Top 15+ Vay Tiền Nóng Nhanh Gọn, Uy Tín Nhất

Vay tiền nóng là một trong các giải pháp vay tiền không mong muốn. Khi gặp phải vấn đề khó khăn về tài chính bắt buộc người vay mới sử dụng đến vay tiền nóng như phương án cuối cùng do lãi suất của vay tiền nóng rất cao. Đó cũng là lý do vì sao mọi người dù không mong muốn tới biện pháp giải quyết tài chính này nhưng nó vẫn tồn đọng trên thị trường tài chính. Vay333 tổng hợp các thông tin hữu ích nhất về vay tiền nóng để người vay nắm được những thông tin cần thiết khi đang quan tâm tới hình thức vay vốn này!

1. Vay tiền nóng là gì?

vay-tien-nong-la-gi?

– Vay tiền nóng là cũng một hình thức cho vay vốn có tính lãi suất, thường xuất hiện khi người vay cần một khoản tiền gấp và được bên tổ chức tín dụng giải ngân nhanh chóng.

– Từ “nóng” trong trường hợp này là chỉ việc nhanh chóng, linh hoạt khi thực hiện thủ tục, hợp đồng cũng như giải ngân tiền đều rất nhanh.

– Thông thường, vay tiền nóng chủ yếu là khi người vay vốn cần một khoản tiền lớn, trong ngắn hạn và phải chịu lãi suất cao.

2. Lãi suất vay tiền nóng hợp pháp là bao nhiêu?

lai-suat-vay-tien-nong-hop-phap

– Lãi suất cho vay tiền là sự thỏa thuận giữa các bên, được thể hiện trong hợp đồng vay vốn. Tuy nhiên, lãi suất cho vay bao nhiêu là hợp pháp? Vậy chúng ta cùng đọc lại Khoản 1 Điều 468 Bộ luật dân sự có quy định về lãi suất vay có đoạn như sau: Trường hợp các bên có thỏa thuận về lãi suất thì lãi suất theo thỏa thuận không được vượt quá 20%/năm của khoản tiền vay, trừ trường hợp luật khác có liên quan quy định khác.

– Tuy nhiên, thường thì vay tiền nóng thuộc vào vay tiêu dùng, không thuộc phạm vi Khoản 2 Điều 13 Thông tư 39/2016/TT-NHNN thì lãi suất sẽ theo Khoản 1 Điều 13 Thông tư 39/2016/TT-NHNN như sau: Tổ chức tín dụng và khách hàng thỏa thuận về lãi suất cho vay theo cung cầu vốn thị trường, nhu cầu vay vốn và mức độ tín nhiệm của khách hàng, trừ trường hợp Ngân hàng Nhà nước Việt Nam có quy định về lãi suất cho vay tối đa tại khoản 2 Điều này.

– Đối với “Tội cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự” (thường gọi là tội cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự) được quy định tại Điều 201 Bộ luật hình sự 2015 (được sửa đổi 2017) có quy định: Cho vay lãi nặng là trường hợp bên cho vay cho bên vay vay tiền với mức lãi suất gấp 05 lần trở lên mức lãi suất cao nhất quy định tại khoản 1 Điều 468 của Bộ luật dân sự (20%/năm).

– Mỗi bên cho vay tiền nóng sẽ cho bạn một mức lãi suất khác nhau. Vay333 chia sẻ những điều luật liên quan đến lãi suất cho vay ở trên để các bạn nắm được lãi suất quy định là như thế nào? Và mức lãi suất nào sẽ cấu thành phạm tội. Khi nắm rõ kiến thức về những điều luật liên quan tới lãi suất này, bạn cũng sẽ biết rõ bản thân cần làm gì khi cần phải vay tiền nóng.

Xem thêm: Top 15+ App Vay Tiền Trả Góp Hàng Tháng Uy Tín Nhất

3. Ưu điểm của vay tiền nóng

– Ưu điểm của vay tiền nóng đầu tiên phải kể đến là thủ tục, hồ sơ và giải ngân nhanh chóng. Ngay trong 30′ có thể đã giải quyết xong toàn bộ quá trình cho vay, trong khi những biện pháp cho vay khác cần thời gian xét duyệt nhanh hơn. Giải quyết vấn để cần vốn cấp bách của khách hàng.

– Số tiền có thể được cho vay lên tới hàng trăm triệu đồng.

– Không cần tài sản thế chấp.

4. Nhược điểm của vay tiền nóng

– Lãi suất cao. Hình thức vay mang không thế chấp mang tính rủi ro cao nên lãi suất thường rất cao. Trong mọi khoản vay thì việc quan tâm luôn là lãi suất.

– Việc lãi suất cao, dẫn tới lãi suất phải trả nhiều dễ dẫn tới khả năng mất khả năng thanh khoản.

– Vay tiền nóng hiện nay đa số là hình thức biến tướng của tiến dụng đen. Khi mất khả năng thanh khoản tiền gốc hay tiền lãi thì dễ bị đe dọa tinh thần và vũ lực. Ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của người vay.

5. Có nên vay tiền nóng không?

co-nen-vay-tien-nong-khong

– Trong cuộc sống, khi lựa chọn vay tiền nóng thường là tình thế bắt buộc cần tiền gấp. Và do lãi suất cao nên thường ưu tiên vay ngắn hạn trong khoảng thời gian rất ngắn như vài ngày hay vài tuần. Vậy có nên vay tiền nóng hay không? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần quan tâm tới các vấn đề liên quan tới khoản vay đó.

– Ví dụ:

+ Việt Nam có rất nhiều tiểu thương buôn bán, khi tới hạn thanh toán khoản vay thế chấp ngân hàng mà chưa có đủ tiền thanh toán, rất nhiều người lựa chọn vay tiền nóng vài ngày để trả tiền đáo hạn. Rồi tiếp tục khế ước vay, sử dụng tiền ngân hàng cho vay tiếp tục trả lại bên cho vay tiền nóng. Như vậy họ chỉ chịu lãi suất cao trong vài ngày, nhưng họ sẽ có điểm tín dụng tốt, không quá hạn, trả chậm trên hệ thống. Dễ dàng vay vốn kinh doanh cho các khoản vay sau.

+ Khi tới thời hạn thanh toán tiền mua hàng hóa lớn, nhưng dòng tiền chưa về kịp thời gian dự kiến. Vay tiền nóng cũng là giải pháp hợp lý để bạn thanh toán nhận được hàng để sản xuất, buôn bán. Vài ngày sau, dòng tiền luân chuyển về bạn sẽ có thể trả khoản vay nóng. Lúc này, bạn chịu lãi cao vài ngày nhưng duy trì được công việc buôn bán, sản xuất của bản thân theo đúng tiến độ. Tạo dựng được uy tín với khách hàng.

– Tuy nhiên, nếu các bạn đang mất các khả năng thanh khoản, vay tiền nóng để lấy khoản tiền vay này trả cho khoản tiền vay trước. Mà không có nguồn tiền nhất định sắp tới để trả cho khoản vay nóng sẽ dễ dàng khiến bạn lâm vào những tình cảnh xấu.

– Ví dụ:

+ Bạn vay 300 triệu nhập hàng, nhưng việc làm ăn thua lỗ. Bạn không có nguồn tiền nào để trả khoản vay. Nhưng lại quyết định vay nóng để trả món nợ này. Sau đó vì không có nguồn tiền, bạn sẽ lâm vào cảnh lãi vay nóng quá hạn, lãi mẹ đẻ lãi con, tiền gốc không thanh khoản được. Sẽ dẫn tới khả năng những tình huống rất xấu xảy ra cả về tài chính lẫn cuộc sống của bạn và người thân.

– Kết luận: Từ những ví dụ trên, bạn có thể thấy, việc sử dụng tiền vay nóng với mục đích như thế nào? dòng tiền để trả cho khoản vay được dự trù rất quan trọng trong khoản vay. Vay tiền nóng nếu biết sử dụng đúng cách vẫn là khoản vay nên vay. Và ngược lại, nó có thế khiến cho cuộc sống của bạn đi vào bế tắc nếu sử dụng sai bài toán tài chính vay vốn.

6. Điều kiện và hồ sơ đăng ký vay tiền nóng

– Điều kiện đăng ký vay tiền nóng

 • Khách là công dân Việt Nam, trong độ tuổi lao động từ 18 đến 60 tuổi.
 • Đủ năng lực, hành vi chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 • Đủ khả năng tự chủ tài chính, thu nhập ổn định từ 6 triệu/tháng trở lên.
 • Không có nợ xấu nào tại ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng khác nhau.

– Thủ tục đăng ký vay tiền nóng

 • Sổ hộ khẩu gia đình, hoặc sổ KT3 có xác nhận của địa phương.
 • Chứng minh thư nhân dân/ Căn cước công dân còn hiệu lực.
 • Hóa đơn điện, nước của gia đình 3 tháng gần nhất.
 • Chứng minh thu nhập qua hình thức: bảng lương đối với cá nhân), phiếu thu chi đối với doanh nghiệp.
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (cho đối tượng độc thân) – Giấy ĐKKH (cho đối tượng đã lập gia đình).

Đó là toàn bộ yêu cầu cho điều kiện và thủ tục đăng ký vay tiền nóng. Các tổ chức tín dụng đen có thể sẽ không yêu cầu nhiều về điểu kiện, thủ tục. Các bạn nên lưu ý khi vay tiền nóng.

7. Quy trình vay tiền nóng

luu-y-thac-mac-khi-vay-tien-nong

 • Đầu tiên: Tìm kiếm và liên hệ với tổ chức tín dụng cho vay tiền nóng. Hiện nay, khách hàng có thể truy cập vào website điền thông tin và làm theo các bước chỉ dẫn để hoàn thành hồ sơ.
 • Tiếp theo: Cung cấp thông tin cá nhân và gửi các giấy tờ cần thiết được công ty cho vay tiền nóng yêu cầu.
 • Bước 3: Hồ sơ sẽ được công ty tài chính xét duyệt và gửi kết quả đến bạn trong ngày.
 • Sau cùng: Khi xét duyệt thành công, tiền vay sẽ được gửi đến tài khoản ngân hàng của bạn. Thời gian xử lý hồ sơ ngay trong ngày, hồ sơ có thể được đăng ký vay nóng tiền mặt bất cứ lúc nào trong ngày, kể cả trong ngày lễ, tết.

8. Một số lưu ý khi vay tiền nóng

– Tìm hiểu kỹ thông tin địa chỉ và đơn vị cho vay tiền nóng: việc tìm hiểu kỹ thông tin của đơn vị tổ chức tín dụng sẽ giúp bạn hiểu về hạn mức, thời hạn và lãi suất vay tiền. Mỗi đơn vị tổ chức tín dụng đều có những mức quy định khác nhau, tùy thuộc hạn mức, kỳ hạn và gói vay. Tránh được các tổ chức tín dụng đen.

– Đọc kỹ tất cả các thông tin trên hợp đồng cho vay: Cần kiểm tra toàn bộ lại các điều khoản trên hợp đồng xem có đúng với tư vấn viên đã tư vấn trước đó không? Việc rà soát lại hợp đồng trước khi ký để đảm bảo quyền lợi của cá nhân bạn. Chú ý các mức lãi suất, các phí phạt phát sinh, thời hạn thanh toán cũng như hạn mức vay trên hợp đồng

– Nhìn chung, vay tiền nóng là dùng trong hoàn cảnh cấp bách. Nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng. Phải nắm chắc khả năng thanh khoản của bản thân trước khi sử dụng dịch vụ vay này.

9. 20+ vay tiền nóng nhanh gọn nhất

#1.Takomo: là website được thành lập bởi Công ty TNHH EIB ASIA – một công ty tư vấn lĩnh vực dịch vụ tài chính cung cấp các khoản vay tiền nhanh ngắn hạn. Có thể thực hiện đăng ký vay trên Takomo ở cả website và app điện thoại.

vay-tien-nong-takomo

Takomo | 500k - 10 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Lãi suất từ 12-18,25%

Kỳ hạn từ 91-120 ngày

Điều kiện đăng ký vay:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam.
 • Độ tuổi từ 22 – 60 tuổi.
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực.
 • Đang sở hữu số tài khoản ngân hàng chính chủ.
Ưu điểm Nhược điểm
 • Chỉ cần CMND/CCCD là có thể vay được vốn.
 • Các quy trình từ đăng ký, xét duyệt đều được thực hiện tự động online, giảm các khoản chi phí , dễ dàng vay được tiền cả ngày lễ, Tết.
 • Thông tin lãi suất, khoản phí, thủ tục, điều kiện vay đều được công khai minh bạch, rõ ràng.
 • Hạn mức vay tín chấp còn khá thấp;
 • Thời gian vay ngắn;
 • Nâng hạn mức và thời gian chậm.

Đăng Ký Vay Takomo

#2. Tiền ơi: là một ứng dụng cho vay thuộc sự quản lý của công ty TNHH Business Master. Công ty Business Master cung cấp các khoản vay tiêu dùng online, hay còn có thể gọi là hình thức vay tiền online với hạn mức từ 500,000 đến 10 triệu đồng. Trong tương lai Tiền Ơi hướng đến là một tổ chức tài chính uy tín và cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng online tốt nhất thị trường Việt Nam.

Tiền Ơi | 1 - 10 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Lãi suất 12,5% - 18,25/năm

Kỳ hạn vay từ 90 ngày- 12 tháng

Điều kiện đăng ký vay:

 • Khách hàng đủ 21 đến 70 tuổi, công dân sinh sống tại Việt Nam;
 • Có CMND/CCCD đủ điều kiện sử dụng;
 • Tài khoản ngân hàng/thẻ ngân hàng;
 • Tài sản thế chấp để đảm bảo khoản vay (ví dụ: điện thoại thông minh, v.v…).

10+ App Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng Uy Tín Nhất 2022This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 10+ App Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng Uy Tín Nhất 2022

Ưu điểm Nhược điểm
 • Thông tin minh bạch;
 • Giải ngân nhanh chóng
 • Thanh toán linh hoạt;
 • Thủ tục đơn giản;
 • Dễ dàng đăng ký vay bất cứ lúc nào
 • Hạn mức vay tiền thấp;
 • Lãi suất cao.

Đăng ký vay Tiền ơi

#3. ROBOCASH: Công ty TNHH Robocash Việt Nam10+ App Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng Uy Tín Nhất 2022 công ty tài chính sở hữu hệ thống dịch vụ phục vụ Khách hàng online hiện đại tân tiến, có thể tự động xử lý 1800 dữ liệu Khách hàng cùng một lúc dựa vào thông tin được cung cấp theo mẫu.

vay-tien-nong-robocash

Robocash | 3,5 - 15 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Lãi suất 18,3%/năm

Kỳ hạn vay từ 90-180 ngày

Điều kiện đăng ký vay:

 • Công dân Việt Nam có CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu hợp lệ;
 • Độ tuổi: từ 22 đến 60;
 • Tình trạng công việc: Công việc hiện tại tối thiểu 3 tháng.
Ưu điểm Nhược điểm
 • Hồ sơ được duyệt tự động;10+ App Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng Uy Tín Nhất 2022This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 10+ App Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng Uy Tín Nhất 2022
 • Xét duyệt và giải ngân trong ngày;10+ App Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng Uy Tín Nhất 2022This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 10+ App Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng Uy Tín Nhất 2022
 • Chỉ cần giấy tờ tùy thân, không phải thế chấp cũng không cần bảo lãnh.10+ App Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng Uy Tín Nhất 2022This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 10+ App Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng Uy Tín Nhất 2022
 • Hạn mức thấp;
 • Các khoản phí đi kèm cao: Phí tư vấn 600k, phí dịch vụ 22,67% khoản vay.

Đăng ký vay ROBOCASH

#4. Jeff

Jeff ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu. Hạn mức vay lần đầu không bị giới hạn.

Jeff | 500k - 10 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Lãi suất từ 13,5%-19,5%/năm

Kỳ hạn vay từ 7-181 ngày

#5. ATM Online

Chương trình ưu đãi: Miễn phí lãi suất 0% trong 14 ngày đầu tiên. Có chương trình ưu đãi cho khách hàng cũ dựa trên hồ sơ vay. Phí nền tảng: 450k. Phí tư vấn: 450k. Phí dịch vụ: 504k.

ATM Online | 500k - 10 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Lãi suất 12%/năm

Kỳ hạn vay từ 92-183 ngày

#6. Visame

Visame ưu đãi lãi suất 0% lãi suất cho khoản vay đầu. Hạn mức vay lần đầu không bị giới hạn.

Visame | 1 - 15 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Lãi suất tối đa 20%/năm

Kỳ hạn vay từ 91 ngày-24 tháng

#7. Vamo

Chương trình ưu đãi: Cơ hội nhận ưu đãi lên đến 20% cho khách hàng vay lại.

Vamo | 1 - 10 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Lãi suất từ 12,5%-18,25%/năm

Kỳ hạn vay từ 90-180 ngày

#8. Findo

Findo ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên trong 30 ngày từ 7 triệu. Khách hàng cũ nâng hạn mức lên 15 triệu đồng.

Findo | 1 - 15 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Lãi suất từ 12%-20%/năm

Kỳ hạn vay từ 90-180 ngày

#9. Crezu

Chương trình ưu đãi: Dịch vụ miễn phí lựa chọn tức thời các khoản vay 0%, khoản vay đầu tiên 10 triệu đồng, miễn phí 0% lãi suất khoản vay đầu tiên. Khách hàng cũ nâng hạn mức vay lên tới 20 triệu đồng.

Crezu | 500k - 20 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Lãi suất tối đa 36%/năm

Kỳ hạn vay từ 91-120 ngày

#10. Tamo

Tamo ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên trong 30 ngày từ 7 triệu đồng. Khách hàng cũ nâng hạn mức lên 15 triệu đồng.

Tamo | 250k - 15 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Lãi suất từ 12-20%/năm

Kỳ hạn vay từ 90-180 ngày

#11. Mazilla

Chương trình ưu đãi: Ưu đãi lãi suất 0% lãi suất cho khoản vay đầu. Hạn mức vay lần đầu không bị giới hạn.

Mazilla | 1 - 15 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Lãi suất tối đa 20%/năm

Kỳ hạn vay từ 91 ngày-24 tháng

#12. Senmo

Senmi miễn phí 0% lãi suất khoản vay đầu với hạn mức 4 triệu đồng và phí tư vấn 70,000 đồng.

Senmo | 1 - 20 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Lãi suất 18%/năm

Kỳ hạn vay từ 90-180 ngày

#13. Zaimoo

Chương trình ưu đãi: Khuyến mãi lên đến 20.000.000 đồng với lãi suất 0,01% cho 14 ngày đối với những người dùng mới.

Zaimoo | 500k - 20 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Lãi suất 11,9%-20%/năm

Kỳ hạn vay từ 14 ngày-60 tháng

#14. MoneyCat

MoneyCat ưu đãi vay online 0% lãi suất cho khách hàng mới.

MoneyCat | 1 - 10 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Lãi suất 12%-18,25/năm

Kỳ hạn vay từ 91-182 ngày

#15. Doctor Đồng

Chương trình ưu đãi: Ưu đãi 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên.

Đồng 247 | 1 - 20 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Kỳ hạn vay từ 91-120 ngày

Vay online trên website/app

#16. Credy

Credy ưu đãi khoản vay đầu tiên của bạn là miễn phí 0% lãi suất.

Credy | 500k - 15 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Lãi suất từ 12%/năm

Kỳ hạn vay từ 61-90 ngày

#17. TINVAY

Chương trình ưu đãi: Không mất phí trung gian, hạn mức vay cao.

Tin vay | 5 - 90 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Lãi suất từ 1,67%/tháng

Kỳ hạn vay từ 3-36 tháng

#18. OnCredit

OnCredit ưu đãi khoản vay đầu tiên với 0% lãi và 0 đ phí, hạn mức tối đa 10 triệu đồng. Thanh toán đúng hạn để được nâng hạn mức lần tiếp theo.

OnCredit | 500k - 20 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Lãi suất 14,6%/năm

Kỳ hạn vay từ 91-182 ngày

#19. Bimo

Chương trình ưu đãi: Vay bằng sim điện thoại .Phí tư vấn là 150.000 VNĐ

Bimo | 500k - 10 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Lãi suất 15%/năm

Kỳ hạn vay từ 91-182 ngày

#20.Credilo

Credilo ưu đãi lãi suất 0% tùy theo thời điểm chạy chương trình.

Credilo | 1 - 15 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Lãi suất tối đa 20%/năm

Kỳ hạn vay từ 91 ngày-24 tháng

Bài viết là tổng quan tất cả những đặc điểm của vay tiền nóng mà chúng tôi tổng hợp gửi tới bạn đọc đang quan tâm tới dịch vụ vay “nóng bỏng tay” này. Rủi ro của vay tiền nóng ngoài lãi suất cao còn có cách tính lãi “lãi mẹ đẻ lãi con” vì vậy khi cần vay, các bạn nên tìm hiểu kỹ các công ty tài chính và đọc kỹ các điều khoản trên hợp đồng.

Xem thêm: Top 15+ vay tiền nhanh chỉ cần CMND cấp tốc 24/24

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *