Vayhome – App vay tiền online nhanh, không cần thế chấp

Được quảng cáo là dịch vụ cho vay tiền online với lãi suất hấp dẫn, Vayhome là 1 trong những app vay tiền online nhận được nhiều câu hỏi từ khách hàng nhất hiện nay. Vậy Vayhome có thật sự mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng? Hãy cùng Vay333  tham khảo những thông tin trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Chú ý: Đây là app vay tiền chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, dưới đây là các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet, người đọc nên đọc kỹ và không nên vay tiền tại các ứng dụng này.

Vayhome là gì?

Đây là tên 1 app hỗ trợ vay tiền nhanh online nhanh được phát triển bởi công ty TNHH Thương Mại 360 Việt Nam. Đây là 1 công ty có tiếng trên thị trường tài chính Việt Nam.

Hiện tại app này đã có hơn 100.000 lượt tải về với hàng trăm lượt đánh giá 5 sao.

Vayhome là gì? Đây là 1 app hỗ trợ vay tiền online nhanh
Vayhome là gì? Đây là 1 app hỗ trợ vay tiền online nhanh

Vayhome không phải là đơn vị tài chính trực tiếp cho vay tiền. Thay vào đó app đóng vai trò như 1 sàn so sánh các đơn vị cho vay tại Việt Nam. App sẽ gợi ý, so sánh, cung cấp thông tin miễn phí về các sản phẩm vay từ những đơn vị đối tác. Từ đó giúp người dùng tiếp cận các khoản vay phù hợp 1 cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

 

Link vay Bimo

Link vay Tamo

Link vay Tiền Ơi

Link vay Findo

Link vay Alo Credit

Link vay Vcash

Link vay Credy

Link vay Tinvay

5 ưu điểm hấp dẫn của app vay tiền online Vayhome

Những lợi ích hấp dẫn bạn sẽ nhận được khi vay tiền tại app này đó là:

Vay trả góp không cần thế chấp, chấp nhận khách có nợ xấu

Hỗ trợ khách hàng tiếp cận các khoản vay trả góp hấp dẫn mà không cần thế chấp tài sản cho các đơn vị tài chính. Dễ dàng được hỗ trợ các hình thức cho vay bao đậu hồ sơ.

Tương tự hiện có các đơn vị ngân hàng hỗ trợ vay nợ xấu, App này chấp nhận khách hàng có nợ xấu tại ngân hàng hay các đơn vị tài chính khác. Bạn vẫn được xét duyệt vay tiền dù thuộc nhóm nợ xấu 1, 2, 3, 4, 5 ở một số app hỗ trợ vay nợ xấu uy tín.

Vay được số tiền lên đến 30 triệu

Khách hàng có thể được xét duyệt khoản vay lên đến vay 30 triệu đồng. Hạn mức này khá cao so với những app vay tiền online khác.

Lãi suất hấp dẫn, miễn phí phí giao dịch

Lãi suất tại Vayhome không quá 20%/năm phù hợp với các quy định của pháp luật

Thủ tục vay nhanh, cấp tốc

Thủ tục vay nhanh gọn bạn không cần chuẩn bị nhiều giấy tờ như khi vay tiền theo hình thức truyền thống. Đặc biệt, 100% quy trình vay, thẩm định, giải ngân được thực hiện online không phải gặp mặt. Vì vậy việc thực hiện vay tiền được tiến hành vô cùng nhanh chóng.

Những ưu điểm hấp dẫn khi vay tại Vayhome
Những ưu điểm hấp dẫn khi vay tại Vayhome

Hỗ trợ vay nhanh trên mọi miền tổ quốc

Khách hàng có nhu cầu vay tiền trên mọi miền tổ quốc đều có thể tải app để tiếp cận các khoản vay phù hợp. Không yêu cầu phải có địa chỉ thường trú ở nơi có phòng giao dịch như khi vay tại các đơn vị tài chính truyền thống.

Nhược điểm của Vayhome bạn nên biết

Tuy rằng có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với những hình thức vay tiền truyền thống khác nhưng Vayhome cũng tồn tại 1 số nhược điểm nhỏ bao gồm:

  • Giới hạn độ tuổi vay từ 18 – 50: Tức là chỉ những người đang ở độ tuổi lao động mới có thể vay được tiền
  • Để xác minh danh tính cũng như tư cách của người vay, app cần được cho phép quyền truy cập vị trí, truy cập máy ảnh, danh bạ điện thoại, cho phép gọi điện và truy cập thông tin thiết bị di động. Tuy nhiên bạn có thể an tâm, mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ đều được bảo mật.

Điều kiện vay tiền online

Nếu muốn vay tiền tại Vayhome bạn cần đáp ứng tất cả những điều kiện sau:

  • Là công dân Việt Nam thuộc độ tuổi từ 18 – 50
  • Người vay cần có công việc ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ
  • Có tài khoản ngân hàng chính chủ
  • Có điện thoại thông minh để tải app và đăng ký vay

Hạn mức, lãi suất, thời hạn vay tiền tại app

Vay tín chấp tại Vayhome bạn có thể vay được số tiền tối thiểu là 1 triệu đồng và tối đa lên đến 30 triệu đồng. Đây là hạn mức khá hấp dẫn so với nhiều đơn vị cho vay tiền nhanh, không cần thế chấp trên thị trường.

Thời hạn vay khá linh động từ 91 ngày (3 tháng) – 180 ngày (6 tháng). Lãi suất vay hấp dẫn không quá 20%/năm. Đặc biệt nếu là khách hàng mới có thể nhận được ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay đầu. Tức là vay bao nhiêu trả bấy nhiêu, không phát sinh bất kỳ khoản lãi nào.

Vay tiền trong tích tắc với hạn mức cao, lãi suất hấp dẫn
Vay tiền trong tích tắc với hạn mức cao, lãi suất hấp dẫn

Vay tiền nhanh qua app Vayhome cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Gần như bạn chẳng mất chút thời gian nào để chuẩn bị giấy tờ. Bởi những giấy tờ cần chuẩn bị rất đơn giản, có sẵn. Cụ thể là chỉ cần CMND hoặc CCCD còn thời hạn sử dụng (bản chính) và có thể chuẩn bị sẵn sổ hộ khẩu (nếu có)

Hướng dẫn cách vay tín chấp tại Vayhome

Để vay tiền tại app này bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn các bước dưới đây:

Bước 1: Tải app về máy

Nếu dùng điện thoại android bạn hãy vào CH play còn nếu dùng iphone vào store để tìm kiếm Vayhome. Sau đó tải app về máy.

Tải app về máy – Bước đầu tiền để tiến hành vay tiền online tại vay home
Tải app về máy – Bước đầu tiền để tiến hành vay tiền online tại vay home

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Nhấn vào app vừa tải, tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách điền số điện thoại chính chủ đang sử dụng. Ngay lập tức sẽ có 1 mã OTP gửi về điện thoại. Bạn hãy nhập mã này vào ô mã xác nhận rồi bấm chọn đồng ý với các điều khoản của nhà phát hành rồi đăng ký.

Bước 3: Tạo hồ sơ vay bằng cách điền những thông tin được yêu cầu

Sau khi có tài khoản bạn hãy điền những thông tin cá nhân được yêu cầu để hoàn thiện hồ sơ vay vốn.

Bước 4: Lựa chọn sản phẩm vay phù hợp

Dựa vào hồ sơ vay vốn của bạn app sẽ gợi ý những sản phẩm vay phù hợp đến từ nhiều đơn vị cho vay khác nhau. Bạn hãy so sánh các thông tin liên quan đến khoản vay như hạn mức, lãi suất, kỳ hạn để lựa chọn sản phẩm vay phù hợp.

Bước 5: Xét duyệt và giải ngân

Đợi xét duyệt trong khoảng thời gian khá ngắn. Nếu hồ sơ được duyệt bạn sẽ nhận được tiền nhanh chóng qua tài khoản ngân hàng. Thông thường sau khi được xét duyệt, ngay trong ngày khách hàng sẽ được giải ngân và nhận tiền.

Theo khảo sát tỷ lệ hồ sơ được xét duyệt tại app này khá cao, khoảng trên 90%.

Thanh toán khoản vay như thế nào?

Bạn có thể thanh toán khoản vay nhanh chóng và tiện lợi bằng cách chuyển khoản. Hãy nhớ trả tiền đúng hạn để không bị phạt nhé.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Vayhome

Vayhome là gì?

Đây là 1 app hỗ trợ vay tiền online không thu phí dịch vụ. App sẽ giúp bạn kết nối với các sản phẩm vay phù hợp từ các đơn vị đối tác

Ai có thể vay tiền?

Tất cả mọi công dân Việt Nam, chỉ cần trong độ tuổi từ 18 – 50, có thu nhập ổn định

Hạn mức vay tại app là bao nhiêu?

Hạn mức tối thiểu là 1 triệu, tối đa là 20 triệu tùy thuộc vào hồ sơ của khách hàng

Kỳ hạn vay bao lâu?

Thời gian vay từ 91 (3 tháng) – 180 ngày

Lãi suất vay tiền là bao nhiêu?

Lãi suất không quá 20%

App Vayhome lừa đảo không?

App Vayhome hiện không có những phản hồi tiêu cực từ người tiêu dùng cũng như thuộc danh sách cảnh báo lừa đảo của pháp luật, nên việc cho rằng app Vayhome lừa đảo là thiếu căn cứ

Qua nội dung trên bạn đã có được đầy đủ thông tin về Vayhome – App vay tiền mới nổi hiện nay. Nếu còn thắc mắc cần giải đáp về app vay tiền online này bạn có thể để lại bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thêm thông tin. Truy cập Vay333 để biết thêm thông tin về các hình thức hỗ trợ tài chính khác như vay Online với Tiền Cash.

3/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *