Moneytap Vay Tiền Trả Góp Nhanh, Đối Tác của FE

Moneytap có lẽ là cái tên rất quen thuộc trên thị trường tín dụng online, vay tiền nhanh gấp trên toàn quốc. Vậy câu hỏi được đặt ra :”làm sao có thể hiểu rõ về đặc trưng của từng ứng dụng vay tiền” . Hãy cùng Vay333 tìm hiểu về Moneytap để hiểu rõ hơn phương thức hoạt động của vay tiền online nhé.

Chú ý: Đây là các app vay tiền chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, dưới đây là các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet, người đọc nên đọc kỹ và không nên vay tiền tại các ứng dụng này.

Giới thiệu Moneytap 

Money tap
Vay tiền ở Moneytap

Ra đời và hoạt động lần đầu tiên tại Ấn Độ năm 2015, đến tháng 2/2019, Moneytap chính thức du nhập vào thị trường Việt Nam. Hoạt động tại Việt Nam chưa lâu nhưng ứng dụng vay tiền đứng an toàn này đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng. 

Moneytap là một ứng dụng cho vay tiền online không thế chấp, tuy nhiên cơ chế hoạt động có nhiều điểm khác biệt. Nhiều nhà chuyên môn có trình độ vẫn gọi đây là ứng dụng cung cấp hạn mức tín dụng cá nhân. Hầu hết các ứng dụng vay online đều là khách hàng chọn khoản vay sau đó tiến hành vay và thanh toán toàn bộ số tiền. Tuy nhiên với money bạn không cần chọn khoản vay, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn mức tín dụng tối đa vay 50.000 000 đồng, bạn sử dụng bao nhiêu thì sẽ phải trả lãi cho tiền mình sử dụng.

Moneytap có tính năng nào?

 

Tính năng nổi bật của ứng dụng
Tính năng nổi bật của ứng dụng

Một trong những vấn đề quan tâm của khách hàng khi tìm đến bất kì app vay trực tuyến nào đó chính là tính năng. Ứng dụng này có rất nhiều tính năng nổi bật trong đó có 4 tính năng chính:

  • Khoản vay dao động từ 1 triệu đến giới hạn phê duyệt: Mức tín dụng tối đa được phê duyệt cho cá nhân trên ứng dụng này lên đến 50 triệu đồng. Vì vậy, số tiền có thể vay cho một lần dao động từ 1 triệu đến 50 triệu. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng cân nhắc lựa chọn cho phù hợp
  • Không trả lãi cho tiền không sử dụng: Trong trường hợp app xét duyệt cho bạn hạn mức tín dụng là 40 000 000 đồng, tuy nhiên bạn chỉ vay 10 triệu thì chỉ cần trả lãi cho 10 triệu. 30 triệu còn lại sẽ nằm trong mức tín dụng còn lại bạn có thể vay của app. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật của app so với các ứng dụng vay tiền còn lại.
  • Hạn mức tín dụng có giá trị suốt đời: Khi bạn hoàn trả khoản vay, hạn mức tín dụng của bạn được trả lại như ban đầu. Đồng thời hạn mức tín dụng này sẽ có giá trị suốt đời khi khách hàng muốn vay tiền trên app
  • Không cần người bảo lãnh hay tài sản thế chấp: Không cần giấy tờ bất kì nào về tài sản như vay thế chấp sổ đỏ hay người bảo lãnh bạn vẫn có thể vay tiền trên Moneytap. Điều kiện đơn giản là khách hàng phải chứng minh được thu nhập định kỳ hàng tháng và giấy tờ cá nhân liên quan khác

Vay Moneytap để làm gì? 

mục đích sử dụng
Vay tiền đáp ứng nhu cầu tiêu dùng.

App không quản lý mục đích sử dụng khoản vay của khách hàng. Có thể nói rằng các khoản vay trên app đều là những khoản vay đa mục đích. Khách hàng có thể sử dụng khoản vay với bất mục đích cá nhân gì như các khoản vay tiền sinh viên, miễn là đáp ứng đầy đủ điều kiện. Thông thường, khách hàng vay tiền trên Money với mục đích cưới hỏi, du lịch, đóng học phí hoặc để mua sắm các vật dụng cá nhân khác như điện thoại, máy tính, tivi,tủ lạnh.

Điều kiện vay 

Moneytap hoạt động trên nhiều nước và vùng lãnh thổ, vì vậy điều kiện vay ở mỗi nơi đều có sự khác biệt. Tuy nhiên nhìn chung thì các điều kiện đều rất đơn giản, đại đa số người dân đều đáp ứng được. Đối với hoạt động vay tiền trên lãnh thổ Việt Nam, công Việt Nam phải đáp ứng các điều kiện cơ bản sau.

  • Người có quốc tịch Việt Nam có độ tuổi từ 20 tới 60. Đây là độ tuổi đảm bảo lao động cũng như mức thu nhập cá nhân.
  • Có công việc với mức thu nhập hàng tháng trên 3 triệu đồng, kèm theo giấy tờ chứng minh.
  • Có đầy đủ giấy tờ cá nhân như CMND hoặc CCCD và giấy tờ có liên quan khác.
  • Có điện thoại thông minh hoặc các thiết bị điện tử thông minh khác có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng.

Thông tin liên quan khi vay trên Moneytap

Lãi suất: Mức lãi suất được công bố khi lần phê duyệt cuối cùng được thực hiện. Thông thường mức lãi suất tối thiểu là 0%/năm và tối đa vào khoản 20% năm.

Gói vay hiện có: Các gói vay rất đa dạng, khách hàng có thể tùy chỉnh lựa chọn căn cứ trên hạn mức tín dụng của mình.

Thời gian thanh toán: Thời gian từ 91 ngày đến 2 năm, thanh toán định kỳ hàng tháng vào những ngày đầu tháng, hoặc thanh toán 1 lần do khách hàng quyết định.

Cách vay tiền vay tiền trên Moneytap

Bước 1: Tải ứng dụng Moneytap và đăng ký tài khoản cá nhân. Đây là ước bắt buộc đối với mọi khách hàng khi vay tiền trên các ứng dụng trên điện thoại. 

Link tải: TẠI ĐÂY

Bước 2: Đăng kí chữ kí điện tử và hoàn thành thủ tục hồ sơ. Khi việc đăng ký tài khoản hoàn tất khách hàng cần cung cấp đầy đủ hình ảnh 2 mặt của CMND và CCCD. Thiết lập chữ ký điện tử để bảo mật cũng như làm căn cứ pháp lý cho hoạt động vay tiền.

Bước 3: Đăng ký hạn mức tín dụng và sử dụng hạn mức theo mức xét duyệt.  Sau khi có quyết định phê duyệt khách hàng đến trung tâm Vnpost gần nhất để nhận tiền giải ngân và sử dụng.

Hoặc khách hàng cung cấp thẻ ngân hàng và nhận tiền ngay tại nhà mà không cần di chuyển.

Bước 4: Hoàn trả tiền và tái sử dụng. Sau khi hoàn trả đầy đủ các khoản vay, hạn mức tín dụng sẽ được hoàn trả như ban đầu và khách hàng có thể tiếp tục sử dụng với các mục đích khác.

App F668 Vay Tiền Online nhanh chóng, 24/7

Đánh giá của khách hàng về Moneytap

Các đánh giá của khách hàng về Moneytap
Các đánh giá của khách hàng về Moneytap

Với những ưu điểm và tính năng nổi trội. Moneytap nhận được phản hồi rất tích cực không chỉ ở Việt Nam mà nhiều người sử dụng trên toàn thế giới. Sau đây chính là một số đánh giá nổi bật của khách hàng dành cho app.

Anh Tùng (nhân viên sale tại tp Đà Nẵng): “Tôi thực sự khá bất ngờ khi với thủ tục đơn giản như vậy mà tôi có thể nhận được tiền rất nhanh với hạn mức cao”.

Anh Lý (chuyên viên dữ liệu tại TP Hải Phòng): “Tôi có thể rút ra số tiền tùy thích mà chỉ cần trả lãi cho số tiền đã sử dụng, thực sự rất tiện lợi”.

Anh Khoa (Chuyên viên tư vấn bất động sản): “Tôi rất ngại khi vay tiền người thân bạn bè nhưng với ứng dụng này tôi có thể vay tiền với lãi suất hợp lý mà nhanh chóng mọi lúc mọi nơi”.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Vay tiền trên Moneytap có phí quá hạn không?

2. App hoạt động tuân thủ pháp luật Việt Nam và quốc tế vì vậy khách hàng có thể yên tâm để vay tiền trên app.

3. Có thể vay 2 gói vay một lần không?

Có lẽ với những ưu điểm nổi bật như vậy, app Moneytap đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khách hàng vay vốn toàn quốc. Hy vọng bài viết giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về ứng dụng vay online này. Truy cập vào website để được giải đáp thắc mắc cũng như có thêm thông tin chi tiết hơn về các hình thức vay tiền online khác như vay tiền Zalopay.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *