Visame vay tiền ngắn hạn chỉ với CMND/CCCD

Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực cho vay trực tuyến thì Visame chính là một cái tên không thể bỏ qua. Đây không phải là một app hay ứng dụng trên điện thoại di động mà là một web là nhiệm vụ trung gian trong cho vay trực tuyến, kết nối người vay và người cho vay. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về web vay tiền online uy tín ở bài viết dưới đây.

Chú ý: Đây là các app vay tiền chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, dưới đây là các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet, người đọc nên đọc kỹ và không nên vay tiền tại các ứng dụng này.

Giới thiệu Visame

visame
Visame website tài chính trực tuyến

Visame là một website tài chính vay tiền nhanh kết nối giữa bên cho vay và bên đi vay. Đây là không phải là công ty tài chính tức là các khoản vay được cung cấp bởi các bên đối tác của website chứ không phải được cung cấp bởi Visame.

Với việc hợp tác với hơn 40 đối tác trên toàn quốc, web mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn. Hoạt động tư vấn khách hàng được thực hiện qua hotline +84 244 458 2198 và email support@visame.vn. Visame hân hạnh được phục vụ khách hàng.

Ưu điểm Visame 

  • Dịch vụ có mặt trên mọi vùng lãnh thổ của Việt Nam, vay tiền nhanh tại Đồng Nai hay bất kì tỉnh thành nào phục vụ 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.
  • Thời gian giải ngân cực nhanh chưa đến 15 phút kể từ khi hồ sơ, yêu cầu hoàn tất và được xác nhận.
  • Không cần bất kì tài sản thế chấp hay người bảo lãnh thứ 3.
  • Có thể gia hạn các khoản vay.
  • Thủ tục vay cực kì nhanh chóng, điều kiện vay đơn giản.

Điều kiện vay 

Điều kiện vay tiền trên website
Điều kiện vay tiền trên website

Người đủ các yêu cầu sau đây sẽ được vay tiền:

  • Là công dân Việt Nam là có thể vay tiền từ đủ 18 tuổi, đây là độ tuổi có đầy đủ mọi quyền và nghĩa vụ của một người công dân, là cơ sở pháp lý quan trọng cho hoạt động vay tiền.
  • Người vay tiền phải có thẻ ngân hàng để thực hiện các giao dịch liên quan đến hoạt động cho vay và hoàn trả khoản vay.
  • Để thuận lợi trong hoạt động vay tiền trực tuyến khách hàng cần có smartphone hoặc các thiết bị điện tử cần thiết khác để truy cập trang web tìm hiểu các khoản vay cũng như vay tiền.
  • Có đầy đủ giấy tờ cá nhân (căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân).

Thông tin liên quan đến hoạt động vay vốn

Để khách hàng có những thông tin tổng quan cần thiết, website minh bạch đưa ra những thông tin về lãi suất, gói vay cũng như thời gian thanh toán khoản vay trên web. Thông tin liên quan đến những phương án vay vốn trên Visame:

Lãi suất

Lãi suất của các khoản vay hàng năm cao nhất 20%/năm. Đặc biệt đối với một số khoản vay với, các khách hàng mức lãi suất là 0%/năm hay nói cách khác khách hàng sẽ không cần phải trả lãi. 

Gói vay

Việc lựa chọn gói vay sẽ do bên cho vay và bên đi vay quyết định, web chỉ làm nhiệm vụ trung gian kết nối giữa hai bên. Visame cộng tác với hơn 40 đối tác, nên gửi gửi yêu cầu vay vốn khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 40 đối tác đó. Từ đó, cân nhắc lựa chọn các khoản vay có giá trị từ 1 đến vay 50 triệu cho phù hợp.

Thời gian thanh toán 

Các gói vay được cung cấp trên website có thời gian thanh toán kéo dài từ 91 ngày đến 182 ngày. Việc thanh toán được tiến hành định kỳ hàng tháng. Tùy thuộc vào các khoản vay mà thời gian thanh toán được điều chỉnh cho phù hợp.

Các bước vay tiền 

 

Các bước vay tiền trên website
Các bước vay tiền trên website

Đây không phải là một ứng dụng cài đặt sẵn trên điện thoại di động nên điều tiên quyết phải làm nếu muốn vay tiền đó chính là truy cập vào website chính thức Visame.vn

Tiếp đến các bước sẽ được thực hiện tương tự như hoạt động tài chính online thông thường.

Bước 1:  Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào đơn đăng ký

Sau khi truy cập vào trang chủ của web, khách hàng sẽ nhận được một mẫu đơn đăng ký. Việc cần làm là điền đầy đủ thông tin cần thiết. Những thông tin cần phải điền bao gồm thông tin cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh, tài khoản đăng nhập trên web…

Bước 2: Xác nhận tài khoản

 Đây là bước cực kỳ quan trọng nếu khách hàng muốn vay tiền trên web. Sau khi đơn đăng ký được gửi đi một đường link được gửi tới email cá nhân của bạn để xác thực tài khoản. Nếu tài khoản không được xác thực thì hoạt động vay tiền sẽ không được thực hiện.

Bước 3: Xác nhận số CMND

Để hoạt động vay vốn được diễn ra khách hàng cần phải xác nhận nhân thân bằng số CMND hoặc CCCD.

Bước 4: Lựa chọn phương án vay (đối tác vay)

Sau khi đơn đăng ký được phê duyệt và các hoạt động liên quan khác được  xác nhận. Khách hàng sẽ nhận được những phương án vay hay gói vay phù hợp do Visame cung cấp. Việc của người vay vốn đó là cân nhắc lựa chọn phương án phù hợp với nhu cầu bản thân.

Bước 5: Nhận tiền 

Sau bước xác nhận khoản vay, trong vòng chưa đến 15 phút khoản vay sẽ được giải ngân  lập tức đến tài khoản ngân hàng của bạn. 

Cách thanh toán

Việc thanh toán được tiến hành trực tuyến 100% mà không cần phải gặp mặt. Ngoài ra người đi vay cũng có thể sử dụng dịch vụ của Vnpost hay Viettel Post để thanh toán các khoản vay. Với hình thức thanh toán này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được không ít thời gian và công sức.

Phí gia hạn khoản vay 

Trong trường hợp khách hàng không thẻ thanh toán đúng hạn khoản vay, bạn sẽ phải chịu thêm chi phí quá hạn. Phí quá hạn sẽ được tính là 0.1% số tiền vay ban đầu ngoài ra cũng có thể có thêm các chi phí phát sinh khác.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn gia hạn khoản vay. Tuy nhiên đối với những khoản vay vượt quá quy định việc gia hạn không được thực hiện. Điều này được thực hiện để tránh tình trạng bùng nợ app vay tiền xảy ra.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Dùng bằng lái xe có vay được trên Visame không?

2. Người có nợ xấu có vay được không?

3. Không có việc ổn định có vay được không?

VayNhanhPro – App vay tiền nhanh gọn, lãi suất hấp dẫn

Hi vọng rằng với những thông tin trên, khách hàng đã hiểu rõ hơn về Visame. Bạn cũng có thể tham khảo các hình thức vay tiền khác như vay tín chấp Vietcombank tại Vay333.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *