Credilo web vay bao nhiêu, trả bấy nhiêu

Vay tiền không thế chấp dần phổ biến và trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Tuy nhiên nhiều ứng dụng không an toàn bất hợp pháp lợi dụng hình thức vay vốn này để hoạt động tín dụng đen. Một trong những app/web được đánh giá là dễ sử dụng hiện nay là Credilo. Cùng tìm hiểu về web này với bài viết sau đây.

Chú ý: Đây là các app vay tiền chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, dưới đây là các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet, người đọc nên đọc kỹ và không nên vay tiền tại các ứng dụng này.

Giới thiệu Credilo 

credilo

 

Web vay tiền trực tuyến

Credilo là web vay tiền online trên nền tảng điện thoại di động. Credilo có thể chạy trên điện thoại có hệ đề hành android. Hiểu một cách đơn giản thì web chính là bên thứ, trung gian tạo môi trường giao tiếp trực tiếp cho bên đi vay và bên cho vay. Chính vì vậy, đây không phải là một công ty hay tổ chức tài chính.

Với thủ tục cực kì đơn giản khách hàng có nhu cầu vay tiền sẽ trực tiếp tạo tài khoản và đăng ký vay vốn. Hồ sơ vay vốn sẽ được app xét duyệt và gửi câu trả lời nhanh nhất. Trong vòng 15 giờ kể từ khi nhận được kết quả đồng ý vay vốn khách hàng có thể nhận được khoản vay ngay. Hoạt động trong vòng một thời gian ngắn, địa chỉ vay tiền nóng xứng đáng là cái tên nổi bật trong thị trường cho vay trực tuyến.

Ưu điểm nổi bật Credilo

 

vay tiền Credilo

Vay tiền credilo nhiều ưu điểm nổi bật

  • Không cần bất kì một tài sản thế chấp hay người bảo lãnh cũng có thể cho nhận số tiền lên đến hàng chục triệu đồng để vay tiền mà không cần qua thẩm định .
  • Thời gian giải ngân vốn cực nhanh. Sau khi yêu cầu được phê duyệt khách hàng có thể nhận tiền về tài khoản trong vòng chưa đầy 15 phút.
  • Giao diện thông minh, mượt mà cách thức sử dụng vô cùng đơn giản. Những người không rành về công nghệ vẫn có thể sử dụng dễ dàng.
  • Chế độ bảo mật thông tin cực cao với hệ thống tường lửa và an ninh máy tính nghiêm ngặt.
  • Lãi suất hợp lý, gói vay đa dạng, thủ tục đơn giản hơn những hình thức khác như vay tiền tại bưu điện, đây cũng chính là những điểm cộng để khách hàng tin tưởng lựa chọn vay tiền trên app.

Thông tin khi vay 

Một số thông tin cần thiết cho khách hàng liên quan đến vay vốn trực tuyến không thế chấp trên Credilo

 

credilo vay

Vay tiền nhanh chóng

Lãi suất

Hiện nay web cung cấp nhiều gói vay hấp dẫn với lãi suất từ 0 đến 20% theo năm. Thời hạn vay tối đa cho mỗi gói vay là 2 năm, thời hạn tối thiểu là 91 ngày. Khoản vay sẽ được chia nhỏ và chi trả định kỳ hàng tháng theo hình thức trả góp bằng CMND.

Việc thanh toán được tiến hành trực tuyến thông qua dịch vụ internet banking của nhiều ngân hàng như Vietinbank, BIDV, Agribank…Ngoài ra nếu khách hàng không có internet banking thì có thể lựa chọn thanh toán qua dịch vụ Viettel post của Viettel.

Gói vay hiện có

Gói vay thường được phân chia thành vay tiêu dùng, vay kinh doanh hoặc phân chia theo hình thức vay tín chấp. Giá trị khoản vay có thể lên tới vài chục triệu nên dựa vào nhu cầu cá nhân mà khách hàng nên cân nhắc lựa chọn phù hợp.

Thời gian thanh toán gói vay

Các gói vay được thanh toán định kỳ từ ngày 1 đến ngày 5 hàng tháng. Khách hàng đóng cả vốn lẫn lãi định kỳ. Trong trường hợp quá hạn thanh toán mà không có lý do chính đáng, khách hàng sẽ phải chịu thêm phí quá hạn theo quy định. Điều này nhằm đảm bảo cho Credilo hoạt động ổn định, đảm bảo vốn cho các hoạt động vay vốn khác.

Phí quá hạn thanh toán 

Phí quá hạn thanh toán là chi phí phát sinh do khách hàng trễ hạn thanh toán vì những lý do chủ quan. Thông thường nếu quá hạn thanh toán khoảng 5 ngày mà khách hàng chưa thanh toán thì phải chịu chi phí này. Chi phí phát sinh có thể từ 50.000 đến 1.000.000 đồng tùy thuộc vào gói vay cũng như thời gian quá hạn.

Điều kiện vay tiền trên Credilo

Điều kiện vay đơn giản, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Chủ thể vay tiền trên app phải là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi và trong độ tuổi lao động tức dưới 60 tuổi.
  • Có công việc và thu nhập cá nhân hàng tháng tương đối ổn định.
  • Khách hàng có điện thoại thông minh có thể cài đặt và sử dụng app Credilo trên nền tảng của CH Play hoặc tải trực tiếp từ các trang web khác.
  • Có thể ngân hàng để nhận vốn giải ngân hoặc để thực hiện hoạt động thanh toán khác khi đến hạn.
  • Hoạt động 24/ 7 ngày trong tuần trên toàn lãnh thổ Việt Nam đảm bảo mọi người  dân đều có thể vay tiền nhanh chóng

Hướng dẫn cách vay nhanh chóng

 

credilo vay tiền

Hướng dẫn cách vay trên web

Giống như hầu hết các web vay tiền trực tuyến khác, thủ tục vay tiền được thực hiện thông qua 4 bước đơn giản. Bao gồm:

Truy cập web trên Smartphone

Khách hàng truy cập vào đường link an toàn khác để trực tiếp truy cập vào web vay tiền của Credilo. Link: https://credilo.vn

Đăng ký tài khoản cá nhân

Sau khi truy cập vào trang chủ, khách hàng sẽ thấy phần đăng nhập và đăng ký ngay góc phải màn hình. Click chuột và thực hiện các thao tác hướng dẫn bao gồm điện số điện thoại, mật khẩu, thông tin cá nhân khác. 

Gửi yêu cầu vay vốn

Sau khi có tài khoản cá nhân, khách hàng click ngay vào phần vay vốn. Chọn gói vay phù hợp, đọc kỹ những yêu cầu đi kèm và hoàn thiện thủ tục hồ sơ theo quy định. Khách hàng chú ý nên đọc kỹ điều kiện vay vốn để chuẩn bị kỹ càng đầy đủ tránh mất thời gian.

Chờ xét duyệt và giải ngân

Xét duyệt được thực hiện bởi app, kết quả sẽ được gửi về tài khoản cá nhân trên điện thoại khách hàng. Sau đó, khoản vay nhanh chóng được chuyển về tài khoản cá nhân.

Một số lưu ý khi vay tín chấp trên Credilo

Ngoài các điều kiện vay tiền cơ bản phải đáp ứng khi vay trên credilo, người vay tiền cần phải đáp ứng một số điều kiện khác. Người vay tín chấp có thể vay tiền bằng hóa đơn Internet, tiền điện các loại, lương, giấy tờ cá nhân, giấy tờ xe…Ngoài ra tùy thuộc vào gói vay mà khách hàng phải đáp ứng một số điều kiện khác theo yêu cầu.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Nợ xấu có vay được không?

2. Không có người bảo lãnh có vay được không?

3. Vay tiền trên credilo có an toàn không?

Sago vay tiền online nhanh 24/7 lãi suất 0%

Hy vọng với những thông tin cơ bản trên đây khách hàng đã có cái nhìn tổng quan về web vay tiền Credilo. Truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết khác.

1/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *