Vay Tiền Qua Icloud Iphone Trả Góp Dễ Dàng, Giải Ngân 24/24

Tài khoản icloud có thể sử dụng để đăng ký vay tiền? Chỉ cần bạn sử dụng điện thoại iphone và có tài khoản icloud chính chủ là hoàn toàn có thể được giải ngân vay tiền nhanh chóng, dễ dàng? Cụ thể hình thức vay tiền bằng icloud iphone này là như thế nào? Mời bạn đọc và tham khảo ngay ở bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nha.

Top 10+ Vay Tiền qua Icloud Iphone Online và CMND

 • Bimo – đăng ký vay tối đa đến 10 triệu.
 • Tiền Ơi – App Vay Online qua Icloud Lãi suất hợp lý.
 • Tamo – Web vay tiền online 0% lãi suất trong lần đầu.
 • Senmo – App vay tiền online nhanh 24/7.
 • Vamo – App Vay Tiền Nhanh bằng Iphone nhận tiền trong 15 phút.
 • Doctor Đồng – Khoản vay tối đa 15 triệu.
 • Oncredit – Ứng dụng vay tiền online 24/7 chỉ với CMND
 • Money Cat – App Vay Tiền Trực Truyến qua Icloud tối đa 10 triệu.
 • Takomo – Vay App Online hồ sơ đơn giản.
 • Findo – Thủ tục chỉ CMND, 98% khách hài lòng
 • Kamo – Đăng ký vay bằng sim tối đa 10 triệu.
 • Vcash – cài app đăng ký khoản vay.
 • Credy – khoản vay 1 triệu – 5 triệu đồng.
 • TINVAY – đa dạng các gói vay khác nhau.

Giới thiệu về hình thức vay tiền qua Icloud iphone

Trước kia nếu muốn vay tiền thì ngoài việc vay của người thân, gia đình, bạn bè thì chỉ có thêm một lựa chọn duy nhất đó chính là đăng ký vay tại ngân hàng mà thôi. Tuy nhiên, hiện nay khoa học công nghệ phát triển ngày càng hiện đại đã đáp ứng được hầu như tối đa nhu cầu của tất cả mọi người.

Vay tiền bằng icloud iphone là như thế nào?
Vay tiền bằng icloud iphone là như thế nào?

Chính vì thế, hiện tại nếu bạn muốn vay tiền nhanh mà không vay được từ người thân, bạn bè thì hoàn toàn có thể lựa chọn vay tiền qua các trang web, ứng dụng online như vay liền H5. Điển hình nhất là hình thức vay tiền qua icloud giải ngân 24/24. Hình thức này có quy trình giải ngân nhanh chóng, đơn giản ngay trong vòng 24 giờ nên chiếm được lòng yêu thích của rất nhiều người.

Hiểu đơn giản về hình thức vay tiền qua icloud có nghĩa là người vay sử dụng chính tài khoản icloud trong điện thoại iphone của mình để đăng ký vay tiền ngay trong ngày. Không cần phải thế chấp bất cứ một loại giấy tờ hay bất cứ một tài sản nào cả. Hơn thế nữa, mọi giao dịch đều diễn ra online không cần phải đến gặp mặt xác thực trực tiếp như là cách vay ngân hàng truyền thống.

Sử dụng tài khoản icloud để vay tiền có lợi ích gì?

Chắc hẳn bạn cũng đang rất thắc mắc tại sao hình thức vay tiền bằng icloud lại được mọi người ưa chuộng nhiều đến như vậy đúng không nào? Như bạn cũng đã biết đó, cho dù là bất cứ sản phẩm hay là dịch vụ nào, để nhận được sự ưa chuộng của khách hàng thì chắc chắn sẽ phải mang nhiều ưu điểm nổi bật và đem đến cho người dùng nhiều lợi ích. Và tất nhiên rằng hình thức vay tiền online qua tài khoản icloud cũng như vậy.

Sử dụng icloud iphone để vay tiền có nhiều lợi ích nổi trội hơn hẳn các hình thức vay khác
Sử dụng icloud iphone để vay tiền có nhiều lợi ích nổi trội hơn hẳn các hình thức vay khác

So với hình thức vay tiền ngân hàng hay thậm chí là so với các dịch vụ vay tiền online khác thì dịch vụ vay tiền icloud iphone vẫn mang nhiều ưu điểm, lợi ích nổi bật hơn cả.

Một số những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng hình thức vay tiền qua tài khoản icloud điển hình phải kể đến như là:

 • Thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng. Không cần giấy tờ, hóa đơn như các hình thức vay tiền bằng hóa đơn Internet,..
 • Cho dù là khoản vay lớn hay nhỏ thì cũng không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào.
 • Hình thức này chỉ cần sử dụng tài khoản icloud để đăng ký vay chứ bên đơn vị cho vay không giữ luôn điện thoại của bạn đâu.
 • Hồ sơ được duyệt nhanh chóng trong vòng 24 giờ và thời gian giải ngân chỉ tối đa là 2 tiếng sau khi hồ sơ được duyệt. Tiền chuyển trực tiếp và tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Không cần ký giấy tờ gì, cũng không cần phải gặp mặt trực tiếp giữa 2 bên, tiết kiệm thời gian, công sức. Dễ dàng vay tiền nhanh tại Hà Nội hoặc bất kì tỉnh thành nào.
 • Chỉ cần xác minh danh tính của bạn chứ không cần xác minh danh tính của người thân bạn. Dễ dàng vay tiền không qua thẩm định.

9 tổ chức tín dụng chấp nhận vay tiền online qua Icloud và CMND

Chú ý: Một số app vay tiền chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, dưới đây là các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet, người đọc nên đọc kỹ và cân nhắc khi tiếp cận với các đơn vị vay này.

1
Senmo | 1 triệu - 15 triệu

Chỉ cần CMND/thẻ CCCD

Lãi suất 18.25%/năm

Duyệt tự động

2
Robocash | 1 - 10 triệu

0% lãi suất vay lần đầu

Giải ngân 15 phút khi được duyệt

Vay online trên website/app

3
ATM Online | 3 - 10 triệu

0% lãi suất trong 14 ngày

Trả góp trong 3 tháng

Từ 23-55 tuổi

4
MoneyCat | 500k - 10 triệu

Nhận tiền ngay trong vong 5 Phút

Duyệt Hồ Sơ Tức Thì

0% lãi suất vay lần đầu

5
Tamo | 1 - 15 triệu

Vay trong thời hạn 1 tháng

Duyệt và nhận tiền trong 30p

Chỉ cần CMND + thẻ ngân hàng

6
Tiền ơi | 500k - 10 triệu

Giải ngân trong vòng 2h

Lãi suất 0.01% cho khách hàng mới

Chỉ mất 3 phút để đăng ký

7
Vamo | 500k - 10 triệu

Giải ngân trong vòng 2h

Lãi suất 0.01% cho khách hàng mới

Chỉ mất 3 phút để đăng ký

8
Crezu | 1 - 10 triệu

0% cho khoản vay đầu

Tỷ lệ duyệt trên 94%

Giải ngân 24/7- sau khi phê duyệt

9
Takomo | 1 - 10 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Lãi suất từ 12-20%

CMND/ CCCD + Tài khoản ngân hàng

Để được xét duyệt giải ngân nhanh thì người vay phải đáp ứng điều kiện gì?

 Điều kiện vay của hình thức vay tiền trả góp qua icloud iphone rất đơn giản. Cụ thể những điều kiện đó là:

 • Đầu tiên bạn phải từ đủ 18 tuổi, là người quốc tịch ở Việt Nam và hiện tại cũng phải đang sinh sống ở Việt Nam.
 • Có thẻ căn cước hoặc chứng minh thư nhân dân chính chủ vẫn còn thời hạn sử dụng
 • Có sổ hổ khẩu
 • Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh hiểm nghèo, có khả năng làm việc lao động và có thu nhập ổn định mỗi tháng
 • Và điều kiện cuối cùng và cũng là điều kiện quan trọng nhất với hình thức vay tiền icloud iphone đó chính là người vay phải có điện thoại iphone đăng nhập bằng tài khoản icloud chính chủ.
Điều kiện vay tiền bằng tài khoản icloud iphone đơn giản dễ dàng
Điều kiện vay tiền bằng tài khoản icloud iphone đơn giản dễ dàng

Chỉ cần đáp ứng được tất cả các điều kiện bên trên là hồ sơ đăng ký của bạn sẽ nhanh chóng được duyệt và giải ngân ngay trong ngày thôi. Tuy nhiên, trước khi đăng ký vay thì chúng tôi phải lưu ý cho bạn một điều nho nhỏ đó là bạn cần phải đảm bảo rằng có đủ khả năng để trả đúng hạn số tiền đã vay.

Nếu không trả được đúng hạn thì bên đơn vị cho vay sẽ khóa tài khoản icloud của bạn lại đó. Mà như bạn cũng đã biết, đối với điện thoại iphone mà tài khoản icloud đã bị khóa thì coi như máy cũng vứt đi không thể nào sử dụng được nữa.

Lãi suất vay tín chấp khi vay trả góp qua Icloud là bao nhiêu?

Khi đi vay tiền thì có lẽ ngoài việc quan tâm đến điều kiện vay thì lãi suất vay cũng là vấn đề luôn được quan tâm hàng đầu. Mức lãi suất vay tín chấp khi vay qua icloud nhìn chung cũng không quá cao. Tùy thuộc vào mỗi đơn vị cho vay sẽ đưa ra một mức lãi suất khác nhau. Nhưng cũng chỉ dao động trong khoảng từ 1,2% đến 2,8% 1 tháng mà thôi.

Với hình thức vay tiền mang đến cho bạn vô số các lợi ích tốt như vậy mà chỉ có mức lãi suất từ 1,2% đến 2,8% thì theo chúng tôi đánh giá là quá hợp lý rồi. Nếu bạn đang cần tiền gấp ngay trong ngày và đảm bảo được khả năng chi trả đúng thời hạn thì hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ vay tiền này.

Hạn mức vay tiền trả góp dùng tài khoản icloud và CMND là bao nhiêu?

Thông thường hạn mức vay tiền trả góp bằng icloud iphone và CMND không có một giới hạn nhất định. Mà hạn mức sẽ được đưa ra tương ứng với từng hồ sơ. Khi hồ sơ của bạn đủ uy tín, bạn chứng minh được mức thu nhập hằng tháng của bạn ở mức càng cao thì bạn sẽ càng có được hạn mức vay tiền cao.

Hạn mức vay tiền bằng icloud linh hoạt với từng hồ sơ vay tiền
Hạn mức vay tiền bằng icloud linh hoạt với từng hồ sơ vay tiền

Ngoài ra, tại một số đơn vị cho vay họ sẽ đưa ra hạn mức vay tiền dành cho bạn tùy thuộc vào giá trị mà chiếc điện thoại iphone đăng nhập icloud mà bạn đang sử dụng. Chẳng hạn như tài khoản icloud của bạn đang đăng nhập ở điện thoại iphone X thì tất nhiên rằng số tiền bạn được vay sẽ nhiều hơn với người sử dụng tài khoản icloud ở iphone 6 rồi.

Vay tiền online dùng tài khoản icloud iphone và chứng minh thư có bảo mật không?

Nhiều người lo lắng về việc vay tiền bằng icloud iphone và CMND sẽ bị lộ các thông tin cá nhân trong tài khoản icloud. Nhưng về vấn đề này thì bạn cứ hoàn toàn yên tâm. Chỉ cần bạn lựa chọn được đơn vị cho vay tiền uy tín thì chắc chắn mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Không làm ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của bạn đâu.

Chỉ có trong trường hợp đến hạn trả tiền nhưng bạn vẫn chưa trả hoặc là cố tình không trả. Thì bên đơn vị cho vay mới buộc phải khóa tài khoản icloud của bạn lại đến khi bạn trả đủ tiền mà thôi.

Dòng iphone nào có thể sử dụng để đăng ký vay tiền online qua icloud?

Dòng iphone nào có thể sử dụng để đăng ký vay tiền icloud? Đây cũng là một trong những câu hỏi thắc mắc của hầu hết mọi người đang quan tâm đến hình thức vay tiền này.

Mọi dòng máy iphone chính hãng của Apple đều có thể sử dụng để vay tiền icloud
Mọi dòng máy iphone chính hãng của Apple đều có thể sử dụng để vay tiền icloud

Là điện thoại iphone chính hãng Apple đang được phân phối trên thị trường. Đồng thời có tài khoản icloud chính chủ tại chiếc điện thoại iphone mà bạn sở hữu đó. iphone phải có dung lượng từ 64gb trở lên. Và chỉ cần là điện thoại vẫn đang hoạt động tốt các chức năng còn không phân biệt là điện thoại cũ hay mới. Như vậy là bạn đã có thể đăng ký vay tiền được rồi.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho bạn về hình thức vay tiền online qua tài khoản icloud iphone giải ngân 24/24. Truy cập https://vay333.net/ để tìm hiểu thêm về các hình thức hỗ trợ tài chính khác như vay tiền bao đậu hồ sơ.

1.5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *