Bảo hiểm Metlife của nước nào? Liệu có tốt không?

Đồng hành cùng những trải nghiệm hạnh phúc là sự an toàn khi các rủi ro đã có giải pháp. Bạn muốn thiết lập quỹ lương hưu, đề phòng cho các tình huống xấu về sức khỏe, tất cả đã có bảo hiểm hỗ trợ. Vậy việc chọn lựa là sự ngẫu nhiên hay qua phân tích, so sánh giữa các lợi ích đem lại? Trong bài viết hôm nay, Vay333 sẽ mang đến góc nhìn mới về Bảo hiểm Metlife để khách hàng có được sự lựa chọn cho kế hoạch đầu tư bản thân của mình!

Bảo hiểm Metlife của nước nào?

Bảo hiểm Metlife

Bảo hiểm Metlife là tập đoàn bảo hiểm đa quốc gia có trụ sở chính tại Mỹ. Với tầm ảnh hưởng lớn, xuyên suốt quá trình hoạt động 150 năm trong ngành và nhiều giải thưởng danh giá, Bảo hiểm Metlife được bầu chọn là “công ty bảo hiểm đáng tin cậy toàn cầu”. Với mạng lưới hoạt động rộng lớn trên 50 quốc gia trực thuộc các khu vực từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Mỹ Latinh, châu Á, châu Âu, Trung Đông. Lịch sử phát triển của bảo hiểm Metlife luôn gắn liền với vị trí hàng đầu trong việc cung cấp bảo hiểm, các quyền lợi về chăm sóc sức khỏe và hưu trí trên toàn thế giới. 

Bảo hiểm BIDV Metlife là gì?

Bảo hiểm BIDV Metlife là sản phẩm liên doanh giữa Công ty TNHH MetLife và Ngân hàng Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV). Với thế mạnh am hiểu thị trường nội địa của BIDV và tiềm lực kinh tế lớn mạnh cũng như kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm của Metlife, đây là sự kết hợp trọn vẹn để cùng phát triển với mô hình bảo hiểm tài chính BIDV MetLife uy tín tại Việt Nam.

Ra mắt vào năm 2013, tính đến thời điểm hiện tại BIDV Metlife đã có những bước tiến về sản phẩm dịch vụ cũng như những giải thưởng đầu ngành như: doanh nghiệp Việt Nam có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á (2019), giải thưởng Rồng vàng 2017- hạng mục Công ty Bảo hiểm Nhân thọ hàng đầu, do Thời Báo Kinh tế Việt Nam trao tặng,..

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 10, Tháp A, Vincom City Towers, 191 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
  • Website: http://www.bidvmetlife.com.vn/
  • Email: wecare@bidvmetlife.com.vn
  • Hotline: 024 6282 0808.

Các gói bảo hiểm BIDV Metlife.

Các hạng mục bảo hiểm BIDV Metlife bao gồm: Sản phẩm dành cho gia đình, Sản phẩm dành cho sức khỏe, Sản phẩm dành cho doanh nghiệp. Mỗi hạng mục sẽ có gói sản phẩm riêng biệt, phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm dành cho gia đình.

Với sứ mệnh đem đến sự an toàn, bảo vệ và tăng trưởng cho một hạnh phúc trọn vẹn, các sản phẩm dành cho gia đình sẽ giúp bạn an tâm thực hiện những kế hoạch cho tương lai một cách dễ dàng và an tâm.

Đầu tư tăng trưởng.

Đây là giải pháp đầu tư bền vững với mức bảo vệ an toàn đến gia đình của bạn khi hoàn trả 100% số tiền bảo hiểm trong các trường hợp xấu nhất. Về mặt đầu tư, bạn sẽ nhận được 8% trong năm hợp đồng đầu tiên (áp dụng cho hợp đồng có thời hạn đóng phí từ 11 năm trở lên) và 3% cho tới năm hợp đồng thứ 20. Từ năm thứ 21 trở đi, lãi suất cam kết bằng lãi suất của trái phiếu chính phủ 10 năm trừ đi 1,5%.

Đầu tư toàn diện.

Điểm khác biệt cơ bản nhất giữa đầu tư tăng trưởng và đầu tư toàn diện là tốc độ tăng trưởng ổn định của đầu tư toàn diện sẽ giúp bạn tích lũy số vốn vừa đầu tư, vừa bảo vệ.

Quà tặng hạnh phúc.

“Đồng hành trong mỗi giai đoạn cuộc sống, Quà tặng Hạnh Phúc là điểm tựa tài chính thông minh, linh hoạt giúp bạn sống trọn vẹn mỗi ngày.” – Quà tặng hạnh phúc có ba hạng mục sản phẩm nhỏ là: Nâng bước Tài năng, Tiếp bước Đam mê, Tận hưởng Cuộc sống.

  • Quyền lợi đầu tư và thưởng duy trì hợp đồng.

gói bảo hiểm

  • Quyền lợi bảo vệ

Vun đầy hạnh phúc.

Với các tính năng nổi bật như: Bảo vệ trọn đời trước 5 căn bệnh hiểm nghèo phổ biến, tích lũy tài chính với lãi suất hấp dẫn và duy trì, ngoài ra khách hàng còn linh hoạt trong việc sử dụng Giá trị tài khoản hợp đồng.

Sản phẩm dành cho sức khỏe.

Nếu như việc hạn chế của các gói bảo hiểm bảo vệ toàn diện không có thế mạnh về chăm sóc sức khỏe, thì sản phẩm riêng biệt sau đây sẽ đáp ứng nhu cầu bảo vệ chuyên sâu và đa dạng từng loại hình.

  • Bảo vệ Cơ bản: hoàn trả 100% số tiền bảo hiểm trong mọi trường hợp tử vong.
  • Bảo vệ Ưu việt: về quyền lợi cơ bản, khách hàng sẽ được hoàn trả 100% tiền bảo hiểm trong mọi trường hợp tử vong và gia tăng thêm quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm bệnh nan y bao gồm 40 bệnh nan y.
  • Hỗ trợ Viện phí và Chi phí phẫu thuật: bao gồm các chi phí trước và sau hậu phẫu, chi phí đi lại,…
  • Tai nạn Tăng cường: hỗ trợ những người thân khi khách hàng gặp bất kì các sự cố dẫn đến tử vong hay thương tật.

Sản phẩm dành cho doanh nghiệp.

Không chỉ có khách hàng là người tiêu dùng mà khách hàng tổ chức cũng quan tâm đến phúc lợi của nhân viên. BIDV Metlife là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm hỗ trợ các sản phẩm dành riêng cho doanh nghiệp với nhiều quyền lợi khác nhau.

Các giải pháp bảo vệ: an toàn tài chính cho nhân viên trước những rủi ro về tai nạn, bệnh tật.

Các giải pháp đầu tư: tích lũy tài chính cho nhân viên.

Lãi suất bảo hiểm BIDV Metlife.

Lãi suất khi tham gia bảo hiểm BIDV Metlife là điều khách hàng quan tâm hàng đầu sau những giá trị mà sản phẩm dịch vụ mang lại, Sau đây là lãi suất tháng 7/2021 của các sản phẩm bảo hiểm của BIDV Metlife.

Lãi suất bảo hiểm BIDV Metlife.

Khách hàng truy cập vào (https://www.bidvmetlife.com.vn/vn/for-customers/interest-rate/) để cập nhập các thông tin về lãi suất sớm nhất.

Có nên mua bảo hiểm Metlife không?

Hiện nay, thị trường bảo hiểm gần như bão hòa với mật độ dày đặc từ các thương hiệu bảo hiểm lẫn số lượng về danh mục và quyền lợi tăng theo từng năm, khiến khách hàng không khỏi băn khoăn khi lựa lựa chọn sản phẩm phù hợp và để giải đáp cho những thắc mắc về chất lượng của bảo hiểm Metlife, sau đây là những lý do bạn ảnh hưởng đến việc ra quyết định của bạn.

Thương hiệu lớn đến từ sự liên doanh của ngân hàng BIDV và tập đoàn bảo hiểm Metlife, có lợi thế về nguồn vốn lớn lẫn kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong ngành và lượng khách hàng nội địa trung thành, BIDV Metlife có lợi thế lớn để cạnh tranh cùng các đối thủ trong ngành khi có tới 1000 địa chỉ giao dịch toàn quốc.

Quyền lợi lớn được kế thừa từ 150 năm phát triển của tập đoàn bảo hiểm đa quốc gia Metlife, khách hàng sẽ được hoàn tiền 100% trong các trường hợp xấu nhất và nhiều cơ hội tích lũy khác. Bên cạnh đó, với danh sách tập sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng sẽ khiến bạn có thêm lựa chọn.

Dịch vụ chuyên nghiệp từ việc tiếp nhận hồ sơ, giải quyết và bồi thường, tất cả sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng với đội ngũ 3000 chuyên vấn và công nghệ cao trong việc xét duyệt yêu cầu của khách hàng.

Bảo hiểm AON là gì? Có thật sự đáng mua không

Bảo hiểm BIDV Metlife lừa đảo có phải là sự thật?

bảo hiểm metlife

“ Bảo hiểm BIDV Metlife lừa đảo” không phải ngẫu nhiên mà trở thành hot search,  đây chính là nỗi lo và bận tâm của khách hàng khi tìm hiểu về một thương hiệu bảo hiểm. Bảo hiểm BIDV Metlife được cấp giấy phép hoạt động tại thị trường Việt Nam vào năm 2013 dưới sự kết hợp giữa hai ông lớn đầu ngành là Ngân hàng BIDV và Bảo hiểm Metlife. Từ đó, BIDV Metlife đã mang lại những giá trị về an sinh xã hội đến người tiêu dùng Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đây là bảo hiểm chính thống, không lừa đảo.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Thất lạc giấy tờ bảo hiểm phải làm sao?

2. Phí bảo hiểm có tăng sau mỗi năm không?

3. Đóng phí bảo hiểm chậm có sao không?

Kết luận.

Khi bạn chần chờ một giây phút nào đó về khoản đầu tư cho bản thân, bạn đã và đang đánh mất cơ hội cho sự an toàn cũng như khả năng tích lũy tài chính. Bảo hiểm BIDV Metlife với những quyền lợi ưu việt và bảo đảm an toàn cho bản thân, những người xung quanh một cách trọn vẹn, hãy trải nghiệm và cảm nhận!

Bảo hiểm Metlife của nước nào? Liệu có tốt không?
Tác giả: Mai Diệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên