Vay Theo Bảo Hiểm Y Tế TPBank (BHYT) Hạn Mức Cao

Hiện nay vay tiền đã không còn xa lạ với quá nhiều người. Nhu cầu vay tiền thì ngày càng tăng nên thật khó hiểu khi các ngân hàng luôn cố gắng đa dạng đáng kể nhất các gói vay dành cho các đối tượng khách hàng. Một trong những gói vay được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn đó là gói vay bằng bảo hiểm y tế. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu chi tiết nhất về gói vay theo bảo hiểm y tế TPbank. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé.

Vay theo bảo hiểm y tế TPBank là gì?

Thực chất vay theo bảo hiểm y tế là hình thức vay tiền tín chấp tiêu dùng. Dù mới xuất hiện nhưng lại nhanh chóng được rất nhiều người tin dùng và trở thành gói vay phổ biến nhất không chỉ tại các ngân hàng mà ở các tổ chức tài chính.

Với gói vay theo bảo hiểm y tế TPBank là gói vay được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Ngân hàng TPBank sẽ căn cứ và số bảo hiểm nhân thọ, khả năng tài chính và lịch sử tín dụng để xét duyệt hồ sơ và hỗ trợ vay vốn với hạn mức vay nhất định.

Nói 1 cách dễ hiểu thì gói vay theo bảo hiểm y tế cũng tương tự như khách hàng đi vay tiền theo bảng lương. Tuy nhiên thủ tục vay sẽ cần nộp các khoản giấy tờ liên quan đến bảo hiểm y tế và lãi suất hiện hành dành cho gói vay này cũng được ưu đãi hơn rất nhiều.

Những lợi ích khi vay bằng thẻ BHYT

Vì là hình thức vay tín chấp tiêu dùng nên khi khách hàng tham gia vay theo bảo hiểm y tế TPBank thì sẽ nhận được những lợi ích đặc biệt như sau:

 • Không cần thế chấp bất kỳ tài sản có giá trị nào mà vẫn có thể vay tiền tại 1 ngân hàng uy tín và lớn như TPBank.
 • Thủ tục vay đơn giản, giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ vay được tinh gọn hoá nên tiết kiệm rất nhiều thời gian cho khách hàng.
 • Quy trình làm hồ sơ và kiểm duyệt chỉ trong vòng 24 giờ và tiến hành giải ngân ngay sau khi khách hàng ký hợp đồng vay vốn với TPBank.
 • Điều kiện vay vô cùng đơn giản, chỉ cần có lịch sử tín dụng tốt, tham gia đóng bảo hiểm y tế đầy đủ theo quy định của nhà nước là đã có thể làm hồ sơ đề nghị vay vốn gửi lên ngân hàng.
 • Hạn mức vay khá cao, tối đa tới 50 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay linh hoạt tùy theo nhu cầu vay vốn của khách hàng, tối đa tới 48 tháng. Với thời hạn vay này thì khách hàng hoàn toàn có thể tự chủ tài chính để tất toán khoản nợ đúng hạn.
 • Lãi suất vay rất ưu đãi, dao động chỉ khoảng 2%/tháng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn đông đảo, chuyên nghiệp và vô cùng tận tình cam kết sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng 1 cách đầy đủ và chính xác nhất.
 • Người vay có thể lựa chọn 2 hình thức vay phổ biến là vay trực tiếp tại phòng giao dịch của ngân hàng TPBank hoặc vay online thông qua trang chủ chính thức của ngân hàng.

Thông tin về gói vay

Vay tiền là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều gói vay hỗ trợ tài chính vô cùng ưu đãi dành cho mọi khách hàng có nhu cầu vay vốn. Sau đây sẽ là những thông tin cơ bản nhất về gói vay bằng bảo hiểm y tế TPbank.

Lãi suất khi vay tiền bằng bảo hiểm y tế

Lãi suất chính là con số vô cùng quan trọng và quyết định đến tính hợp lý của gói vay. Rất nhiều người vay không quan tâm đến lãi suất mà lựa chọn vay nóng, vay xã hội đen với lãi suất cắt cổ không dưới 250%. Và tất nhiên lãi mẹ đẻ lãi con là điều không thể tránh khỏi.

Với gói vay tín chấp theo bảo hiểm y tế TPBank thì mức lãi suất hiện hành khoảng 1.2 – 2%/tháng và được tính theo dư nợ giảm dần.

Công thức tính lãi suất theo dư nợ giảm dần tại ngân hàng TPBank như sau:

Số tiền gốc phải trả hàng tháng = Tiền nợ gốc/số tháng vay.

Tiền lãi tháng đầu = Số tiền gốc * lãi suất niêm yết.

Tiền lãi các tháng tiếp theo tính theo dư nợ giảm dần = Tiền gốc thực tế * lãi suất niêm yết.

Ví dụ nếu bạn vay vốn theo bảo hiểm y tế 30 triệu đồng tại ngân hàng TPBank với mức lãi suất là 2%/tháng trong 36 tháng.

Số tiền gốc phải trả hàng tháng  = 30.000.000/36 = 833.333 VND

Số tiền lãi tháng đầu tiên = 30.000.000 *2% = 600.000 VND

Số tiền lãi tháng thứ 2 = (30.000.000 – 833.333) * 2% = 583.333 VND.

Số tiền lãi tháng thứ 3 = (30.000.000 – 833.333*2) * 2% = 566.666 VND.

Hạn mức vay vốn

Hạn mức vay bằng bảo hiểm y tế ngân hàng TPBank khá cao, tối đa khoảng 50 triệu đồng. Với hạn mức vay này thì người vay sẽ sử dụng vào nhiều mục đích vay vốn khác nhau như: kinh doanh, tiêu dùng, mua xe, du học, tái sản xuất nông nghiệp….

Thời gian thanh toán

Thời hạn vay tương đối linh hoạt, tối đa tới 48 tháng. Tuy nhiên kỳ hạn vay này không có định mà có sự khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu vay vốn và khả năng tài chính của khách hàng.

Có nên vay theo bảo hiểm y tế TPBank không?

Vay vốn ngân hàng theo hình thức tín chấp vừa đảm bảo thủ tục đơn giản, giấy tờ được tinh gọn hoá, lại vừa được ưu đãi lãi suất và sự uy tín tuyệt đối của ngân hàng TPBank. Rất nhiều khách hàng thắc mắc liệu rằng có nên vay tiền theo bảo hiểm y tế TPBank hay không?

Thông qua những lợi ích khi vay tiền theo bảo hiểm y tế TPBank kể trên thì không khó để trả lời câu hỏi. Người vay vừa được vay hạn mức cao, lãi suất vay ưu đãi, thủ tục đơn giản, tỷ lệ vay cao cũng như thời gian giải ngân nhanh chóng.

Nếu bạn đang cần vay tiền nhanh, giấy tờ đơn giản thì nên lựa chọn gói vay này của ngân hàng TPBank. Chắc chắn với những ưu điểm trên thì sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu nhé.

Điều kiện khách hàng cần có

Muốn được vay tiền ngân hàng TPBank thì khách hàng phải thoải mãn các điều kiện cơ bản như sau:

 • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi trên 20 tuổi và có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Có CCCD/CMND còn hiệu lực.
 • Có công việc ổn định và thu nhập đảm bảo khả năng thanh toán đúng hạn khoản vay theo hợp đồng vay đã được ký kết trước đó.
 • Khách hàng sở hữu thẻ bảo hiểm y tế theo quy định của nhà nước.
 • Không có nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tài chính nào trước đó.

Thủ tục vay qua BHYT tại ngân hàng TPbank

Nếu bạn có nhu cầu vay vốn ngân hàng và thỏa mãn đầy đủ các điều kiện vay theo bảo hiểm y tế ngân hàng TPBank kể trên thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn thủ tục vay qua bảo hiểm y tế tại ngân hàng này:

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng TPBank cung cấp.
 • Bản photo CMND/CCCD và sổ hộ khẩu hoặc giấy xác nhận tạm trú, tạm vắng.
 • 1 bộ hồ sơ minh chứng thu nhập bao gồm: kê bảng lương, photo hợp đồng lao động ở công ty hiện tại.
 • Giấy xác nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn.

Một số hình thức giải ngân của ngân hàng TPbank

Khi vay vốn bất kỳ gói vay nào thì ngoài lãi suất, hạn mức, kỳ hạn vay thì hình thức giải ngân tiền vay cũng được rất nhiều người quan tâm. Sau đây sẽ là 1 số hình thức giải ngân của ngân hàng TPBank cho tất cả các khách hàng tham khảo.

Ví điện tử

Hiện nay tại Việt Nam thì ví điện tử mới ra đời chỉ chục năm trở lại đây nhưng lại phát triển cực nhanh chóng và đây cũng là 1 hình thức giải ngân tiền được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Người vay có thể được giải ngân tiền thông qua ví điện tử Zalo Pay, Viettel Money, Momo. Internet Banking

Giao dịch trực tiếp

Nếu khách hàng không có ví điện tử thì có thể lựa chọn hình thức giải ngân là giao dịch trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng TPBank. Với hình thức giải ngân này thì khách hàng chỉ cần đến ngân hàng và nhân viên sẽ tiến hành giải ngân đúng số tiền mà người vay đã đăng ký vay trong hợp đồng vay vốn tín chấp bảo hiểm y tế.

Các công ty tài chính khác hỗ trợ vay theo BHYT

Hiện nay ngoài ngân hàng TPBank có hỗ trợ vay theo bảo hiểm y tế thì còn có khá nhiều công ty tài chính cũng hỗ trợ với hạn mức, lãi suất vô cùng ưu đãi. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu 1 số công ty tài chính nổi tiếng hàng đầu hiện nay chuyên hỗ trợ tài chính theo gói vay bảo hiểm y tế:

MCredit

MCredit là công ty hỗ trợ tài chính quá nổi tiếng tại Việt Nam. Với phương châm hoạt động “khi nào bạn cần, khi đó Mcredit có mặt” và cung cấp rất nhiều gói vay ưu đãi trong đó có vay theo bảo hiểm y tế:

 • Người vay không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào mà vẫn có thể vay tiền 1 cách đơn giản và nhanh chóng nhất.
 • Lãi suất vay khá ưu đãi khoảng 2.32%/tháng theo dư nợ ban đầu. Đây là mức lãi suất khá hợp lý cho gói vay tín chấp tại 1 tổ chức tài chính tại Việt Nam. Nếu bạn đang muốn vay vốn thì có thể tham khảo gói vay này tại MCredit nhé.
 • Hạn mức vay khá cao, tối đa có thể tới 70 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay tương đối linh hoạt, từ 6 – 36 tháng tùy vào nhu cầu của khách hàng.
 • Thủ tục vay đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng nên có thể đáp ứng nhanh chóng nhất nhu cầu vay vốn của khách hàng.

Lotte Finance

Lotte Finance là công ty tài chính lớn hàng đầu tại Hàn Quốc. Tuy nhiên mãi tận năm 2017 thì Lotte Finance ký thỏa thuận mua lại 100% vốn cổ phần của công ty tài chính và chính thức đánh dấu sự thâm nhập vào thị trường tài chính tại Việt Nam.

Khi tham gia vay vốn theo bảo hiểm y tế tại Lotte Finance thì khách hàng sẽ nhận được những lợi ích đặc biệt như sau:

 • Hạn mức vay tương đối đa dạng, từ 10 – 70 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay linh hoạt tối đa tới 36 tháng.
 • Lãi suất vay khoảng 2.23 %/tháng theo dư nợ ban đầu.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, trong vòng 24h tiền đã được giải ngân về tài khoản ngân hàng của người vay.
 • Chính sách bảo mật thông tin khách hàng ở mức tuyệt đối.

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về gói vay tín chấp bằng bảo hiểm y tế TPBank. Vay tiền là nhu cầu thiết yếu nhưng nếu vay tiền không phù hợp với khả năng tài chính thì sẽ trở thành gánh nặng và ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của gia đình và bản thân. Chính vì vậy hãy suy nghĩ và cân nhắc cẩn thận trước khi đăng ký vay vốn nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *