Top 5+ Vay Gấp 30 Triệu Nhanh Lãi Suất Thấp Nhất 2021

Bạn đang vô cùng lo lắng vì cần gấp số tiền 30 triệu trong ngày nhưng lại không biết xoay ở đâu? Giải pháp đơn giản nhất là vay 30 triệu tại các công ty tài chính. Hiện nay có rất nhiều gói cho vay thủ tục nhanh chóng, không yêu cầu chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản, Vay333 sẽ đưa ra một số đơn vị cho vay tín chấp nhanh, uy tín, lãi suất thấp và giải ngân nhanh chóng, hãy thử tham khảo nhé.

Có những hình thức vay tiền mặt 30 triệu nào?

Những hình thức vay gấp 30 triệu phổ biến nhất hiện nay
Những hình thức vay gấp 30 triệu phổ biến nhất hiện nay

Do số tiền 30 triệu cũng tương đối nhỏ nên không nhất thiết phải thế chấp tài sản, vì thế thường các công ty tài chính sẽ cho vay theo hình thức tín chấp. Tuy nhiên, hiểu được tâm lý ngại chứng minh thu nhập hoặc không đủ điều kiện, giấy tờ để chứng minh thu nhập, nhiều phương thức cho vay không cần chứng minh thu nhập đã ra đời. Hãy tham khảo xem với nhu cầu vay 30tr thì có những phương thức nào phù hợp nhé:

 Vay 30 triệu online qua app không cần chứng minh thu nhập

 • Vay bằng CMND và hộ khẩu: với gói vay này, bạn chỉ cần chuẩn bị CMND bạn đang sử dụng và sổ hộ khẩu là được. Hạn mức vay thường dao động từ 10-50 triệu tùy vào uy tín của khách hàng, như vậy thì bạn có thể dễ dàng giải quyết được mong muốn vay nhanh 30 triệu rồi. Tuy nhiên, vì thủ tục đơn giản, rủi ro đối với bên cho vay cao nên thời hạn vay tương đối ngắn.
 • Vay 30 triệu bằng CMND: một số tổ chức cho phép người đi vay trả góp chỉ cần chuẩn bị CMND thôi là được. Bạn có thể linh hoạt trong việc hoàn trả, cụ thể là có thể tất toán bất cứ lúc nào. Nhược điểm là thời hạn vay ngắn, lãi suất cao.
 • Vay bằng hóa đơn điện: hồ sơ vay cực kỳ đơn giản, chỉ cần có các loại giấy tờ tùy thân và hóa đơn tiền điện trong vòng 3 tháng gần nhất. Hạn mức vay được xét dựa trên giá trị thanh toán trên hóa đơn thay vì dựa vào độ uy tín như 2 hình thức vay kể trên.

Vay tín chấp ngân hàng

Vay theo lương

Vay tín chấp dựa theo thu nhập hàng tháng
Vay tín chấp dựa theo thu nhập hàng tháng

Vay tín chấp ngân hàng hay cụ thể hơn là vay theo bảng lương. Theo đó người đi vay cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết để chứng minh nguồn thu nhập hàng tháng của mình, có thể là sao kê tài khoản lương hoặc bảng lương có xác nhận của đơn vị đang công tác. Hình thức vay 30 triệu theo lương thường là vay trả góp với thời hạn tối đa đến 3 năm. Một số công ty tài chính có quy định mức lương tối thiểu là bao nhiêu, bạn cần lưu ý về điểm này nhé.

Vay 30 triệu theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Nhiều ngân hàng đang triển khai gói vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, như vậy thì khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập. Hạn mức vay được đánh giá dựa trên phí thanh toán bảo hiểm định kỳ, thường gấp 7-10 lần. Như vậy nếu bạn cần vay gấp 30 triệu thì hoàn toàn có thể chọn gói vay này, Hơn nữa, thời hạn vay cũng dài hơn so với các hình thức vay tín chấp khác. Nhưng bạn cần đọc kỹ điều kiện vay của từng ngân hàng để đảm bảo rằng mình có đáp ứng các tiêu chí đó không trước khi quyết định đến ngân hàng đăng ký vay.

Vay thế chấp tài sản

Vay 30 triệu thế chấp tài sản
Vay 30 triệu thế chấp tài sản

Nếu bạn e ngại với mức lãi suất vay tín chấp thì có thể chọn vay 30 triệu thế chấp tài sản. Trước hết bạn cần phải chứng minh được tài sản dùng để thế chấp là chính chủ. Đồng thời giá trị của tài sản đó phải tương đương hoặc cao hơn nhu cầu vay là 30 triệu. Đa số khách hàng vay theo hình thức này thường sử dụng đất đai, nhà cửa, ô tô để thế chấp.

Ngoài ra, nhờ có tài sản bảo đảm mà rủi ro của khoản vay thấp hơn. Mà rủi ro thấp thì lãi suất thấp. Bên cạnh đó, thời hạn vay cũng kéo dài hơn, giúp giảm bớt áp lực trả nợ.

Điều kiện vay tại công ty tài chính

Mỗi đơn vị cho vay sẽ yêu cầu điều kiện khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung thì khách hàng cũng phải đạt được những điều kiện cần dưới đây trước khi tham khảo nhóm điều kiện đủ do công ty tài chính đặt ra:

 • Có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam;
 • Có công việc ổn định, có thể tạo ra thu nhập hàng tháng và đáp ứng được mức thu nhập tối thiểu mà công ty tài chính đặt ra;
 • Người đi vay không thuộc nhóm đối tượng nguy hiểm, đặc biệt như đang bị pháp luật truy nã, đang nghiện ngập;
 • Thông tin cung cấp trong hồ sơ vay phải đảm bảo chính xác, minh bạch.

Lãi suất vay 30 triệu trả góp chỉ cần CMND

Vay gấp 30 triệu lãi suất thế nào?
Vay gấp 30 triệu lãi suất thế nào?

Lãi suất vay 30 triệu tại các công ty tài chính hiện nay thường dao động trong khoảng 12-19%/năm. Theo quy định của Bộ luật dân sự năm 2015 tại điều 468, quy định về lãi suất cho vay tại các tổ chức tín dụng không được vượt quá 20%/năm. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn khi vay gấp, vay nóng tại các công ty tài chính.

5 công ty tài chính cho vay 30 triệu trả góp uy tín

FE Credit – Vay tín chấp nhanh

FE Credit được biết đến là công ty tài chính có thủ tục vay đơn giản, giải quyết mọi nhu cầu cần tiền gấp, từ vài triệu đến vài trăm triệu. Với gói vay nhanh 30 triệu, mức lãi suất khoảng 1.66%/tháng và được vay tối đa đến 3 năm. Tổng đài của FE Credit luôn mang đến những thông tin chính xác cho khách hàng cần hỗ trợ.

Avay – Giải ngân siêu tốc

Đến Avay, giải ngân ngay trong ngày
Đến Avay, giải ngân ngay trong ngày

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ vay gấp 30 triệu thì đừng bỏ qua Avay nhé. Chỉ 15 phút là có kết quả hồ sơ có được duyệt hay không. Chỉ 5 phút sau bạn sẽ nhận được tiền qua tài khoản ngân hàng. Hầu hết các ngân hàng trên thị trường hiện nay đều là đối tác chính thức của Avay, vì thế việc nhận tiền vay nhanh chóng, tiện lợi.

Credit Now – Trả góp đơn giản

Công ty tài chính này hỗ trợ cả 2 phương thức là vay thế chấp và vay tín chấp. Hồ sơ vay của bạn sẽ được phê duyệt bằng hệ thống nên chỉ 10-15 phút sau bạn sẽ biết được mình có được vay hay không. Credit Now chấp nhận những khách hàng đang có khoản vay tại các công ty tài chính khác nhưng không được vượt quá 3 món.

Vaycucde – Vay chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Đăng ký vay nhanh 30 triệu tại Vaycucde
Đăng ký vay nhanh 30 triệu tại Vaycucde

Hạn mức vay tối đa lên đến 100 triệu đồng, như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu đang cần vay tín chấp 30 triệu online ngay. Hơn nữa, Vaycucde miễn phí các loại phí phát sinh trong quá trình làm thủ tục, tư vấn, tạo hồ sơ. Tuy nhiên, hiện nay quy mô hoạt động của Vaycucde vẫn còn hạn chế, chỉ tập trung ở các thành phố lớn.

Tima – Vay online lãi suất thấp

Đến vay tại Tima, bạn chỉ cần chuẩn bị cà vẹt xe máy là có thể vay ngay 30 triệu, được giải ngân trong ngày. Hình thức vay trả góp trong 12 tháng, như vậy chỉ trong thời gian ngắn bạn đã thanh toán hết nợ. Tima cam kết bồi thường 100% nếu có vấn đề xảy đối với tài sản bảo đảm.

Hồ sơ, thủ tục khi vay gấp 30 triệu tại công ty tài chính

Hồ sơ vay

Hồ sơ vay cần chuẩn bị dành cho người mới
Hồ sơ vay cần chuẩn bị dành cho người mới

Hồ sơ vay đối với hình thức không chứng minh thu nhập cũng tương đối đơn giản, chỉ cần bạn chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân vẫn còn hiệu lực. Không bị bong tróc gốc hay bị tẩy xóa. Thông tin trên CMND/CCCD vẫn còn rõ ràng, có thể nhìn thấy được.
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy xác nhận tạm trú của địa phương.
 • Đơn đề nghị cấp tín dụng theo mẫu của từng công ty tài chính.

Tùy thuộc vào từng gói vay bạn lựa chọn mà cần chuẩn bị thêm các loại giấy tờ tương ứng:

 • Vay nhanh 30 triệu online trên các ứng dụng vay nhanh online: ảnh chụp CMND rõ nét, số tài khoản ngân hàng để rút tiền giải ngân.
 • Vay tiền theo lương: nếu lĩnh lương bằng tiền mặt thì cần chuẩn bị bảng lương có xác nhận của đơn vị đang công tác. Nếu lĩnh lương qua tài khoản ngân hàng thì phải có sao kê tài khoản lương trong 3 hoặc 6 tháng gần đây.
 • Vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm: phải có hóa đơn thanh toán phí bảo hiểm định kỳ trong 6 tháng gần đây. Nếu đã làm mất hóa đơn thì khách hàng có thể yêu cầu công ty bảo hiểm cấp xác nhận đã thanh toán phí.
 • Vay tiền theo hóa đơn điện: người đi vay cần chuẩn bị thêm hóa đơn điện chính chủ trong 3 tháng gần đây.

Quy trình vay gấp 30 triệu

Quy trình vay gấp 30 triệu tại công ty tài chính
Quy trình vay gấp 30 triệu tại công ty tài chính
 • Bước 1: Nộp hồ sơ vay. Nếu hồ sơ còn thiếu sót giấy tờ gì, nhân viên sẽ yêu cầu bạn bổ sung thêm. Nếu đã đầy đủ, hồ sơ sẽ được giữ lại để nhân viên kiểm tra, thẩm định.
 • Bước 2: Sau khi có kết quả thẩm định, nhân viên của công ty tài chính sẽ liên lạc với khách hàng để xác nhận lại nhu cầu vay cũng như thông báo kết quả có được chấp thuận cho vay hay không.
 • Bước 3: Khi hồ sơ của bạn đã được phê duyệt, nhân viên sẽ hẹn bạn đến văn phòng công ty để ký kết hợp đồng. Sau khi hợp đồng được ký xong, chỉ cần chờ đợi trong giây lát để nhân viên làm thủ tục giải ngân.

Những lưu ý khi vay tiền 30 triệu tín chấp

Để đảm bảo quyền lợi của mình, hãy lưu ý những vấn đề sau:

 • Phải xác định rõ ràng mục đích vay, khả năng chi trả như thế nào để lựa chọn gói vay cho phù hợp. Không làm ảnh hưởng quá nhiều đến thu nhập và chi tiêu của gia đình;
 • Lên kế hoạch trả nợ trước khi đến công ty tài chính ký hợp đồng vay. Điều này giúp bạn chủ động hơn, hạn chế tình trạng trả không đúng hạn, vừa ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng, vừa bị mất thêm một khoản tiền do phải đóng lãi phạt trả chậm;
 • Đọc kỹ điều khoản quy định trong hợp đồng, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với nhân viên để được tư vấn.

Hy vọng qua những thông tin trong bài viết, bạn đã lựa chọn được một hình thức vay tiền nhanh và địa điểm vay 30 triệu gấp trong ngày. Tuy nhiên, trước khi quyết định đăng ký hồ sơ vay, đừng bỏ qua những lưu ý hữu ích của chúng tôi nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *