Wetvay vay tiền số tiền tối đa đến 10.000.000 VND

Covid-19 đã cho chúng ta biết sự chuyển đổi số cuộc sống trong thời điểm hiện tại quan trọng như thế nào. Tất cả các hoạt động được chuyển sang hình thức online mang lại rất nhiều thuận lợi cho mọi người thậm chí là cả vay tiền online. Cùng tìm hiểu Wetvay một website đang nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng về cách thức, điều kiện cũng như độ uy tín.

Wetvay là trang web gì?

Wetvay.vn là trang web cho vay tiền online được tích hợp trên điện thoại di động. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn có thể vay 1 khoản tiền mà mình đang cần. Hình thức vay tiền ở đây là vay tín chấp cho nên khách hàng chỉ có có CMND/CCCD là đã có thể lập tức vay tiền. Wetvay sở hữu một hệ thống vay tiền có thể giải ngân mọi lúc mọi nơi, đảm bảo những yếu tố cần thiết để tạo nên một thương hiệu tín dụng mà khách hàng có thể yên tâm sử dụng. Vay tiền wetvay.vn được áp dụng dịch vụ giao dịch lâu dài giúp cải thiện nhanh những khó khăn tài chính cấp thiết của bạn. Tuy là một hình thức mới xuất hiện nhưng Wetvay vay tiền online nhanh chóng đã nhanh chóng nhận được sự tin dùng của rất nhiều người. Giúp bạn tránh được các hình thức vay tiền nóng không an toàn như vay tiền xã hội đen.

wetvay

Thông tin sản phẩm vay

Để khách hàng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ của Wetvay cũng như dễ dàng so sánh với các đơn vị tài chính khác, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin cơ bản của Wetvay:

Đầu tiên là về hạn mức vay. Hiện nay, Wetvay vay tiền online nhanh chóng đang áp dụng nhiều gói vay khác nhau cho khách hàng lựa chọn như: các gói vay 5 triệu, 8 triệu và tối đa là 20 triệu đồng. Thông qua hồ sơ đăng ký của khách hàng, hệ thống sẽ chấm điểm tín dụng tự động cho khách hàng. Với những mức điểm tín dụng khác nhau, khách hàng sẽ có một hạn mức vay phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân. Nếu hồ sơ của bạn càng chất lượng, càng uy tín thì điểm càng cao và ngược lại. Đối với khách hàng vay lần đầu, Wetvay chỉ hỗ trợ ở mức tối đa 8 triệu đồng.

Về lãi suất của wetvay, lãi suất sẽ dao động trong khoảng 19.71%/năm. Ngoài ra, Wetvay vay tiền online nhanh chóng còn có thu thêm phí dịch vụ đối với các khoản vay khác nhau. Nếu khoản vay càng lớn và thời gian càng dài thì phí dịch vụ sẽ càng cao. 

Ngoài ra, nếu đến thời hạn thanh toán nhưng khách hàng vẫn chưa đủ khả năng chi trả sẽ phải chịu thêm một khoản phí quá hạn. Wetvay vay tiền online nhanh chóng tính phí đối với các trường hợp quá hạn là: 1.918%/ngày, cộng thêm với 1% phí dịch vụ cho toàn bộ thời gian đó. Mức lãi suất tính thêm không vượt quá 100%.

Thời gian vay tại Wetvay được quy định tối thiểu là 91 ngày – 120 ngày. Vậy nên bạn hãy cố gắng tính toán cẩn thận để có thể thanh toán đúng thời hạn. 

Ưu điểm của Wetvay

Wetvay sở hữu rất nhiều những tính năng vượt trội giúp thu hút được rất nhiều khách hàng sử dụng. Vậy những ưu điểm đó là gì? Sự nhanh chóng, tiện lợi và an toàn là những đặc điểm đầu tiên khách hàng nhắc đến khi nói về Wetvay. Bạn sẽ không phải tốn hàng giờ đồng hồ để chờ đợi và làm hồ sơ như khi vay tín chấp tại Sacombank hoặc các ngân hàng lớn khác. Hệ thống sẽ xét duyệt tự động và khách hàng sẽ được nhận giải ngân ngay lập tức khi hồ sơ được thông qua.

Vay tiền Wetvay là hình thức cho vay tín chấp, bạn chỉ cần CCCD hoặc CMND còn hiệu lực tại thời điểm đăng ký, không cần thể chấp tài sản, đồng thời cũng không cần sự bảo lãnh của người thân. Tại Wetvay, lãi suất tương đối ổn định hàng năm, kèm theo đó là thời gian vay dài, khách hàng có thể linh động trong thanh toán. 

wetvay

Với việc ứng dụng công nghệ hiện đại, tính bảo mật cao trong xây dựng trang Web, Wetvay đảm bảo mọi thông tin của khách hàng không bị lộ ra ngoài. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi khi bạn vay tiền sẽ không có bạn bè hay người thân biết được.

Nếu có trường hợp không như mong muốn xảy ra, Wetvay sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Wetvay vay tiền online nhanh chóng luôn luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn luôn có mặt 24/7. Mọi khó khách hàng sẽ được giải quyết ngay lập tức.

Điều kiện để vay tiền Wetvay

Để đủ điều kiện vay tiền tại Wetvay, khách hàng phải là người có quốc tịch Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc trong nước. Wetvay chưa hỗ trợ với người Việt Nam đang sinh sống ở nước ngoài hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam, cũng như không hỗ trợ cho khách hàng muốn vay hạn mức trên 100 triệu đồng. Bạn phải là người trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi, có khả năng lao động và chịu trách nhiệm trước pháp luật. CMND hoăc CCCD phải đang còn hiệu lực hoạt động, có tài khoản nhận giải ngân. Wetvay ưu tiên những khách hàng có thu nhập hàng tháng ổn định.

vay tiền wetvay

Cách đăng ký khoản vay nhanh

Thực hiện vay tiền nhanh chỉ với 4 bước đơn giản, nhanh chóng, hoàn toàn được thực hiện qua hình thức online.

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Wetvay

Bạn có thể truy cập vào Website thông qua đường link sau: https://wetvay.vn/. Bằng một cách khách, bạn hãy điền từ khóa Wetvay vào công cụ tìm kiếm và chọn địa chỉ trang web của Wetvay.

Bước 2: Cập nhật thông tin

Bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin theo mẫu tại trang web, chụp lại rõ nét hai mặt CMND hoặc CCCD.

Bước 3: Lựa chọn khoản vay

Trên hệ thống đã hiển thị các khoản vay phù hợp với bạn, bạn hãy lựa chọn khoản vay và thời hạn vay mà bạn cho là hợp lý nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

Bước 4: Xác nhận và nhận giải ngân

Khi hồ sơ của bạn được chấp thuận, nhân viên của Wetvay sẽ gọi điện xác nhận ngay với bạn. Sau khi xác nhận, hệ thống sẽ tự động giải ngân vào tài khoản đăng ký.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay

Wetvay áp dụng 3 hình thức thanh toán để thuận lợi cho việc thanh toán của khách hàng khi đến kỳ hạn:

  • Thanh toán trực tiếp bằng cách chuyển khoản tới số tài khoản ngân hàng do Wetvay cung cấp.
  • Thanh toán thông qua các ví điện tử như: Momo, Airpay, Woori Bank,…
  • Chuyển tiền qua bưu điện về địa chỉ trụ sở chính của công ty.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Tôi có thể thực hiện chấm điểm tín dụng nhiều lần không?

2. Tại sao tôi chỉ vay được ít tiền?

3. Nợ xấu vay được không?

Antamvay – dịch vụ vay tín chấp, đáo hạn thẻ tín dụng

Wetvay là một trong những điển hình cho hình thức vay tiền online hiện nay, truy cập Vay333 để biết thêm thông tin cũng như tham khảo các hình thức hỗ trợ tài chính khác như dịch vụ cầm cavet xe máy.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *