Lala Credit: Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Và Chú Ý 2022

Vay tiền nhanh hiện nay không còn là dịch vụ mới nữa đặc biệt xu hướng vay tiền online không còn xa lạ đối với nhiều người. Trong đó Lala Credit – một đơn vị cho vay tiền trực tuyến mới khiến cho khách hàng đặt nhiều câu hỏi thắc mắc về dịch vụ ở đây.

Chú ý: Đây là app vay tiền chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, dưới đây là các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet, người đọc nên đọc kỹ và không nên vay tiền tại các ứng dụng này.

Lala Credit là đơn vị như thế nào?

Đây là một công ty tài chính cho vay tiền nhanh có tư cách pháp nhân, hoạt động hợp pháp tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, công ty có trụ sở tại Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

=> Link vay tại đây

Lala Credit là đơn vị cho vay tiền nhanh tại Việt Nam
Lala Credit là đơn vị cho vay tiền nhanh tại Việt Nam

Ra đời muộn hơn so với rất nhiều công ty cho vay tài chính khác, Lala Credit cũng chịu sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Tuy vậy, đến nay đơn vị này đã cho ra mắt nhiều sản phẩm cho vay tín chấp phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Là một trong những giải pháp mà bạn có thể tham khảo khi được giới thiệu là tín dụng vay tiền bao đậu hồ sơ.

Hoạt động chủ yếu của Công ty chính là cho khách hàng vay những khoản vay nhanh thông qua ứng dụng trực tuyến. Khách hàng chỉ cần tải app hoặc truy cập website của công ty là có thể đăng ký vay một cách dễ dàng. Hình thức này của công ty phù hợp với đa số khách hàng hiện nay, bởi việc sử dụng phổ biến công nghệ thông tin và điện thoại thông minh trong người dân.

=> Link vay tại đây

Điều gì làm nên sự nổi bật của Lala Credit vay tiền online nhanh

Ra đời muộn hơn, lại trong một lĩnh vực cạnh tranh lớn như cho vay nhanh, Lala Credit đã có những đổi mới và sáng tạo để thu hút khách hàng.

Một số điểm làm nên sự khác biệt của công ty như sau:

 • Cung cấp nền tảng cho vay trực tuyến để khách hàng có thể đăng ký vay và làm các thủ tục, thanh khoản trực tiếp mà không cần phải gặp mặt. Dễ dàng vay tiền nhanh tại Bình Dương hoặc bất kì tỉnh thành nào.
 • Duyệt vay hoàn toàn tự động bằng công nghệ cao, đảm bảo tính bảo mật tốt cho khách hàng, giảm thiểu thời gian chờ đợi. Chính vì thế, tốc độ xử lý hồ sơ cũng chỉ trong vòng 1 ngày làm việc.
 • Hỗ trợ tất cả các khách hàng trên toàn quốc, không chỉ là khách hàng ở nơi công ty đặt trụ sở.
 • Với sinh viên, hỗ trợ lãi suất 0%, chính sách này đã thu hút một lượng lớn sinh viên tìm đến ứng dụng để vay chi trả học tập và sinh hoạt.
 • Linh hoạt chấp nhận các khoản vay của khách hàng đã từng bị từ chối ở các đơn vị cho vay khác. Là một trong những app hỗ trợ nợ xấu uy tín.

Chính những ưu điểm đã nổi bật lên được những tín năng của Lala Credit như: Lala Credit vay tiền online nhanh lãi suất thấp, Lala Credit ưu đãi cực sốc cho sinh viên, Lala Credit lọt top những công ty tài chính tốt nhất hiện nay,… Có thể dễ dàng thấy được đây là địa chỉ vay tín chấp onine dễ dàng, nhanh chóng mà lại cực uy tín.

Hạn mức và lãi suất vay tại Lala Credit là bao nhiêu?

Chắc chắn đây là mối quan tâm hàng đầu của bất kỳ khách hàng nào đang có ý định đi vay tiền để giải quyết vấn đề tài chính phát sinh.

=> Link vay tại đây

Khách hàng vay lần đầu có mức tối đa 5 triệu
Khách hàng vay lần đầu có mức tối đa 5 triệu

Vì là một đơn vị cho vay tín chấp, không cần chứng minh thu nhập, thế nên lãi suất vay của đơn vị này khá cao. Công ty áp dụng chính sách hỗ trợ lãi suất 0% cho nhóm khách hàng sinh viên. Song với các khách hàng khác thì lãi suất sẽ từ 18%/năm. Dù cao hơn so với ngân hàng, nhưng đây là mức lãi suất phổ biến, thấp hơn nhiều so với các đơn vị cho vay nhanh khác nên Công ty này vẫn có sức cạnh tranh với đối thủ.

Hạn mức vay ở Lala Credit thực sự không cao. Với khách hàng mới, hạn mức cao nhất chỉ 5 triệu đồng và sẽ tăng lên trong những lần vay tiếp theo. Tối đa, khách hàng sẽ được vay khoảng 10 triệu đồng để chi trả các nhu cầu của bản thân. Thời gian vay từ 3 cho tới 6 tháng, cũng là một thời gian không quá dài nhưng cũng phù hợp để khách hàng lên phương án trả nợ.

Lala Credit có lừa đảo khách hàng hay không?

=> Link vay tại đây

Một số tin đồn đang xuất hiện về việc công ty này là app vay lừa đảo, bị bắt chiếm đoạt tài sản của khách hàng. Đây là thông tin không có căn cứ và được cho rằng nó xuất phát từ các chiêu trò không lành mạnh từ các đối thủ.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của đơn vị
Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của đơn vị

Lala Credit luôn cam kết minh bạch về chính sách hay lãi suất, khoản vay đều được công khai chi tiết tới khách hàng, không có phí ẩn phát sinh. Đồng thời Lala Credit cũng không nhận được những phản hồi tiêu cực từ người dùng về điều khoản, cách thức hoạt động hay thông tin thiếu minh bạch khiến cho khách hàng nhầm lẫn về khoản vay.

Tuy nhiên, khách hàng cũng cần đọc kỹ hợp đồng cũng như nhờ sự tư vấn của nhân viên công ty để có câu trả lời chính xác nhất cho băn khoăn của mình.

Điều kiện để vay tín chấp tại Lala Credit

Thỏa mãn 4 yếu tố sau là khách hàng có thể vay được tại đơn vị này rồi:

Những điều kiện khách hàng cần đảm bảo khi vay tiền nhanh
Những điều kiện khách hàng cần đảm bảo khi vay tiền nhanh
 • Mang quốc tịch và sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam, trong độ tuổi từ 18 cho tới 60 tuổi.
 • Cần đảm bảo có việc làm và thu nhập ổn định
 • Các giấy tờ chứng minh nhân thân còn hạn như chứng minh thư hoặc căn cước công dân, hộ chiếu… không bị mờ hay rách góc
 • Tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận khoản vay chuyển khoản từ công ty

Các điều kiện này cũng tương đồng với rất nhiều đơn vị cho vay khác trên thị trường hiện nay.

Làm thế nào để đăng ký vay tiền lãi suất thấp tại Lala Credit

Chỉ với 5 bước đơn giản hoàn toàn trên ứng dụng, khách hàng sẽ được vay khoản vay như ý tại Lala Credit.

Các bước khách hàng cần làm để vay được tiền trên app
Các bước khách hàng cần làm để vay được tiền trên app
 • Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại di động thông minh: app cho vay của công ty hiện nay có cả ở trên ứng dụng App Store của hệ điều hành IOS và cả trên Google Play của hệ điều hành Android. Nên khách hàng chỉ cần đánh đúng tên của app là có thể tải về dễ dàng. Sau khi tải về, khách hàng điền số điện thoại để đăng ký vay, nhập mã OTP được gửi về trong tin nhắn của điện thoại.
 • Bước 2: Lựa chọn gói vay phù hợp. Ở trong app, sẽ có các mức vay cho khách hàng lựa chọn. Với khách hàng mới, mức vay tối đa là 10 triệu, khách hàng lưu ý để điền cho đúng nhé. Tại đây, các lãi suất vay cũng sẽ được công khai để khách hàng nắm được thông tin.
 • Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân như họ tên, nghề nghiệp, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú, tạm trú, công việc cùng 2 ảnh chứng minh thư/căn cước công dân.
 • Bước 4: Gửi thông tin và chờ xét duyệt. Sau khi kiểm tra các thông tin đã chính xác, khách hàng bấm gửi và chờ xét duyệt. Thời gian xét duyệt của đơn vị này rất nhanh, thường sẽ giải quyết nhu cầu vay của khách hàng trong vòng 24 giờ làm việc.
 • Bước 5: Nhận giải ngân vào tài khoản. Sau khi đồng ý cho vay, Lala Credit sẽ tự động chuyển số tiền cho vay vào tài khoản chính chủ khách hàng đã đăng ký. Khoản vay sẽ cũng được hiển thị trên app của khách hàng, vì thế có thể tra cứu dễ dàng thời gian vay, lãi suất và kỳ hạn trả ngay trên app.

Trên đây là những thông tin rất chi tiết khi vay tiền tại Lala Credit mà bạn có thể tìm hiểu. Truy cập Vay333 để biết thêm chi tiết và tham khảo thêm các hình thức hỗ trợ tài chính khác như vay tiền Online nhanh chóng tại Manuta vay.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *