8 điều bạn cần biết khi vay tiền ở Điện Máy Xanh

Với hệ thống cửa hàng toàn quốc với hệ thống 3375 cửa hàng. Điện Máy Xanh có thể nói là một trong các đơn vị dẫn đầu toàn quốc về mật độ phủ sóng. Có nhiều câu hỏi về vay tiền ở Điện Máy Xanh, vậy sự thật về thông tin vay tiền ở Điện Máy Xanh là như thế nào? Và những khách hàng nào đáp ứng đủ điều kiện vay tiền tại đây?

Cùng Vay333 khám phá thêm địa chỉ vay tiền ở Điện Máy Xanh một cách rõ nét nhất nhé!

Vay tiền ở Điện Máy Xanh là gì?

vay-tien-o-dien-may-xanh

Vay tiền ở Điện Máy Xanh là hình thức vay tiền tín chấp được liên kết giữa Điện Máy Xanh và các công ty tài chính hoặc vay tiền khi mua trả góp các thiết bị điện máy.

Vay tiền tín chấp là hình thức vay khách hàng tiền tại Điện Máy Xanh thông qua các công ty tài chính liên kết tại Điện Máy Xanh như F88, FE Credit và Mirae Asset.

Vay trả góp là hình thức khách hàng khi mua hàng điện máy tại Điện Máy Xanh được phép trả tiền theo kỳ hạn từ 06-18 tháng, tùy theo lựa chọn của khách hàng mà không cần phải thanh toán một lần ngay lập tức.

Bản chất của vay tiền ở Điện Máy Xanh

Bản chất của việc vay tiền ở Điện Máy Xanh là Điện Máy Xanh chỉ là địa điểm hỗ trợ, kết nối giữa khách hàng vay và các công ty tài chính. Tức là Điện Máy Xanh là điểm đến cho khách hàng vay tiền mặt hoặc vay khi mua trả góp nhưng người cho khách hàng vay tiền là các công ty tài chính.

Và hiện nay, các công ty tài chính liên kết cho vay tiền tại Điện Máy Xanh là Mirae Asset, F88. Khách hàng muốn vay tiền mặt hay vay trả góp cần đáp ứng các điều kiện của công ty tài chính cung cấp hỗ trợ gói vay. Các thủ tục hồ sơ hay thanh toán có thể nộp và thực hiện tại các cửa hàng Điện Máy Xanh gần và thuận tiện cho khách hàng nhất.

Ưu, nhược điểm vay tiền ở Điện Máy Xanh

uu-diem-va-nhuoc-diem-vay-tien-o-dien-may-xanh

Ưu điểm vay tiền ở Điện Máy Xanh

 • Khách hàng được nhiều ưu đãi khi mua hàng, thiết bị điện máy trả góp tại Điện Máy Xanh khi vay trả góp với lãi suất 0 %, và nhiều ưu đãi giảm giá, voucher giảm giá khác khi mua hàng trên hệ thống của Điện Máy Xanh như Thế giới di động, Bách Hóa Xanh, nhà thuốc An Khang….
 • Khách hàng được nhiều ưu đãi khi mua hàng, thiết bị điện máy trả góp tại Điện Máy Xanh khi thanh toán bằng thẻ tín dụng với lãi suất 0 %, và nhiều ưu đãi giảm giá, voucher giảm giá khác khi mua hàng trên cùng hệ thống Điện Máy Xanh, Thế giới di động, Bách Hóa Xanh, nhà thuốc An Khang….
 • Hồ sơ vay trả góp đơn giản, khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD và sổ hộ khẩu/ bằng lái xe là có thể làm thủ tục đăng kí vay tiền ở Điện Máy Xanh, không cần chứng minh thu nhập và thẩm định nơi ở/nơi làm việc;
 • Đa dạng sản phẩm, thiết bị điện máy, đồ gia dụng cho khách hàng lựa chọn và mua trả góp tại Điện Máy Xanh;
 • Thủ tục nhanh chóng, chỉ 30 phút khách hàng đã có thể nhận được giải ngân;
 • Không thẩm định nơi ở/nơi làm việc;

Nhược điểm vay tiền ở Điện Máy Xanh

 • Một trong các nhược điểm của các hình thức vay tín chấp là lãi suất cao. Các hình thức vay tiền ở Điện Máy Xanh dù là vay trả góp hay vay tiền mặt thì đều có mức lãi suất cao hơn vay thông thường;
 • Hiện nay Điện Máy Xanh mới chỉ liên kết với một vài công ty tài chính lớn như F88, FE Credit, Mirae Asset, chưa có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng vay tiền ở Điện Máy Xanh;

Điều kiện, lãi suất vay tiền ở Điện Máy Xanh

dieu-kien-va-lai-suat-vay-tien-o-dien-may-xanh

Điều kiện vay tiền ở Điện Máy Xanh

 • Là công dân Việt Nam;
 • Trong độ tuổi lao động, từ 18 – 60 tuổi;
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực và Sổ hộ khẩu/Giấy phép lái xe

Lãi suất vay tiền ở Điện Máy Xanh

Khách hàng sử dụng gói vay tiền ở Điện Máy Xanh sẽ có mức lãi suất từ 1,66%/ tháng đến 4,58%/ tháng tùy vào đơn vị cung cấp hỗ trợ gói vay cho khách hàng.

Với các khách hàng vay tiền ở Điện Máy Xanh theo hình thức vay tiêu dùng khi mua sắm trả góp các thiết bị điện máy tại đây sẽ có những chương trình ưu đãi lãi suất 0% tùy từng thời điểm hoặc sản phẩm.

Thủ tục vay tiền ở Điện Máy Xanh

Thủ tục vay tiền ở Điện Máy Xanh rất đơn giản, khách hàng chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ tùy thân như:

 • CMND/CCCD còn hiệu lực và Sổ hộ khẩu/Giấy phép lái xe;
 • Ảnh chụp chân dung;
 • Mẫu đăng ký vay trả góp/vay tiền mặt của công ty hỗ trợ vay.

Xem thêm: Top 30+ vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo uy tín, lãi thấp

Quy trình đăng ký và thẩm định hồ sơ vay tiền ở Điện Máy Xanh

quy-trinh-vay-tien-o-dien-may-xanh

Bước 1: Chắc chắn là bước đầu tiên, bạn hãy ghét tới siêu thị Điện Máy Xanh thuận tiện với nơi bạn đang sinh sống hoặc làm việc nhất để tìm hiểu về sản phẩm khách hàng cần mua sắm.

Bước 2: Khi đã được tư vấn và lựa chọn xong sản phẩm và muốn mua trả góp, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn thuộc công ty tài chính hướng dẫn và cung cấp các thông tin về gói vay. Cụ thể, khách hàng sẽ được cung cấp các thông tin chi tiết về mức lãi suất, thời hạn vay, số tiền phải thanh toán hàng tháng và hình thức thanh toán hàng tháng, các thông tin về gói vay từ nhân viên tư vấn tài chính.

Khi khách hàng đồng ý vay thì nhân viên tư vấn sẽ chuẩn bị cho khách hàng một bộ hồ sơ, hoàn thiện hồ sơ và chuyển tới bộ phận thẩm định hồ sơ cho khách hàng.

Bước 3: Hồ sơ của khách hàng sẽ được thẩm định bằng cách gọi và xác nhận các thông tin trên hồ sơ hoặc duyệt tự động theo phần mềm dựa trên lịch sử tín dụng của khách hàng trong vòng 30 phút để đánh giá xem hồ sơ của khách hàng có đạt yêu cầu hay không.

Bước 4: Với hồ sơ được xét duyệt, nhân viên Điện Máy Xanh sẽ trao cho khách hàng sản phẩm khách hàng đăng ký mua trả góp hoặc số tiền giải ngân theo thông tin công ty liên kết phê duyệt cho khách hàng.

Bước 5: Khách hàng giữ lại phiếu ghi thông tin hợp đồng để sau này ra thanh toán, lưu ý nhớ rõ khoản tiền trả góp hàng tháng, ngày đến hạn thanh toán để tránh phát sinh các phí trả chậm.

Có nên vay tiền ở Điện Máy Xanh không?

co-nen-vay-tien-o-dien-may-xanh

Với việc vay tiền ở Điện Máy Xanh để mua sắm trả góp các thiết bị điện máy nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn là cần thiết nếu bạn không có đủ tài chính để trả ngay trong một lần. Việc sử dụng các chương trình khuyến mãi lãi suất 0%, voucher ưu đãi giảm giá cũng giúp khách hàng tiết kiệm được thêm tiền khi mua các sản phẩm khác. Vậy thì còn đợi chờ gì mà không nhanh tay mua các sản phẩm điện máy càng sớm càng tốt?

Việc một sinh viên mua máy tính trả góp để có thể học tập tốt hơn hoặc làm thêm qua các kênh online kiếm thu nhập ở thời đại 4.0 khi không đủ tiền mua sản phẩm trả một lần hay việc một người nội trợ cần trả góp mua tủ lạnh, máy giặt để hỗ trợ việc nhà, tăng thêm thời gian nghỉ ngơi, tập trung thêm thời gian làm việc kiếm tiền đều là những lý do chính đánh và nên vay tiền ở Điện Máy Xanh.

Tuy nhiên, luôn đảm bảo rằng chúng ta có thu nhập ổn định để thanh toán trả góp đúng hạn cho các sản phẩm đăng ký mua.

Các câu hỏi thường gặp

cac-cau-hoi-thuong-gap-khi-vay-tien-o-dien-may-xanh

Cách thanh toán khi vay tiền ở Điện Máy Xanh như thế nào?

Khách hàng có thể thanh toán tại các điểm thu hộ ngay tại các hệ thống Điện Máy Xanh trên toàn quốc. Khách hàng chỉ cần cung cấp mã hợp đồng, nhân viên ở phòng giao dịch sẽ kiểm tra và thông báo số tiền cần nộp. Sau khi nộp xong khách hàng sẽ nhận được biên lai đóng tiền để giữ lại đối chiếu.

Thanh toán qua các ví điện tử như Momo, Shopee Pay, ZaloPay… Tại các ví điện tử chỉ cần nhập sổ hợp đồng và kiểm tra số tiền thanh toán và thanh tiến hành thanh toán một cách nhanh chóng.

Vay tiền ở Điện Máy Xanh bao lâu thì được giải ngân?

Khi khách hàng đăng ký hồ sơ vay tiền ở Điện Máy Xanh thì trong vòng 30 phút thì sẽ nhận được kết quả. Và nếu được chấp nhận khoản vay, thì khách hàng sẽ nhận được tiền trong vòng 60 phút và chậm nhất là 2 giờ đồng hồ.

Chậm thanh toán khoản vay tiền ở Điện Máy Xanh có sao không?

Các khoản chậm thanh toán sẽ tùy thuộc vào số ngày quy định, các công ty tài chính hỗ trợ vay sẽ cho bạn chậm thanh toán từ 1- 3 ngày, có thể có phí phạt trả chậm.

Tuy nhiên, nếu thanh toán quá thời gian trên, thì sẽ tính theo số ngày dựa theo quy định Khoản 1 Điều 10 Thông tư 11/2021/TT-NHNN,  của Ngân hàng Nhà nước để liệt kê vào các nhóm nợ xấu, nợ chú ý.

Tất toán trước hạn khoản vay tiền ở Điện Máy Xanh có được không?

Khi muốn tất toán trước hạn khoản vay, bạn hãy liên hệ với nhân viên tư vấn để kiểm tra hồ sơ có thỏa mãn điều kiện tất toán trên hợp đồng có hay không? Hoặc đến cửa hàng Điện Máy Xanh thuận tiện với bạn nhất để kiểm tra.

Nếu được phép thanh toán trước hạn, bạn chỉ cần thanh toán số tiền còn lại và các khoản phí phát sinh theo quy định trên hợp đồng theo hướng dẫn của nhân viên giao dịch.

Vay tiền ở Điện Máy Xanh là một địa chỉ uy tín với nhiều cửa hàng trên toàn quốc thuận tiện cho khách hàng lựa chọn vay và thanh toán. Với các phương án vay trả góp, có nhiều khách hàng đã sở hữu được các thiết bị điện máy thuận tiện cho đời sống sinh hoạt gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân và gia đình, đó cũng là một lợi ích của các gói vay tín chấp dành cho các khách hàng.

Xem thêm: 10+ công ty tài chính cho vay trả góp uy tín nhất Việt Nam

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *