H5 Mo Dong ví tài chính trực tuyến của gia đình bạn

Vấn đề về tài chính xảy ra rất phổ biến và thường khiến chúng ta đau đầu mỗi khi giải quyết. Tuy có rất nhiều phương án giải quyết nhưng mỗi giải pháp lại có những ưu nhược điểm, kể cả vay tiền online cũng vậy. Để trả lời những thắc mắc xoay quanh H5 Mo Dong, hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để biết được cách thức hoạt động như thế nào nhé!

Chú ý: Đây là các app vay tiền chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, dưới đây là các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet, người đọc nên đọc kỹ và không nên vay tiền tại các ứng dụng này.

Thông tin chi tiết về H5 Mo Dong

Như Vay333 đề cập thì MoDong là một đơn vị cho vay tiền online có đăng ký hoạt động rõ ràng. Bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt ứng dụng này trên CH Play hoặc App Store. Công ty có thể hỗ trợ khách hàng vay vốn mọi lúc mọi nơi, 24/24. Chỉ cần một chiếc smartphone được kết nối mạng thì với một vài thao tác đơn giản, ta đã có thể nhanh chóng tự do tài chính.

Link vay Money Veo

Link vay Tamo

Link vay Tiền Ơi

Link vay Findo

Link vay Alo Credit

h5 modong

Công ty được cấp phép và hoạt động chính thức dưới tên H5 Mo Dong và trên trang web https://h5.mo-dong.com ta có thể tìm hiểu đầy đủ thông tin về đơn vị này.

Trụ sở chính của công ty được đặt ở thủ đô Hà Nội với địa chỉ chính thức là Pháp Vân, công viên Yên Sở, Quận Hoàng Mai. Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc hay khó khăn nào cần hỗ trợ có thể liên hệ ngay với số điện thoại 0353801410 để được bộ phận CSKH hỗ trợ ngay lập tức. Với các thông tin chi tiết trên có thể thấy đây là một đơn vị uy tín, chất lượng, đáng tin cậy mỗi khi ta cần biện pháp giải quyết vấn đề tài chính của mình. Giúp bạn tránh các hình thức vay tiền không an toàn như vay xã hội đen.

H5 Mo Dong hỗ trợ bạn trong những trường hợp nào?

Không chỉ là một nơi cho vay tiền nhanh online, ứng dụng H5 Mo Dong còn là điểm tư vấn và giải quyết được nhiều vấn đề khác liên quan đến mặt tài chính của khách hàng như:

  • Đơn vị có thể tư vấn số tiền thích hợp nhất để bạn giải quyết vấn đề riêng của mình.
  • Trong trường hợp bàn cần vốn để kinh doanh hoặc thực hiện  dự định của mình thì công ty sẽ giúp bạn chạy tiền nhanh chóng. Trong một số trường hợp đặc biệt khoản vay có thể được nâng lên để khách hàng có thể giải quyết tài chính dễ dàng hơn.
  • Bạn không cần phải vay mượn nhiều người quen, bên cho vay nặng lãi hay những điểm vay không uy tín. Vì chúng không chỉ khiến bạn cảm thấy khó chịu bất an mà trong một số trường hợp đặc biệt còn gây hại đến gia đình và bản thân.
  • Trong trường hợp bạn cần tiền gấp nhưng không ai có khả năng cho mượn còn ngân hàng thì thủ tục quá phức tạp như vay tín chấp tại ACB, thì hoàn toàn có thể giải quyết gọn lẹ với H5 Mo Dong.
  • Công ty còn giúp bạn quản lý khoản nợ một cách chặt chẽ, tranh việc nợ chồng nợ và vướng vào tình trạng nợ xấu. Ảnh hưởng đến khả năng vay tín dụng sau này của bạn khi kiểm tra nợ xấu qua CIC.

Thủ tục đăng kí vay tiền tại H5 Mo Dong

Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn sẽ tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách chọn vào mục đăng ký và điền các thông tin yêu cầu. Sau khi xác nhận mã từ điện thoại thì tài khoản của bạn đã được tạo và kích hoạt.

h5 modong

Tiếp theo, khách hàng sẽ chọn khoản vay mà mình mong muốn. Lưu ý mỗi khoản vay và thời hạn sẽ được quy định vào những khoản phù hợp với nhau để ta dễ dàng lựa chọn.

Chọn xong thì ta sẽ đến bước xác nhận thông tin cá nhân như ảnh chụp chứng minh nhân dân/ căn cước công dân, ảnh chân dung. Bạn yên tâm vì App H5 Mo Dong giữ bảo mật thông tin riêng của khách hàng rất tốt.

Sau đó, ta tiến hành thực hiện xác nhận mã trên điện thoại. Bạn có thể sử dụng 3 nhà mạng phổ biến là Viettel, Mobiphone, Vinaphone. Rồi đến bước xác nhận công việc hiện tại bằng những thông tin cơ bản như tên công ty, địa chỉ, ngành nghề và lương tháng.

Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận thông tin cá nhân và 3 người tham chiếu. Màn hình sẽ hiện lên những thông tin được yêu cầu, bạn chỉ cần điền đầy đủ là hoàn thành. Cuối cùng là cung cấp thông tin ngân hàng để công ty xét duyệt yêu cầu và giải ngân thông qua tài khoản ngân hàng đó.

Những thắc mắc thường gặp tại H5 Mo Dong

Khách hàng thường có nhiều thắc mắc với công ty về những thứ như khoản vay, lãi suất,… Khách hàng có thể nhanh chóng được giải đáp thông qua số điện thoại bên trên và dưới đây là một số câu hỏi khá phổ biến bạn có thể tham khảo. Hy vọng chúng hữu ích trong quá trình vay vốn lại H5 Mo Dong của bạn.

Điều kiện có thể vay tiền tại H5 Mo Dong?

Để hỗ trợ khách hàng một các tốt nhất nên điều kiện tại đây không hề khó khăn hay phức tạp như ngân hàng. Thứ nhất khách hàng phải là công dân Việt Nam và hiện đang sinh sống trên lãnh thổ nước nhà. Bạn phải thuộc độ tuổi lao đồng để đảm bảo khả năng thanh toán và tránh nợ xấu. Khách hàng phải có những thứ tối thiểu là chứng minh nhân dân/ căn cước công dân và tài khoản ngân hàng. Cuối cùng là chứng minh bản thân có một công việc ổn định.

vay h5modong

Số tiền lớn nhất được vay tại đây là bao nhiêu?

Đây được gọi là hạn mức vay vốn và nó tùy thuộc vào hồ sơ của mỗi khách hàng. Hồ sơ càng rõ ràng, chi tiết thì hạn mức sẽ cao hơn. Trong lần vay đầu đầu tiên thì hạn mức vay thường thấp hơn những lần sau. Trong một số trường hợp đặc biệt, công ty sẽ cân nhắc nâng hạn mức vay đối với khách hàng cần nhiều tiền hơn. Về cơ bản thì số tiền khách có thể vay tại H5 Mo Dong là từ 1.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng cho một lần vay. Dễ dàng vay nhanh tại Huế hoặc bất kì tỉnh thành nào.

Phí và lãi được tính như thế nào?

Phí, lãi và thời hạn vay là một trong những vấn đề được hỏi nhiều nhất. Công ty cung cấp thời hạn vay dao động từ 91 đến 180 ngày. Phí dịch vụ sẽ tùy từng khoản vay riêng và không quá 15% một năm. Lãi suất đơn vị này cung cấp cũng rất ưu đãi, chỉ 16 đến 20% một năm. Tuy nhiên, đối với những khách hàng quá thời hạn thanh toán nợ, họ sẽ chịu một khoảng phạt từ ứng dụng H5 Mo Dong là 100.000 đồng/ngày.

Ví dụ bạn vay số tiến là 5.000.000 đồng trong 180 ngày thì phí dịch vụ được tích là 20.000 đồng và lãi suất chỉ 280.000 đồng. Tính tổng số tiền phải trả là 5.300.000 đồng.

H5 Momovay vay nhanh vay gấp trong 5 phút

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. H5 Mo Dong đòi nợ thế nào?

2. Vay nhưng quá hạn trả thì thế nào?

3. Có thể hủy khoản vay được không?

Chúng ta có rất nhiều lựa chọn khác nhau mỗi khi muốn vay vốn online. Những vấn đề ở đây là ta phải tìm được địa chỉ uy tín, phù hợp, quản lý tốt để không bị vỡ nợ. Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích, truy cập Vay333 để tìm hiểu thêm về các hình thức hỗ trợ tài chính an toàn khác như vay tiền theo bảo hiểm y tế.

1.3/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *