Vay Gấp 100 Triệu Trong Ngày: Chọn đơn vị nào uy tín 2021?

Bạn đang cần khoảng 100 triệu để xoay sở cho nhu cầu tài chính cá nhân như sửa chữa nhà ở, mua vật dụng nội thất trong nhà hoặc chi trả tiền viện phí, tuy nhiên lại không muốn thế chấp tài sản. Đúng là không quá khó để tìm được nơi cho vay 100 triệu, thế nhưng vay ở đâu uy tín để không dính vào “tín dụng đen”?

Vay tín chấp trả góp là như nào?

Thế nào là vay tín chấp trả góp?
Thế nào là vay tín chấp trả góp?

Vay tín chấp là một hình thức cho vay tiền nhanh không quá mới, dựa vào tên gọi cũng dễ dàng đoán ra được đi vay theo hình thức này bạn không cần phải thế chấp tài sản. Thay vào đó, đơn vị cho vay sẽ ấn định hạn mức vay dựa trên các yếu tố sau:

 • Uy tín: uy tín của khách hàng được thể hiện qua công việc, địa vị trong cơ quan, tổ chức và ngoài xã hội;
 • Lịch sử tín dụng: được thể hiện trên đánh giá của hệ thống tín dụng quốc gia (CIC). Qua đó có thể thấy được những khoản nợ mà khách hàng đã và đang có qua kiểm tra CIC. Đồng thời biết được khách hàng có dính nợ xấu không.
 • Thu nhập: thu nhập của khách hàng mỗi tháng là bao nhiêu, mức thu nhập đó có ổn định không được xác minh ở mẫu xác nhận lương.
 • Uy tín của đơn vị, tổ chức: đơn vị đang công tác cũng là một yếu tố để đánh giá mức cho vay.

Các hình thức vay tiền tín chấp 100 triệu

Hình thức vay 100 triệu tín chấp phổ biến nhất hiện nay
Hình thức vay 100 triệu tín chấp phổ biến nhất hiện nay Loại hình vay tín chấp trả góp

Vì bạn đang có nhu cầu vay 100 triệu dưới hình thức tín chấp, dưới đây là tất cả những gợi ý có thể đáp ứng nhu cầu của bạn:

Vay theo bảng lương

Hình thức vay này vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn chứng minh được thu nhập của mình ổn định thông qua sao kê lương (nhận lương qua tài khoản ngân hàng) hoặc qua bảng lương (nhận lương bằng tiền mặt). Hạn mức tín dụng được đánh giá dựa trên thu nhập hàng tháng của bạn (đã trừ đi các chi tiêu thiết yếu), thường sẽ gấp 7-10 lần thu nhập. Như vậy nhu cầu vay gấp 100 triệu của bạn hoàn toàn có thể giải quyết được.

Vay bằng sao kê thẻ tín dụng

Phù hợp với những người đã mở và đang sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng được thể hiện trên sao kê 4 tháng gần đây. Tương tự với hình thức vay tiền theo sao kê tài khoản ngân hàng. Như vậy bạn vừa có thể sử dụng thẻ tín dụng để chi tiêu, vừa có thể vay thêm tiền mặt để phục vụ cho những mục đích khác. Tùy vào từng công ty tài chính mà hồ sơ vay cần chuẩn bị sẽ khác nhau, muốn biết chi tiết hơn hãy liên hệ công ty bạn muốn vay để được tư vấn.

Vay theo hợp đồng tín dụng khác

Bạn có biết có thể vay theo một hợp đồng tín dụng khác không? Thời hạn vay sẽ linh hoạt hơn với mức lãi suất tương đối ưu đãi. Không những thế, bạn cũng không phải chứng minh thu nhập hay dùng tài sản bảo đảm mà chỉ cần dựa trên thông tin của khoản vay tại tổ chức tín dụng khác để xét duyệt.

Vay theo hồ sơ bảo hiểm

Dùng hợp đồng bảo hiểm, có cơ hội vay đến 100 triệu
Dùng hợp đồng bảo hiểm, có cơ hội vay đến 100 triệu

Đây cũng là một lựa chọn vô cùng tối ưu nếu bạn đang cần vay gấp một khoản tiền lớn, lên đến 100 triệu chẳng hạn. Vay bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cũng không yêu cầu người đi vay phải sử dụng tài sản để thế chấp hay chứng minh thu nhập. Thay vào đó bên cho vay sẽ xem xét hạn mức tín dụng dựa trên giá trị hợp đồng bảo hiểm. Ngoài ra, để được duyệt, hợp đồng bảo hiểm phải đạt được một số điều kiện cơ bản như thời hạn hiệu lực, phí thanh toán định kỳ, người đứng tên trên hợp đồng…

Vay theo cà vẹt xe

Chỉ cần bạn đang sở hữu một chiếc xe máy, xe mô tô là đã có cơ hội đăng ký vay 100tr trả góp tại các công ty tài chính. Với hình thức vay này, ai cũng có thể đăng ký vay được. Hồ sơ lại còn đơn giản và quan trọng là cà vẹt xe sau khi được dùng để làm hồ sơ xong sẽ không bị giữ lại. Một số công ty sẽ đặt ra yêu cầu về giá trị xe cũng như thời hạn sử dụng xe, bạn cần cân nhắc các vấn đề này trước khi đăng ký vay để tránh mất thời gian nhé.

Điều kiện vay tín chấp 100 triệu tại công ty tài chính

Điều kiện vay 100 triệu tại các công ty tài chính
Điều kiện vay 100 triệu tại các công ty tài chính
 • Người đi vay phải đang trong độ tuổi lao động, tức là từ 22-60 tuổi và có đầy đủ năng lực hành vi dân sự. Một số công ty có cho phép người đủ 18 tuổi vay;
 • Có thể chứng minh được khả năng trả nợ;
 • Công việc hiện tại đã làm trên 6 tháng.

Lãi suất vay 100 triệu trả góp thời hạn vay 5 năm

Mỗi công ty tài chính sẽ áp dụng mức lãi suất khác nhau cho khoản vay 100 triệu. Lãi suất thường được căn cứ trên khả năng trả nợ của người đi vay, thu nhập, uy tín và ưu đãi vay mà công ty tài chính đó đang triển khai… Nhưng nhìn chung mức lãi suất cho vay đối với hạn mức 100 triệu dao động từ 12-24%/năm.

4 Các công ty tài chính cho vay nhanh 100 triệu lãi suất thấp, trả góp uy tín

FE Credit

Vì sao nên chọn FE Credit để vay trả góp 100 triệu?
Vì sao nên chọn FE Credit để vay trả góp 100 triệu?

Ưu điểm vay tín chấp trả góp tại Fe Credit:

 • Không cần người đi vay dùng tài sản để đảm bảo khoản vay;
 • Không cần có người đứng ra bảo lãnh vay;
 • Lãi suất vay được công khai rõ ràng, nếu người đi vay chấp thuận thì làm hợp đồng. Nếu không đồng ý, có thể hủy hồ sơ đã đăng ký trước đó. Lãi suất tại FE Credit thấp, hiện nay khoảng 1.4-2.95%/tháng.
 • Đa dạng các hình thức vay tín chấp trả góp để khách hàng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng tài chính cũng như mục đích vay.

Shinhan Finance

Ưu điểm nổi bật khi vay tiền tại Shinhan Finance:

 • Lãi suất vay vô cùng ưu đãi, thấp nhất là 18% và tối đa chỉ 38%/năm. Đặc biệt hơn tiền lãi được tính dựa trên dư nợ giảm dần, bạn có thể tham khảo chi tiết hơn trong điều khoản của hợp đồng.
 • Hạn mức vay có thể gấp 12 lần thu nhập, tức tương đương 300 triệu đồng. Như vậy với nhu cầu vay hiện tại của bạn là 100 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay tại Shinhan.
 • Thời gian vay linh động để bạn có thể sắp xếp lịch trả nợ phù hợp với khả năng tài chính của mình, dao động từ 12-48 tháng.

MCredit

MCredit - vay 100 triệu trả góp kỳ hạn tối đa lên đến 3 năm
MCredit – vay 100 triệu trả góp kỳ hạn tối đa lên đến 3 năm

“Cam kết, hợp tác, sáng tạo, hiệu quả” chính là giá trị cốt lõi, là kim chỉ nam trong hoạt động của công ty tài chính này. Những lý do bạn nên chọn vay tại MCredit:

 • Không cần tài sản thế chấp vẫn có thể vay nóng 100 triệu đồng;
 • Kỳ hạn 36 tháng, phù hợp với những người đang có ý định mua sắm, chi tiêu vật dụng trong nhà hay sửa sang nhà cửa, cơ sở kinh doanh;
 • Không phát sinh phí tư vấn, phí làm hồ sơ nếu khách hàng không muốn vay nữa;
 • Các hình thức vay tín chấp 100 triệu tại MCredit vô cùng đa dạng: vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay theo cavet xe, vay theo bảng lương…
 • Lãi suất ưu đãi, chỉ khoảng 1.36%/tháng, phù hợp với người có thu nhập thấp đang cần sửa nhà hoặc chi tiêu một số tiền lớn.

Vay gấp 100tr tại Mirae Asset

Là công ty tài chính trực thuộc quản lý của tập đoàn tài chính Mirae Asset đến từ xứ sở kim chi. Những lý do mà bạn nên chọn Mirae Asset để vay tín chấp 100 triệu là:

 • Đa dạng hình thức vay: hầu như những hình thức vay tín chấp kể trên, từ vay theo lương, vay theo hợp đồng bảo hiểm đến vay dựa trên hợp đồng tín dụng khác đều được Mirae triển khai.
 • Thời gian phê duyệt hồ sơ cực nhanh: chỉ mất 3-5 ngày bạn sẽ nhận được kết quả hồ sơ của bạn có được duyệt không. Sau khi có kết quả, tiền sẽ được giải ngân về tài khoản ngay trong ngày.
 • Lãi suất minh bạch: đối với hạn mức vay 100tr, lãi suất vay tại Mirae Asset là 1.58%/tháng. Nếu có thay đổi, điều chỉnh sẽ được thông báo trước khi khách hàng ký kết hợp đồng.
 • Thủ tục đơn giản: kể cả khoản vay lớn như 100 triệu thì thủ tục mà Mirae yêu cầu cũng không quá phức tạp. Khách hàng có thể đến giao dịch trực tiếp tại văn phòng hay đăng ký qua ứng dụng đều được.

Hồ sơ, thủ tục khi vay 100 triệu tại công ty tài chính

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị khi vay tín chấp trả góp 100 triệu
Các loại giấy tờ cần chuẩn bị khi vay tín chấp trả góp 100 triệu
 • Giấy đề nghị cấp tín dụng theo mẫu của công ty tài chính mà bạn muốn đăng ký vay;
 • Chứng minh thư nhân dân hoặc Căn cước công dân còn thời hạn, thông tin trên CMND/CCCD vẫn còn rõ, không bị bong tróc các góc;
 • Nếu vay theo lương: cần chuẩn bị sao kê tài khoản lương hoặc cung cấp bảng lương có xác nhận của công ty tài chính trong vòng 3-6 tháng;
 • Nếu vay theo bảo hiểm: chuẩn bị hợp đồng bảo hiểm và biên lai thu phí định kỳ;
 • Nếu vay theo cà vẹt xe thì chắc chắn phải chuẩn bị cà vẹt xe để làm hồ sơ vay.

Những lưu ý khi vay trả góp 100 triệu

 • Người đi vay cần xác định rõ mục đích vay nhanh 100 triệu của mình là gì, phương án sử dụng vốn vay đó như thế nào;
 • Tham khảo các thông tin cần thiết như lãi suất, kỳ hạn vay, phương thức tính gốc – lãi, cách thức trả nợ…
 • Lên kế hoạch trả nợ rõ ràng để không bị trễ hạn hoặc không đủ khả năng thanh toán;
 • Chú ý đến những chi phí có thể phát sinh như phí làm hồ sơ, phí tư vấn, phí phạt trả chậm…

Hy vọng những thông tin trong bài viết này đã giúp bạn chọn được một hình thức vay 100 triệu tín chấp phù hợp với mục đích và khả năng chi trả. Nếu muốn biết chi tiết hơn về thủ tục vay tại từng công ty tài chính, hãy liên hệ trực tiếp công ty đó để được tư vấn chính xác nhé. Truy cập Vay333 để biết thêm chi tiết và tham khảo thêm các hình thức hỗ trợ tài chính khác như vay Online với Sunvay.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *