Jeff app vay tiền mặt không thế chấp chỉ với CMND

Hình thức vay tiền online ngày càng phổ biến trên thị trường tài chính, đây chính là một phương pháp nhanh chóng, đơn giản để các doanh nghiệp gọi vốn, giải quyết khó khăn tức thời. Một trong những ứng dụng cho vay online nhận được sự tin tưởng rất lớn từ công đồng người kinh doanh ở Việt Nam đó chính là App Jeff. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao nó lại được nhiều người lựa chọn đến như vậy.

App Jeff là gì?

app jeff

Ứng dụng vay tiền app Jeff

App Jeff ra đời vào năm 2013, chính thức được đưa vào khai thác trên thị trường tài chính Việt Nam vào khoảng năm 2014. Chỉ trong vòng một thời gian ngắn, ứng dụng vay tiền online này đã nhanh chóng chứng minh được vị trí của mình trên thị trường tài chính online Việt Nam. Được đánh giá là một trong 5 ứng dụng công nghệ vay tiền online uy tín trên điện thoại.

Jeff là app nhưng hoạt động như một công ty tài chính thu nhỏ, nơi trung gian giúp những người cho vay và có nhu cầu vay tìm thấy nhau. Ứng dụng này có thể cài đặt và sử dụng một cách đơn giản trên máy tính, máy tính bảng hay điện thoại thông minh với hệ điều hành Android và Window…

Tính năng chính app Jeff cung cấp

Hai tính năng chính đựơc Jeff tập trung khai thác để phục vụ cho khách hàng đó chính là cho vay và thanh toán tiền online. Thủ tục và giao diện đơn giản giúp khách hàng nhanh chóng thực hiện ngay lần đầu sử dụng. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cho phép ngày dùng gia hạn khoản vay cũng như thanh toán khoản vay trước thời hạn.

Tính năng bảo mật thông tin tuyệt đối. Không có bất kì một bên thứ 3 nào có thể biết được thông tin cá nhân cũng như khoản vay của khách hàng khi chưa được sự cho phép. 

Điều kiện vay tiền trực tuyến trên App Jeff

điều kiện vay tiền Jeff

Thủ tục vay tiền trên app

  • Người có quốc tịch Việt Nam, đủ tuổi trưởng thành (trên 18 tuổi): Đây chính là  cơ sở pháp lý quan trọng được quy định cụ thể trong luật hình Việt Nam, được Jeff tuyệt đối tuân thủ.
  • Hình thức vay này tương tự như vay tín chấp tại ngân hàng. Chính vì vậy không cần đến thế sản tài sản thế chấp nhưng khách hàng phải chứng minh được khả năng tài chính, cụ thể là công việc ổn định.
  • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân như căn cước công dân, chứng minh nhân dân.
  • Có thẻ ngân hàng để thuận tiện cho việc giải ngân cũng như hoàn trả khoản vay.
  • Cuối cùng và là điều kiện không thể thiếu đó chính là khách hàng air có thiết bị công nghệ cho phép cài đặt và sử dụng nó như điện thoại, máy tính.

Hướng dẫn cách vay đơn giản 

Đây chính là ưu điểm của các App cho vay trực tuyến nói chung và app Jeff nói riêng.Việc đơn giản về thủ tục cũng như cách vay giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như công sức:

Bước 1: Download app

Đây là ứng dụng được cung cấp cài đặt miễn phí và nhanh chóng trên nền tảng CH play và nhiều website khác. Sau khi download được ứng dụng và cài đặt xong, khách hàng nhanh chóng điền số điện thoại và chọn vay tiền, để bắt đầu vay tiền.

Bước 2: Tạo tài khoản cá nhân

Nếu như bạn đã có tài khoản thì có thể bỏ qua bước này và chuyển ngay đến bước tiếp theo. Nếu chưa có tài khoản thì nhanh chóng điền thông tin cá nhân để xác lập ngày cho mình một tài khoản.

Bước 3: Xác thực tài khoản

Việc xác thực tài khoản chính là bước bắt buộc, để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên, bên cho vay và bên đi vay. Tài khoản được xác thực bằng mã OTP gửi về điện thoại và hình ảnh 2 mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

Bước 4: Vay tiền

Sau khi hoàn thành các thủ tục đơn giản trên, khách hàng đưa ra nhu cầu vay vốn và đợi phản hồi của app. Khoản vay sẽ được giải ngân nhanh chóng về tài khoản ngân hàng của khách hàng khi có đồng ý của Jeff lâu nhất trong vòng 24h.

vay tiền jeff app

Cách vay tiền trên app

Một số câu hỏi của khách hàng khi sử dụng App Jeff

Sau đây chính là một số thắc mắc của khách hàng khi sử dụng App Jeff có thể bạn quan tâm.

Thanh toán khoản vay trên app Jeff

Việc thanh toán khoản vay sẽ được thực hiện định kỳ hàng tháng, tương tự như trả góp, khoản tiền phải trả hàng tháng phụ thuộc vào khoản vay của bạn cũng như tổng thời gian thanh toán. Việc thanh toán được thực hiện hoàn toàn trực tuyến cũng như khi vay tiền.

Trong trường hợp khách hàng chưa đủ khả năng thanh toán khoản vay đúng hạn thì có thể gia hạn theo quy định về vay vốn tại Jeff.

Lãi suất vay tại Jeff như thế nào?

Với phương châm uy tín và trách nhiệm luôn được đặt lên hàng đầu. Jeff mang đến cho khách hàng mức lãi suất hợp lý. Tùy vào mỗi khoản vay thì có một mức lãi suất khác nhau, nhưng nhìn chung không quá 18%.

Vay app Jeff có an toàn không?

App Jeff được pháp luật Việt Nam thừa nhân như một pháp nhân về kinh tế, tức là mọi hoạt động của Jeff hoàn toàn hợp pháp. Việc xuất hiện tràn lan của các app cho vay tiền trực tuyến khiến khách hàng khó để lựa chọn được một app thật uy tín và chất lượng. Và nếu bạn cũng là một người trên hành trình tìm kiếm đó thì Jeff chính là lựa chọn hoàn hảo.

vay tiền app Jeff an toàn

App Jeff tuyệt đối an toàn

H5 Citycredit vay tiền nhanh, hạn mức cực khủng

Với những thông tin tổng quan trên đây, chúng tôi hy vọng rằng đã giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện về App Jeff. Nếu có bất kỳ thắc mắc về Jeff liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Rate this post

Mình là Nguyễn Thành Phúc, hiện đang là CEO & Co-Founder của VAY333. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đúc kết từ hơn 10 năm hoạt động tại các công ty tài chính lớn của Việt Nam. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên