Bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc rất nhiều thông tin về H5 Momovay.Truy cập tìm hiểu thêm thông tin về các app vay tiền khác như siêu vay H5.

2.3/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *