H5 Mo Dong ví tài chính trực tuyến của gia đình bạn

Vấn đề về tài chính xảy ra rất phổ biến và thường khiến chúng ta đau đầu mỗi khi giải quyết. Một trong những giải pháp tối ưu nhất lúc này chính là vay vốn trực tuyến. Vấn đề tài chính đang gặp phải sẽ được giải quyết nhanh gọn. Và một trong những địa chỉ uy tín nhiều người sử dụng hiện nay chính là H5 Mo Dong. Hãy đọc tiếp bài viết để biết được đây là gì và nó hoạt động như thế nào nhé!

Thông tin chi tiết về H5 Mo Dong

Như Vay333 đề cập thì MoDong là một đơn vị cho vay tiền online có đăng ký hoạt động rõ ràng. Bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt ứng dụng này trên CH Play hoặc App Store. Công ty có thể hỗ trợ khách hàng vay vốn mọi lúc mọi nơi, 24/24. Chỉ cần một chiếc smartphone được kết nối mạng thì với một vài thao tác đơn giản, ta đã có thể nhanh chóng tự do tài chính.

h5 modong

Công ty được cấp phép và hoạt động chính thức dưới tên H5 Mo Dong và trên trang web https://h5.mo-dong.com ta có thể tìm hiểu đầy đủ thông tin về đơn vị này.

Trụ sở chính của công ty được đặt ở thủ đô Hà Nội với địa chỉ chính thức là Pháp Vân, công viên Yên Sở, Quận Hoàng Mai. Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc hay khó khăn nào cần hỗ trợ có thể liên hệ ngay với số điện thoại 0353801410 để được bộ phận CSKH hỗ trợ ngay lập tức. Với các thông tin chi tiết trên có thể thấy đây là một đơn vị uy tín, chất lượng, đáng tin cậy mỗi khi ta cần biện pháp giải quyết vấn đề tài chính của mình.

H5 Mo Dong hỗ trợ bạn trong những trường hợp nào?

Không chỉ là một nơi cho vay tiền online, ứng dụng H5 Mo Dong còn là điểm tư vấn và giải quyết được nhiều vấn đề khác liên quan đến mặt tài chính của khách hàng như:

  • Đơn vị có thể tư vấn số tiền thích hợp nhất để bạn giải quyết vấn đề riêng của mình.
  • Trong trường hợp bàn cần vốn để kinh doanh hoặc thực hiện  dự định của mình thì công ty sẽ giúp bạn chạy tiền nhanh chóng. Trong một số trường hợp đặc biệt khoản vay có thể được nâng lên để khách hàng có thể giải quyết tài chính dễ dàng hơn.
  • Bạn không cần phải vay mượn nhiều người quen, bên cho vay nặng lãi hay những điểm vay không uy tín. Vì chúng không chỉ khiến bạn cảm thấy khó chịu bất an mà trong một số trường hợp đặc biệt còn gây hại đến gia đình và bản thân.
  • Trong trường hợp bạn cần tiền gấp nhưng không ai có khả năng cho mượn còn ngân hàng thì thủ tục quá phức tạp thì hoàn toàn có thể giải quyết gọn lẹ với H5 Mo Dong.
  • Công ty còn giúp bạn quản lý khoản nợ một cách chặt chẽ, tranh việc nợ chồng nợ và vướng vào tình trạng nợ xấu.

Thủ tục đăng kí vay tiền tại H5 Mo Dong

Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn sẽ tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách chọn vào mục đăng ký và điền các thông tin yêu cầu. Sau khi xác nhận mã từ điện thoại thì tài khoản của bạn đã được tạo và kích hoạt.

h5 modong

Tiếp theo, khách hàng sẽ chọn khoản vay mà mình mong muốn. Lưu ý mỗi khoản vay và thời hạn sẽ được quy định vào những khoản phù hợp với nhau để ta dễ dàng lựa chọn.

Chọn xong thì ta sẽ đến bước xác nhận thông tin cá nhân như ảnh chụp chứng minh nhân dân/ căn cước công dân, ảnh chân dung. Bạn yên tâm vì App H5 Mo Dong giữ bảo mật thông tin riêng của khách hàng rất tốt.

Sau đó, ta tiến hành thực hiện xác nhận mã trên điện thoại. Bạn có thể sử dụng 3 nhà mạng phổ biến là Viettel, Mobiphone, Vinaphone. Rồi đến bước xác nhận công việc hiện tại bằng những thông tin cơ bản như tên công ty, địa chỉ, ngành nghề và lương tháng.

Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận thông tin cá nhân và 3 người tham chiếu. Màn hình sẽ hiện lên những thông tin được yêu cầu, bạn chỉ cần điền đầy đủ là hoàn thành. Cuối cùng là cung cấp thông tin ngân hàng để công ty xét duyệt yêu cầu và giải ngân thông qua tài khoản ngân hàng đó.

Những thắc mắc thường gặp tại H5 Mo Dong

Đối với một số khách hàng chưa từng làm quen với loại hình vay vốn online sẽ cảm thấy khá khó khăn khi tiếp cận. Họ thường có nhiều thắc mắc với công ty về những thứ như khoản vay, lãi suất,… Khách hàng có thể nhanh chóng được giải đáp thông qua số điện thoại bên trên và dưới đây là một số câu hỏi khá phổ biến bạn có thể tham khảo. Hy vọng chúng hữu ích trong quá trình vay vốn lại H5 Mo Dong của bạn.

Điều kiện có thể vay tiền tại H5 Mo Dong?

Để hỗ trợ khách hàng một các tốt nhất nên điều kiện tại đây không hề khó khăn hay phức tạp như ngân hàng. Thứ nhất khách hàng phải là công dân Việt Nam và hiện đang sinh sống trên lãnh thổ nước nhà. Bạn phải thuộc độ tuổi lao đồng để đảm bảo khả năng thanh toán và tránh nợ xấu. Khách hàng phải có những thứ tối thiểu là chứng minh nhân dân/ căn cước công dân và tài khoản ngân hàng. Cuối cùng là chứng minh bản thân có một công việc ổn định.

vay h5modong

Số tiền lớn nhất được vay tại đây là bao nhiêu?

Đây được gọi là hạn mức vay vốn và nó tùy thuộc vào hồ sơ của mỗi khách hàng. Hồ sơ càng rõ ràng, chi tiết thì hạn mức sẽ cao hơn. Trong lần vay đầu đầu tiên thì hạn mức vay thường thấp hơn những lần sau. Trong một số trường hợp đặc biệt, công ty sẽ cân nhắc nâng hạn mức vay đối với khách hàng cần nhiều tiền hơn. Về cơ bản thì số tiền khách có thể vay tại H5 Mo Dong là từ 1.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng cho một lần vay.

Phí và lãi được tính như thế nào?

Phí, lãi và thời hạn vay là một trong những vấn đề được hỏi nhiều nhất. Công ty cung cấp thời hạn vay dao động từ 91 đến 180 ngày. Phí dịch vụ sẽ tùy từng khoản vay riêng và không quá 15% một năm. Lãi suất đơn vị này cung cấp cũng rất ưu đãi, chỉ 16 đến 20% một năm. Tuy nhiên, đối với những khách hàng quá thời hạn thanh toán nợ, họ sẽ chịu một khoảng phạt từ ứng dụng H5 Mo Dong là 100.000 đồng/ngày.

Ví dụ bạn vay số tiến là 5.000.000 đồng trong 180 ngày thì phí dịch vụ được tích là 20.000 đồng và lãi suất chỉ 280.000 đồng. Tính tổng số tiền phải trả là 5.300.000 đồng.

H5 Momovay vay nhanh vay gấp trong 5 phút

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. H5 Mo Dong đòi nợ thế nào?

2. Vay nhưng quá hạn trả thì thế nào?

3. Có thể hủy khoản vay được không?

Chúng ta có rất nhiều lựa chọn khác nhau mỗi khi muốn vay vốn online. Những vấn đề ở đây là ta phải tìm được địa chỉ uy tín, phù hợp, quản lý tốt để không bị vỡ nợ. Nếu bạn chưa tìm được công ty phù hợp thì có thể tham khảo H5 Mo Dong, dịch vụ tại đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích, giúp giải quyết về đề tài chính bạn đang gặp.

Mình là Nguyễn Thành Phúc, hiện đang là CEO & Co-Founder của VAY333. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đúc kết từ hơn 10 năm hoạt động tại các công ty tài chính lớn của Việt Nam. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên