Vay Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ OCB Điều Kiện Dễ, Thành Công 90%

Bảo hiểm nhân thọ là lĩnh vực cực kỳ phát triển bởi nhu cầu bảo đảm rủi ro sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cho ra đời gói vay theo hợp đồng bảo hiểm với rất nhiều ưu đãi. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn mà lại có hợp đồng bảo hiểm thì gói vay này quả là rất hợp lý. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những kiến thức chính xác nhất và đầy đủ nhất về gói vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ OCB. Các bạn hãy chú ý theo dõi nhé.

Giới thiệu gói vay theo bảo hiểm nhân thọ ngân hàng OCB

Thực chất gói vay theo bảo hiểm nhân thọ OCB là gói vay tín chấp. Khách hàng không cần phải lo lắng về tài sản thế chấp cũng như bên thứ 3 bảo lãnh như khi vay vốn tại các ngân hàng khác. Chỉ cần đảm bảo bạn là chủ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và đang có nhu cầu vay vốn thì có thể lựa chọn gói vay này nhé.

Ngân hàng OCB sẽ dựa và giá trị của hợp đồng bảo hiểm của người vay để tiến hành xét duyệt khoản vay cũng như đưa ra hạn mức và kỳ hạn vay phù hợp nhất. Tuy nhiên để tham gia vay vốn tại ngân hàng OCB theo bảo hiểm nhân thọ thì phải đảm bảo hợp đồng có thời hạn 12 tháng trở lên nhé.

Vay vốn tín chấp qua hồ sơ bảo hiểm tại ngân hàng OCB được biết đến là gói vay có nhiều ưu đãi và lãi suất rất cạnh tranh. Thủ tục vay tương đối đơn giản cùng tốc độ duyệt hồ sơ và giải ngân tiền vay nhanh chóng cũng là 1 điểm cộng rất lớn đưa gói vay theo bảo hiểm nhân thọ ở OCB đến gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Lãi suất gói vay Hạn mức vay Kỳ hạn vay
1.66%/tháng Gấp 100 lần mức phí đóng bảo hiểm hàng tháng 6 tháng đến 3 năm

Vì là gói vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ OCB nên khách hàng không cần phải minh chứng thu nhập hàng tháng nữa vì hợp đồng bảo hiểm đã chứng minh và có tính chất đảm bảo trước ngân hàng OCB rồi. Chính vì vậy hạn mức, lãi suất, kỳ hạn vay sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào mức đóng phí bảo hiểm theo tháng hoặc theo năm.

Ưu điểm vay qua bảo hiểm tại OCB

Bất cứ gói vay nào cũng đều sẽ có những ưu điểm giúp cho người vay có những trải nghiệm vay tốt nhất và ưu đãi nhất. Sau đây sẽ là 1 số ưu điểm không thể bỏ qua khi vay qua bảo hiểm nhân thọ tại OCB.

Nhiều gói vay hấp dẫn

Vay vốn theo bảo hiểm nhân thọ tại ngân hàng OCB thực chất là gói vay tín chấp. Vay vốn tín chấp là gói vay mới ra đời nhưng nhanh chóng trở nên phổ biến và được đón nhận nhiều nhất hiện nay.

Hơn nữa đối với hình thức vay tín chấp còn có rất nhiều gói vay hấp dẫn như: vay tín chấp tiêu dùng, vay kinh doanh, vay mua nhà, vay mua xe, vay theo Cavet xe, vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo hoá đơn tiền điện/nước….1 trong những gói vay cực kỳ hấp dẫn, có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng đó chính là gói vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ OCB.

Phù hợp với nhiều đối tượng

Gói vay tín chấp OCB phù hợp với khá nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu vay vốn tài chính. Chỉ cần khách hàng có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đứng tên chính chủ và có lịch sử tín dụng tốt là đã có thể tham gia vay vốn tại ngân hàng OCB.

Lãi suất ngân hàng rẻ

Ngân hàng OCB là ngân hàng nổi bật nhất hiện nay với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi. Mức lãi suất với gói vay theo bảo hiểm nhân thọ tại ngân hàng OCB chỉ từ 1.67%/tháng.

Hơn thế nữa thay vì lãi suất được tính trên tổng số tiền vay thì đối với gói vay này, lãi suất sẽ được tính theo phần dư nợ thực tế và giảm dần theo các kỳ hạn vay. Chính nhờ cách tính này mà giảm bớt phần lớn gánh nặng tài chính cho người vay.

Thanh toán trả góp

Tuỳ vào từng gói vay cũng như tình hình tài chính và nhu cầu vay vốn của khách hàng mà thời hạn thanh toán khoản vay cũng có sự linh động nhất định. Người vay có thể tất toán khoản vay trong khoảng thời gian từ 6 – 36 tháng kể từ khi xác lập hợp đồng.

Khách hàng có thể tiến hành thanh toán trả góp theo kỳ hoặc theo tháng tuỳ thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng. Đây chính là ưu đãi lớn mà ngân hàng OCB dành riêng cho các khách hàng khi tham gia trải nghiệm vay vốn tại đây.

Điều kiện vay theo hợp đồng bảo hiểm ở OCB

Để tham gia vay vốn theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại ngân hàng OCB thì khách hàng cần phải thoả mãn 1 số điều kiện vay như sau:

 • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 – 55 tuổi đối với nữ và từ 22 – 58 tuổi đối với nam và phải đảm bảo tất toán xong toàn bộ khoản nợ trước 70 tuổi.
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được mang đi xét duyệt phải có hiệu lực trên 6 tháng liên tục.
 • Phí đóng bảo hiểm phải đạt tối thiểu 167.000 VND/tháng.
 • Người vay phải là người đúng tên trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trong bảo hồ sơ vay bảo hiểm nhân thọ mà ngân hàng OCB cung cấp.
 • Khách hàng đảm bảo có công việc ổn định đủ khả năng tất toán khoản nợ đúng hạn.
 • Người vay đang sinh sống và làm việc tại tất cả các tỉnh thành trên địa bàn cả nước.
 • Không cố lịch sử nợ xấu trên hệ thống trung tâm thông tin tín dụng quốc gia CIC.

Thủ tục đăng ký vay

Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn tại 1 ngân hàng vô cùng uy tín như OCB thì việc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ là điều vô cùng cần thiết. Sau đây sẽ là thủ tục đăng ký vay vốn theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại ngân hàng OCB cho người vay tham khảo nhé:

 • Mẫu đơn đề nghị xin vay vốn theo mẫu của ngân hàng OCB.
 • Bản sao có công chứng của CCCD/CMND còn thời hạn.
 • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú, tạm vắng được chứng thực bởi các cơ quan có thẩm quyền.
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực pháp lý và được ký kết tối thiểu cách đây 6 tháng.
 • Sao kê biên lai đóng phí bảo hiểm 6 tháng gần nhất có dấu đỏ cũng như chữ ký xác minh của 2 bên.
 • Ảnh 3×4.

Cách vay theo bảo hiểm nhân thọ tại OCB

Sau khi đã thỏa mãn đầy đầy các điều kiện vay vốn kể trên thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ OCB đơn giản và nhanh chóng nhất cho mọi người cùng tham khảo:

 • Bước 1: Đăng ký vay vốn ngân hàng OCB:

Đây là bước đầu tiên giúp cho người vay có thể đăng ký và gửi yêu cầu xin hỗ trợ tài chính tại ngân hàng OCB. Khách hàng có thể lựa chọn 1 số cách đăng ký vay vốn đa dạng và nhanh chóng.

Để đăng ký vay vốn thì khách hàng có thể đến trực tiếp phòng giao dịch của ngân hàng OCB và tiến hành điền đầy đủ thông tin cá nhân và nhu cầu vay vốn vào mẫu giấy có sẵn của ngân hàng OCB.

Cách thứ 2 đơn giản hơn đó là gọi điện trực tiếp đến số Hotline của ngân hàng OCB và tiến hành đăng ký vay nhanh chóng và tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Cách cuối cùng đó là truy cập vào trang Web chính thức của ngân hàng OCB để điền vào Form đăng ký vay vốn của ngân hàng OCB.

 • Bước 2: Ngân hàng tiếp nhận hồ sơ:

Nhân viên ngân hàng tiếp nhận đơn đề nghị vay vốn của khách hàng thì bắt đầu gọi điện thoại để tư vấn trực tiếp cho người vay về các gói vay ưu đãi của ngân hàng, về hạn mức cũng như lãi suất vay cực kỳ hấp dẫn.

 • Bước 3: Nộp hồ sơ tại phòng giao dịch của ngân hàng:

Người vay chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay vốn và đến trực tiếp phòng giao dịch của ngân hàng OCB để nộp hồ sơ vay.

 • Bước 4: Xác minh thông tin và kiểm duyệt hồ sơ:

Sau khi nhận được hồ sơ xin vay vốn theo bảo hiểm nhân thọ tại ngân hàng OCB thì nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác minh tính đúng đắn của toàn bộ thông tin mà người vay cung cấp.

Tiếp theo là kiểm duyệt hợp đồng nhân thọ, khả năng tài chính và lịch sử tín dụng của khách hàng để đưa ra quyết định vay phù hợp nhất.

 • Bước 5: Ký kết hợp đồng vay và giải ngân:

Nhân viên ngân hàng sẽ gọi điện thông báo kết quả vay cho khách hàng và đặt lịch hẹn đến trực tiếp phòng giao dịch của ngân hàng để hoàn thiện giấy tờ và ký kết hợp đồng vay vốn tại ngân hàng OCB. Sau khi đã trao đổi các thông tin về gói vay cũng như 2 bên không còn bất cứ thắc mắc nào về bản hợp đồng vay vốn thì ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân tiền đầy đủ cho người vay.

Có nên vay qua bảo hiểm nhân thọ không?

Bảo hiểm nhân thọ là lĩnh vực rất nổi hiện nay. Bất cứ ai đều có mong muốn và nhu cầu tham gia các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ để tối thiểu hoá những mất mát liên quan đến vấn đề sức khỏe và tiền bạc.

Nó không chỉ là hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thông thường mà còn có thể giúp những chủ nhân sở hữu bản hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thể tham gia vay vốn tín chấp với hạn mức vay lớn và lãi suất vay rất ưu đãi.

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng uy tín hỗ trợ gói vay theo bảo hiểm nhân thọ trong đó nổi bật nhất là ngân hàng OCB. Thủ tục vay vốn tại đây rất đơn giản, tỷ lệ duyệt hồ sơ cao, và thời gian giải ngân vô cùng nhanh chóng là những ưu điểm mà ngân hàng OCB dành riêng cho khách hàng của mình.

Chính vì vậy có thể khẳng định vay theo bảo hiểm ngân hàng OCB là gói vay rất đáng thử. Hy vọng các bạn sẽ có thể phát huy những mặt tích cực nhất của gói vay này để có thể sử dụng nguồn vốn vay 1 cách hợp lý và thông minh nhất nhé.

Các ngân hàng khác hỗ trợ theo qua bảo hiểm

Vay tín chấp thông qua bảo hiểm nhân thọ là gói vay khá phổ biến và được rất nhiều khách hàng tin dùng. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra 1 số ngân hàng uy tín nhất hiện nay có hỗ trợ vay vốn thông qua hợp đồng bảo hiểm:

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam có tên viết tắt là BIDV. Được thành lập từ năm 1957, trải qua 65 năm hoạt động và phát triển với những chính sách xúc tiến quảng bá hình ảnh thương hiệu và mang đến nhiều gói vay hấp dẫn nên BIDV luôn chiếm được rất nhiều cảm tình của khách hàng.

Khi tham gia gói vay theo bảo hiểm nhân thọ BIDV thì khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt như sau:

 • Hạn mức vay tương đối phong phú, tối đa tới 250 triệu đồng. Tuy nhiên hạn mức vay cũng khác nhau tùy thuộc vào giá trị của hợp đồng bảo hiểm.
 • Lãi suất vay cạnh tranh và rất nhiều ưu đãi, dao động từ 1.66% tới 2.17%/1 tháng. Lãi suất vay cũng thay đổi phụ thuộc vào giá trị của bản hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
 • Kỳ hạn vay khá linh hoạt, tối đa có thể đạt tới 20 năm.
 • Thủ tục vay được đơn giản hoá, thời gian duyệt hồ sơ và và tiến hành giải ngân chỉ trong vòng 2 – 3 ngày làm việc.

MB Bank

MBBank có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ với nhiều người dân Việt Nam. Nhờ phương châm hoạt động chú trọng đến khách hàng nên MBBank được mệnh danh là ngân hàng quốc dân của Việt Nam.

MBBank là cũng là 1 trong số các ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay vốn tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ với những ưu điểm không thể phủ nhận như sau:

 • Hạn mức vay vốn cao nhất hiện nay. Khi tham gia vay vốn khách hàng sẽ nhận được hạn mức vay đa dạng từ 3 – 300 triệu đồng.
 • Mức lãi suất được công khai và niêm yết ngay trên hợp đồng vay vốn và sẽ dao động ở mức 1.6%/tháng.
 • Kỳ hạn vay tương đối dài, tối đa lên tới 4 năm.
 • Phương thức thanh toán linh hoạt. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán qua Internet Banking, ví điện tử hoặc qua đường bưu điện…
 • Khách tổ chăm sóc khách hàng vô cùng đông đảo và chuyên nghiệp của ngân hàng MBBank tư vấn và giải đáp thắc mắc nhanh chóng và miễn phí.
 • Khách hàng được hỗ trợ vay vốn trả góp với những ưu đãi theo dư nợ gốc hoặc dư nợ giảm dần.

Tpbank

TPBank là ngân hàng được thành lập từ năm 1993. Trải qua 30 năm hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính, tín dụng với những chính sách quảng bá sản phẩm hấp dẫn và nhiều ưu đãi nên TPBank luôn nhận được sự tin chọn từ rất nhiều đối tượng khách hàng.

Khi tham gia vay tiền TPBank thì khách hàng sẽ nhận được 1 số lợi ích tuyệt vời như sau:

 • Lãi suất vô cùng ưu đãi, dao động ở mức từ 1.72 – 2.56 %/tháng tính theo dư nợ ban đầu.
 • Hạn mức vay phong phú. Tuỳ từng hợp đồng bảo hiểm mà có hạn mức khác nhau. Khi tham gia vay vốn theo bảo hiểm nhân thọ tại ngân hàng TPBank thì bạn sẽ được vay số tiền tối đa 70 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay tương đối linh hoạt từ 6 – 36 tháng.
 • Điều kiện vay khá đơn giản. Chỉ cần có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ chính chủ có hiệu lực tối thiểu 6 tháng và phí đóng bảo hiểm đạt tối thiểu 3 triệu đồng/năm.

Vpbank

VPBank là ngân hàng mới nổi. Bằng chính sách bắt kịp xu hướng khách hàng và ngày càng số hoá giúp tiết kiệm thời gian và tăng độ tiện lợi cho người vay nên VPBank được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Sau đây sẽ là 1 vài ưu điểm nổi trội nhất của gói vay theo bảo hiểm nhân thọ VPBank:

 • Hạn mức vay linh hoạt, có thể gấp tới 100 lần phí đóng bảo hiểm hàng tháng của khách hàng.
 • Kỳ hạn vay đa dạng từ 6 đến tối đa 36 tháng.
 • Mức lãi suất vô cùng ưu đãi, chỉ từ 1.5%/tháng.
 • Người vay không cần thế chấp bất cứ tài sản có giá trị nào cũng như bên thứ 3 bảo lãnh mà vẫn có thể vay vốn tại ngân hàng VPBank.
 • Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Chắc chắn không để xảy ra trường hợp rò rỉ hay ăn cắp thông tin khách hàng như các Web đen hay các App vay online hoạt động chui.

Vietcombank

Vietcombank là ngân hàng có số vốn điều lệ lớn nhất trên thị trường chứng khoán hiện nay tính theo số vốn hoá. Là 1 ngân hàng uy tín hàng đầu hiện nay nên Vietcombank cũng đưa ra gói vay theo bảo hiểm nhân thọ cực kỳ nhiều ưu đãi như sau:

 • Thủ tục vay tương đối đơn giản, người vay không cần phải thế chấp bất cứ tài sản có giá trị nào cũng có thể tham gia vay vốn tại 1 ngân hàng uy tín như Vietcombank.
 • Hạn mức vay phong phú, tối đa đạt 300 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay linh hoạt, tối đa 48 tháng.
 • Lãi suất vay cực kỳ ưu đãi, được công khai minh bạch trong suốt quá trình đăng ký vay và thanh toán khoản nợ.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, chính sách bảo mật thông tin khách hàng ở mức tuyệt đối.

Như vậy thông qua bài viết trên hy vọng các bạn sẽ có thêm thật nhiều các thông tin đầy đủ, mới mẻ và chính xác nhất về gói vay theo bảo hiểm nhân thọ OCB. Vay tiền là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên khách hàng cần phải so sánh khả năng tài chính và hạn mức cũng như khoản lãi suất của gói vay có thật sự hợp lý hay không để khoản vay không trở thành gánh nặng tài chính nhé.

Giới thiệu các gói vay khác của OCB:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *