Inscredit – ứng dụng vay tiền hạn mức tối đa 50 triệu đồng

Khi mà cái tên Covid đang khiến bạn phải chật vật với nỗi lo về “cơm áo gạo tiền”, khi mà những khó khăn về tài chính làm ta bế tắt, thì những ứng dụng vay tiền online được ra đời nhằm giải nguy cho các khoản vay về tiêu dùng, chi tiêu ngày dịch. Và app Inscredit là một trong số đó.

Giới thiệu về Inscredit.

Giới thiệu về Inscredit.

Inscredit là một ứng dụng vay tiền online trực thuộc công ty TNHH Teczo. Có lĩnh vực kinh doanh toàn cầu trên hệ thống các quốc gia trực thuộc Châu Á như: Singapore, Indonesia, Philippines, Hongkong. Inscredit gia nhập vào thị trường tài chính Việt Nam năm 2019 với nhiều thành tựu nổi bật. Tính đến thời điểm hiện tại, Inscredit đã phục vụ được hơn 15.000.000 khách hàng và là một trong những công ty tài chính cho vay tiêu dùng hàng đầu Việt Nam trên nền tảng ứng dụng vay tiền trực tuyến.

Đi đầu trong những ứng dụng vay tiền online với nguồn tài chính lớn mạnh khi bạn có thể vay số tiền trực tuyến lên đến vay 50 triệu đồng. Không chỉ hấp dẫn bởi hạn mức, mà dịch vụ của Inscredit còn được đánh giá cao bởi công nghệ bảo mật quyền riêng tư cũng như tốc độ tối ưu hóa phương thức, giao diện giao dịch giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và nhận được khoản vay trong vòng 1 ngày!

Thông tin về Inscredit Việt Nam.

 • Tên công ty: CÔNG TY TNHH TECZO.
 • Mã số thuế: 0315980088.
 • Địa chỉ: 915/74/8 Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Hotline: 0287-3062-226.
 • Website: https://www.inscredit.vn/
 • Email: cskh@inscredit.vn
 • Thời gian làm việc: 9:00-18:00

Những tính năng nổi bật của ứng dụng vay tiền Inscredit.

inscredit app

Điều gì làm nên sự khác biệt giữa muôn vàn những ứng dụng/website vay tiền trực tuyến ngày một nhiều tại thị trường Việt Nam. Bỏ qua những tiêu chí, cách thức hoạt động bắt buộc phải có trong ngành dịch vụ vay tiền online bao gồm: thủ tục đơn giản chỉ cần CMND,  vay không cần thế chấp như hình thức vay tiền bằng sổ đỏ tại các ngân hàng. Thì những đặc điểm như ưu đãi hay chất lượng dịch vụ sẽ quyết định đến việc khách hàng chọn lựa doanh nghiệp đó hay không, hãy cùng tìm hiểu những đặc tính nổi bật, ưu và nhược điểm của Inscredit dưới đây nhé!

Đặc tính nổi bật của Inscredit so với các ứng dụng khác.

Lợi thế của Inscredit là hạn mức vay tối đa lên đến 50 triệu đồng, một con số khá cao trên mặt bằng chung các ứng dụng vay tiền trực tuyến hiện nay. Khi mà các ứng dụng khác chỉ giới hạn khoản vay từ 10 -15 triệu đồng, thậm chí là số tiền nhận được còn thấp so với khoản muốn vay, thì Inscredit luôn cam kết đem đến số tiền đúng như hợp đồng của bạn!

Khi vay tiền tại Inscredit, bạn có thể rút tiền mặt nhiều lần và chỉ trả lãi suất cho số tiền đã sử dụng. Nói một cách dễ hiểu hơn, khi bạn vay 20 triệu đồng, nhưng chỉ rút ra và sử dụng 5 triệu đồng đó, thì bạn chỉ phải trả lãi cho số tiền là 5 triệu đồng thay vì con số 20 triệu đồng.

Ưu điểm của ứng dụng

 • Quy trình vay tiền đơn giản, dễ dàng với 100% thực hiện online.
 • Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần CMND, không cần thế chấp, không cần giấy tờ hóa đơn như hình thức vay tiền theo hóa đơn tiền điện.
 • Hạn mức cao lên đến 50 triệu đồng và lãi suất nhỏ hơn 18%/năm ( chỉ tính trên số tiền đã sử dụng) và không thu thêm phí dịch vụ.
 • Thẩm định hồ sơ vay tiền chỉ trong vài giây và giải ngân trong một ngày.
 • Hệ thống bảo mật thông tin khách hàng an toàn và minh bạch trong mọi giao dịch, lịch sử tín dụng.

Nhược điểm của ứng dụng

 • Tỷ lệ xét duyệt hồ sơ thấp hơn so với các ứng dụng khác.
 • Thường gặp tình trạng quá tải với tổng đài chăm sóc khách hàng.
 • Không phù hợp với khách hàng cần khoản vay lớn hơn như vay tiền xây nhà, mua đất.

Điều kiện vay tiền app Inscredit.

Những điều kiện cần ban đầu là hình thức bắt buộc để có thể đăng ký vay tiền tại Inscredit, bao gồm:

 • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 18-64.
 • Có CMND/CCCD chính chủ và còn hiệu lực sử dụng.
 • Có tài khoản ngân hàng nội địa và hợp lệ.
 • Có thu nhập ổn định trên 3 triệu mỗi tháng.

Sản phẩm tại Inscredit.

Hạn mức, lãi suất, thời hạn thanh toán là những điều mà khách hàng quan tâm hàng đầu đối với dịch vụ vay tiền tại các ứng dụng/website vay tiền nói chung và Inscredit nói riêng. Hãy cùng tham khảo những thông tin về sản phẩm tại Inscredit.

Hình thức vay Vay online thông qua app.
Khoản vay 1 – 50 triệu đồng.
Thời gian làm việc 24/24.
Thời hạn vay 3- 6 tháng.
Lãi suất 18%/năm
Thời gian giải ngân Ngay sau khi hợp đồng thành công.
Phí dịch vụ Miễn phí

Hạn mức vay và thời gian thanh toán của Inscredit.

Hạn mức vay giao động từ 1 -50 triệu đồng trong thời hạn từ 3-6 tháng. Ngoài ra, quý khách có thể gia hạn khoản vay và thời gian hỗ trợ lên đến 12 tháng.

Lãi suất vay.

Với mức lãi suất là 18%/năm (chỉ tính trên số tiền đã sử dụng) và miễn phí các phí dịch vụ, vì thế mà số tiền lãi trên không gọi là cao so với mặt bằng chung các ứng dụng vay tiền online.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền tại Inscredit.

Bước 1: Tải ứng dụng Inscredit về điện thoại di động qua CH play đối với hệ điều hành Android.

Bước 2: Đăng ký tài khoản thông qua số điện thoại di động, sau đó hệ thống sẽ gửi mã xác nhận, hãy xác minh bằng việc nhập OTP và chọn “Đi nhận tiền”.

Bước 3: Cài đặt mật khẩu cho tài khoản. Để thông tin được bảo mật an toàn hơn, hãy nhập mật khẩu có đầy đủ 8 ký tự gồm cả chữ cái in hoa và chữ thường, lẫn mã số do khách hàng tùy ý cài đặt.

Bước 4: Điền thông tin của hồ sơ vay tiền, bao gồm thông tin cá nhân (Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số CMND/CCCD, giới tính, học vấn, tình trạng hôn nhân, địa chỉ, lịch sử tín dụng) cùng các thông tin khác như thông tin công việc, thông tin người tham chiếu, ảnh chân dung, ảnh CMND.

Bước 5: Xác nhận đơn vay với bước ký tên để hoàn tất đơn yêu cầu vay tiền. Sau đó Inscredit sẽ tiến hành thẩm duyệt hồ sơ của bạn.

Bước 6: Cung cấp số tài khoản và nhận tiền. Ở bước này, nếu hồ sơ của bạn được xét duyệt, Inscredit sẽ gửi hợp đồng đến và bạn xác nhận để nhận được khoản giải ngân trong thời gian chậm nhất từ 1-2 ngày.

Cách thanh toán khoản vay.

 • Thanh toán trực tuyến qua ví điện tử Internet banking vào số tài khoản mà App cung cấp hoặc qua ứng dụng MOMO.
 • Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt qua các đơn vị thu hộ như:Viettel Post, ngân hàng, tại công ty Incredit Việt Nam. với nội dung thanh toán: số điện thoại đăng ký + họ tên + thanh toán.

Phản hồi từ khách hàng.

Những phản hồi từ khách hàng từ nhiều độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp về dịch vụ vay tiền của Inscredit. ( nguồn: https://www.inscredit.vn/)

đánh giá của khách hàng

đánh giá của khách hàng

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Tại sao không thể tải APP về?

2. App không nhận diện được khuôn mặt phải làm sao?

3. Phải làm gì khi hồ sơ bị từ chối?

Senmo – chạm tay vay ngay, tiền về tích tắc

Kết luận.

Với vô vàn những ứng dụng vay tiền nhanh trực tuyến hiện nay, không tính về tốt nhất, nhưng nếu để nói về ứng dụng có hạn mức và ưu đãi vượt trội, bạn có thể tham khảo Inscredit. Nếu như những thông tin, cách thức hoạt động của app Inscredit  không phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy tìm hiểu các hình thức vay tiền khác như vay tiền bằng sim Viettel, hãy tiếp tục truy cập Vay333 nhé!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *