Vay theo lương SHB: Điều Kiện Thủ Tục Nên Nắm Rõ

Nếu bạn đang cần tiền gấp thì gói vay theo bảng lương SHB có thể là một trong những lựa chọn hàng đầu với những lợi ích tuyệt vời. Rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm vay này. Cùng tìm hiểu về gói vay này ở bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin chi tiết và tự đánh giá mức độ phù hợp của sản phẩm vay với nhu cầu cá nhân nhé!

Gói vay tiền mặt theo bảng lương SHB

Vay theo lương ngân hàng SHB là sản phẩm vay theo lương được ngân hàng SHB nghiên cứu và phát triển. Một số thông tin cơ bản của gói vay này như sau:

Dịch vụ cho vay tài chính theo bảng lương ngân hàng SHB
Hạn mức vay Tối đa 400 triệu đồng (gấp 10 lần thu nhập trung bình của khách hàng)
Lãi suất vay 1.6% đến 2.7%/1 tháng tính dựa trên dư nợ gốc
Thời hạn thanh toán khoản vay 3 đến 48 tháng (có thể tất toán trước)
Phương thức thanh toán Thanh toán trực tiếp tại ngân hàng hoặc thanh toán online
Thời gian chờ giải ngân Trong vòng 24h kể từ thời điểm khách hàng hoàn tất hồ sơ đăng ký
Đối tượng áp dụng
 • Cho vay tiêu dùng
 • Cho vay bù đắp tài chính
 • Cho vay hỗ trợ du học
 • Cho vay làm việc nước ngoài
 • Cho vay theo hạn mức tín dụng
Các sản phẩm vay
 • Vay tín chấp qua lương chuyển khoản
 • Vay tín chấp bằng lương tiền mặt
Khu vực hỗ trợ Tất cả các tỉnh thành có chi nhánh ngân hàng SHB

Vay theo lương là vay tín chấp hay thế chấp?

Vay bằng bảng lương ngân hàng SHB là hình thức vay tín chấp. Như vậy khách hàng không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào cũng như không cần bên thứ ba bảo lãnh.

Sản phẩm này hoạt động dựa trên thu nhập hàng tháng ổn định của khách hàng, dựa vào đó để xét duyệt khoản vay. Nhân viên ngân hàng sẽ dựa trên mức thu nhập bình quân của khách hàng để đánh giá khả năng trả nợ, từ đó quyết định duyệt vay.

Vay tín chấp theo bảng lương SHB áp dụng với cả khách hàng nhận lương qua chuyển khoản và nhận lương tiền mặt. Chính vì vậy mà gói vay này áp dụng được với rất nhiều khách hàng với nhiều điều kiện khác nhau.

Ưu điểm khi vay theo lương ngân hàng SHB

Như đã nói ở trên, vay qua bảng lương SHB có rất nhiều lợi ích vượt trội. Đó cũng chính là lí do mà khách hàng thường ưu tiên lựa chọn gói vay này.

 • Khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian để làm hồ sơ và chờ giải ngân;
 • Khách hàng không cần tài sản đảm bảo;
 • Hạn mức vay cao, có thể gấp 10 lần thu nhập bình quân 1 tháng của khách hàng;
 • Phương thức thanh toán linh hoạt, trả góp hoặc thanh toán trước hạn đều được chấp nhận;
 • Lãi suất thấp so với nhiều đơn vị cho vay tài chính khác;
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi trong suốt quá trình vay.
 • Đảm bảo an toàn, uy tín.

Phần lớn khách hàng vay theo lương SHB đều đánh giá cao sản phẩm vay này. Rất nhiều khách hàng đã quay lại tiếp tục vay tại đây khi có nhu cầu.

Lãi suất vay theo lương SHB

Ngân hàng SHB sẽ dựa trên điểm uy tín của khách hàng mà đưa ra mức lãi suất phù hợp. Mức lãi suất sẽ bị ảnh hưởng bởi hạn mức vay tối đa, mục đích vay và thu nhập tối thiểu của khách hàng. Lãi suất vay theo lương SHB dao động trong khoảng tối đa 15%/1 năm.

Ngoài ra những đối tượng khách hàng đặc biệt như cán bộ nhân viên hay cán bộ quản lý hoặc chủ doanh nghiệp, cán bộ điều hành sẽ nhận được mức lãi suất vô cùng ưu đãi là 8.8%/1 năm với hạn mức vay khoảng 200 triệu đồng.

Các đối tượng nhận hỗ trợ khoản vay

Khách hàng có nhu cầu đăng ký vay tín chấp theo lương SHB có đa dạng hoàn cảnh khác nhau với mục đích vay khác nhau. Ngân hàng cũng sẽ căn cứ trên những yếu tố đó để đưa ra quyết định vay. Ngân hàng cần đảm bảo khách hàng không sử dụng tiền vay vào các mục đích phi pháp, làm tổn hại đến danh tiếng của ngân hàng.

Chỉ cần khách hàng là công dân Việt Nam, có đủ năng lực hành vi dân sự và có nhu cầu, mục đích vay tiền không vi phạm pháp luật là đã có thể nhận hỗ trợ khoản vay. Ngoài ra cũng còn một số điều kiện khác chi tiết hơn vui lòng gọi hotline SHB để nhận thêm thông tin.

Các đối tượng thường được nhận hỗ trợ vay từ ngân hàng SHB là công nhân viên có nhu cầu vay tiêu dùng, vay bù đắp tài chính hoặc học sinh, sinh viên vay hỗ trợ tiền học phí. Ngoài ra cũng có những đối tượng vay hộ gia đình vay với mục đích kinh doanh.

Điều kiện vay tín chấp theo lương tại SHB

Để biết điều kiện của bản thân có đáp ứng được điều kiện mà ngân hàng SHB đưa ra cho khách hàng muốn vay tiền theo bảng lương, mời bạn đọc cùng theo dõi phần tiếp theo dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn liệt kê những yêu cầu cơ bản của ngân hàng.

 • Công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động, đủ năng lực hành vi dân sự;
 • Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại địa phương có chi nhánh ngân hàng SHB;
 • Khách hàng có thu nhập ổn định mỗi tháng tối thiểu 5 triệu đồng/1 tháng, đủ khả năng chi trả nợ;
 • Thời gian làm việc tại doanh nghiệp hiện tại trên 3 tháng;
 • Khách hàng không có nợ xấu, không có tiền án tiền sự.

Đây là những điều kiện cơ bản mà hầu hết các đơn vị cho vay hiện nay yêu cầu. Ngân hàng SHB cũng không yêu cầu gì thêm, tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội được có thể nhận được tiền vay.

Thủ tục vay tiền theo bảng lương SHB

Khách hàng trước khi vay tín chấp SHB sẽ cần phải chuẩn bị nộp những giấy tờ sau cho ngân hàng SHB. Chuẩn bị giấy tờ đầy đủ, chính xác cũng chính là một cách giúp khách hàng nhận được tiền nhanh hơn.

 • Giấy đề nghị vay tiền qua bảng lương theo mẫu ngân hàng SHB;
 • Bản sao CCCD/CMND/Hộ chiếu chính chủ;
 • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc giấy xác nhận tạm trú tại địa phương có chi nhánh ngân hàng SHB;
 • Chứng từ thu nhập cá nhân (sao kê lương, quyết định tăng lương…)
 • Bản sao hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, vị trí công tác;

Khách hàng cũng cần mang theo bản gốc các loại giấy tờ để ngân hàng kiểm chứng bản sao. Sau khi kiểm chứng bản sao, khách hàng có thể mang giấy tờ bản gốc về nhà.

Đăng ký vay theo lương tại SHB

Khách hàng muốn vay tiền qua bảng lương SHB sẽ phải làm đủ các bước quy trình đăng ký như sau.

 • Bước 1: Khách hàng chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như trên và đến chi nhánh ngân hàng SHB gần nhất;
 • Bước 2: Khi đến ngân hàng, khách hàng thông báo với giao dịch viên nhu cầu vay tiền. Nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn cho khách hàng các sản phẩm vay cần thiết;
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn khách hàng điền đầy đủ thông tin cần thiết để hoàn thiện hồ sơ vay theo đúng quy định;
 • Bước 4: Hồ sơ sau khi được điền đầy đủ và chính xác sẽ được chuyển đến bộ phận kiểm duyệt. Tại đây, kiểm duyệt viên sẽ tiến hành phân tích và xét duyệt hồ sơ có đạt đủ điều kiện vay hay không;
 • Bước 5: Sau khi hồ sơ của khách hàng được kiểm duyệt, khách hàng sẽ nhận được thông báo từ nhân viên ngân hàng và đặt lịch hẹn giải ngân;
 • Bước 6: Khách hàng nhận giải ngân số tiền vay. Tính từ thời điểm nhận tiền, khách hàng có nghĩa vụ và trách nhiệm phải thanh toán đúng hạn các khoản tiền theo đúng quy định của hợp đồng.

Khách hàng trước khi làm thủ tục đăng ký hãy xem xét thật kỹ càng điều kiện của bản thân có đủ để chi trả khoản nợ hàng tháng hay không. Nếu khách hàng có mức thu nhập trung bình thì việc vay tiền là khá rủi ro, có thể dẫn đến nhiều hậu quả xấu nếu không đủ khả năng chi trả.

Với gói vay theo lương SHB, chúng tôi tin chắc rằng có thể giúp được rất nhiều khách hàng chi giải quyết được những nhu cầu tài chính cần gấp. Tuy nhiên chúng tôi cũng khuyên khách hàng nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định vay. Chúc quý khách hàng luôn có những sự lựa chọn đúng đắn nhất và luôn thành công!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *