H5 Vay Vàng website vay tiền mặt tiêu dùng trong ngày

Ứng dụng những thành tựu công nghệ thông tin, H5 Vay Vàng ra đời mang đến cho người dùng dịch vụ vay tiền trực tuyến ngay trên chiếc điện thoại di động của mình. Giống như Uni Credit, hay Waka Credit, Vay Vàng cũng nằm trong chuỗi webapp H5 cho vay tiền online nổi tiếng hiện nay. Web có trụ sở chính đặt tại TP Hồ Chí Minh nhưng cung cấp dịch vụ cho người dân trên cả nước. Hãy đọc bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin về địa chỉ vay online nhanh này nhé.

Chú ý: Đây là các app vay tiền chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, dưới đây là các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet, người đọc nên đọc kỹ và không nên vay tiền tại các ứng dụng này.

H5 Vay Vàng là gì?

H5 Vay Vàng uy tín 
H5 Vay Vàng uy tín

H5 Vay Vàng chuyên cho vay online không thế chấp, không bảo lãnh. Khách hàng có nhu cầu có thể đăng kí, hoàn thiện thủ tục và lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu. So với các hình thức vay truyền thống khác như vay theo thẻ tín dụng thì việc vay online có nhiêu ưu điểm nổi trội hơn nhiều, đặc biệt phù hợp trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay.

Đối tượng khách hàng của Vay Vàng là những người đang có nhu cầu vay tiền nhanh để xử lý vấn đề cá nhân. Không kể xuất thân, công việc, hay nhu cầu chỉ cần khách hàng đáp ứng đủ điều kiện đơn giản về độ tuổi và giấy tờ là có thể vay tiền ngay. Đây cũng chính là một trong những tính năng nổi bật khiến vay online nói chung và Vay Vàng nói riêng ngày càng được nhiều người biết đến.

Ưu điểm của H5 Vay Vàng

  • Ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó chính là thủ tục hết sức đơn giản, nếu không có tài sản đáng giá để thể chấp khách hàng cũng có thể yên tâm. Bởi với hình thức vay tín chấp của web sẽ không cần bất  kì tài sản thế chấp cũng như người bảo lãnh. Không cần giấy tờ nhiều như các hình thức vay tiền tại bưu điện.
  • Thanh toán cả vốn lẫn lãi một cách dễ dàng thông qua những dịch vụ internet banking hay ví điện tử không cần đi lại hay gặp mặt.
  • Khách hàng có nợ xấu vẫn được xem xét cho vay với hạn mức tín dụng tối đa phù hợp với khả năng chi trả. Đây là một trong những app quy tín cho vay tiền hỗ trợ nợ xấu.
  • Không cần đi lại mất thì giờ chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối internet là có thể vay mọi lúc, mọi nơi.
  • Web được thiết kế thông minh dễ sử dụng, dù là hệ điều hành Android, IOS hay windows để có thể hoạt động mượt mà.

Hạn chế là gì?

H5 Vay Vàng vẫn còn những hạn chế nhất định cần phải khắc phục trong tương lai ví dụ như mức phí dịch vụ còn khá cao, so với lãi suất ngân hàng hiện tại đây vẫn là điểm thiệt thòi cho khách hàng. Bên cạnh đó, với mức vay tối đa 10 triệu đồng vẫn chưa đáp ứng hết được nhu cầu về vốn.

Điều kiện vay H5 Vay Vàng

  • Người Việt Nam từ 22 đến 60 tuổi.
  • Đầy đủ CMND hoặc CCCD.
  • Có tài khoản ngân hàng.
  • Có thu nhập ở mức trên 2 triệu / tháng

Thông tin các gói vay

Sau đây là một số thông tin về lãi suất, thời hạn thanh toán, hạn mức tối đa được nhiều khách hàng quan tâm.

Lãi suất

Khi vay tại web khách hàng sẽ không cần trả lãi suất cho khoản vay của mình tuy nhiên phải trả 15%/năm cho phí dịch vụ tư vấn. Đối với khoản vay đầu tiên của mỗi khách hàng sẽ không phải phí trong 10 ngày đầu. Những người vay thường xuyên, trở thành khách hàng thân thiết của web khi tích lũy được điểm tín dụng lớn thì có thể hưởng ưu đãi về lãi suất và phí.

Vay tiền trực tuyến lãi suất hấp dẫn
Vay tiền trực tuyến lãi suất hấp dẫn

Hạn mức tín dụng

Các gói vay mà người vay tiền có thể lựa chọn là từ vay 1 000 000 đến 10 000 000 đồng. Như vậy với hạn mức tối đa của gói vay là 10 triệu đồng, khách hàng có thể lựa chọn khoản vay và thời gian thanh toán phù hợp. Lưu ý, đối với khách hàng mới hạn mức tín dụng tối đa không quá 10 triệu đồng.

Thời gian thanh toán

Tối thiểu là 91 ngày và tối đa là 180 ngày người vay cần hoàn thiện các khoản vay đã sử dụng trên web. Chú ý cần hoàn thiện đúng thời hạn để đảm bảo luân chuyển vốn phục vụ nhu cầu vay vốn của những người khác.

Cách thức thanh toán

Với H5 Vay Vàng việc thanh toán diễn ra thật dễ dàng thông qua hình thức chuyển khoản hoặc sử sử dụng ví điện tử. Ngoài ra đối với khác hàng không có tài khoản ngân hàng có thể thanh toán bằng các dịch vụ Vnpost hay Viettelpost. Việc thanh toán sẽ được thực hiện định kì, mỗi khách hàng có trách nhiệm hoàn thành việc thanh toán đủ và đúng kì hạn.

Các bước vay H5 Vay vàng

Các bước vay tiền trên web H5 Vay Vàng
Các bước vay tiền trên web H5 Vay Vàng

Quy trình vay tiền đơn giản trên web được giới hạn trong 5 bước. Khách hàng lưu ý thực hiện đủ 5 bước sau để việc vay tiền được diễn ra nhanh chóng và đơn giản.

Bước 1: Truy cập web vàcập nhật thông tin cá nhân.

Truy cập web tại: https://h5.vay-vang.com/dist/#/m/home

Để được vay tiền bạn phải có một tài khoản cá nhân với đầy đủ thông tin chính chủ được cập nhật. Để tránh việc mất thời gian trong quá trình xác nhận tài khoản khách hàng nên chú ý điền đầy đủ thông tin.

Bước 2: Xác minh tài khoản.

Việc Xác minh tài khoản do H5 Vay Vàng thực hiện có thể thông qua hình thức gọi điện thoại trực tiếp, qua mã OTP hoặc gửi ảnh 2 mặt CMND.

Bước 3: Lựa chọn khoản vay, thời gian thanh toán.

Sau khi đã hoàn thành được hai bước trên khách hàng sẽ được cung cấp hạn mức tín dụng tối đa và các gói vay được lựa chọn. Sau khi lựa chọn gói vay và thời gian thanh toán, yêu cầu của người vay sẽ được xét duyệt.

Bước 4: Xét duyệt và giải ngân vốn.

Việc xét duyệt chỉ diễn ra trong vòng 60 phút khách hàng có thể nhận được tiền ngay sau khi xét duyệt thành công. Tiền giải ngân được chuyển trực tiếp về tài khoản ngân hàng.

Bước 5: Thanh toán.

Khách hàng sẽ được cung cấp số tài khoản để thực hiện việc thanh toán, để thuận tiện nhất thì khách hàng nên lựa chọn thanh toán bằng banking.

Câu hỏi thường gặp

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Vay bằng giấy phép lái xe được không?

2. Người nước ngoài vay được không?

3. Quá hạn thanh toán có phải chịu phí không?

Waka Credit Vay tiền siêu nhanh, siêu dễ dàng

H5 Vay Vàng chính là một địa chỉ vay tiền online đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Hy vọng bài viết sẽ đáp ứng được phần nào nhu cầu thông tin của bạn. Truy cập Vay333 để tìm hiểu thêm thông tin về các hình thức hỗ trợ tài chính online khác như Cầm đồ online,…

2.3/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *