App F688 sự lựa chọn hoàn hảo cho túi tiền của bạn

Thời buổi hiện đại nên con người ta cũng phải hiện đại hóa những lĩnh vực phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của chính mình. Nếu cách đây hơn 10 năm thì ngoài người thân và bạn bè; ngân hàng là sự lựa chọn duy nhất mà bạn có thể tìm đến khi gặp vấn đề khó khăn trong tài chính. Nhưng bây giờ chỉ với chiếc điện thoại di động thông minh, chỉ cần 15 phút ngắn ngủi là bạn đã có thể vay được ngay một khoảng kha khá rồi đấy. Các app vay tiền có thực sự thần thánh như thế hay không? Cùng tìm hiểu về app F688 để biết rõ hơn nhé.

Chú ý: Đây là các app vay tiền chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, dưới đây là các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet, người đọc nên đọc kỹ và không nên vay tiền tại các ứng dụng này.

Thông tin về F688

F688 là một app/web cho vay tiền của Công ty TNHH SHINY668 phát triển như một tổ chức cho vay tài chính nhanh và uy tín. Tại F688 bạn có thể tự do đăng kí khoản vay ngay tức thì nếu bạn hội tụ đủ điều kiện mà bên cho vay yêu cầu. Không cần phải ngại phiền phức, không sợ bị làm rối não bởi những thủ tục làm hồ sơ lòng vòng như của ngân hàng. Cần tiền là có tiền ngay, vô cùng tiện lợi. Với nền tảng vay online như F688 hiện tại, mọi người đã có thể dễ dàng truy cập vào mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm thời gian lại vô cùng hiệu quả.

Chi tiết về F688

Công ty TNHH SHINY668

Địa chỉ: 12/5D, Khu Phố 1, Đường số 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố  HCM

Số điện thoại: 02871099160

Zalo: 0585012420

Các khoản vay tại F688

Bạn có thể đăng kí vay tại F688 với hạn mức như sau:

Mức vay tối thiếu F688 cung cấp là vay 1 triệu VND và cao nhất là 10 triệu VND.

Thời gian vay cho bạn lựa chọn là 90 ngày.

Mức vay lần đầu tại F688 bạn chỉ có thể nhận là 2 triệu VND và có thời hạn thanh toán là 15 ngày, sau 15 ngày bạn phải hoàn lại tiền đã vay cho F688.

Nhưng nếu đã sử dụng và hài lòng với dịch vụ của F688 thì khi quay lại vay, bạn có thể nhận được hạn mức vay cao hơn và thời hạn thanh toán khoản vay dài hơn. Nên hoàn toàn đừng lo lắng về vấn đề này bạn nhé.

Ưu điểm

Là một nền tảng vay online của Công ty TNHH SHINY668, F688 đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của một tổ chức tài chính cho vay trực tuyến. Những lợi ích của hình thức vay tiền này đều được F688 lấy làm mục tiêu để phát triển và duy trì. Đến với F688 bạn sẽ trải nghiệm được những ưu điểm như sau:

 • Vay online cực tiện lợi, lướt di động là có tiền.
 • Thủ tục đơn giản dễ hiểu, có hướng dẫn chi tiết tránh cho khách hàng điền sai hồ sơ. Vì thế nên tỉ lệ hồ sơ vay được duyệt cũng tăng lên rất nhiều.
 • Có chính sách ưu đãi về lãi suất cho các khoản vay tiền dành cho sinh viên.
 • Có chính sách ưu đãi dành cho khách hàng quay lại vay tại F688 và những khách hàng có lịch sử thanh toán khoảng vay tốt.
 • Giải ngân nhanh chóng và tức thì, vay tiền gấp trong ngày. Không phải đợi 3-4 ngày như khi vay với ngân hàng truyền thống.
 • Hỗ trợ gia hạn thời gian thanh toán, giúp bạn có khả năng hoàn lại số tiền đã vay.

Điều kiện vay tại App/web F688

Để có thể lập hồ sơ vay tại app/web F688, bạn phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu dưới đây để bảo đảm rằng hồ sơ của bạn sẽ được đưa vào xét duyệt:

 • Bạn phải là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi.
 • Bạn hiện đang cư trú và làm việc tại Việt Nam.
 • Bạn cần có thẻ chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước hoặc giây tờ tùy thân và thẻ ngân hàng để làm thủ tục, nhận tiền và thanh toán tiền.
 • Để đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay, bạn phải có việc làm ổn định, thu nhập hàng tháng của bạn phải đạt từ 3 triệu đồng trở lên.

Khách hàng nói gì về App/web cho vay F688

Nhận xét của khách hàng

Nhận xét của khách hàng

Nhận xét của khách hàng

Cách vay tại app/ web F688

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web: https://f668.vn/apply/index để tìm cho mình khoản vay phù hợp.

Bước 2: Điền số điện thoại và mã xác nhận mà app/web F688 đã gửi đến cho bạn để đăng kí hồ sơ.

Bước 3: Tiếp tục điền thông tin cá nhân, ảnh chụp CMND vào biểu mẫu mà app/web F688 cung cấp.

Bước 4: Đợi khoản vay của bạn được xét duyệt.

Bước 5: Nhận tiền giải ngân.

Những điều cần lưu ý khi vay tại F688

Thật tốt nếu bạn đã có những trải nghiệm hoàn hảo với dịch vụ vay tại F688. Nhưng đối với những khách hàng chưa từng vay, hoặc chưa từng đăng kí vay tại F688 thì chắc hẳn là các bạn cần phải lưu ý một số điều dưới đây để tránh xảy ra những trường hợp không hay:

 • Bạn cần đủ 22 tuổi để đăng kí vay tại F688.
 • Khoản vay đầu tiên chỉ được 2 triệu VND và phải thanh toán sau 15 ngày kể từ khi vay.
 • Đọc kĩ những quy định trong hợp đồng, cụ thể là số tiền bạn đã vay, thời hạn thanh toán, lãi suất, những chi phí khác kèm theo để xác định rõ ràng thông tin. Đừng bao giờ nhắm mắt kí đại vào một giấy đơn chứng từ gì khi bạn chưa hiểu rõ về nó.
 • Cân nhắc về khả năng chi trả trước khi vay tiền. Bởi vì thường các khoản vay tín chấp tại các tổ chức tín dụng có lãi suất khá cao, bạn có thể sẽ vất vả để hoàn lại tiền đã vay nếu chúng vượt quá khả năng của bạn.
 • Nên lưu trữ lại giấy tờ để đối chiếu khi cần. Riêng khi vay tại app/web F688, bạn có thể chụp màn hình điện thoại hoặc máy tính lại khi hoàn tất hợp đồng vay.
 • Hãy lưu ý kĩ đến thời gian thanh toán nợ để không trả trễ, bởi vì bạn sẽ phải trả thêm phí phạt và quy vào nợ xấu. Lần vay tiếp theo của bạn sẽ khó được duyệt hoặc nếu được duyệt thì hạn mức vay của bạn cũng sẽ bị giảm xuống rất nhiều.

Những lưu ý trên không chỉ là những lời khuyên dành riêng khi vay tại app F688 mà khi bạn đăng kí vay tiền onlineở bất kì nơi đâu đều có thể hữu ích.

VAY THÊM: Alo Credit

Mong là bài viết này của Vay 333 hữu ích đối với bạn, nếu cần biết thêm thông tin hoặc muốn trao đổi những vấn đề khác, hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi có thể giải đáp cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

1/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *