Top 5+ Dịch Vụ Cầm Đồ Online Giải Ngân Nhanh 2021

Cầm đồ trên thực tế chính là một hình thức vay tiền vô cùng đơn giản, thủ tục cũng không quá phức tạp. Tuy nhiên, có nhiều người hiểu sai về khái niệm cầm đồ cũng như những vấn đề liên quan. Để tìm hiểu cầm đồ online là gì và những thủ tục quan trọng cần có, đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé.

Cầm đồ online là gì?

Cầm đồ trên thực tế là một hình thức cho vay tiền nhanh với một thời hạn thanh toán nhất định. Khi vay vốn bằng phương thức cầm đồ thì người đi vay cần phải thế chấp tài sản, một số loại tài sản thông dụng được cầm cố sẽ bao gồm điện thoại, xe máy, máy tính, đồng hồ, vàng,….

Sau khi đã cầm cố tài sản, nơi cho vay sẽ bảo quản tài sản của người đi vay. Trên thực tế và theo quy định, các loại tài sản sau khi đã thế chấp vẫn còn thuộc quyền sở hữu của người đi vay. Tuy nhiên, nghĩa vụ của người đi vay là phải thanh toán toàn bộ khoản nợ lẫn lãi sau khi tới hạn. Nếu khách hàng đã hoàn trả tiền nợ, khách hàng mới có thể nhận lại được tài sản đã thế chấp trước đó.

Tương tự, cầm đồ online vay tiền gấp cũng có phương thức hoạt động giống như những dịch vụ cầm đồ ngoại tuyến. Khi công nghệ và internet ngày càng phát triển, khách hàng có thể vay tiền theo hình thức cầm đồ một cách rất nhanh chóng và uy tín. Giờ đây, chỉ cần sở hữu một thiết bị thông minh được kết nối với internet, bạn có thể đăng ký làm thủ tục cho vay một cách rất dễ dàng.

Cầm đồ online đang ngày càng phát triển
Cầm đồ online đang ngày càng phát triển

Đánh giá ưu điểm của hình thức vay nóng cầm đồ online

Vậy hình thức cầm đồ online vay gấp có những ưu điểm gì khiến cho nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn?

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Ưu điểm vượt trội nhất của hình thức vay vốn này là rất tiết kiệm thời gian và công sức. Theo đó, khách hàng có thể đăng ký vay tiền ở mọi lúc và mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại có internet. Sau đó, 2 bên vay và cho vay sẽ thương lượng về tài sản cầm cố, quyết định mức vay trước khi gặp mặt để ký kết hợp đồng. Đặc biệt, nhân viên của nơi cho vay sẽ đến tận nơi của bạn để hoàn tất việc giao nhận tài sản và các khoản vay, bạn hoàn toàn không cần phải tốn thời gian và công sức di chuyển. Dễ dàng vay tiền nhanh tại Hà Nội hoặc bất kì tỉnh thành nào.
 • Thủ tục đơn giản: Những dịch vụ chuyên cầm đồ online vay tiền gấp yêu cầu thủ tục rất đơn giản đối với khách hàng, bạn chỉ cần xuất trình CMND/CCCD cùng sổ hộ khẩu và tài sản thế chấp để được xét duyệt khoản vay. Không phải nộp giấy vay tiền viết tay theo mẫu.
 • Bảo quản tài sản tuyệt đối: Đơn vị cho vay có trách nhiệm niêm phong và bảo quản cẩn thận tài sản mà người đi vay đã thế chấp.
 • Thẩm định giá chính xác nhất: Những dịch vụ cho vay online luôn sở hữu một đội ngũ nhân viên tư vấn, thẩm định chuyên nghiệp, do đó mà giá trị tài sản bạn thế chấp sẽ được thẩm định một cách chính xác, sát với giá của thị trường nhất.
 • Những loại tài sản được chấp nhận cầm cố rất đa dạng: Bạn có thể chọn cầm cavet xe máy, ô tô, nhà đất, máy ảnh, đồng hồ, vàng, kim cương đều được,…
Cầm đồ online có nhiều ưu điểm nổi bật
Cầm đồ online có nhiều ưu điểm nổi bật
9
Takomo | 1 - 10 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Lãi suất từ 12-20%

CMND/ CCCD + Tài khoản ngân hàng

8
Crezu | 1 - 10 triệu

0% cho khoản vay đầu

Tỷ lệ duyệt trên 94%

Giải ngân 24/7- sau khi phê duyệt

7
Vamo | 500k - 10 triệu

Giải ngân trong vòng 2h

Lãi suất 0.01% cho khách hàng mới

Chỉ mất 3 phút để đăng ký

6
Tiền ơi | 500k - 10 triệu

Giải ngân trong vòng 2h

Lãi suất 0.01% cho khách hàng mới

Chỉ mất 3 phút để đăng ký

Điều kiện và thủ tục cần biết khi cầm đồ online nhanh 24 giờ

Điều kiện của cầm đồ online 24h vay tiền cấp tốc

Điều kiện đơn giản chính là ưu điểm quan trọng khi nói đến dịch vụ cầm đồ online. Để được xét duyệt hồ sơ vay, bạn cần phải đáp ứng những điều kiện sau đây:

 • Phải là người sinh sống và làm việc cùng khu vực với tổ chức cho vay, có địa chỉ tạm trú tại khu vực đó.
 • Là người có công việc ổn định và thu nhập cố định, đảm bảo khả năng thanh toán khoản nợ theo thời hạn từng tháng.
 • Là người sở hữu tài sản cá nhân được đứng tên như điện thoại, nhà, ô tô,… có đầy đủ giấy tờ hợp pháp.
 • Mục đích vay vốn chính đáng, không dùng khoản tiền vay vào những hoạt động, mục đích trái với quy định của pháp luật.
 • Không thuộc vào các nhóm nợ xấu bị liệt kê trên hệ thống của CIC.
Điều kiện và thủ tục để cầm đồ online
Điều kiện và thủ tục để cầm đồ online

Lãi suất khi vay nóng cầm đồ online

Cầm đồ online trên thực tế thuộc vào những hình thức vay tiền nhanh trực tuyến, do đó mà mức lãi suất được áp dụng sẽ tương đối cao. Hiện nay, trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cầm đồ online, mỗi nơi sẽ có một khung lãi suất khác nhau dành cho khách hàng. Thông thường, lãi suất sẽ dao động từ 1.000 – 3.000VNĐ/1 triệu VNĐ/ngày.

Ngoài ra, không chỉ trả lãi suất, người đi vay sẽ còn phải thanh toán nhiều khoản phí phát sinh khác như phí dịch vụ và tư vấn, phí phạt trả chậm,… tùy vào từng đơn vị cho vay mà các mức phí được áp dụng sẽ khác nhau.

Top các dịch vụ cầm đồ online vay uy tín nhất hiện nay

Tiếp theo là những thông tin về top các nhà cung cấp dịch vụ cầm đồ online uy tín dành cho khách hàng.

Top các app chuyên cầm đồ online uy tín
Top các app chuyên cầm đồ online uy tín

 

Cầm đồ online F88 – Đăng kí nhanh, nhận tiền siêu tốc

Chắc chắn rằng F88 là một cái tên không quá xa lạ đối với người dân Việt Nam, đây là một chuỗi chuyên về cho vay, cầm đồ online vô cùng uy tín và nổi tiếng. Ưu điểm của F88 là rất phù hợp đối với những khách hàng sở hữu tài sản với giá trị thấp, không thể vay tiền tại những ngân hàng lớn ở Việt Nam hoặc tại nhiều tổ chức tín dụng khác.

Ngoài ra, điều khiến bạn nên chọn F88 là ở việc đăng ký thông tin online hoàn toàn, nhân viên sẽ đến tận nơi bạn yêu cầu để ký kết hợp đồng vay và nhận tài sản được thế chấp. Ngoài ra, tài sản sẽ được niêm phong và bảo quản vô cùng cẩn thận trong quá trình hợp đồng còn thời hạn.

Cầm đồ online Vietmoney – Vay tiền nóng dễ dàng

Khi nói đến những dịch vụ chuyên cho cầm đồ online uy tín, chắc chắn không thể không kể đến Vietmoney. Đây là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tài chính dành cho cá nhân, trong đó bao gồm cả cầm đồ online. Thủ tục để đăng ký vô cùng đơn giản, chỉ bao gồm việc điền thông tin theo như mẫu được cung cấp, sau đó nhân viên thẩm định và xét duyệt hồ sơ chỉ trong vài phút.

Cầm đồ online Tima – Vay tiền gấp miễn phí

Tima là một dịch vụ trung gian, chuyên kết nối giữa người cần vay và người cần cho vay tiền, mọi hoạt động tại đây hoàn toàn hợp pháp. Quy trình đăng ký hoàn toàn online, khách hàng sẽ được duyệt thủ tục và giải ngân ngay chỉ trong ngày sau khi đăng ký. Mặt khác, nhân viên sẽ đến tận nơi mà khách hàng yêu cầu để ký kết hợp đồng, nhận tài sản thế chấp và giao khoản tiền vay. Tài sản sau khi bàn giao cho bên cho vay sẽ được bảo quản rất cẩn thận.

Tham khảo:

Vay tiền dễ dàng qua sim điện thoại

Vay tiền cực nhanh theo hóa đơn Internet

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập

Thủ tục vay tiền cầm đồ online bao gồm những gì?

Những thủ tục mà khách hàng cần phải chuẩn bị khi cầm đồ online rất đơn giản, người đi vay cần phải có những giấy tờ sau đây:

 • Bản sao của CMND/CCCD hoặc hộ chiếu, lưu ý rằng không được quá thời hạn.
 • Bản sao của sổ hộ khẩu hoặc tạm trú KT3.
 • Ảnh chụp của cá nhân yêu cầu vay và chụp tài sản cầm cố.
 • Giấy tờ liên quan và chứng minh được giá trị của tài sản được thế chấp.

Những câu hỏi thường được đặt ra khi cầm đồ trực tuyến nhanh

Những câu hỏi thường đặt ra khi cầm đồ online
Những câu hỏi thường đặt ra khi cầm đồ online

Thời gian giải ngân có nhanh không?

Khi cầm đồ online, thời gian người đi vay nhận được khoản tiền rất nhanh chóng. Sau khi đã chấp nhận những khoản vay và thẩm định tài sản thế chấp, khoản tiền vay sẽ được giải ngân ngay phù hợp mục đích vay tiền gấp trong ngày.

Những đối tượng nào được cầm cố tài sản?

Khách hàng sử dụng dịch vụ cầm đồ online phải là những đối tượng đã đủ 18 tuổi, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự. Đặc biệt, khách hàng đó phải sở hữu tài sản và có đầy đủ giấy tờ chứng minh.

Khoản vay có thể được thanh toán trước thời hạn không?

Câu trả lời là có, khách hàng có thể thanh toán khoản vay trước thời hạn vào bất cứ thời điểm nào, đơn vị cho vay sẽ không tính phí khi bạn trả nợ trước hạn.

Bài viết trên là tất cả những thông tin liên quan đến dịch vụ cầm đồ online, những thủ tục và điều kiện mà khách hàng cần đáp ứng để nhận được khoản vay. Nếu muốn tìm hiểu thêm về những dịch vụ cho vay và các giải pháp tài chính khác như vay tiền nhanh bằng sim viettel, hãy truy cập trang web https://vay333.net/ các bạn nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *