H5 Vay tia chớp cần vay tiền đến với chúng tôi

Trong thời buổi công nghệ hiện đại phát triển đã cho ra đời những ứng dụng hay trang web vay tiền trực tuyến một cách nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên, các ứng dụng/website có hỗ trợ tài chính vay nhanh ngay trong ngày như H5 Vay tia chớp đang nhận được nhiều câu hỏi và sự quan tâm của khách hàng. Hãy cùng Vay333 tìm hiểu về H5 vay tia chớp mà có thể bạn chưa biết. 

Chú ý: Đây là các app vay tiền chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, dưới đây là các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet, người đọc nên đọc kỹ và không nên vay tiền tại các ứng dụng này.

Vay tia chớp là gì? 

Vay tia chớp được hình thành và phát triển dưới hình thức vay tiền nhanh trực tuyến bằng việc tải app về điện thoại di động. Hỗ trợ khách hàng vay nhanh chóng, trực tiếp trên các nền tảng hệ điều hành IOS, APK hay thiết bị máy tính.

h5 vay tia chớp

Hỗ trợ và cung cấp các khoản vay tiền gấp trong ngày cho nhiều đối tượng khách hàng. Khách hàng sẽ được nhận tiền nhanh chóng mà không cần phải gặp mặt hay mất nhiều thời gian chuẩn bị giấy tờ, thủ tục. Giải quyết một cách nhanh chóng nhất những vấn đề tái chính cấp bách cho người vay.

Link vay Money Veo

Link vay Tamo

Link vay Tiền Ơi

Link vay Findo

Link vay Alo Credit

Ưu điểm của H5 Vay tia chớp

So với nhiều đơn vị hỗ trợ tài chính khác thì Vay tia chớp có những ưu điểm phù hợp với những tiêu chí của người vay về một website hay ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh trực tuyến như:

 • Các thông tin, chính sách được công khai minh bạch, rõ ràng trên hệ thống.
 • Vay nhanh chóng trong ngày không cần thủ tục hay thế chấp tài sản cá nhân. Không giấy tờ xác minh như các hình thức vay tiền bằng hóa đơn tiền điện, nước,…
 • Lãi suất thấp so với nhiều ứng dụng khác trên thị trường.
 • Xét duyệt nhanh chóng, chỉ vài phút. Dễ dàng vay nhanh chóng tại Bắc Ninh hoặc bất kì tỉnh thành nào.

Các điều kiện vay tiền Vay tia chớp

Khi người dùng đáp ứng được những điều kiện sau đây là đã có thể thực hiện các khoản vay tại Vay tia chớp: 

 • Bạn là công dân đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam, có quốc tịch Việt Nam. Và có độ tuổi trong khoảng từ 22 – 60 tuổi.
 • Là người có công việc ổn định, có mức thu nhập hàng tháng đủ khả năng trả khoản vay.
 • Phải có tài khoản ngân hàng, CMND/CCCD chính chủ và còn hiệu lực.
 • Có số điện thoại cá nhân của bạn và đang còn hoạt động.
 • Đặc biệt là không có nợ xấu ở thời điểm vay.

Đặc điểm sản phẩm vay

So sánh với nhiều ứng dụng cho vay tiền nhanh trực tuyến hiện nay trên thị trường thì Vay tia chớp cung cấp các gói vay, thời gian vay, lãi suất rất ưu đãi cho khách hàng:

 • Gói vay: Vay tia chớp hỗ trợ các gói vay trong ngày từ 1,000,000 – 10,000,000 VND. Các gói vay sẽ được chọn tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng. Với lần đầu vay tiền, người vay sẽ thực hiện được các khoản vay dưới 4 triệu đồng. Trong trường hợp cấp bách thì số tiền này sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng các khó khăn tài chính. Không hỗ trợ các hạn mức vay lớn như vay 30 triệu đồng.

h5 firstvay

 • Thời gian vay: Khách hàng sẽ lựa chọn thời gian thanh toán sao cho phù hợp với cá nhân mình, nhưng phải đảm bảo tối thiểu 91 ngày và tối đa 180 ngày.
 • Lãi suất: Lãi suất tại Vay tia chớp  chỉ từ 2.19% ~ 24%/năm và người vay sẽ không phải chi trả thêm bất cứ phí dịch vụ nào khác. 

Cách đăng ký vay tiền ở Vay tia chớp

Đăng ký vay tiền tại Vay tia chớp chỉ với 4 bước đơn giản, thao tác dễ dàng:

 • Bước 1: Truy cập vào link Vay tia chớp trên điện thoại của bạn. Sau khi truy cập thành công thì sử dụng số điện thoại để điền vào mục mà hệ thống yêu cầu. Nhập mã xác nhận mà hệ thống gửi cho bạn.
 • Bước 2: Hoàn thành điền thông tin cá nhân theo các mục mà hệ thống đưa ra. Giao diện mới sẽ hiện ra và bạn sẽ tiến hành việc lựa chọn các thông tin khoản vay và thực hiện điền thông tin cá nhân như: họ tên, số CMND/CCCD,…Sau đó chụp 2 mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • Bước 3: Hệ thống Vay tia chớp sẽ xét duyệt tài khoản vay của bạn và việc của bạn là chờ đợi. Quá trình này được diễn ra tự động, nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút.
 • Bước 4: Tiền sẽ được giải ngân về tài khoản ngân hàng của bạn ngay trong ngay và ngay sau khi hồ sơ của bạn được hệ thống xét duyệt thành công.

Hướng dẫn thanh toán tại First vay

h5 vay tia chớp

Hiện nay, khách hàng có thể thanh toán khoản vay của mình bằng nhiều hình thức đa dạng mà H5 Vay tia chớp có như:

 • Thanh toán trực tuyến nhanh chóng nhất qua internet banking.
 • Thanh toán tiện lợi qua các ví điện tử Momo, Zalo pay…
 • Thanh toán bằng cách nộp cho các nhân viên thu hộ tại cửa hàng Viettel store, Viettel post.
 • Thanh toán bằng cách giao dịch tại ngân hàng.

Đánh giá của khách hàng 

Mặc dù không được nhiều người biết đến nhưng Vay tia chớp hay First Vay cũng nhận lại được nhiều những đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ. Nhiều khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, độ uy tín và quá trình giải ngân nhanh chóng trong ngày. Tuy nhiên, nhiều khách hàng cho rằng Vay tia chớp lừa đảo bởi vì do có sự hiểu lầm khi hệ thống thu thêm phụ phí của khách hàng về các khoản vay. Đây là trường hợp do khách hàng không thanh toán hoặc quá hạn mới thanh toán nên phải chịu thêm một mức khi khá cao. Điều này dẫn đến sự hiểu lầm không mong muốn. 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Vay tiền tại Vay tia chớp có khó không?

2. Vay tia chớp có an toàn không?

3. Lãi suất cụ thể được tính như thế nào?

Happy Vayvay tiền online hạn mức cao 10 triệu

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn một góc nhìn tổng quát về Vay tia chớp, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Truy cập Vay333 để tìm hiểu thêm chi tiết về các hình thức hỗ trợ tài chính online khác như H5 vay liền.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *