Vay Theo Thẻ ATM Vietinbank Đơn Giản, Có Tiền Ngay

Vay tiền theo thẻ ATM Vietinbank hiện nay là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi quan tâm đến vay tài chính không thế chấp. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn đọc giải đáp những thắc mắc xoay quanh gói vay này để giúp khách hàng chắc chắn hơn trong quyết định vay của mình. Mời các bạn cùng đón đọc.

Vay theo thẻ ATM Vietinbank là gì?

Ngân hàng Vietinbank là một trong những ngân hàng nổi tiếng nhất tại Việt Nam, có uy tín đối với khách hàng trên cả nước, đặc biệt trong lĩnh vực vay tiêu dùng. Vay tiền qua thẻ ATM tại Vietinbank là một trong những gói vay đang được ngân hàng này áp dụng triển khai.

Vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng là một hình thức vay tín chấp, không cần thế chấp tài sản cũng như người thân bảo đảm. Sản phẩm này sẽ được phê duyệt hoàn toàn dựa trên điểm uy tín của khách hàng – thang điểm riêng do ngân hàng Vietinbank nghiên cứu và áp dụng.

Khách hàng chỉ cần có tài khoản ngân hàng Vietinbank đang sử dụng là đã có thể yêu cầu đăng ký sản phẩm vay này. Về việc lựa chọn gói vay, nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng tìm kiếm được gói vay phù hợp nhất với điều kiện tài chính cá nhân.

Gói sản phẩm vay qua thẻ

Để khách hàng có cái nhìn khách quan hơn cũng như dễ dàng đánh giá các mức ưu nhược điểm của gói vay qua thẻ, sau đây sẽ là những thông tin cần thiết về sản phẩm vay khách hàng có thể tham khảo.

Về gói vay

Gói vay qua thẻ ATM áp dụng đối với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ thẻ và có tài khoản ngân hàng tại Vietinbank. Nhìn chung, sản phẩm vay này có đa dạng các gói vay theo từng hạn mức, thời hạn thanh toán và lãi suất vay.

Vay tín chấp Vietinbank phát triển những gói vay với đa dạng đối tượng vay khác nhau như: Vay tiêu dùng, vay tiền học, vay hộ gia đình, hộ kinh doanh, vay xuất khẩu lao động…

Dựa trên mức điểm uy tín của khách hàng và mục đích vay mà ngân hàng sẽ đưa ra những gói vay phù hợp nhất. Mức điểm uy tín càng cao thì khách hàng càng có khả năng nhận được nhiều ưu đãi và nhận được số tiền vay càng lớn. Hạn mức vay khách hàng có thể nhận được lên đến 50 triệu.

Về lãi suất

Tuân thủ theo đúng quy định của ngân hàng Nhà nước Việt Nam, mức lãi suất được áp dụng tại Vietinbank cho sản phẩm vay qua thẻ ATM là khoảng từ 0.8% đến 1.5%/1 tháng và APR tối đa là 20%/1 năm.

Nếu so sánh mức lãi suất này với các sản phẩm vay khác thì đây là một con số khá lý tưởng, một mức lãi suất khá thấp. Ngoài ra khách hàng sẽ tính lãi theo dư nợ giảm dần nên lãi suất sẽ được giảm theo hàng tháng, tiết kiệm được số tiền lớn cho khách hàng.

Cách tính lãi suất cơ bản:

 • Số tiền trả tháng đầu: số tiền vay : kỳ hạn + số tiền vay gốc x % lãi suất.
 • Số tiền trả từ tháng thứ 2: số tiền vay : kỳ hạn + số tiền vay còn lại x % lãi suất.

Về thời gian thanh toán

Bên cạnh lãi suất thì thời hạn thanh toán cũng ảnh hưởng khá nhiều đến số tiền khách hàng phải trả hàng tháng. Thời hạn vay tín chấp theo thẻ ATM Vietinbank dao động trong khoảng từ 6 đến 36 tháng.

Khách hàng lưu ý mỗi cá nhân sẽ có một mức thời hạn thanh toán riêng dựa trên các yếu tố về hạn mức, lãi suất hay mức độ uy tín của khách hàng. Ngân hàng cũng sẽ xem xét điều kiện cá nhân của khách hàng để đưa ra thời hạn thanh toán phù hợp nhất.

Nhiệm vụ của khách hàng sau khi nhận giải ngân là phải thanh toán khoản nợ đúng hạn. Nếu khách hàng cố tình không trả, sẽ rơi vào nợ xấu và chịu mọi hình phạt theo đúng quy định trong hợp đồng. Khách hàng nên đặc biệt lưu ý thời hạn thanh toán để tránh những hậu quả đáng tiếc.

Về cách nhận tiền

Khách hàng sau khi được duyệt hồ sơ có thể chọn lựa nhận tiền bằng 2 phương án là nhận giải ngân trực tiếp hoặc chuyển khoản vào tài khoản Vietinbank chính chủ của người vay.

Nếu khách hàng có điều kiện, có thể đến chi nhánh ngân hàng thì nhận tiền trực tiếp sẽ phù hợp hơn. Khách hàng đến thẳng chi nhánh làm hồ sơ và nhận tiền giải ngân tiền mặt nhanh chóng.

Khách hàng cũng có thể yêu cầu ngân hàng chuyển tiền thẳng vào tài khoản Vietinbank của mình mà không cần phải đến ngân hàng. Ưu điểm của hình thức này là nhanh chóng, tiện lợi, khách hàng cũng không mất thời gian đến ngân hàng chờ đợi.

Ưu điểm khi vay qua thẻ ngân hàng

Ưu điểm là lí do khiến cho khách hàng quyết định vay một sản phẩm vay bất kỳ. Đối với sản phẩm vay bằng thẻ ATM tại ngân hàng Vietinbank thường được khách hàng lựa chọn bởi những lý do sau:

 • Nhanh chóng, tiện lợi, không mất quá nhiều thời gian làm hồ sơ và chờ nhận giải ngân:
 • Ít giấy tờ, thủ tục, không yêu cầu kê khai tài sản và kiểm định tài sản;
 • Lãi suất vay khá thấp so với các sản phẩm vay tín chấp khác;
 • Thời hạn thanh toán linh hoạt, có thể tất toán khoản vay bất kỳ lúc nào có đủ điều kiện;
 • Đảm bảo, an toàn, uy tín, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình.

Điều kiện vay tiền thẻ ngân hàng Vietinbank

Dù không yêu cầu quá nhiều giấy tờ hay thủ tục rườm rà, ngân hàng Vietinbank vẫn cần bảo đảm những điều kiện sau để quá trình vay diễn ra thuận lợi, giảm bớt rủi ro ở mức thấp nhất. Khách hàng có thể đối chiếu những điều kiện sau để xem có đáp ứng hay không:

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động (18 đến 60 tuổi);
 • Khách hàng đang có hộ khẩu hoặc tạm trú tại khu vực có chi nhánh ngân hàng Vietinbank;
 • Khách hàng có thu nhập ổn định từ tối thiểu 5 triệu đồng/1 tháng;
 • Tài khoản ngân hàng của khách hàng phải chính chủ, vẫn đang hoạt động và thường xuyên giao dịch luân chuyển tối thiểu 5 triệu/1 tháng;
 • Số dư trung bình của khách hàng trong khoảng 4 tháng gần nhất phải từ 2 triệu trở lên;
 • Khách hàng không có nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tài chính nào

Trên đây là những điều kiện đủ để khách hàng có thể yêu cầu đăng ký vay tại ngân hàng Vietinbank theo hình thức vay qua thẻ ATM. Khách hàng có thể liên hệ qua hotline ngân hàng để được giải đáp rõ hơn.

Hồ sơ thủ tục cần chuẩn bị

Khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ theo quy định của ngân hàng để hoàn tất hồ sơ đăng ký vay. Khi làm thủ tục vay tiền tại ngân hàng, khách hàng sẽ được nhân viên ngân hàng Vietinbank hỗ trợ để hoàn thiện nhanh chóng.

 • CCCD/CMND/Hộ chiếu chính chủ, không bị mất hay mờ thông tin;
 • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc hoặc sổ tạm trú (mang kèm bản chính để đối chiếu);
 • Sao kê tài khoản ngân hàng Vietinbank chính chủ khách hàng trong 4 tháng gần nhất;
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân (hợp đồng lao động, bảng lương…);
 • Ảnh thẻ cá nhân kích thước 3×4.

Ngoài ra còn có mẫu giấy đề nghị vay vốn của ngân hàng Vietinbank sẽ do ngân hàng cấp khi khách hàng làm hồ sơ vay. Khách hàng cũng có thể được yêu cầu cung cấp thêm một số giấy tờ cần thiết để xét duyệt hồ sơ.

Đăng ký vay tiền theo thẻ ngân hàng Vietinbank

Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức đăng ký vay tiền theo thẻ Vietinbank là vay trực tiếp tại ngân hàng và vay online ngay tại nhà.

 • Vay tiền trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng Vietinbank

Người vay chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, thủ tục và thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đến chi nhánh ngân hàng Vietinbank bất kỳ để yêu cầu đăng ký vay theo thẻ ATM;

Bước 2: Điền các thông tin cần thiết theo hướng dẫn và yêu cầu của nhân viên ngân hàng;

Bước 3: Sau khi hồ sơ của khách hàng hoàn tất sẽ được chuyển đến bộ phận kiểm duyệt. Tại đây, dựa trên những thông tin mà khách hàng đã kê khai, ngân hàng sẽ tiến hành đánh giá và xét duyệt;

Bước 4: Nếu hồ sơ của khách hàng được duyệt, nhân viên ngân hàng sẽ gọi điện để thông báo trực tiếp và hẹn giải ngân với khách.

Bước 5: Nhận giải ngân

 • Vay tiền online tại nhà

Ngoài phương thức đến trực tiếp ngân hàng, nếu khách hàng không có thời gian có thể đăng ký vay online tại nhà qua các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ trang web chính thức của ngân hàng Vietinbank;

Bước 2: Nhấn vào chọn mục vay vốn và chọn vay tiền qua thẻ ATM online;

Bước 3: Điền thông tin theo các mục hiện trên giao diện web (Khách hàng lưu ý điền đầy đủ và chính xác);

Bước 4: Ấn chọn gửi thông tin để gửi hồ sơ đến bộ phận tiếp nhận của ngân hàng;

Bước 5: Nhân viên ngân hàng sẽ gọi điện để xác nhận hồ sơ với khách hàng trong vòng 24 giờ;

Bước 6: Chờ xét duyệt và nhận giải ngân.

Như vậy, không quá khó để khách hàng có thể đăng ký vay tiền qua hình thức thẻ ATM tại Vietinbank. Khách hàng có thể lựa chọn phương án vay phù hợp nhất với bản thân mình.

Ngân hàng có hỗ trợ thẻ ATM không chính chủ không?

Để đảm bảo về thông tin người vay, ngân hàng Vietinbank bắt buộc yêu cầu khách hàng phải sử dụng tài khoản chính chủ của mình. Khách hàng không thể sử dụng tài khoản ngân hàng của người khác để yêu cầu vay tiền tại đây.

Chúng tôi mong rằng qua bài viết trên đây, chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất về sản phẩm vay theo thẻ ATM Vietinbank. Với những ưu nhược điểm hiện hữu, hy vọng khách hàng có thể cân nhắc và đưa ra quyết định chính xác nhất. Chúc các bạn thành công!

Các gói vay khác của Vietinbank:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *