Top 9+ Vay Tiền Bao Đậu Hồ Sơ: Cam Kết 100% Duyệt

Hiện nay nhu cầu vay tiền ngày một tăng cao bởi sự tác động của dịch bệnh, đặc biệt là vay tín chấp. Những khó khăn do mất việc, chi phí phát sinh hằng ngày khiến cho rất nhiều người tìm đến các tổ chức tín dụng, đặc biệt là những lời mời vay tiền bao đậu hồ sơ. Vậy thì hình thức vay này cụ thể là như thế nào? Hãy cùng Vay 333 tìm hiểu chi tiết nhé.

Top 9 App vay tiền duyệt mọi hồ sơ

1
Senmo | 1 triệu - 15 triệu

Chỉ cần CMND/thẻ CCCD

Lãi suất 18.25%/năm

Duyệt tự động

2
Robocash | 1 - 10 triệu

0% lãi suất vay lần đầu

Giải ngân 15 phút khi được duyệt

Vay online trên website/app

3
ATM Online | 3 - 10 triệu

0% lãi suất trong 14 ngày

Trả góp trong 3 tháng

Từ 23-55 tuổi

4
MoneyCat | 500k - 10 triệu

Nhận tiền ngay trong vong 5 Phút

Duyệt Hồ Sơ Tức Thì

0% lãi suất vay lần đầu

5
Tamo | 1 - 15 triệu

Vay trong thời hạn 1 tháng

Duyệt và nhận tiền trong 30p

Chỉ cần CMND + thẻ ngân hàng

6
Tiền ơi | 500k - 10 triệu

Giải ngân trong vòng 2h

Lãi suất 0.01% cho khách hàng mới

Chỉ mất 3 phút để đăng ký

7
Vamo | 500k - 10 triệu

Giải ngân trong vòng 2h

Lãi suất 0.01% cho khách hàng mới

Chỉ mất 3 phút để đăng ký

8
Crezu | 1 - 10 triệu

0% cho khoản vay đầu

Tỷ lệ duyệt trên 94%

Giải ngân 24/7- sau khi phê duyệt

9
Takomo | 1 - 10 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Lãi suất từ 12-20%

CMND/ CCCD + Tài khoản ngân hàng

Vay tiền bao đậu hồ sơ là gì?

Dịch vụ vay tiền bao đậu hồ sơ, dịch vụ vay tiền nhanh tín dụng bao đậu hay dịch vụ làm hồ sơ vay khó…hiện nay đang được quảng cáo rất nhiều trên các website, các fanpage facebook. Đặc biệt là đối với các cá nhân hay doanh nghiệp hiện đang gặp phải những vấn đề khó khăn về tài chính thì lại càng được quảng cáo, giới thiệu sử dụng hình thức vay này hơn.

Thực tế hiện nay, vì một vài nguyên nhân nào đó mà có rất nhiều người đang không đủ điều kiện để có thể hoàn thiện được hồ sơ vay vốn tại ngân hàng hay các tổ chức tín dụng uy tín, có thể kể đến lịch sử tín dụng không tốt, nợ xấu, nợ quá hạn, không đủ điều kiện vay tại ngân hàng,… dù có thiện chí vay thì hồ sơ vay vốn của bạn cũng sẽ bị từ chối. Lúc này, sẽ xuất hiện một số các cá nhân, tổ chức đứng ra đảm bảo việc hoàn thiện được toàn bộ hồ sơ vay tiền cũng như có thể giải ngân tiền vay cực kỳ nhanh chóng.

Vay tiền bao đậu hồ sơ là gì?
Vay tiền bao đậu hồ sơ là gì?

Có thể nói vay tiền bao đậu hồ sơ chính là giải pháp hoàn hảo đối với những người đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính mà loay hoay không biết làm thế nào để hồ sơ vay vốn được duyệt. Hình thức này sẽ giúp bạn vay được khoản tiền mong muốn trong những tình trạng cấp bách hay cần vay tiền gấp trong ngày mà không lo bị từ chối hồ sơ.

Chỉ với một bộ hồ sơ tương đối đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin cá nhân một cách chính xác để tăng độ tin cậy, không giữ giấy tờ gốc và không cần tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập nhưng khách hàng vẫn được chấp nhận cho vay thì đây chính là hình thức vay tiền bao đậu hồ sơ hay gọi là bảo lãnh hồ sơ vay vốn.

Có nên vay bao đậu hồ sơ hay không?

Hầu hết những cá nhân, tổ chức cho vay thường xuất hiện rất kịp thời và đưa ra lời mời vay tiền bao đậu hồ sơ đối với người đang gặp khó khăn, bế tắc về vấn đề tài chính, không hoàn thành được hồ sơ để vay tiền.

Những tổ chức cho vay này đưa ra các chính sách cực kỳ hấp dẫn, hồ sơ thủ tục rất nhanh gọn và hoàn toàn không yêu cầu tài sản thế chấp, có thể vay tiền trả góp bằng CMND. Thậm chí, thời gian xét duyệt hợp đồng, giải ngân khoản vay chỉ gói gọn trong khoảng 15 phút, nợ xấu vẫn bao vay được tiền. Chính những điều này lại hấp dẫn người vay, khiến họ quyết định vay tiền mà không suy nghĩ nhiều.

Có thể khẳng định hiện nay không có một tổ chức tín dụng hay cá nhân nào có thể đảm bảo đậu hồ sơ khi vay tiền nếu như bạn không đủ điều kiện để vay. Thực chất vay bao đậu hồ sơ chính là một chiêu trò dùng để lôi kéo khách hàng của một số các cá nhân, tổ chức nhằm lợi dụng lòng tin từ khách hàng đang khi đang cần vay mượn tiền, hồ sơ vay khó, mục đích là để làm lợi cho bản thân.

Nên vay bao đậu hồ sơ hay không?
Nên vay bao đậu hồ sơ hay không?

Nếu như bạn không nắm rõ thông tin về các tổ chức tài chính này thì không nên mạo hiểm vay tiền tại đây. Trường hợp bạn đang cần vay gấp một khoản tiền thì bạn hãy chọn vay ngắn hạn hoặc dài hạn tại các đơn vị hỗ trợ tài chính uy tín và được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Những lưu ý để hồ sơ vay tiền tỷ lệ duyệt cao

Mặc dù không thể đảm bảo việc vay tiền bao đậu hồ sơ, tuy nhiên chỉ cần bạn lưu ý những vấn đề sau thì tỷ lệ duyệt hồ sơ vay sẽ cực kỳ cao.

Không nộp hồ sơ vay vốn quá nhiều ngân hàng một lúc

Rất nhiều người thường nộp hồ sơ vay tín chấp tại nhiều nơi, mục đích là muốn được vay tiền một cách nhanh chóng, vay được nhiều, tiết kiệm được thời gian, nếu như không vay được tại đơn vị này thì có thể vay được tại đơn vị khác. Tâm lý nôn nóng này của người vay sẽ khiến cho ngân hàng dễ dàng đánh rớt hồ sơ vay trong quá trình thẩm định. Giữa các tổ chức tài chính, ngân hàng đều có hệ thống chung lưu trữ hồ sơ người vay.

Chính vì thế, bạn chỉ nên nộp hồ sơ vay tại một tổ chức tín dụng và kiên nhẫn chờ đợi để hồ sơ vay tín chấp của bạn sẽ ít bị từ chối. Bạn còn có thể kiểm tra tình trạng hồ sơ vay của mình thông qua hệ thống chăm sóc khách hàng riêng của mỗi tổ chức cho vay.

Không nộp hồ sơ vay nơi một lúc
Không nộp hồ sơ vay nơi một lúc

Nộp hồ sơ vay tiền cho nhân viên giàu kinh nghiệm

Có rất nhiều người vay gặp phải rắc rối, vướng mắc trong quá trình làm hồ sơ vay, dẫn tới việc mất nhiều thời gian nhưng hồ sơ vay lại bị từ chối. Một phần lý do đó là bạn nộp hồ sơ vay cho nhân viên chưa có nhiều kinh nghiệm xử lý hồ sơ vay, tư vấn cho bạn chưa được chi tiết, chưa phù hợp với điều kiện của khách hàng.

Ví dụ vay tín chấp theo bảng lương, khách hàng hiện có thu nhập chỉ 7 triệu nhưng muốn vay 100 triệu trong vòng 2 năm, như vậy ngân hàng sẽ đánh giá khoản vay này vượt quá khả năng chi trả nợ, dẫn đến tình trạng đánh rớt hồ sơ của khách hàng. Lúc này nhân viên tín dụng nên tư vấn giảm số tiền vay, hoặc kéo dài thời hạn vay thì sẽ hợp lý hơn, tỷ lệ duyệt hồ sơ sẽ cao hơn.

Một vài trường hợp nhân viên tín dụng còn yêu cầu người vay phải nộp thêm tiền cọc, phụ phí để làm việc với bộ phận xét duyệt hồ sơ hay bộ phận thẩm định để đảm bảo vay tiền bao đậu hồ sơ.  Tuy nhiên bạn cần lưu ý đây rất có thể là nhân viên của các tổ chức tài chính lừa đảo, cần phải cân nhắc và cẩn trọng khi vay tiền bao đậu hồ sơ.

Cung cấp giấy tờ cần thiết một cách đầy đủ và chính xác

Thông thường một bộ hồ sơ vay tín chấp sẽ gồm có một số loại giấy tờ như: giấy vay tiền viết tay theo mẫu, chứng minh nhân dân, sổ tạm trú, giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy đăng ký kết hôn…

Nếu như không đủ các loại giấy tờ cơ bản trên thì hầu hết hồ sơ vay của bạn sẽ bị ngân hàng hoặc là những tổ chức tín dụng từ chối cho vay.

Ngoài ra còn tùy vào yêu cầu riêng của mỗi tổ chức cho vay cũng như các gói vay mà sẽ có thêm các loại giấy tờ khác. Bạn nên chuẩn bị đầy đủ để có thể đảm bảo việc vay tiền bao đậu hồ sơ.

Cung cấp giấy tờ cần thiết
Cung cấp giấy tờ cần thiết

Không vay hộ người khác

Các tổ chức tín dụng, ngân hàng quy định rõ nếu như người vay không sử dụng khoản vay cho mục đích cá nhân mà vay hộ người khác thì chắc chắn hồ sơ sẽ bị từ chối. Mục đích là để xác định trách nhiệm pháp lý đối với người vay và đảm bảo tính an toàn của khoản vay.

Chưa kể đến nếu đứng tên vay hộ người khác, hồ sơ được duyệt mà người ấy không trả nợ đúng hạn, hoặc không trả nợ, thì bạn sẽ tự nhiên bị xếp vào nhóm khách hàng nợ xấu, sau này muốn đi vay tiếp thì rất phức tạp và khó khăn.

Cung cấp địa chỉ tạm trú

Việc cung cấp địa chỉ tạm trú không chính xác là một nguyên nhân khiến rất nhiều hồ sơ vay bị từ chối. Ngoài ra trong một số trường hợp khi làm hồ sơ, bạn có khai báo địa chỉ tạm trú có số nhà cụ thể, nhưng trong sổ hộ khẩu cũ thì lại không ghi.

Do đó để tránh nhân viên tín dụng hiểu nhầm và đảm bảo được việc vay tiền bao đậu hồ sơ, bạn hãy làm theo đúng hướng dẫn và giải thích cũng như cung cấp địa chỉ tạm trú một cách rõ ràng.

Cung cấp địa chỉ tạm trú
Cung cấp địa chỉ tạm trú

Lựa chọn khoản vay trong khả năng chi trả

Hiện nay có rất nhiều tổ chức tài chính đưa ra hạn mức vay cao, có thể lên đến hàng trăm triệu. Điều này đến tình trạng người vay sẽ lựa chọn hạn mức cao nhưng lại không đảm bảo được thu nhập hàng tháng để thanh toán khoản vay, chính vì thế mà hồ sơ vay cũng sẽ không được duyệt.

Để có thể đảm bảo vay tiền bao đậu hồ sơ, cách tốt nhất đó là bạn hãy nhờ nhân viên tư vấn tính toán hộ và lựa chọn khoản vay phù hợp nhất đối với bạn để đảm bảo được khả năng thanh toán khoản vay

Ví dụ, thu nhập hàng tháng của bạn là 10,000,000 VND, chi phí sinh hoạt là 5,000,000 VND/tháng thì bạn hãy lựa chọn khoản vay mà số tiền gốc và lãi phải trả mỗi tháng nhỏ hơn 5,000,000 VND. Lúc này tỷ lệ duyệt hồ sơ vay của bạn gần như là chắc chắn 100%.

Tránh nợ xấu

Hình thức vay tín chấp sẽ không cần khách hàng phải có người bảo lãnh hay tài sản thế chấp, mà chỉ dựa trên mức độ uy tín cá nhân người vay cũng như uy tín công ty để quyết định có duyệt hồ sơ hay không. Chính vì thế các khoản vay trước đó của khách hàng là cực kỳ quan trọng.

Các tổ chức tín dụng, ngân hàng có thể dễ dàng kiểm tra được khách hàng hiện có nợ xấu hay không thông qua việc tra cứu lịch sử tín dụng của khách hàng ở Trung tâm tín dụng ngân hàng (CIC). Khách hàng thuộc nợ xấu nhóm 2 thì hồ sơ vay sẽ bị hạn chế và nếu như khách hàng thuộc nợ xấu nhóm 3,4 và 5 thì hồ sơ vay sẽ bị từ chối vĩnh viễn.

Chính vì thế để đảm bảo việc vay tiền hồ sơ bao đậu, khách hàng cần lưu ý kiểm tra nợ xấu qua CIC với mục đích tránh nợ xấu với bất kỳ tổ chức tín dụng nào.

Khách hàng cần tránh nợ xấu
Khách hàng cần tránh nợ xấu

Như vậy bài viết đã giới thiệu tới các bạn vay tiền bao đậu hồ sơ là gì, nên vay với hình thức này không cũng như những lưu ý khi vay tiền để tỷ lệ duyệt hồ sơ cao. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hay cần được hỗ trợ, hãy truy cập ngay website vay333.net nhé. Chúc các bạn thành công.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *