Sun vay: Hướng dẫn chi tiết vay tiền trên app Sun Vay

Cho vay nhanh là hình thức đang vô cùng phổ biến, triển khai mạnh mẽ ở khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Không chỉ một đơn vị mà có đến hàng chục đơn vị khác nhau cung cấp dịch vụ này, trong đó có Sunvay  Vậy điều kiện vay tiền nhanh ở Sunvay là gì, lãi suất như thế nào, hạn mức bao nhiêu? Hãy cùng Vay33 tìm hiểu ứng dụng vay tiền online ở bài viết này nhé.

Chú ý: Đây là app vay tiền chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, dưới đây là các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet, người đọc nên đọc kỹ và không nên vay tiền tại các ứng dụng này.

Sun vay là gì và cung cấp dịch vụ nào?

Sun vay là một ứng dụng cho vay tiền nhanh trực tuyến được giới thiệu là có mức lãi suất thấp. Nghe rất quen thuộc với chúng ta rồi đúng không? Các ứng dụng cho vay hiện nay được các công ty phát triển trên nền tảng hiện đại, có mặt ở các hệ điều hành khác nhau. Thông qua app, khách hàng sẽ tiếp cận được khoản vay từ nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ.

Sunvay là app cho vay dưới hình thức tín chấp nhanh chóng hiện nay
Sunvay là app cho vay dưới hình thức tín chấp nhanh chóng hiện nay

Các khoản vay qua app đa phần đều là các khoản vay tín chấp, không cần thế chấp tài sản hay cầm cố một tài sản nào khác. Rất nhiều ưu điểm của dịch vụ này khiến khách hàng vô cùng hài lòng và tin cậy. Là một trong những giải pháp vay tiền bao đậu hồ sơ.

Những ưu điểm nổi bật của Sun vay vay tiền cấp tốc

Vì là một sản phẩm của công ty cho vay tài chính dưới hình thức vay nhanh nên tất cả những ưu điểm của hình thức này đều có ở app cho vay này. Có thể kể đến những ưu điểm vượt bậc như sau:

Sun vay vay tiền online gấp giải ngân trong ngày

Giải ngân nhanh trong vòng 10 phút, mọi lúc mọi nơi kể cả thứ 7 và chủ nhật. Một số khách hàng chia sẻ không nghĩ số tiền vay của mình lại được duyệt nhanh như thế. Đặc biệt, chỉ ngay sau khi điền xong hồ sơ chưa đến 10 phút, khoản tiền đã về tài khoản đăng ký. Hỗ trợ vay tiền nhanh tại Đồng Nai hoặc bất kì tỉnh thành nào.

Sunvay hỗ trợ khách hàng vay nhanh chóng với độ bảo mật cao
Sunvay hỗ trợ khách hàng vay nhanh chóng với độ bảo mật cao

Thủ tục vay nhanh đơn giản tại Sunvay

Không lãng phí thời gian cho các thủ tục phức tạp. Nếu vay dưới hình thức thế chấp, khoản vay của khách hàng sẽ được giải ngân với số tiền lớn nhưng thay vào đó là thủ tục lằng nhằng, thời gian đi lại khá mất công. Ở đây các thủ tục đều làm trực tuyến, chỉ cần có CMND và một vài thao tác là có thể hoàn thành hồ sơ và nhận tiền.

Sunvay bảo mật khoản vay cao

Có thể thấy, hình thức vay triển khai qua app với giao dịch tài chính đảm bảo là lợi thế của các app cho vay hiện nay. Các thông tin khách hàng được bảo mật tối đa, không gọi điện kiểm tra thông tin, không đi tận nơi kiểm tra khách hàng.

Duyệt nhanh, vay liền chỉ có ở Sunvay

Khả năng vay được tiền lớn. Sunvay không chỉ phê duyệt nhanh mà tỷ lệ chấp thuận khoản vay cũng rất cao, khách hàng nợ xấu vẫn có thể hỗ trợ được.

Như vậy, có thể thấy, app cho vay này vừa thừa hưởng được những lợi thế mà vay tín chấp mang lại cho khách hàng, vừa có những đặc điểm nổi bật riêng. Đó chính là sức hút vì sao nhiều khách hàng tìm đến công ty cho vay này như vậy.

Điều kiện vay tín chấp nhanh qua app Sunvay khách hàng nên biết

Vay qua app thường đơn giản hơn rất nhiều so với vay tại các ngân hàng.

Điều kiện vay đơn giản và dễ thực hiện
Điều kiện vay đơn giản và dễ thực hiện

Để có thể vay được tiền, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện vô cùng đơn giản sau:

  • Các giấy tờ chứng minh nhân thân còn hạn như chứng minh thư hoặc căn cước công dân, hộ chiếu…
  • Có quốc tịch và sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam, trong độ tuổi từ 18 cho tới 60 tuổi.
  • Cần có điện thoại để liên lạc và giao dịch
  • Tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận khoản vay chuyển khoản từ công ty

Vay nóng qua ứng dụng Sunvay lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất khi vay qua app thường cao hơn ngân hàng bởi nhiều lý do. Đó có thể xuất phát từ thời hạn cho vay ngắn, do hình thức vay tín chấp nên nhiều rủi ro hơn hoặc do các đơn vị cho vay tín chấp thường vay qua doanh nghiệp… Thế nên, việc vay tại ứng dụng cho vay cao hơn so với ngân hàng là điều có từ trước đến nay và có ở tất cả các ứng dụng cho vay trên toàn quốc.

Lãi suất cho vay hấp dẫn từ 10 – 24%/năm
Lãi suất cho vay hấp dẫn từ 10 – 24%/năm

So với các đơn vị cho vay khác, Sunvay có mức lãi suất là 10 – 24%/năm tùy thuộc vào gói vay và thời gian cho vay. Lãi suất này tương đối cao nhưng cũng nằm trong xu thế và tình hình cho vay tín chấp nói chung.

Lấy ví dụ cho bạn dễ hiểu về lãi suất như sau: nếu bạn vay số tiền 5 triệu đồng trong vòng 91 ngày thì số tiền phải trả được tính như sau: 5.000.000 * 10% / 365 * 91 +5.000.000 tương đương 5.125.000 đồng. Đây là một số tiền không quá lớn, nên nhiều khách hàng vẫn lựa chọn vay để chi trả nhu cầu cấp bách về tài chính.

Sunvay cho phép hạn mức vay là bao nhiêu? Thời gian thanh toán như thế nào?

Với khách hàng mới, có thể vay tại ứng dụng với số tiền 1- vay 5 triệu đồng trong thời gian từ 7-14 ngày. Thời gian này khá ngắn so với các đơn vị cho vay khác. Tuy nhiên, ưu điểm lại chính là số tiền cho vay khá nhiều. So với mặt bằng chung thì đây là con số vượt xa một số ứng dụng cho vay hiện nay.

Lúc cần vay luôn có và thanh khoản tiện lợi
Lúc cần vay luôn có và thanh khoản tiện lợi

Nếu là khách hàng cũ thì sẽ có nhiều ưu đãi hơn. Ví dụ hơn mức cao hơn và thời gian vay cũng dài ngày hơn. Cụ thể, nếu là khách hàng vay lần thứ 2 trở lên có thể vay với mức tối đa 8 triệu và có thể chọn thời gian trả từ 92 cho tới 120 ngày. Thời gian này khá thoải mái cho khách hàng đưa ra kế hoạch trả nợ hợp lý. Nhưng bạn cần vay với hạn mức lớn hơn, hãy tìm hiểu các hình thức hỗ trợ tài chính truyền thống như vay tiền hội phụ nữ.

Làm thế nào để vay tiền từ Sunvay giải ngân nhanh 30 phút

Nếu đã lựa chọn đây là đơn vị sẽ thực hiện vay thì khách hàng hẳn sẽ quan tâm làm sao để nhận được khoản vay từ đơn vị này. Chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây là bạn đã hoàn thành các thủ tục rồi nhé.

  • Bước 1: Tải app về và đăng ký tài khoản bằng cách điền đúng số điện thoại. Một mã xác minh gồm 4 chữ số sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn đăng ký, từ đó bạn nhập vào app và đăng nhập.
  • Bước 2: Điền thông tin cá nhân bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, địa chỉ cùng một số thông tin cơ bản khác. Vì có yêu cầu chứng minh có việc làm nên bạn cần phải tải các ảnh hợp đồng lao động hoặc bảng lương hàng tháng lên app. Các ảnh chứng minh thư hay căn cước công dân cũng cần tải lên đầy đủ và rõ nét.
  • Bước 3: Điền thông tin ngân hàng để nhận tiền về khi phê duyệt. Lưu ý là cần điền thông tin ngân hàng chính chủ nhé. Đây là một yêu cầu để đảm bảo bạn không mạo danh người khác đi vay. Ấn đồng ý vay là được
  • Bước 4: Chờ phê duyệt và nhận tiền vào tài khoản. Bước phê duyệt này thông thường làm rất nhanh, nội trong ngày làm việc là khách hàng có thể nhận khoản tiền rồi.

Bốn bước này đơn giản nhưng cần bạn chú tâm và kỹ lưỡng. Bởi chỉ cần sai thông tin thì hồ sơ của bạn sẽ không được duyệt.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều app cho vay để phục vụ nhu cầu tài chính của người dùng, vay tiền online qua Sunvay cũng không ngoại lệ, hãy theo dõi bài viết trên Vay333 để tìm hiểu nhiều thông tin hơn về các app vay tiền trực tuyến hiện nay như Nowcvay nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *