H5 Vay tia chớp cần vay tiền đến với chúng tôi

Trong thời buổi công nghệ hiện đại phát triển đã cho ra đời những ứng dụng hay trang web vay tiền trực tuyến một cách nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên, sẽ hiếm có một ứng dụng/website có hỗ trợ tài chính vay nhanh ngay trong ngày, tốc độ giải ngân chỉ tính bằng giây đó là H5 Vay tia chớp. Hãy cùng Vay333 tìm hiểu những tính năng ưu việt của vay tia chớp mà có thể bạn chưa biết. 

Vay tia chớp là gì? 

Vay tia chớp được hình thành và phát triển dưới hình thức vay trực tuyến bằng việc tải app về điện thoại di động. Hỗ trợ khách hàng vay nhanh chóng, trực tiếp trên các nền tảng hệ điều hành IOS, APK hay thiết bị máy tính.

h5 vay tia chớp

Hỗ trợ và cung cấp các khoản vay trong ngày cho nhiều đối tượng khách hàng. Khách hàng sẽ được nhận tiền nhanh chóng mà không cần phải gặp mặt hay mất nhiều thời gian chuẩn bị giấy tờ, thủ tục. Giải quyết một cách nhanh chóng nhất những vấn đề tái chính cấp bách cho người vay.

Ưu điểm của H5 Vay tia chớp

So với nhiều đơn vị hỗ trợ tài chính khác thì Vay tia chớp có những ưu điểm phù hợp với những tiêu chí của người vay về một website hay ứng dụng hỗ trợ vay trực tuyến như:

 • Các thông tin, chính sách được công khai minh bạch, rõ ràng trên hệ thống.
 • Vay nhanh chóng trong ngày không cần thủ tục hay thế chấp tài sản cá nhân.
 • Lãi suất thấp so với nhiều ứng dụng khác trên thị trường.
 • Xét duyệt nhanh chóng, chỉ vài phút.

Các điều kiện vay tiền Vay tia chớp

Khi người dùng đáp ứng được những điều kiện sau đây là đã có thể thực hiện các khoản vay tại Vay tia chớp: 

 • Bạn là công dân đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam, có quốc tịch Việt Nam. Và có độ tuổi trong khoảng từ 22 – 60 tuổi.
 • Là người có công việc ổn định, có mức thu nhập hàng tháng đủ khả năng trả khoản vay.
 • Phải có tài khoản ngân hàng, CMND/CCCD chính chủ và còn hiệu lực.
 • Có số điện thoại cá nhân của bạn và đang còn hoạt động.
 • Đặc biệt là không có nợ xấu ở thời điểm vay.

Đặc điểm sản phẩm vay

So sánh với nhiều ứng dụng cho vay tiền trực tuyến hiện nay trên thị trường thì Vay tia chớp cung cấp các gói vay, thời gian vay, lãi suất rất ưu đãi cho khách hàng:

 • Gói vay: Vay tia chớp hỗ trợ các gói vay trong ngày từ 1,000,000 – 10,000,000 VND. Các gói vay sẽ được chọn tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng. Với lần đầu vay tiền, người vay sẽ thực hiện được các khoản vay dưới 4 triệu đồng. Trong trường hợp cấp bách thì số tiền này sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng các khó khăn tài chính.

h5 firstvay

 • Thời gian vay: Khách hàng sẽ lựa chọn thời gian thanh toán sao cho phù hợp với cá nhân mình, nhưng phải đảm bảo tối thiểu 91 ngày và tối đa 180 ngày.
 • Lãi suất: Lãi suất tại Vay tia chớp  chỉ từ 2.19% ~ 24%/năm và người vay sẽ không phải chi trả thêm bất cứ phí dịch vụ nào khác. 

Cách đăng ký vay tiền ở Vay tia chớp

Đăng ký vay tiền tại Vay tia chớp chỉ với 4 bước đơn giản, thao tác dễ dàng:

 • Bước 1: Truy cập vào link Vay tia chớp trên điện thoại của bạn. Sau khi truy cập thành công thì sử dụng số điện thoại để điền vào mục mà hệ thống yêu cầu. Nhập mã xác nhận mà hệ thống gửi cho bạn.
 • Bước 2: Hoàn thành điền thông tin cá nhân theo các mục mà hệ thống đưa ra. Giao diện mới sẽ hiện ra và bạn sẽ tiến hành việc lựa chọn các thông tin khoản vay và thực hiện điền thông tin cá nhân như: họ tên, số CMND/CCCD,…Sau đó chụp 2 mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • Bước 3: Hệ thống Vay tia chớp sẽ xét duyệt tài khoản vay của bạn và việc của bạn là chờ đợi. Quá trình này được diễn ra tự động, nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút.
 • Bước 4: Tiền sẽ được giải ngân về tài khoản ngân hàng của bạn ngay trong ngay và ngay sau khi hồ sơ của bạn được hệ thống xét duyệt thành công.

Hướng dẫn thanh toán tại First vay

h5 vay tia chớp

Hiện nay, khách hàng có thể thanh toán khoản vay của mình bằng nhiều hình thức đa dạng mà H5 Vay tia chớp có như:

 • Thanh toán trực tuyến nhanh chóng nhất qua internet banking.
 • Thanh toán tiện lợi qua các ví điện tử Momo, Zalo pay…
 • Thanh toán bằng cách nộp cho các nhân viên thu hộ tại cửa hàng Viettel store, Viettel post.
 • Thanh toán bằng cách giao dịch tại ngân hàng.

Đánh giá của khách hàng 

Mặc dù không được nhiều người biết đến nhưng Vay tia chớp hay First Vay cũng nhận lại được nhiều những đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ. Nhiều khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, độ uy tín và quá trình giải ngân nhanh chóng trong ngày. Tuy nhiên, nhiều khách hàng cho rằng Vay tia chớp lừa đảo bởi vì do có sự hiểu lầm khi hệ thống thu thêm phụ phí của khách hàng về các khoản vay. Đây là trường hợp do khách hàng không thanh toán hoặc quá hạn mới thanh toán nên phải chịu thêm một mức khi khá cao. Điều này dẫn đến sự hiểu lầm không mong muốn. 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Vay tiền tại Vay tia chớp có khó không?

2. Vay tia chớp có an toàn không?

3. Lãi suất cụ thể được tính như thế nào?

Happy Vay – vay tiền online hạn mức cao 10 triệu

Với Vay tia chớp, khách hàng đều có thể đăng ký các khoản vay mọi lúc mọi nơi. Vay H5  mang đến những trải nghiệm về một dịch vụ cho vay trực tuyến giải ngân trong tích tắc. Chính vì vậy, khách hàng hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin về ứng dụng để lựa chọn được khoản vay phù hợp với nhu cầu và mục đích của minh.

Mình là Nguyễn Thành Phúc, hiện đang là CEO & Co-Founder của VAY333. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đúc kết từ hơn 10 năm hoạt động tại các công ty tài chính lớn của Việt Nam. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên