H5 Magpie Credit – Lựa chọn vay tiền đáng tin cậy không cần CMND, hỗ trợ nợ xấu

Khi bạn gặp những vấn đề tài chính và cần gấp một số tiền để giải quyết khó khăn thì vay tín chấp chính là một trong những lựa chọn phù hợp nhất. Hiện nay hình thức vay tín chấp đã trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam, trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi mọi người có nhu cầu vay mượn. Tuy nhiên hiện nay còn có hình thức vay tín chấp online, không cần ra ngân hàng vay vốn. H5 Magpie Credit cũng là một tổ chức tín dụng cung cấp dịch vụ vay tín chấp online, cùng tìm hiểu nhé.

Chú ý: Đây là các app vay tiền chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, dưới đây là các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet, người đọc nên đọc kỹ và không nên vay tiền tại các ứng dụng này.

H5 Magpie Credit là gì?

Magpie Credit là gì?

H5 Magpie Credit là một tổ chức tín dụng cung cấp dịch vụ vay tín chấp dưới dạng trực tuyến. Khi so sánh với các gói vay hiện tại trên thị trường, H5 Magpie Credit cung cấp một hạn mức vay cao hơn hẳn – tối đa lên đến 30 triệu đồng. Bằng những ưu đãi về lãi suất cũng như hạn mức vay cao, H5 Magpie Credit nhanh chóng thu hút sự chú ý của khách hàng và trở thành một “chiến mã” trên đường đua của các tổ chức tín dụng hiện nay.

Bạn tìm được gì ở H5 Magpie Credit?

Các gói vay với hạn mức đa dạng tại H5 Magpie Credit sẽ làm khách hàng hài lòng, cụ thể hạn mức vay tại Magpie Credit có mức tối thiểu là 1 triệu VND và tối đa là vay 30 triệu VND. Khi hạn mức được nâng cao cũng đồng nghĩa với việc sự lựa chọn của khách hàng cũng nhiều hơn, đó chính là ưu điểm lớn nhất của Magpie Credit.

Ngoài ra kỳ hạn thanh toán khoản vay cũng được Magpie Credit quy định trong khoảng từ tối thiểu 91 ngày đến tối đa 182 ngày. Đây là khoảng thời gian tương đối giống với những ứng dụng vay nhanh khác. Bởi tính chất của thể loại vay thì đây là kỳ hạn vay cố định phổ biến nhất của các app cho vay, trong đó có Magpie Credit. Dễ dàng vay nhanh tại TPHCM hay bất cứ đâu từ Nam ra Bắc.

Lãi suất có cao không?

Khoản vay linh hoạt

Theo những thông tin Vay333 thu thập được, lãi suất tại Magpie Credit được quy định ở mức tối thiểu là 8.1%/năm và tối đa là 12%/năm. Đây là mức lãi suất thuộc dạng trung bình so với những tổ chức tín dụng khác trên thị trường. Với những chính sách như hiện tại, trừ những ứng dụng vay đã có sẵn uy tín lớn trong thị trường vay như Doctor Đồng, Tamo, Vamo, … thì Magpie Credit cũng tạo nên một nền tảng vay hợp lí và kết nối nhu cầu tối đa dành cho người dùng.

Ngoài ra lãi suất tại Magpie Credit có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng. Cho nên cùng một khoản vay, nếu người vay khác nhau (hoặc thời điểm vay khác nhau) thì lãi suất cũng sẽ khác nhau.

Điều kiện vay có khó không?

Thật ra Magpie Credit cũng là hình thức vay tín chấp như các ứng dụng vay nhanh khác. Bạn chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện cơ bản, cụ thể thì bạn phải là công dân Việt Nam trên 18 tuổi. Sau đó thì bạn cần một chiếc điện thoại di động, chụp ảnh bản thân và CMND/CCCD điền vào hồ sơ đăng ký online là xong. Vô cùng đơn giản.

Thông tin liên hệ khi khách hàng cần tư vấn:

Số điện thoại: 0904608210 (9:00 – 18:00)

Địa chỉ: 117 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP.HCM

Vì sao Magpie Credit là tổ chức cho vay đáng tin cậy?

Ưu nhược điểm của Magpie Credit

Bởi nhiều lý do khác nhau mà Magpie Credit trở thành một trong những ứng dụng vay online uy tín, đáng tin cậy hàng đầu hiện nay. Cụ thể như sau:

  • Như bao hình thức hoạt động của những tổ chức tín dụng khác, tại Magpie Credit cũng cung cấp các gói vay với hình thức tín chấp, người vay không cần thẩm định người thân hoặc thế chấp tài sản. Dễ dàng vay tiền không cần chứng minh thu nhập.
  • So với thị trường thì Magpie Credit sở hữu hệ thống các gói cho vay với hạn mức cao hơn những ứng dụng khác, thu hút được nhiều đối tượng có nhu cầu vay nhanh một khoảng tiền lớn.
  • Lãi suất tại Magpie Credit cũng được công bố rõ ràng. Được xác định tùy theo điểm tín dụng của người vay, vô cùng công bằng và tương đối chính xác.
  • So với khoảng tiền bạn có thể vay nhanh thì những điều kiện mà Magpie Credit đưa ra vô cùng đơn giản, dễ đáp ứng.
  • Địa điểm thanh toán khoảng vay đa dạng, bạn có thể có nhiều sự lựa chọn cho mình vào thời điểm thanh toán tiền sao cho thuận tiện và hợp lý nhất.

Nhưng Magpie Credit cũng có nhược điểm:

  • Là ứng dụng vay nhanh, vay ngắn hạn nên thời hạn thanh toán cũng rất ngắn.
  • Vì là hình thức vay không thế chấp nên dễ nhận những rủi ro trong quá trình vay và thanh toán.
  • Tuy mức lãi suất thuộc dạng chấp nhận được trên mặt bằng chung vẫn cao hơn mức lãi suất chính quy của ngân hàng nhà nước.

Cách đăng ký vay

Cách vay tại Magpie Credit

Bước 1: Truy cập vào trang web vay: https://h5.magpiecredit.com/#/

Bước 2: Chọn số tiền cần vay, xác nhận thời gian thanh toán.

Bước 3: Điền số điện thoại vào ô đăng ký và nhận mã xác minh.

Bước 4: Điền thông tin cá nhân vào hồ sơ vay online.

Bước 5: Chờ xét duyệt hồ sơ vay.

Bước 6: Khoản vay được thông qua và nhận tiền giải ngân.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về web cho vay Magpie Credit. Nếu bạn có ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc cần trao đổi, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này, chúng tôi sẽ hồi đáp ngay khi có thể.

3.4/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *