Bảo hiểm Chubb Life của nước nào? Có tốt không?

Những năm gần đây, nhu cầu về việc chăm sóc sức khỏe và bảo vệ toàn diện luôn được khách hàng đặc biệt chú trọng. Kéo theo đó là tốc độ tăng trưởng của ngành dịch vụ bảo hiểm ngày một tăng cao. Khi có quá nhiều lựa chọn cho một nhu cầu, việc ra quyết định cũng trở nên thật khó khăn. Hiểu rõ và đúng những quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nào là điều mà khách hàng cần trang bị. Bài viết ngày hôm sẽ giới thiệu về Bảo hiểm Chubb Life – bảo hiểm nhân thọ uy tín hàng đầu Việt Nam để khách hàng có được góc nhìn mới về thương hiệu trên!

Bảo hiểm Chubb Life của nước nào?

Bảo hiểm Chubb Life

Công ty Bảo Hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam là thành viên thuộc khối kinh doanh Bảo hiểm nhân thọ toàn cầu của Tập đoàn Chubb. Ra mắt vào những năm 1882, Chubb là tập đoàn bảo hiểm về an toàn tài sản và thương vong được giao dịch công khai lớn nhất thế giới. Với quy mô và mạng lưới hoạt động rộng lớn, hiện Chubb có mặt trên 54 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chubb không chỉ cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cho người tiêu dùng mà còn đến với khách hàng là doanh nghiệp ở mọi quy mô kinh doanh.

Giới thiệu về công ty Chubb Life.

Bảo hiểm Chubb Life là thương hiệu đến từ Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm chuyên ngành và linh hoạt, nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính và an sinh của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Với lợi thế cạnh tranh về sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời nổi bật. Hiện tại, Chubb Life đã và đang mở rộng về quy mô sản phẩm cũng như khả năng tiếp cận khách hàng với mạng lưới văn phòng rộng khắp trên toàn quốc.

Để đến gần hơn với sự đón nhận của người tiêu dùng Việt Nam, Chubb Life luôn chú trọng đến các hoạt động thiện nguyện nhằm hỗ trợ giáo dục qua quỹ “Cùng bạn Vượt sóng” – đã chi hơn 19 tỷ đồng cho các hoạt động như trao học bổng, đầu tư cơ sở vật chất giáo dục. Không những thế, Chubb Life luôn là doanh nghiệp có những đóng góp xã hội thường xuyên và tích cực, mới đây nhất là San Sẻ Yêu Thương – Chiến Thắng Đại Dịch ủng hộ Covid-19.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 21, Tòa nhà Sunwah, 115 Nguyễn Huệ, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 028 3827 8989
  • Email: chubblife.vietnam@chubb.com
  • Facebook: chubblife.vietnam@chubb.com
  • Website: https://life.chubb.com/vn

Bảo hiểm Chubb Life có tốt không?

Bảo hiểm Chubb Life của nước nào

  • Nền tảng tài chính lớn mạnh và bề dày kinh nghiệm hoạt động trong ngành khiến tên tuổi của Chubb Life ngày càng nổi bật về độ nhận diện thương hiệu.
  • Là doanh nghiệp có sự đóng góp cho các công tác thiện nguyện và an sinh xã hội.
  • Có sự cải tiến về công nghệ qua chức năng mua bảo hiểm trực tuyến. Cùng thời gian giải quyết các yêu cầu nhanh chóng và cách thức thanh toán phí bảo hiểm qua nhiều kênh.
  • Tập sản phẩm đa dạng về quyền lợi, có tính chuyên sâu, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và đầy trách nhiệm.

Sản phẩm của bảo hiểm Chubb Life.

sản phẩm Bảo hiểm Chubb Life

Bảo hiểm nhân thọ tai nạn toàn cầu Chubb Life.

Với mức phí bảo hiểm cạnh tranh, chỉ 4.800 đồng/ngày, khách hàng khi gặp sự cố tai nạn sẽ được bồi thường số tiền lên đến 1 tỷ đồng.

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life – Tương lai hoàn hảo.

Là sản phẩm đồng hành với sự trưởng thành an toàn của con trẻ qua các quyền lợi từ giáo dục, chăm sóc sức khỏe và an toàn của người thân.

Kế hoạch tài chính cuộc đời – quyền lợi cao cấp.

Với mức phí bảo hiểm cực kỳ cạnh tranh, khách hàng sẽ hưởng quyền lợi đầu tư cao, đảm bảo duy trì mức sống mong muốn trong suốt 10 năm sau ngày sự cố xảy ra.

Kế hoạch tài chính cuộc đời – quyền lợi toàn diện 2013.

Đây là gói sản phẩm toàn diện với chức năng bảo vệ bản thân và gia đình trước những sự cố không may xảy ra. Quyền lợi sẽ được gia tăng so với những gói bảo hiểm khác.

Chubb Life – Kế hoạch tài chính tương lai.

Đây là sản phẩm mở rộng sau sự thành công của Kế hoạch Tài chính Trọn đời giúp con em trang bị những hành trang quý trên bước đường trưởng thành. Kế hoạch tài chính tương lai bổ sung vào quyền lợi tích lũy tài chính ưu việt giúp phụ huynh linh hoạt trong việc đầu tư và an toàn tính mạng con trẻ.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe – Chubb Care.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe – Chubb Care với các quyền lợi hỗ trợ chi phí nằm viện, tiền và hậu phẫu, với mạng lưới hơn 300 bệnh viện, phòng khám trên toàn quốc. Chubb Care không giới hạn về các bệnh liên quan đến nha khoa, mà còn hỗ trợ ngoại trú và nha khoa lên đến 1 tỷ đồng.

Kế hoạch tài chính linh hoạt – Chubb Life.

Khách hàng có thể chủ động và linh hoạt về mức phí bảo hiểm đầu tư với thời hạn lên đến năm 75 tuổi. Nhận được 100% giá trị tài khoản hợp đồng khi đáo hạn. Nhận thêm 25% tổng số tiền lãi đầu tư tích lũy của 4 năm liền trước thời điểm xét chi trả.

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Tử kỳ Dư nợ Tín dụng.

Là sản phẩm chuyên sâu dành cho các trường hợp về tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn. Tuổi tối đa khi kết thúc thời hạn bảo hiểm là 66 tuổi bảo hiểm.

Kế hoạch Tài chính dành cho cá nhân – Chubb Life.

Với hạn mức bảo vệ lên đến 99 tuổi và thời hạn đóng phí bảo hiểm linh hoạt tùy thuộc vào nhu cầu và kế hoạch tài chính của khách hàng sau 3 năm đóng phí cơ bản.

Kế hoạch Tài chính dành cho gia đình – Chubb Life.

Đây là gói sản phẩm bảo vệ dành cho mọi thành viên trong gia đình, người lớn từ 18 tuổi đến 65 tuổi và trẻ em từ 1 tháng tuổi đến 17 tuổi.

Bảo Hiểm Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư C CARE.

Với thủ tục tham gia đơn giản, không cần yêu cầu khám sức khỏe, sản phẩm sẽ hỗ trợ điều trị ung thư ở mọi giai đoạn.

Bảo Hiểm Tử Kỳ Thời Hạn 10/15/20 Năm – 2010.

Khách hàng từ độ tuổi 18 đến 65 đều có thể đăng ký tham gia bảo hiểm với thời hạn hợp đồng 10/15/20 năm. Ngoài ra, sản phẩm còn đính kèm các bảo hiểm về an toàn sức khỏe.

Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Chubb Life Quyền lợi Phổ thông 2013.

Đây là sản phẩm được thiết kế linh hoạt với mong muốn gia tăng nhanh khoản tiền đầu tư và giữ nguyên các quyền lợi về bảo hiểm..

Kế Hoạch Tài Chính Trọn Đời – Chubb Life Quyền Lợi Ưu Việt 2013.

Đây là sản phẩm bảo vệ tối đa các quyền lợi của khách hàng và chu toàn trách nhiệm đối với gia đình theo góc độ sản phẩm bổ sung.

Hoạch Định Tài Chính Tương Lai.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm là quyền lợi duy trì hợp đồng, bao gồm: cộng thêm 12% trung bình giá trị tài khoản của 10 năm hợp đồng đầu tiên, và 18% trung bình giá trị tài khoản của 10 năm hợp đồng tiếp theo. Bên cạnh đó, các quyền lợi về chăm sóc sức khỏe sẽ được mở rộng và nâng cao.

Bảo hiểm Chubb Life có lừa đảo không?

Bảo hiểm Chubb Life có lừa đảo không?

Bảo hiểm Chubb Life luôn nằm trong top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt nam vào những năm 2016. Việc xuất hiện những thông tin như “bảo hiểm Chubb Life lừa đảo” là các thông tin sai sự thật. Bởi có nhiều đối tượng xấu nhằm gây nhiễu loạn thông tin đối với khách hàng. Một số lý do khác để việc đồn thổi thêm căn cứ là các đối tượng giả danh nhân viên tư vấn hỗ trợ hợp đồng tiếp cận khách hàng với mục đích xấu. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, bởi các khiếu nại luôn được Chubb Life phản hồi nhanh nhất, nhằm tránh việc để khách hàng nhầm lẫn dẫn tới sự cố đáng tiếc.

Khách hàng nên lưu ý kiểm tra các thông tin về đại lý cung cấp sản phẩm của Chubb Life, điều khoản về quyền lợi hợp đồng trước khi ký kết, cũng như lưu lại biên lai thanh toán tiền từ các nhân viên tư vấn, hỗ trợ hợp đồng để đảm bảo an toàn về quá trình giao dịch.

Bảo hiểm Metlife của nước nào?

Đánh giá khách hàng về Chubb Life.

Hiện tại, Facebook là kênh truyền thông phổ biến và có lượt tương tác cao để kết nối khách hàng với Chubb Life qua fanpage: Chubb Life Việt Nam. Với khoảng 105.000 người thích và các bài viết thu hút được nhiều sự quan tâm từ người dùng, cho thấy mức độ phổ biến rộng rãi của Chubb Life đến việc tiếp cận và duy trì mối quan hệ với khách hàng. Đa số các bình luận đều mang tính tích cực và hài lòng về sản phẩm, dịch vụ tại đây!

đánh giá Bảo hiểm Chubb Life

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Nhận tiền bồi thường khiếu nại của Chubb Life bằng cách nào?

2. Thủ tục thanh toán bồi thường diễn ra bao lâu?

3. Làm thế nào để biết Chubb Life đã nhận được đơn yêu cầu bồi thường.

Kết luận.

Bảo hiểm thời đại mới không đi liền với những định kiến như “ trượt giá đồng tiền” hay “đầu tư không sinh lãi”, với bảo hiểm Chubb Life, bạn có cơ hội được bảo vệ toàn diện và đầu tư linh hoạt với tập sản phẩm đa dạng và phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau!

Bảo hiểm Chubb Life của nước nào? Có tốt không?
Tác giả: Mai Diệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên