Review bảo hiểm Fubon của nước nào? Có lừa đảo không

Đứng trước những lời mời gọi từ các công ty bảo hiểm, liệu đâu là sự lựa chọn phù hợp cho bản thân với các hạng mục về quyền lợi an toàn sức khỏe và đầu tư bền vững. Được xây dựng trên nền tảng tài chính – công nghệ cao và bề dày kinh nghiệm hoạt động trong ngành, hiện nay công ty bảo hiểm Fubon luôn dẫn đầu trong top các bảo hiểm nhân thọ uy tín và chất lượng nhất Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu cùng Vay 333 để phân tích và so sánh các đặc trưng nổi bật của bảo hiểm Fubon để đưa ra những lựa chọn khách quan nhất!

Bảo hiểm Fubon của nước nào?

Bảo hiểm Fubon

Bảo hiểm Fubon hay còn được biết đến là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam – là thành viên trực thuộc Tập đoàn Fubon có trụ sở chính tại Đài Loan. Với quy mô hoạt động rộng khắp toàn cầu, hiện tại tập đoàn Fubon có hơn 10 triệu khách hàng sử dụng và 30.000 nhân viên trên khắp các khu vực hoạt động. Tổng vốn đầu tư lên tới 196,5 tỷ USD, là công ty cổ phần và đầu tư tài chính niêm yết lớn thứ hai của Đài Loan.

Thương hiệu Fubon tường gắn liền với các danh hiệu như:” Doanh Nghiệp Quản lý Công ty Tốt nhất Đài Loan”.

Bảo hiểm Fubon là gì?

Bảo hiểm Fubon Việt Nam được thành lập vào năm 2008 dưới sự hậu thuẫn về tiềm lực kinh tế lớn mạnh của tập đoàn bảo hiểm Fubon. Lĩnh vực hoạt động rộng khắp, bao gồm: Bảo hiểm Nhân thọ, Bảo hiểm Tài sản, Ngân hàng, nhằm thiết lập mạng lưới dịch vụ tài chính – công nghệ toàn diện.

Thông tin liên hệ.

 • Địa chỉ: Tầng 10 và 11, Tòa nhà Discovery Complex, 302 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 6282 7888
 • Email: csservice.vn@fubon.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/baohiemnhanthofubon/
 • Website: https://www.fubonlife.com.vn/

Bảo hiểm Fubon có tốt không?

“Bảo hiểm Fubon có tốt không?” – xét trên phương diện giá trị thương hiệu, không có nhiều bàn cãi đến từ tập đoàn bảo hiểm đa quốc gia với hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành và nguồn lực tài chính lớn mạnh. Vì thế mà những quyền lợi khi tham gia bảo hiểm cũng được chú trọng và thiết kế  danh mục các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm phù hợp với nhu cầu thị trường Việt Nam. Không mang tính rập khuôn, mà có sự tìm hiểu về nhu cầu của mỗi thị trường, có thể nói, bảo hiểm Fubon đem lại giá trị toàn vẹn về chăm sóc sức khỏe, an toàn tính mạng và đầu tư lâu bền cho mọi đối tượng khách hàng.

Bảo hiểm Fubon có tốt không

Có nên mua bảo hiểm Fubon hay không?

Bảo hiểm Fubon luôn nằm trong top 10 doanh nghiệp bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam. Đó chưa phải là tất cả những gì khiến thương hiệu Fubon trở nên thật ấn tượng. Hãy cùng tìm hiểu về chất lượng và uy tín của Fubon sau những phân tích dưới đây.

 • Thương hiệu lớn với các giải thưởng uy tín trong và ngoài nước cho những đóng góp của an sinh xã hội và sự phát triển của thị trường bảo hiểm nhân thọ, bao gồm: Giải thưởng Rồng Vàng, Giải thưởng thương hiệu nổi tiếng, giải thưởng tin dùng,.. Thương hiệu uy tín không chỉ đến từ sự minh chứng của các giải thưởng công nhận, mà còn thể hiện qua sức mạnh thương hiệu của tập đoàn bảo hiểm đa quốc gia Fubon với hơn 60 năm hoạt động trong ngành với nhiều sự tin tưởng đến từ khách hàng toàn cầu.
 • Quyền lợi ưu việt với danh sách hỗ trợ viện phí trên 262 bệnh viện toàn quốc cùng những quyền lợi nổi bật như hoàn trả tối thiểu 100% số tiền bảo hiểm trong các trường hợp xấu nhất.
 • Dịch vụ công nghệ phát triển trên nền tảng tài chính – công nghệ được kế thừa từ tập đoàn bảo hiểm Fubon, giúp mọi thao tác giao dịch, giải quyết yêu cầu diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đồng thời đội ngũ chuyên viên của Fubon cũng khiến khách hàng hài lòng từ những ngày đầu ra mắt và ngày một hoàn thiện, phát triển chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ hơn nữa.

Các sản phẩm của bảo hiểm Fubon

Các hạng mục về sản phẩm của bảo hiểm Fubon luôn được nghiên cứu và phát triển để phù hợp nhất với thị hiếu của số đông. Không chỉ đa dạng về hình thức và quyền lợi, mà các bảo hiểm còn mang tính chuyên sâu, đồng nhất, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng.

Sản phẩm đầu tư.

Các sản phẩm của bảo hiểm Fubon

Phúc Bảo An Trường Thịnh 2.0 là sản phẩm kết hợp giữa bảo vệ bản thân và gia đình song song với việc linh hoạt trong kế hoạch đầu tư tài chính. Các quyền lợi nổi bật bao gồm: bảo vệ trọn đời đến 99 tuổi, đối với trường hợp tử vong và thương tật do tai nạn sẽ hoàn trả tối đa đến 400% số tiền bảo hiểm. Hỗ trợ 50% – 100% số tiền bảo hiểm với bệnh hiểm nghèo. Quyền lợi Nằm viện và phẫu thuật lên đến 500% Số tiền bảo hiểm.

Sản phẩm giáo dục.

Các sản phẩm của bảo hiểm Fubon

Phúc Bảo Thành Đạt Nâng Cao với các đặc điểm nổi bật như quỹ giáo dục đảm bảo lên đến 275% số tiền bảo hiểm, quyền lợi bảo vệ cho gia đình trong các trường hợp gặp rủi ro.Và đặc biệt hơn là các mức quyền lợi như quyền lợi thủ khoa 20%. Đây là giải pháp cho sự phát triển toàn diện của con – món quà vô hình đi theo sự trưởng thành. 

Sản phẩm tích lũy.

  • Phúc Bảo An Phú: bảo vệ toàn diện với các bệnh hiểm nghèo và quyền lợi bảo vệ tăng dần lên đến 200% số tiền bảo hiểm. 
  • Phúc Bảo Phát Lộc: Sản phẩm đóng phí trong thời gian 5 năm và nhận bảo vệ lên đến 85 tuổi với tài khoản tích lũy lên tới 140% số tiền bảo hiểm.
  • Phúc Bảo An Kim: Sản phẩm bảo vệ gia đình bạn trước những biến cố bất ngờ, nhận quyền lợi đáo hạn ngay sau khi hết thời hạn đóng phí.
  • Phúc Bảo An Thọ: giải pháp bảo hiểm và tài chính trọn đời đến năm 100 tuổi. Tổng quyền lợi tiền mặt chi trả lên đến 475%.
  • Phúc Bảo Trọn Đời: Kế hoạch tài chính đến năm 100 tuổi với quỹ lương hưu và bảo vệ toàn diện với tổng quyền lợi  trường thọ chi trả lên đến 220%.
  • Phúc Bảo An Khang Mở Rộng: là gói sản phẩm tích hợp nhiều tính năng và quyền lợi như 500% số tiền bảo hiểm chi trả cho sự cố tử vong do tai nạn.

Sản phẩm Bảo vệ.

Sản phẩm Bảo vệ bao gồm: Phúc Bảo An Tâm, Phúc Bảo An Tín Dụng, Phúc Bảo An Mỹ, Phúc Bảo An Lạc, Phúc Bảo An Lành. Mỗi sản phẩm sẽ có sự khác biệt về đối tượng sử dụng và quyền lợi chênh lệch ít nhiều đối với các đặc điểm bảo hiểm chuyên sâu. Nhưng chung quy đều hướng đến an toàn tính mạng và đầu tư bền vững.

Sản phẩm bổ trợ.

Các gói sản phẩm bổ trợ nhằm bổ sung hạng mục bảo hiểm chuyên sâu, đem đến sự lựa chọn đa dạng về bảo vệ cho khách hàng, bao gồm: Phúc Bảo Bổ Trợ Nằm Viện Và Phẫu Thuật, Phúc Bảo Bổ Trợ Tử Kỳ, Phúc Bảo Bổ Trợ Tai Nạn Toàn Diện, Phúc Bảo Bổ Trợ Nằm Viện Do Tai Nạn, Phúc Bảo Bổ Trợ Bệnh Hiểm Nghèo.

Những điều cần biết khi mua bảo hiểm Fubon

mua bảo hiểm Fubon

 • Khách hàng có quyền thay đổi nội dung hợp đồng, giải quyết quyền lợi bảo hiểm và các vấn đề liên quan đến tạm ứng giá trị hoàn lại, thanh toán quyền lợi bảo hiểm dưới sự trợ giúp của dịch vụ CSKH.
 • Khách hàng sẽ nhận được quyền lợi ưu việt dựa vào xếp hạng Khách hàng VIP, Khách hàng thân thiết, Khách hàng pháp nhân mà quyền lợi theo từng năm sẽ được tăng lên.
 • Khi mua sản phẩm bảo hiểm tại Fubon khách hàng sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị và được hỗ trợ miễn phí vận chuyển đối với các trường hợp mua bảo hiểm trực tuyến.
 • Khách hàng có thể lựa chọn một trong những cách thanh toán sau đây: Các trung tâm dịch vụ khách hàng của Fubon Life, mạng lưới các ngân hàng liên kết, nộp phí qua nhân viên hỗ trợ tư vấn hợp đồng, hệ thống bưu điện, thanh toán trực tuyến.

Bảo hiểm Fubon lừa đảo có thật không?

“Bảo hiểm Fubon có lừa đảo không?” chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều người vẫn còn đang thắc mắc khi tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp. Bảo hiểm Fubon được cấp giấy phép hoạt động số 60 GP/KDBH, cấp bởi Bộ Tài chính ngày 15/12/2010. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trước khi gia nhập vào thị trường Việt Nam, Fubon là nền tảng tài chính – bảo hiểm chất lượng đa quốc gia và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Người mua bảo hiểm có thể mua bảo hiểm nhân thọ cho ai?

2. Kỳ hạn đóng bảo hiểm thế nào?

3. Sản phẩm bảo hiểm nào tốt nhất?

Bảo hiểm Chubb Life của nước nào

Kết luận.

Từ những ngày đầu ra mắt, công ty bảo hiểm Fubon kế thừa và phát triển những điểm mạnh về chính sách kinh doanh và hoàn thiện về mặt hòa nhập văn hóa đối với khách hàng Việt Nam. Với phương châm kinh doanh “Thành Tín, Thân Thiện, Chuyên Nghiệp, Sáng Tạo” – bảo hiểm Fubon đã chinh phục từ những khách hàng khó tính nhất đến từ chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao cấp.

Review bảo hiểm Fubon của nước nào? Có lừa đảo không
Tác giả: Mai Diệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên