Vay Tức Thì – Duyệt vay cấp tốc, nhận tiền tức thì

Nhu cầu tài chính của người dân ngày càng tăng cao, các đơn vị cho vay tiền online ra đời ngày càng nhiều. Hay nghe người khác nói về dịch vụ vay tiền online, vậy bạn đã bao giờ thử tìm hiểu xem nó là gì chưa? Bạn nghĩ sao về hình thức vay tiền chỉ cần vài cú click trên điện thoại hay máy tính? Hãy tìm hiểu Vay tức thì để biết thêm nhiều thộng tin về hình thức vay tiền online nhé.

Chú ý: Đây là các app vay tiền chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, dưới đây là các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet, người đọc nên đọc kỹ và không nên vay tiền tại các ứng dụng này.

Vay trực tuyến là gì?

Vay trực tuyến là hình thức vay nhanh nhưng được thực hiện thông qua internet, ở ngay trên chiếc điện thoại hoặc máy tính của bạn, có thể vay tiền online chỉ từ 18 tuổi. Bạn sẽ không còn phải qua lại liên tục ở ngân hàng bởi các thủ tục rườm rà và mất thời gian nữa. Khi vay nhanh ở các tổ chức tín dụng thì hồ sơ vay của bạn khi đăng kí sẽ được giản lược hết sức có thể. Thủ tục được hoàn tất nhanh chóng, duyệt vay cấp tốc, nhận tiền giải ngân trong ngày cực kì tiện lợi.

Điều kiện đăng kí vay tín chấp trực tuyến

Vay trực tuyến cũng giống như khi bạn đăng kí vay thông thường, bạn phải đáp ứng một số điều kiện căn bản để hoàn thành hồ sơ đăng kí vay theo quy định. Những điều kiện để khách hàng có thể sử dụng những gói dịch vụ vay của các tổ chức tín dụng cho vay tín chấp cụ thể như sau:

 • Bạn phải là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Bạn phải đủ số tuổi quy định mới được đăng ký vay, cụ thể là từ 18 tuổi đến 60 tuổi.
 • Phải có Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân để xác minh danh tính người vay.
 • Một số nơi yêu cầu người vay phải có việc làm và thu nhập ổn định.
 • Có tài khoản ngân hàng để tiến hành xác minh điểm tín dụng và giải ngân khi hồ sơ được duyệt.

Ngoài những điều kiện đã kể bên trên, tùy theo từng tổ chức tín dụng mà họ có thể có thêm những điều kiện khác như giới hạn vùng cho thuê, phương thức thanh toán,…

vay tức thì

Vay Tức Thì là hình thức vay tín chấp trực tuyến?

Web Vay Tức Thì là một hình thức vay trực tuyến, áp dụng đúng theo những quy chuẩn và trình tự duyệt vay của hình thức vay tín chấp trên nền tảng online như các ứng dụng của các tổ chức tín dụng khác trên thị trường. Ngoài khoản duyệt vay nhanh chóng như cái tên của nó thì Vay Tức Thì còn có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng nên nó được đánh giá khá cao trong thị trường cho vay.

Chi tiết các gói vay

Vay Tức Thì cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh trực tuyến với các gói vay đa dạng và nhiều ưu đãi cho khách hàng. Cụ thể tại Vay Tức Thì bạn có thể đăng kí số tiền từ vay 2 triệu VND đến 10 triệu VND và chọn thanh toán trong khoảng thời gian từ 92 ngày đến 365 ngày. Đây là hạn mức vay của đa số các ứng dụng vay tín chấp online hiện tại. Nó vừa đủ để đáp ứng cho nhu cầu của nhiều người khi đang gặp khó khăn tài chính và cần một số tiền gấp để giải quyết.

Lãi suất

Vay Tức Thì có mức lãi suất là 1.6%/tháng, tương đương với 19.2%/năm. Công bằng mà nói thì đây là mức lãi suất khá cao cho một khoản vay. Nhưng bù lại thì thời hạn thanh toán khoản vay của khách hàng được kéo dài đến tận 365 ngày – một thời hạn mà ít có nền tảng vay trực tuyến nào có được. Thế nhưng bạn cũng phải tìm hiểu và suy nghĩ thật kĩ trước khi vay.

Lưu ý

Vay Tức Thì vẫn có một số lưu ý riêng cần khách hàng nắm rõ để tránh dẫn đến việc xảy ra những vấn đề rắc rối sau này:

 • Độ tuổi tối thiểu có thể đăng ký vay tại Vay Tức Thì là 20 tuổi (dưới 20 tuổi không thể đăng ký vay).
 • Hình thức thanh toán khoản vay là trả góp.
 • Bạn cần cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác theo yêu cầu của bên cho vay để đảm bảo khoản vay sẽ được duyệt.
 • Hình thức vay nhanh online nên hạn mức vay tại Vay Tức Thì không cao.
 • Có thể làm phiền đến khách hàng mỗi khi đến gần thời hạn thanh toán để tránh tình trạng bùng nợ app vay tiền.

h5 Vay Tức Thì

Những tiện lợi khi sử dụng dịch vụ tại Vay Tức Thì

Vay Tức Thì là nền tảng cho vay tín chấp online khá uy tín, áp dụng hình thức vay tiền trả góp bằng CMND với tốc độ duyệt và giải ngân cực tốc độ, Vay Tức Thì nhanh chóng ghi điểm trong mắt khách hàng bởi ưu điểm của Vay Tức Thì có thể kể ra đây bao gồm:

 • Thủ tục đăng kí đơn giản, dễ hiểu.
 • Lãi suất minh bạch rõ ràng.
 • Hình thức thanh toán là trả góp hàng tháng, tạo điều kiện cho khách hàng, giảm bớt gánh nặng so với hình thức thanh toán một lần như những ứng dụng cho vay khác.
 • Tốc độ duyệt vay nhanh chóng.
 • Nhận tiền giải ngân ngay lập tức sau khi hồ sơ vay được duyệt, đảm bảo cho nhu cầu vay tiền gấp trong ngày.
 • Phương thức thanh toán đa dạng: Ví Momo, Internet Banking,…

Cách đăng kí vay

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web cho vay của Vay Tức Thì: https://www.vaytucthi.com/h5/login

Bước 2: Chọn khoản vay và đăng kí thời gian trả góp cho gói dịch vụ đó.

Bước 3: Điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu của bên cho vay.

Bước 4: Đợi xác thực thông tin và duyệt hồ sơ.

Bước 5: Hồ sơ được duyệt sẽ tiến hành giải ngân ngay lập tức.

✅✅ H5 Magpie Credit – Lựa chọn vay tiền đáng tin cậy

Vay tức thì chính là một địa chỉ vay tiền online đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Hy vọng bài viết sẽ đáp ứng được phần nào nhu cầu thông tin của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận được tư vấn ở các hình thức vay tiền khác như vay thấu chi vui lòng truy cập vào website chính thức của chúng tôi..

 

1/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *