H5 Uni Credit lựa chọn vay trực tuyến chỉ 5 phút

Hiểu được nhu cầu về tài chính online của khách hàng, những app và web cho vay trực tuyến ra đời hàng loạt. Các tính năng của web vay tiền online giúp giảm thời gian di chuyển hay chờ đợi vì vậy được nhiều khách hàng quan tâm, sử dụng. H5 Uni Credit được quảng bá là web tài chính trực tuyến hàng đầu trong tương lai. Cùng Vay333 tìm hiểu xem ứng dụng này có đặc điểm gì nhé.

Chú ý: Đây là các app vay tiền chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, dưới đây là các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet, người đọc nên đọc kỹ và không nên vay tiền tại các ứng dụng này.

H5 Uni Credit là gì?

H5 Uni Credit là gì?
Vay tiền trực tuyến trên H5 Uni Credit

Uni Credit là một web cho vay nổi bật nằm trong chuỗi webapp H5 cho vay tiền nhanh trực tuyến hiện nay. Khách hàng có thể thoải mái thực hiện mọi giao dịch về tài chính như vay tiền hoặc thanh toán ở mọi nơi mà không cần phải tiếp xúc với nhau. 

Uni Credit có trụ sở chính đặt tại phường 14, quận 7, TP Hồ Chí Minh nhưng dịch vụ của web không giới hạn trong địa bàn thành phố. Dịch vụ này dành cho mọi khách hàng trên toàn quốc. 

Ưu điểm nổi bật Uni Credit

 • Không cần chứng minh thu nhập hàng tháng, không cần giấy mẫu xác nhận lương, không cần bảo lãnh hay thế chấp khách hàng vẫn có thể vay tiền trên web H5 Uni Credit.
 • Thông tin về lãi suất, hình thức thanh toán, thời gian thanh toán và một số khoản phụ phí khác sẽ được công khai minh bạch tới mọi khách hàng.
 • Nhiều gói vay đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng.
 • Thông tin về nhân thân hay các gói vay được bảo mật một cách tuyệt đối.
 • Thời gian giải ngân và xét duyệt cực nhanh, không quá 30 phút khách hàng đã có thể nhận được tiền về tài khoản ngân hàng. Dễ dàng vay tiền nhanh ở Hà Nội và các tỉnh thành khác
 • Đặc biệt, điều kiện và thủ tục vay cực kì đơn giản chỉ với vài thao tác là khách hàng đã có thể vay tiền. Không cần qua nhiều giấy tờ như các hình thức truyền thống như vay tiền ở bưu điện.
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn về lãi suất và gói vay cho đối tượng vay tiền là sinh viên, người vay lần đầu, hoặc những người có điểm tích lũy cao. 

Điều kiện vay Uni Credit

 • Người trong độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi, có quốc tịch và hiện đang lưu trú tại Việt Nam.
 • Đầy đủ CMND hoặc CCCD còn hiệu lực sử dụng.
 • Tài khoản ngân hàng cá nhân của chính chủ.
 • Với khách hàng có thu nhập ổn định khách hàng có thể nhận được nhiều ưu đãi.

Thông tin gói vay tại Uni Credit

Nhằm giúp khách hàng có những thông tin cần thiết về các gói vay tiền nhanh, web sẽ mang đến cho khách hàng các thông tin minh bạch về lãi suất, hạn mức tín dụng, thời gian thanh toán.

Đăng ký gói vay
Đăng ký gói vay

Lãi suất vay

Lãi suất hàng năm không quá 15 %/năm, đây cũng là quy định bắt buộc của web nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khả năng chi trả trước khi quyết định vay vốn.

Hạn mức tín dụng trung bình

Tất cả các gói vay của khách hàng sẽ nằm trong khoảng từ 1 triệu đến 10 triệu đồng. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng có thể vay tối đa 10 triệu và tối thiểu 1 triệu. Tuy nhiên đối với một số đối tượng, hạn mức tín dụng này có thể thay đổi.

Thời gian thanh toán

Thời gian thanh toán quy định của H5 Uni Credit là từ 91 đến 180 ngày. Việc thanh toán gói vay sẽ được tiến hành theo tháng hoặc theo quý. Khách hàng nên theo dõi thông tin để chủ động chuẩn bị tiền thanh toán.

Quy trình vay nhanh tại Uni Credit

Quy trình vay gói gọn trong 4 bước, chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản trên điện thoại di động hoặc máy tính khách hàng có thể giải quyết ngay bài toán nan giải này.

Bước 1: Điền thông tin cần thiết tại trang web H5 Uni Credit.

Bạn truy cập vào trang web chính thức của Uni Credit https://h5.unicredit-vn.com/dist/#/m/home

Thực hiện đăng ký tài khoản cá nhân và thực hiện hoạt động vay tiền. Thông tin sẽ được lưu trữ làm hồ sơ vay tiền nên khách hàng cần chú ý để điền đầy đủ và chính xác.

Bước 2: Xác minh tài khoản.

Việc xác minh tài khoản là bước cực kì quan trọng quyết định đến việc khách hàng có thể vay tiền hay không. Sau khi điền thông tin, tài khoản chính chủ sẽ được xác minh bằng cách tải ảnh hai mặt của CMND hoặc CCCD có giá trị pháp lý.

Bước 3: Lựa chọn gói vay và thời hạn thanh toán.

Với hạn mức tín dụng tối đa 10 triệu khách hàng sẽ lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của bản thân. Nếu nhu cầu không lớn không nên vay quá nhiều vì lãi vay cũng như các chi phí dịch vụ không phải rẻ nên khách hàng cần cân nhắc cẩn thận.

Bước 4: Xét duyệt và giải ngân.

Yêu cầu vay vốn sẽ được xét duyệt rất nhanh và dễ dàng nếu khách hàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên. Thời gian giả ngân thần tốc, khách hàng có thể nhận tiền giải ngân trong vòng 20 phút.

Quy trình vay tiền đơn giản trên Uni
Quy trình vay tiền đơn giản trên Uni

Vay trên H5 Uni Credit có an toàn không?

Khi tìm đến một app vay tiền nhanh hay web bất kì đây luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu. H5 Uni Credit cực kì uy tín và an toàn với mọi thông tin đều được công khai minh bạch, cơ chế hoạt động tuân thủ pháp luật Việt Nam. Mọi vấn đề liên quan về pháp lý đều được giải quyết tại trụ sở chính thức của Uni.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Cuối tuần, ngày lễ có vay được trên web không?

2. Công việc không ổn định có vay được trên web không?

3. Sinh viên vay bằng thẻ sinh viên có được không?

Akulaku vay online, mua hàng trả góp hàng tháng uy tín

H5 Uni Credit với lãi suất khá cao khách hàng nên cân nhắc thanh toán sớm khi đủ điều kiện. Truy cập Vay333 để biết thêm thông tin về các hình thức hỗ trợ tài chính khác như vay tiền FE Credit.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *