Mimo đồng Vay tiền online không thế chấp uy tín

Dịch covid 19 vẫn đang diễn biến phức tạp trong những lần bùng dịch. Không ít người bị ảnh hưởng, gặp khó khăn về tài chính do dịch, bạn muốn tìm hiếu về giải pháp cho vay online tạm thời nhanh chóng, đơn giản, an toàn Mimo đồng, hãy đọc bài viết dưới đây để biết được cách thức hoạt động của phương thức này nhé.

Chú ý: Đây là các app vay tiền chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, dưới đây là các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet, người đọc nên đọc kỹ và không nên vay tiền tại các ứng dụng này

Mimo đồng là gì?

mimo đồng

Mimo Đồng trước hết là một web vay tiền online hoạt động trên nền tảng internet. Khách hàng có thể chủ động thực hiện mọi thao tác vay tiền trên app thông qua điện thoại di động hoặc máy tính. Không cần tốn thời gian đi lại, không cần gặp mặt, hồ sơ giấy tờ cực kì đơn giản, đây dần trở thành địa chỉ tài chính online uy tín với nhiều khách hàng.

Ưu  điểm của Mimo đồng

 • Mimo có đến hai phiên bản là web và app, khách hàng có thể thực hiện thao tác vay tiền nhanh trên cả hai cực kì tiện dụng.
 • Thủ tục thì vô cùng đơn giản, giấy tờ hồ sơ không phức tạp, phiền hà, hầu hết các khách hàng nằm trong độ tuổi quy định có thể đáp ứng.
 • Thời gian giải ngân cực kì nhanh chóng, sau khi nhận được yêu cầu xét duyệt thành công, khách hàng có thể nhận được vốn giải ngân trong vòng 15 phút.
 • Các gói vay đa dạng, hạn mức ở mức tương đối đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng.
 • Hệ thống bảo mật tốt, cam kết lưu trữ hồ sơ khách hàng tuyệt mật.
 • Hệ thống chăm sóc khách hàng của web hoạt động 24/24 kịp thời giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Thời gian và địa điểm vay tiền linh động, khách hàng có thể thực hiện hoạt động vay tiền mọi lúc, mọi nơi không kể ngày nghỉ, chủ nhật. Dễ dàng vay tiền nhanh tại Đà Nẵng hoặc bất kì tỉnh thành nào.

Đối tượng vay tiền là những ai?

Đối tượng khách hàng của Mimo rất đa dạng. Những người gặp khó khăn tài chính ở mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực đều có thể tìm đến Mimo. Đặc biệt đối với các khoản vay tiền học sinh, sinh viên, những người tài chính bấp bênh thường xuyên có nhu cầu, thì web còn đưa ra những ưu đãi cực kì hấp dẫn cho đối tượng này.

mimo đồng vay

Người vay tiền trên web có thể vì mục đích cá nhân như mua xe máy, điện thoại, máy tính, đóng học phí hay hỗ trợ hoạt động kinh doanh…Đối tượng vay tiền hết sức đa dạng từ những người lao động tự do đến giáo viên, bác sĩ thì đều có thể là khách hàng của chúng tôi.

Điều kiện vay vốn là gì?

Điều kiện vay tiền cực kì đơn giản là lý do hàng đầu khiến khách hàng tìm đến Mimo đồng ngày càng nhiều. Có thể thấy rằng so với phương pháp vay truyền thống tại ngân hàng như vay tín chấp Sacombank,… điều kiện vay của chúng tôi đơn giản hơn nhiều mà không cần bất cứ tài sản thế chấp, cũng không cần bất kì một cá nhân hay tổ chức nào bảo lãnh.

 • Người vay tiền trên web có quốc tịch Việt Nam, nằm trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
 • Chứng minh được mức thu nhập cá nhân từ 3 triệu đồng/ tháng bằng các giấy tờ liên quan.
 • Có đầy đủ giấy tờ thông tin cá nhân đặc biệt là CMND hoặc CCCD, đặc biệt web còn tạo điều kiện cho khách hàng thực hiện thủ tục vay tiền thông qua hộ chiếu.
 • Có tài khoản ngân hàng để thuận lợi cho quá trình giải ngân vốn từ web Mimo đồng.

Thông tin về các gói vay

Thời gian vay tiền

Thời gian vay cho các gói vay trên web từ 3 tháng đến 6 tháng, tương đương với từ 90 ngày đến 180 ngày. Khách hàng phải hoàn trả toàn bộ khoản vay, bao gồm cả vốn lẫn lãi suất trong thời gian quy định.

tiện ích từ app/web

Trong trường hợp không thể hoàn trả khoản vay có thể chọn gia hạn thời gian trả, tuy nhiên sẽ phải chịu thêm chi phí phát sinh.

Hạn mức

Hạn mức tín dụng tối đa trên web vào khoảng 10 triệu đồng. Đối với khách hàng vay tiền lần đầu trên web hạn mức vay có thể thấp hơn ở mức trên dưới 5 triệu đồng. Sau khi khách hàng gửi yêu cầu thò web sẽ xem xét và gửi hạn mức tín dụng các khoản vay về tài khoản của khách hàng.

Lãi suất

Mức lãi suất của web Mimo đồng được duy trì ở mức trên dưới 19 %/năm. Đây là mức lãi suất tương đối cao hơn so với khi vay vốn tại ngân hàng. Tuy nhiên ức lãi suất này là phổ biến đối với các trang web hay ứng dụng vay tiền trực tuyến. Khách hàng csos thể cân nhắc xem xét vay tiền với mức lãi suất này.

Quy trình vay tiền tại Mimo Đồng

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Mimo đồng thông qua đường link https://www.mimodong.com/#/login

Bước 2: Chọn đăng ký. Sau khi nhấn đăng ký giao diện trên màn hình sẽ được chuyển sang tab đăng ký.

cách vay tiền

Bước 3: Điền số điện thoại. Tại tab đăng ký khách hàng sẽ phải nhập số điện thoại, đồng thời phải xác tài khoản thông qua mã OTP được gửi về điện thoại.

Bước 4: Tải ảnh 2 mặt chứng minh nhân dân và điền thông tin cá nhân. Đây là bước hoàn thành hồ sơ cá nhân trước khi gửi yêu cầu vay tiền.

Bước 5: Gửi yêu cầu, chờ xét duyệt và nhận tiền về tài khoản. Sau khi khách hàng gửi yêu cầu, trong vòng 20 phút web sẽ trả kết quả về ngay và giải ngân vốn ngay cho khách hàng.

Đánh giá của khách hàng về Mimo đồng

Trong suốt thời gian hoạt động của mình, Mimo luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Sau đây là một sô đánh giá nổi bật:

 • Chị Huyền (Nhân viên Sale, TP HCM): “Thủ tục tại Mimo cực kì nhanh, thao tác vô cùng đơn giản tôi có thể vay tiền trên web mọi lúc mọi nơi. Mimo dần trở thành một địa chỉ uy tín khi tôi gặp khó khăn về tài chính”.
 • Anh Kiên (Kỹ sư, Hà Nội): “Việc thanh toán lại cực kì đơn giản, bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác nhau”
 • Bạn Huyền Anh (Sinh viên): “Mimo có rất nhiều ưu đãi cho đối tượng học sinh sinh viên như em, vì vậy em rất tin tưởng khi vay tiền trên Mimo”.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Mimo đồng có an toàn không?

2. Giấy phép lái xe có vay được trên Mimo không?

3. Nợ xấu có vay được tiền trên Mimo không?

Uvay – vay tiền mặt trên mạng chỉ tốn 30 phút

Với những thông tin về web vay tiền trực tuyến Mimo đồng trên đây hy vọng giúp khách hàng phần nào hiểu được ưu điểm của Mimo. Nếu có bất kỳ thắc mắc về vấn đề liên quan về các hình thức vay tiền hạn mức lên tới vay 500 triệu, hãy truy cập vào web của chúng tôi để tìm hiểu và được giải đáp. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *