Bảo hiểm FWD lừa đảo không? Của nước nào?

Cuộc sống sẽ bớt trọn vẹn với những nỗi lo bắt nguồn từ sự bất an. Với sứ mệnh thay đổi góc nhìn và cảm nhận của người tiêu dùng về ngành dịch vụ bảo hiểm. FWD đang từng bước xây dựng thương hiệu và lối đi riêng cùng tiêu chí đồng hành, hỗ trợ khách hàng vượt qua những khó khăn với giải pháp tối ưu: bảo vệ và đầu tư. Nếu bạn còn đang phân vân hay trăn trở trở về dự định tương lai, hãy tham khảo bài viết của Vay 333 với Bảo hiểm FWD.

Bảo hiểm FWD của nước nào?

Bảo hiểm FWD

FWD là tên gọi viết tắt của tập đoàn FWD – là doanh nghiệp bảo hiểm đa quốc gia, có trụ sở hoạt động tại Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam và Nhật Bản. FWD trực thuộc tập đoàn đầu tư Pacific Century Group(PCG), được thành lập bởi Richard Li – con trai út của tỷ phú giàu nhất Hong Kong vào năm 2013. 

Nhận được sự hậu thuẫn về tiềm lực kinh tế lớn mạnh từ những ngày đầu khi mới ra mắt. Hiện tại, tổng giá trị tài sản của FWD đã lên đến hơn 30 tỷ USD với 5 triệu khách hàng và 4.600 nhân viên trên khắp 9 quốc gia tại Châu Á. FWD là một trong những doanh nghiệp lớn mạnh và dẫn đầu xu thế tiêu dùng về lĩnh vực tài chính và bảo hiểm trong những năm gần đây tại các khu vực kinh doanh.

Thông tin về bảo hiểm Fwd

FWD gia nhập vào thị trường Việt Nam vào năm 2016 sau khi mua lại Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern Việt Nam. Và hiện tại là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam. FWD chuyên cung cấp các dịch vụ về bảo hiểm bao gồm các tiện ích như: đầu tư, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, hỗ trợ y tế, bảo vệ gia đình, tai nạn & thương tật.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 1800 969690
  • Email: customerconnect.vn@fwd.com
  • Website: http://www.fwd.com.vn/
  • Địa chỉ: 34 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Các gói sản phẩm bảo hiểm FWD.

FWD – thương hiệu với sự khác biệt không chỉ nổi bật với các tính năng về số hóa, công nghệ cao trong cách thức hoạt động. Mà tập sản phẩm dịch vụ cũng có nhiều cải tiến, kết hợp giữa nhiều tiện ích như: đầu tư, bảo vệ, tiết kiệm, hỗ trợ y tế,.. Các gói sản phẩm chính và bổ trợ bao gồm: FWD Bộ 3 bảo vệ, FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư, FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí, FWD Bộ đôi tài sản, FWD Đón đầu thay đổi 2.0, FWD Con vươn xa 2.0, FWD Cả nhà vui khỏe, FWD Care Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo 2.0, FWD Care Bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo 2.0, FWD Care Bảo hiểm miễn đóng phí nâng cao 2.0, FWD Care Bảo hiểm sức khỏe 2.0, FWD Care Bảo hiểm tai nạn, FWD Care Bảo hiểm trợ cấp nằm viện, FWD Care Bảo hiểm tử vong và thương tật.

Sản phẩm bảo hiểm nổi bật:

FWD Bộ 3 bảo vệ.

FWD Bộ 3 bảo vệ là bảo hiểm chăm sóc sức khỏe trước các bệnh hiểm nghèo phổ biến như ung thư, nhồi máu cơ tim, đột quỵ với 100% Số tiền bảo hiểm. Mức phí bảo hiểm phù hợp với nhiều lứa tuổi và bảo vệ đến năm 80. Quy trình tham gia đơn giản và trực tuyến ( không yêu cầu kiểm tra sức khỏe).

gói FWD

FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư.

Với gói bảo hiểm FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư, đây được xem là điểm nổi bật vượt trội của FWD khi trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm bệnh ung thư ngay khi phát hiện bệnh. Với mức phí phù hợp và thủ tục đơn giản, đây là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi cần mua bảo hiểm về an toàn ung thư.

FWD Sống khỏe

FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí.

Khi nỗi lo về viện phí không còn là trở ngại dưới sự san sẻ của gói sản phẩm FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí. Không giới hạn bệnh viện, cơ sở y tế, FWD luôn đồng hành cùng bạn với mức phí đăng ký chỉ từ vài nghìn đồng 1 ngày. Danh mục loại trừ bảo hiểm bao gồm: HIV, các bệnh lây qua đường tình dục, các sự kiện gây tổn thất lớn, sinh sản, nha khoa, hành vi cố ý vi phạm pháp luật.

FWD Sống khỏe

FWD Bộ đôi tài sản.

FWD Bộ đôi tài sản là giải pháp an toàn cho những rủi ro về đầu tư cũng như sức khỏe chủ sở hữu và những người liên quan. Cụ thể, số tiền bảo hiểm sẽ tăng 15% mỗi 3 năm mà không tăng phí bảo hiểm cơ bản, sẽ có thưởng duy trì ở mỗi năm. Khách hàng sẽ được linh hoạt thiết kế và điều chỉnh kế hoạch đầu tư, cũng như danh mục cổ phiếu chuyên biệt theo ngành. 

FWD Đón đầu thay đổi 2.0

Là giải pháp bảo vệ và đầu tư linh hoạt với lãi suất hấp dẫn. Trong đó, khách hàng  khi mắc bệnh Ung thư giai đoạn sau sẽ được 10 lần Phí bảo hiểm cơ bản của 1 năm hợp đồng (tối đa lên đến 30% Số tiền bảo hiểm). Thêm hỗ trợ thu nhập khi Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn là 50% Số tiền bảo hiểm.

gói bảo hiểm fwd

FWD Con vươn xa 2.0

Những năm gần đây, xu hướng bảo hiểm cho con trẻ cũng được quan tâm hàng đầu, gói sản phẩm FWD Con vươn xa 2.0 nhằm hướng đến những lợi ích lâu dài bao gồm: Hỗ trợ viện phí cho con trước các bệnh thường gặp, hỗ trợ 100% Số tiền bảo hiểm cho con trong trường hợp Ung thư tại bất kỳ giai đoạn nào, đảm bảo Quỹ học vấn 100% Số tiền bảo hiểm cho con song song với nhân đôi Quỹ học vấn khi ba mẹ gặp sự cố. Hỗ trợ lên tới 300% Số tiền bảo hiểm bảo vệ cha mẹ.

gói bảo hiểm fwd

FWD Cả nhà vui khỏe.

FWD Cả nhà vui khỏe là gói bảo hiểm giúp bảo vệ toàn diện trước 80 bệnh hiểm nghèo đến 80 tuổi chỉ với 10 hoặc 15 năm đóng phí. Tổng quyền lợi tiết kiệm lên tới 250% Số tiền bảo hiểm cộng các khoản lãi bao gồm Lãi tích lũy và Lãi chia cuối hợp đồng.

Bảo hiểm FWD có tốt không?

Tuy mới gia nhập vào thị trường Việt Nam vào nữa năm 2016, nhưng những thành tích mà FWD đạt được đã minh chứng cho chất lượng, độ uy tín và sự nổi bật của thương hiệu trong lòng khách hàng qua những giải thưởng trong nước và khu vực Đông Nam Á – Châu Á. Không những thế mà những đối tác của FWD cũng là những doanh nghiệp ngân hàng có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường như: Vietcombank, Nam Á Bank, Tiki,..

Bảo hiểm FWD có tốt không

Lợi ích khi tham gia Bảo hiểm Fwd.

  • Hồ sơ đơn giản, không cần giấy tờ y tế khám sức khỏe.
  • Bồi thường bảo hiểm nhanh chóng với công nghệ xử lý hồ sơ tự động.
  • Giảm thiểu điều khoản loại trừ bảo hiểm trong các sản phẩm của FWD.
  • Quy trình xử lý, giao dịch nhanh chóng trên nền tảng trực tuyến.
  • Bảo hiểm dễ hiểu, minh bạch, rõ ràng.
  • Hỗ trợ khách hàng tối đa về các điều khoản, thắc mắc với dịch vụ CSKH hoàn toàn miễn phí.

Bảo hiểm Phú Hưng của nước nào? Có tốt không?

Bảo hiểm FWD lừa đảo có phải là sự thật?

Bảo hiểm FWD lừa đảo chỉ là tin đồn, bởi FWD là tập đoàn bảo hiểm đa quốc gia, không chỉ có mặt tại Việt Nam, mà còn có mặt tại các nước khác trên khu vực Đông Nam Á – Châu Á. FWD được cấp giấy phép kinh doanh tại thị trường Việt Nam vào năm 2016 và đang trên đà phát triển, hoàn thiện và chiếm thị phần lớn trong ngành bảo hiểm hiện nay.

Bảo hiểm FWD Vietcombank là gì?

Sự kết hợp giữa bảo hiểm FWD và Vietcombank như một cú hit trên thị trường bảo hiểm – tài chính hiện nay. Trong khi FWD được biết đến là doanh nghiệp có vốn điều lệ lớn nhất thị trường bảo hiểm Việt Nam và thế mạnh là công nghệ cao trong quy trình hoạt động. Thì với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong ngành ngân hàng và hệ thống khách hàng thân thiết rộng lớn, Vietcombank là đối tác giúp thúc đẩy quá trình phát triển của FWD ngày một đi lên.

Các sản phẩm kết hợp đều đảm bảo tiêu chí “bảo hiểm dễ hiểu” giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ. Các sản phẩm kết hợp bao gồm: FWD Con vươn xa 2.0, FWD Cả nhà vui khỏe, FWD Sống khỏe, FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí, FWD Đón đầu thay đổi 2.0, FWD Vững ước mơ, FWD Nâng tầm vị thế.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1.

2. Tìm các chi nhánh gần nhất bằng cách nào?

3. Làm thế nào để biết được FWD đã nhận được tiền thanh toán từ khách hàng?

Kết luận.

Tuy mới ra mắt tại thị trường Việt Nam vào khoảng 2016 nhưng tốc độ phát triển của FWD đã sánh ngang cùng các “lão làng” trong ngành bảo hiểm – tài chính hiện nay với lợi thế về tài chính lớn mạnh và công nghệ cao giúp khách hàng có được những trải nghiệm tốt về dịch vụ và sản phẩm tại đây!

Bảo hiểm FWD lừa đảo không? Của nước nào?
Tác giả: Mai Diệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên