Top 5+ App Vay Tiền Hỗ Trợ Nợ Xấu Nhóm 2, 3, 4, 5

Nợ xấu gây ra cho khách hàng rất nhiều khó khăn khi vay tiền tại các ngân hàng và công ty tài chính. Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều app vay tiền hỗ trợ nợ xấu, giải quyết những rắc đối tài chính mà khách hàng gặp phải. Nếu bạn thấy hữu ích, hãy cùng vay333 tìm hiểu về top 5 địa chỉ đang được quan tâm nhất hiện nay nhé.

Nợ xấu là gì?

Trước khi tìm hiểu các thông tin về những app vay tiền hỗ trợ nợ xấu, hãy cùng tìm hiểu nợ xấu là gì các bạn nhé. Trên thực tế, nguyên nhân khiến khách hàng bị tác động khả năng thanh toán sẽ được gọi là nợ xấu. Nợ xấu được ghi nhận khi bạn chậm thanh toán tín dụng hoặc những khoản vay, thậm chí trong trường hợp mua các thiết bị điện máy trả góp nhưng lại chậm quá lâu. Nợ xấu được chia thành 5 nhóm nợ cơ bản.

5 nhóm nợ xấu cơ bản bạn cần biết
5 nhóm nợ xấu cơ bản bạn cần biết

Nợ xấu nhóm 1

Đây là nhóm nợ xấu dưới tiêu chuẩn và được xem là nhóm nợ nhẹ nhất. Ở nhóm nợ xấu này, những ngày chậm thanh toán cộng lại không vượt lên trên 10 ngày và khi đi vay tín chấp, thế chấp, mua sắm thiết bị điện máy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Nhóm nợ xấu này cũng không gây ra bất cứ trở ngại nào.

Nợ xấu nhóm 2

Nợ xấu nhóm 2 là nhóm nợ xấu cần chú ý, lúc này, tình hình tín dụng của khách hàng bắt đầu trở nên tương đối nghiêm trọng. Khi rơi vào nhóm nợ xấu này đồng nghĩa với việc tổng số ngày khách hàng chậm thanh toán thuộc khoảng từ 10 đến 30 ngày.

Nếu bị xếp vào nợ xấu nhóm 2, khi khách hàng vay tiêu dùng cá nhân tại các ngân hàng, vay tiền tại những công ty tài chính không cần chứng minh thu nhập sẽ không được thuận lợi. Như vậy, trong vòng 12 tháng sau khi thanh toán toàn bộ các khoản nợ trả chậm, khách hàng sẽ không được vay tiền theo những hình thức vay kể trên.

Nợ xấu nhóm 3, 4, 5

Khách hàng sẽ được xếp vào nợ xấu nhóm 3 khi trả chậm trong khoảng từ 30 đến 180 ngày, xếp vào nợ xấu nhóm 4 khi chậm thanh toán từ 180 đến 365 ngày và 1 năm đối với nhóm nợ xấu 5. Khi đó, khách hàng sẽ không thể tín chấp, mua sắm thiết bị điện máy trả góp tại những công ty tài chính nổi tiếng như Home Credit, FE Credit, HD Saison. Ngoài ra, bạn cũng sẽ bị từ chối mở thẻ tín dụng khi rơi vào nhóm nợ xấu 3, 4 và 5.

Top 5 app vay tiền hỗ trợ nợ xấu mới 2021

Senmo | 1 - 20 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Lãi suất 18%/năm

Kỳ hạn vay từ 90-180 ngày

Robocash | 3,5 - 15 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Lãi suất 18,3%/năm

Kỳ hạn vay từ 90-180 ngày

ATM Online | 500k - 10 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Lãi suất 12%/năm

Kỳ hạn vay từ 92-183 ngày

MoneyCat | 1 - 10 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Lãi suất 12%-18,25/năm

Kỳ hạn vay từ 91-182 ngày

Tamo | 250k - 15 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Lãi suất từ 12-20%/năm

Kỳ hạn vay từ 90-180 ngày

Top 5 app vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín nhất
Top 5 app vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín nhất

Tima

Đây là một app chuyên cho vay tiền nhanh online tín chấp vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam. Lãi suất khi vay tại Tima dao động từ 15 -18% với hạn mức trong khoảng từ 3 đến vay 30 triệu VNĐ, thời hạn thanh toán là 6 – 12 tháng.

Tại Tima, khách hàng có thể vay tín chấp, vay thế chấp sổ đỏ, vay tín chấp bằng sổ hộ khẩu, vay bằng bảo hiểm nhân thọ, vay theo lương và bằng giấy đăng ký xe ô tô hoặc xe máy.

Nợ xấu vẫn vay được MoneyCat

MoneyCat là cái tên về app vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Đối với những khách hàng mới đăng ký tài khoản tại ứng dụng này, bạn sẽ được vay với lãi suất là 0% và miễn phí trong thời gian 10 ngày.

Tại MoneyCat, lãi suất khi vay trực tuyến dao động từ 12 đến 18,25% với hạn mức là 1 đến 10 triệu VNĐ, thời hạn cho vay dành cho khách hàng là 3 đến 6 tháng. Ngoài ra, khách hàng cần phải chứng minh thu nhập từ 3 triệu VNĐ trở lên.

Tamo

Khi nói đến những app vay tiền hỗ trợ nợ xấu, không thể không nhắc đến ứng dụng cho vay trực tuyến Tamo.

Lãi suất khi vay tiền tại Tamo dao động từ 12 đến 20% với hạn mức từ 1 đến 17 triệu VNĐ, thời hạn cho vay từ 3 đến 6 tháng và hoàn toàn không yêu cầu khách hàng chứng minh thu nhập. Đặc biệt, bạn sẽ được hưởng chương trình ưu đãi lãi suất 0% khi là khách hàng mới trong 30 ngày đầu tiên.

DoctorDong

DoctorDong là một app vay tiền hỗ trợ nợ xấu có quy trình thực hiện thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng. Lãi suất khi vay tại đây là từ 12 đến 20%, hạn mức dao động từ 1 đến 10 triệu VNĐ và thời hạn là từ 3 đến 12 tháng. Khi vay tiền tại DoctorDong, thu nhập của bạn phải trên 3 triệu VNĐ.

FE Credit

FE Credit là một công ty tài chính chuyên cho vay với hạn mức có thể lên đến 30 triệu, lãi suất dao động từ 27 đến 36% và thời hạn thanh toán từ 6 đến 36 tháng. Ngoài ra, khách hàng còn cần phải chứng minh thu nhập trên 3 triệu VNĐ khi vay tiền tại đây. Bạn được tư vấn về các khoản vay vô cùng chi tiết miễn phí khi gọi vào tổng đài FE Credit.

Ưu điểm của app vay tiền nợ xấu vẫn vay được

 • Đăng ký online hoàn toàn, thủ tục đơn giản, xét duyệt hồ sơ nhanh chóng.
 • Giải ngân trong vòng 30 phút sau khi hồ sơ cho vay được xét duyệt.
 • Khách hàng không cần đưa ra tài sản thế chấp để đảm bảo cho các khoản vay.
 • Thủ tục chỉ bao gồm CMND/CCCD là đã có thể đăng ký vay vốn.
 • Hỗ trợ một số gói vay ưu đãi với lãi suất là 0% khi khách hàng lần đầu vay tiền tại những ứng dụng này.
Ưu điểm của những app vay tiền nợ xấu là gì?
Ưu điểm của những app vay tiền nợ xấu là gì?

Hướng dẫn chọn app vay gấp cho nợ xấu vay uy tín, duyệt nhanh

Để lựa chọn được app vay tiền nhanh nợ xấu vẫn vay được uy tín và đáng tin cậy nhất, khách hàng cần phải tìm hiểu rất nhiều thông tin liên quan đến những tổ chức này. Các nguồn tin chính xác có thể đến từ internet hoặc thông qua những phương tiện truyền thông khác.

Ngoài ra, bạn còn cần phải thông qua những đánh giá của khách hàng trước đó để biết app có uy tín không, đặc biệt là không vay từ những trang quảng cáo và không có trụ sở, không có thông tin rõ ràng.

Điều kiện để tải app nợ xấu vẫn vay được

Để tải app vay tiền trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu, khách hàng cần phải đáp ứng những điều kiện dưới đây:

 • Là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 20 đến 65 tuổi.
 • Có đầy đủ CMND/CCCD.
 • Phải có công việc ổn định và thu nhập từ 3 triệu VNĐ/tháng.
 • Sở hữu tài khoản ngân hàng để được giải ngân.
 • Có điện thoại được kết nối với internet để tải app và đăng ký online.

Quy trình đăng ký

 • Bước 1: Chọn một app vay tiền đáp ứng nhu cầu của bạn.
 • Bước 2: Chọn đăng ký khoản vay.
 • Bước 3: Điền đầy đủ những thông tin cần thiết theo như mẫu được cung cấp sẵn tại ứng dụng.
 • Bước 4: Xác thực số điện thoại bằng cách nhập mã OTP mà ứng dụng gửi về.
 • Bước 5: Chờ nhân viên tư vấn xác thực hồ sơ và xét duyệt khoản vay.
 • Bước 5: Nhận tiền ngay trong vòng 30 phút sau khi được duyệt hồ sơ cho vay.
Quy trình đăng ký vay chỉ gồm 5 bước đơn giản
Quy trình đăng ký vay chỉ gồm 5 bước đơn giản

Lãi suất vay tiền qua app hỗ trợ nợ xấu bao nhiêu?

Thông thường, đối với lần vay đầu tiên, các app vay tiền sẽ áp dụng mức lãi suất là 0%, đây là những chương trình ưu đãi thường thấy dành cho khách hàng. Ở lần vay thứ 2, khách hàng sẽ được áp mức lãi suất từ 12% đến 20%.

Những lưu ý khi vay đối với các trường hợp nợ xấu

Giải đáp thắc mắc khi vay tiền của khách hàng
Giải đáp thắc mắc khi vay tiền của khách hàng

Tôi bị nợ xấu nhóm 2 có thể cùng lúc vay tiền trên nhiều app không?

Câu trả lời là có, do vẫn nằm trong nhóm nợ xấu mức độ thấp, nên khách hàng hoàn toàn có thể vay tiền trên nhiều app cùng lúc. Tuy nhiên, bạn cần phải chuẩn bị một phương án trả nợ rõ ràng, ngoài ra, bạn cũng cần phải đặt ra cho mình giới hạn khi vay để đảm bảo khả năng tài chính của bạn, không bị nợ xấu tiếp tục trong tương lai.

Bị nợ xấu có nên vay tiền thông qua các ứng dụng không?

Tùy theo mức độ tín dụng của bạn, bạn hoàn toàn có thể vay tiền thông qua các ứng dụng cho vay, điều kiện là phải nắm bắt nguồn gốc, thông tin của doanh nghiệp lập ra app đó. Ngoài ra, cần phải xem xét những đánh giá từ khách hàng trước đó của doanh nghiệp trước khi quyết định có nên vay tiền tại những ứng dụng này hay không. Tránh việc làm hồ sơ cho vay tại những app không uy tín, không có thông tin rõ ràng dẫn đến việc bị lừa đảo. Hiện nay xuất hiện các thông tin về các app vay tiền bị bắt nên khách hàng nên tìm hiểu kĩ càng thông tin.

18 tuổi có thể vay tiền qua app không?

Những người ở độ tuổi dưới 20 tuổi sẽ không được xét duyệt để vay tín dụng. Nếu muốn vay tiền qua các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu, khách hàng phải là người trong độ tuổi từ 20 đến 65 tuổi, đảm bảo năng lực hành vi dân sự và có đủ khả năng thanh toán tiền nợ.

Thế nào là vay tiền không lãi suất?

Đây là một chương trình ưu đãi dành riêng cho những khách hàng mới đăng ký sử dụng ứng dụng. Trong thời hạn được thỏa thuận trên hợp đồng, khách hàng chỉ cần thanh toán cho ứng dụng khoản tiền vay gốc là sẽ không bị tính lãi.

Có thể thanh toán thông qua những hình thức nào?

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ và internet, những hình thức thanh toán của các app cho vay rất đa dạng, bao gồm thanh toán thông qua ví điện tử, những điểm thu hộ lẫn chuyển khoản.

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp những thông tin về nợ xấu lẫn các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu, bạn cần đánh giá cẩn thận mức độ uy tín của những ứng dụng này trước khi quyết định vay. Để tìm hiểu thêm những thông tin liên quan đến các giải pháp tài chính khác với hạn mức cao như vay thấu chi, hãy truy cập ngay vào trang web https://vay333.net/ các bạn nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *